9 Cách thử lòng bạn gái có yêu mình không? (Đơn giản & Chính xác nhất)

Có phải gần đây bạn nhận thấy một số biểu hiện lạ từ bạn gái của mình trong suy nghĩ của bạn đang suất hiện một số băn khoăn rằng “liệu bạn gái có yêu mình thật lòng hay không?”, “cô ấy thực sự coi mình là gì của cô ấy?” phải không nào.

Nếu đúng là như vậy, hãy cùng HocHenHo.com tìm hiểu về cách thử lòng bạn gái có yêu mình không? Ở ngay nội dung bài viết dưới đây!

Cách thử lòng bạn gái có yêu mình không

9 cách thử lòng bạn gái có yêu mình không? (Chính xác nhất)

1. Cô ấy chỉ nhận mà không cho đi

Một số phụ nữ nghĩ rằng thế giới chỉ xoay quanh họ. Luôn chỉ muốn nhận lại mà không muốn cho đi, luôn đặt nhiều kỳ vọng về bạn, cho rằng bạn luôn cần phải quan tâm, lắng nghe và làm nhiều điều cho cô ấy. Nhưng cô ấy lại không chịu làm những điều tượng tự với bạn, thì đây rõ ràng là một dấu hiệu đáng báo động cho thấy bạn gái của bạn không yêu bạn thật lòng.

2. Cô ấy coi trọng người khác hơn bạn

Ví dụ: Cô ấy hủy cuộc hẹn vào phút cuối để đi chơi với người khác, kết thúc cuộc trò chuyện điện thoại để trò chuyện với một người khác,.. Thật không may đây thì là một dấu hiệu đáng báo động cho thấy cô ấy không thực sự yêu bạn. Bởi vì khi một ai đó yêu bạn thật lòng người ấy ấy sẽ luôn muốn dành nhiều thời gian cho bạn nhất có thể.

Không sao cả nếu đôi khi cô ấy mới làm như vậy, chỉ đôi khi cô ấy mới đi chơi riêng hoặc rời xa bạn một thời gian ngắn. Hai bạn là hai người khác nhau, để có một cuộc sống riêng của bản thân, ngay cả khi hai bạn là một cặp vợ chồng.

Tuy nhiên nếu rõ ràng cô ấy cảm thấy thích thú hơn khi ở bên những người khác, thì vấn đề là ở bạn. Có thể là do bạn không mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ cho cô ấy. Hoặc cũng có thể là do cô ấy không thực sự yêu bạn.

Rất hay:  Đau bụng trên rốn khi nào đáng lo? Nguyên nhân và cách giảm đau

3. Cô ấy thường xuyên nói về bạn trai cũ

Cô ấy có thường xuyên nhắc về bạn trai cũ hay thậm chí là cô ấy nói với bạn rằng cô ấy nhớ bạn trai cũ? Cô ấy có luôn ám chỉ về việc bạn trai cũ của cô ấy giỏi hơn bạn về nhiều mặt? Nếu câu trả lời là có thì đây là một dấu hiệu đáng báo động cho thấy cô ấy không thực sự yêu bạn. Vì nếu cô ấy yêu bạn thật lòng, cô ấy bạn sẽ luôn tôn trọng và yêu bạn. Yêu bạn hơn bất kỳ người bạn trai cũ nào trước đây của cô ấy hay bất kỳ ai khác.

Xem thêm: Vợ ngoại tình có nên tha thứ không? Những điều bạn cần biết

4. Thử nhắc đến việc gặp gỡ gia đình và bạn bè của cô ấy

Thử nhắc về việc gặp gỡ gia đình và bạn bè của cô ấy

Nếu người phụ nữ thực sự nghiêm túc trong một mối quan hệ, thì việc giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè của cô ấy vào một thời điểm nào đó là điều tất yếu sẽ phải diễn ra. Điều đó cho thấy cô ấy coi trọng bạn và bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của cô ấy.

Nếu cô ấy thường xuyến né tránh hoặc viện một lý do nào đó để trì hoãn khi bạn nhắc đến vấn đề này. Thì rất có thể cô ấy không yêu bạn thật lòng, không thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này. Có thể là do cô ấy sợ bản thân bị thua kém trước mặt mọi người khi có một người bạn trai như bạn, hoặc vẫn chưa muốn công khai vì muốn tìm một ai đó tốt hơn,..

Tất nhiên, phụ nữ cần một khoảng thời gian để xem xét liệu bạn có phải là một người đàn ông đủ tốt và phù hợp với cô ấy hay không. Trước khi giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, nếu cô ấy vẫn liên tiếp trì hoãn điều này trong một khoảng thời gian dài, thì có lẽ bạn nên bắt đầu lo lắng về việc liệu cô ấy có muốn làm điều đó hay không.

