[ToMo] Cách Bắt Chuyện Với Crush Và “Cưa Đổ” Crush! – YBOX

Hãy dùng 13 cách bí mật này để bắt chuyện với crush. Trước khi bạn biết, crush của bạn có thể crush bạn hơn rồi!

Nói chuyện với crush và bày tỏ cảm xúc thực sự là phần dễ dàng.

Xây dựng nền tảng hoàn hảo để đảm bảo crush thực sự “đổ” chính con người bạn mới là phần khó khăn.

Hãy sử dụng những lời khuyên này để crush chú ý đến bạn đúng cách sẽ tạo nên điều kỳ diệu trong nổ lực “cưa đổ” họ.

Làm thế nào để bắt chuyện với crush

Nghĩ về cuộc trò chuyện với crush có thể làm bạn cảm thấy run rẩy ngượng ngùng.

Nhưng nếu bạn chậm lại và tập trung vào ba giai đoạn được đề cập đến trong phần giới thiệu: giai đoạn chú ý, giai đoạn thu hút và cuối cùng là giai đoạn trò chuyện, bạn sẽ nhận ra thậm chí ngay trước khi bạn nói chuyện với crush, “người ta” đã phải lòng bạn rồi!

GIAI ĐOẠN 3 – 8 cách để bắt đầu một cuộc trò chuyện

Nếu bạn đã làm theo hai giai đoạn đầu, crush của bạn có thể đã “cảm nắng” bạn rồi và họ cho rằng họ là người có “cảm nắng” với bạn chứ không phải bạn “say nắng” họ. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu một cuộc trò chuyện thật tinh tế và đừng đổ lộ rằng bạn đang tiếp cận họ.

Hãy dùng 8 cách này để bắt chuyện với crush. Bạn có thể chỉ cần dùng một hoặc một vài trong các lời khuyên này. Chừng nào mà bạn không để lộ ra việc bạn đang giả vờ có một cuộc gặp gỡ đáng yêu, thì mọi thứ hoàn hảo!

Nhưng có một lời cảnh báo an toàn, đừng kéo dài cuộc nói chuyện đầu tiên với crush ngay trừ khi có cơ hội tốt. Cuộc nói chuyện nên ngắn gọn, nhanh chóng và chỉ nên đủ dài để cả hai cảm thấy như người quen biết.

#1 Nhờ giúp đỡ. Cách dễ dàng nhất để “gạ” crush là nhờ giúp đỡ. Nếu bạn thấy crush đang đứng gần bạn, hãy giả vờ như bạn đang tìm gì đó, một cuốn sách hay ai đó. Đột nhiên nhìn xung quanh một cách sốt ruột và giả vờ như bạn đang hoảng hốt vì muộn điều gì đó.

Và thật bất ngờ, nhìn vào crush và hỏi “Này bạn, bạn có nhìn thấy cuốn sách nào quanh đây không?” hoặc “Xin hỏi bạn có thấy một bạn nữ vừa đi ngang qua không?”

Ngay khi crush trả lời, tiếp tục nhìn xung quanh thêm chút nữa và đổi lại cho crush một cái nhìn thoáng qua, gật đầu hoặc mỉm cười và bỏ đi như thể bạn đang rất bận rộn. Đừng bắt chuyện lúc này hoặc sẽ giống như bạn đang giờ vờ “gạ” họ. Vẫn còn lần sau để nói chuyện với crush lâu hơn.

Rất hay:  Cách Tạo Chữ Nghệ Thuật WordArt Trong Word 2013, 2016, 2019

#2 Đánh rơi vật gì đó. Nếu bạn đang đi trước mặt crush hoặc đi ngang qua họ, hãy *vô tình* làm rơi vật gì đó có giá trị nho nhỏ như cây bút hoặc một mảnh giấy. Khi crush thấy bạn làm rơi, họ sẽ dùng nó để bắt chuyện với bạn. Và thậm chí nếu crush không nhận ra bạn làm rơi đồ, thì cũng chẳng có gì đáng giá bị mất.

#3 Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. “Commend” vào một cái gì đó mà crush “commend” vào, khi cả hai có một người bạn chung. Bạn không cần trực tiếp trả lời bình luận của crush, chỉ cần crush nhìn thấy “commend” của bạn. Crush chắc chắn sẽ kiểm tra trang facebook của bạn và cố gắng tìm hiểu thêm về bạn.

Bạn cần phải nhớ rằng bí mật đằng sao việc “cưa đổ” crush là khiến họ nghĩ họ mới là người tò mò hơn về bạn!

#4 Mỉm cười khi đi ngang qua crush. Khi bạn đi ngang qua crush mà bạn của crush không đi cùng, chỉ cần cười nhẹ hoặc nói chào với crush. Đừng đứng lại và bắt chuyện, chỉ cần chào và đi ngang qua thôi.

Chừng nào mà bạn còn giai đoạn tiền thu hút, crush sẽ chờ đợi lần nói chuyện tiếp theo khi cả hai va vào nhau.

#5 Thân thiện với bạn bè của crush. Cả hai có bạn chung không? Hãy cố gắng hiểu họ hơn. Đừng kể về crush với những người bạn này. Thay vào đó, chỉ cần cố gắng thỉnh thoảng bắt chuyện với những người bạn này. Đó là cách tuyệt vời để tiếp cận crush mà không cần tiếp cận trực tiếp.

#6 Sử dụng bạn bè. Nếu bạn đang đi chơi với bạn bè và crush đi ngang qua hoặc ngồi xuống gần chỗ bạn, hãy lợi dụng bạn bè để gửi thông điệp. Khi họ trêu chọc bạn hoặc nhìn chằm chằm vào crush của bạn, điều đó sẽ khiến crush cảm thấy xấu hổ khi khiến họ cảm thấy khó xử.

#7 Tình cờ gặp nhau. Nếu bạn tình cờ gặp crush, đừng ngài ngùng. Thay vì đi ra xa hoặc nhìn sang hướng khác, hãy mỉm cười, vẩy tay hoặc nói xin chào. Cả hai đã trao đổi ánh mắt quá lâu không thể bỏ qua cơ hội như thế này! Nhưng lúc đầu hãy giữ cho cuộc trò chuyện ngắn thôi.

Rất hay:  Hướng dẫn bạn tặng gói data Viettel cho thuê bao khác cực dễ dàng

#8 Gửi kết bạn Facebook. Nếu cả hai đã liết mắt đưa tình trên đường và “commend” vào cùng một bài viết trên facebook, thì cũng đủ lấy cớ để kết bạn online. Xét cho cùng, trò chuyện trên facebook giảm áp lực rất nhiều so với trò chuyện trực tiếp.

Sau cuộc trò chuyện đầu tiên – Đừng làm quá lên

Khi cả hai bắt đầu vẩy tay chào nhau và nói chuyện với nhau, crush của bạn có thể để ý đến bạn rất nhiều, nhưng đừng bám đính hoặc “lọt hố” crush. Bình tĩnh và hành động như vì lợi ích lẫn nhau chứ không phải từ một phía. Tránh chú ý đến crush quá nhiều và crush của bạn sẽ crush bạn như bạn crush họ.

Tránh bị rơi vào tình huống “friend zone”. Điều này thường xảy ra khi bạn cất công giúp đỡ crush. Hãy tốt bụng và thân thiện, nhưng hãy trêu ghẹo crush và để họ “ngẩn tò te” thay vì cứ cố làm vui lòng họ.

Đừng đố kị. Đừng đố kị hoặc thô lỗ khi thấy crush nói chuyện với người khác. Hãy nhờ rằng, cả hai vẫn chưa hẹn hò và bạn không có quyền bảo crush có thể hoặc không thể nói chuyện với ai. Nếu bạn khó chịu với crush, họ sẽ chỉ thấy khó chịu hơn với thái độ của bạn. Chỉ cần giả vờ như nó không ảnh hưởng gì đến bạn.