Rất hay:  VẼ TRANH CÔNG CHÚA ANIME VỪA ĐẸP VỪA DỄ THƯƠNG, NHỮNG CÔNG CHÚA CHIBI DÁNG YÊU

5. Cô ấy nói về kế hoạch của mình mà không có bạn trong đó

Nếu bạn gái của bạn thường nói về những ước mơ và mục tiêu của cô ấy, nhưng hầu như đều không đề cập đến bạn trong đó, điều này có nghĩa là cô ấy không coi bạn là một phần trong tương lai của cô ấy.

Tất nhiên mỗi người phụ nữ lại có một cách suy nghĩ khác nhau, có khả năng là cô ấy ngại ngùng hoặc do hai bạn chưa yêu nhau được bao lâu nên cô ấy không muốn tỏ ra quá đeo bám. Vì vậy, đây không phải là một dấu hiệu chắc chắn rằng, cô ấy không yêu bạn thật lòng.

Tuy nhiên, nếu bạn và cô ấy đã yêu nhau trong một khoảng thời gian dài. Và hầu như cô ấy không bao giờ đề cập đến bạn trong những dự định tương lai của cô ấy. Thì có lẽ đã đến lúc bạn nên ngồi xuống và nói chuyện với cô ấy một cách nghiêm túc.

6. Cô ấy tán tỉnh những chàng trai khác

Rõ ràng, không có gì sai nếu bạn gái của bạn có những cuộc trò chuyện ngắn với những người đàn ông khác. Bạn không thể cấm cô ấy ngắm nhìn họ, giao tiếp với họ,.. Nhưng nếu cô ấy cô ấy cứ liên tục ngắm nhìn và có những hành vi tán tỉnh người đàn ông khác thì đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy cô ấy không yêu bạn thật lòng. Cô ấy chưa hài lòng về bạn và cô ấy muốn nhiều hơn thế.

Với trường hợp này thay vì ngăn cấm và quát mắng cô ấy, thì hai bạn nên ngồi xuống nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc. Có lẽ đây không phải là một cô gái dành cho bạn, và cô ấy sẽ hạnh phúc hơn khi ở bên người khác.

7. Cô ấy muốn bạn thay đổi vì cô ấy nhưng lại từ chối thay đổi vì bạn

Cô ấy muốn bạn thay đổi vì cô ấy nhưng lại từ chối thay đổi vì bạn

Một cách dễ dàng để nhận biết được liệu bạn gái của bạn có thực sự yêu bạn thật lòng hay không. Đó là hãy suy nghĩ xem cô ấy đã thay đổi điều gì vì bạn so với những gì bạn đã thay đổi vì cô ấy.

Để một mối quan hệ tình cảm có thể tồn tại lâu dài, cả hai người cần có sự thích nghi và một vài thay đổi nhỏ vì đối phương. Như vây thì mối quan hệ mới có thể hạnh phúc và êm đềm. Ví dụ: Bạn là một người ghét mèo những đã vì cô ấy mà thay đổi, nhưng cô ấy lại không cai bỏ thuốc lá vì bạn. Thì đây rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy cô ấy không thực sự yêu bạn.

Rất hay:  Hướng dẫn căn lề văn bản và font chữ chuẩn đẹp nhất trong Word

8. Cô ấy không nhớ bạn khi hai người buộc phải xa nhau một thời gian

Nếu vì một lý do nào đó mà hai bạn buộc phải yêu xa một trong một khoảng thời gian. Và cô ấy không có bất kỳ một dấu hiện nào cho thấy cô ấy nhớ bạn sau hơn một tuần. Thì rất có thể là cô ấy không yêu bạn thật lòng

9. Cô ấy không quá quan tâm đến sở thích và cuộc sống của bạn

Một mối quan hệ hạnh phúc và vững chắc thì cả hai cần phải quan tâm đến cuộc sống, sở thích và tất cả những gì thuộc về đối phương. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy bạn gái của bạn hầu như không bao giờ hỏi bạn về những điều về cuộc sống, sở thích,.. thì đây là một dấu hiệu đáng báo động cho thấy cô ấy không yêu bạn thật lòng.

Vì khi một người phụ nữ thực sự yêu bạn, cô ấy sẽ rất mong muốn được biết mọi thứ về bạn. Cô ấy sẽ hỏi bạn về sở thích, cuộc sống, con người của bạn.

Mặt khác, nếu người yêu của bạn luôn tra khảo từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn. Về việc bạn đã đi đâu, với ai và làm gì? Thì đây cũng không phải là tình yêu, đây là sự thiếu thốn về tình cảm và sự ghen tuông vô cớ. Bạn cần phải tìm sự cần bằng tốt giữa hai hành vi này.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách thử lòng bạn gái có yêu mình không? Dấu hiệu nhận biết cô ấy không yêu bạn thật lòng. Vậy bạn cảm thấy bài viết trên đây như thế nào? Bạn có cách nào để thử lòng bạn gái khác không? Hãy để lại bình luận phía bên dưới để HocHenHo và mọi người cùng được biết nhé!