5 lời khuyên giúp nuôi dưỡng lãng mạng khi một mình

Cách dễ dàng nhất để thu hút crush là dành nhiều thời gian cùng nhau khi không có ai xung quanh. Nếu bạn thấy crush và bạn đang ở cùng bạn bè, hãy đi đến chỗ crush và bắt chuyện. Cả hai càng có nhiều thời gian riêng, thì càng thu hút càng nhanh, say đắm càng mạnh.

#1 Giao tiếp bằng mắt. Giao tiếp bằng mắt khi nói chuyện với crush. Nhìn vào thẳng mắt họ và nói chuyện. Lúc đầu có vẻ lúng túng nhưng nó sẽ gửi thông điệp rằng bạn “cảm nắng” người đó.

#2 Mỉm cười và cười ra tiếng. Đừng để bị nhàm chán khi ở một mình với crush. Hãy mỉm cười, cười lớn và chọc ghẹo crush.

#3 Khen ngợi. Những lời khen rất hiệu quả trong một cuộc trò chuyện. Nó sẽ mang cả hại xích lại gần hơn và khiến crush bắt đầu “gạ” bạn ngay cả khi họ chẳng nhận ra điều đó.

Rất hay:  Hướng dẫn bạn vệ sinh “cậu nhỏ” đúng cách

#4 Nói về sở thích chung. Thử tìm điểm chung trong các cuộc trò chuyện. Tìm hiểu những thứ “người đó” thích (phim, chương trình hoặc bất cứ điều gì khác). Khi cả có điểm chung, nó sẽ giúp cả hai gắn kết những sở thích chung nhiều hơn.

#5 Nhắn tin và gọi điện cho nhau. Trao đổi số điện thoại và nhắn tin cho nhau. Và nếu bạn muốn “gạ” hoặc nghịch ngợm, hãy nhắn cho nhau vào tối muộn.

Mời crush

Bạn có thể làm theo tất cả các bước ở đây, nhưng nếu bạn phạm sai lầm vào thời điểm này, mọi thứ bạn gây dựng có thể bị đổ sông đổ biển.

Đừng phạm sai lầm “tán” crush bằng cách nói với crush rằng bạn “cảm nắng” họ và muốn hẹn hò với họ. Nóng vội có thể phá hỏng mọi thứ nếu crush chưa sẵn sàng hẹn hò cùng bạn.

Thay vào đó, hãy mời crush đi chơi và dành thời gian cùng họ. Đôi khi hãy hỏi crush xem họ có muốn cùng ăn trưa hoặc uống cafe không. Nói với họ về một nơi nào đó mới mà bạn muốn đến thử và mời “người ấy” đi cùng.

Có thể mất vài ngày cả hai mới cảm nhận được liên kết lãng mạn. Nhưng khi cảm nhận được, bạn chỉ cần biết rằng crush đã sẵn sàng đáp lại lời tỏ tình của bạn!

Rất dễ dàng để có được tình cảm của crush miễn là bạn sử dụng những lời khuyên này để bắt chuyện với crush một cách an toàn và chậm rãi. Đừng nóng vội và xây dựng lãng mạn trước. Và trước khi bạn biết, crush của bạn có thể đã “đổ” bạn rồi, cũng như bạn đã “đổ” họ vậy!

Tác giả: Sarah Summer

Link bài gốc: How to Talk to Your Crush And Make Them Fall For You!

Dịch giả: Trần Thị Kim Ngân – ToMo – Learn Something New

(*) Bản quyền bài dịch thuộc về ToMo. Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn đầy đủ tên tác giả và nguồn là “Dịch Giả: Trần Thị Kim Ngân – Nguồn: ToMo – Learn Something New“. Các bài viết trích nguồn không đầy đủ, ví dụ: “Theo ToMo” hoặc khác đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.

(**) Follow Facebook ToMo – Learn Something New để đọc các bài dịch khác và cập nhật thông tin bổ ích hằng ngày.

(***) Trở thành Tình nguyện viên, Thực tập sinh Part-time tại ToMo để rèn luyện ngoại ngữ và đóng góp tri thức cho cộng đồng tại: https://bit.ly/ToMo-hiring.