Cách Ứng Data Viettel Ngay Cả Khi Còn Nợ Mới Nhất 2023

Bạn đang sử dụng data 3G, 4G mạng di động của hệ thống nhà mạng Viettel. Bạn cần sử dụng data di động nhưng tài khoản hết tiền và đang nợ cước nên không thể ứng tiền để đăng ký 4G Viettel. Bạn muốn tìm cách ứng data Viettel để tiếp tục sử dụng trong tình huống khẩn cấp.

Bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn chi tiết hướng dẫn cách ứng data Viettel ngay cả khi còn nợ mới nhất 2023. Mời bạn tham khảo và chúc các bạn ứng data Viettel thành công nhé.Ứng Data Viettel Cần Những Điều Kiện Gì?

Không phải số điện thoại nào cũng có thể ứng data Viettel, để có thể thực hiện thành công thì bạn phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định như sau.

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều, có thời gian hoạt động 90 ngày trở lên.
  • Thuê bao di động của bạn phải có tài khoản gốc dưới 3.000VNĐ.
  • Tài khoản data thuê bao của bạn phải có dung lượng dưới 1MB.

Nếu thuê bao của bạn đáp ứng đủ 3 điều kiện ứng data Viettel bên trên. Hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn cách ứng data Viettel cả khi còn nợ mới nhất 2023 ngay bên dưới nhé.

Cách Ứng Data Viettel Ngay Cả Khi Còn Nợ Đơn Giản Và Dễ Dàng Năm 2023.

Cách Ứng Data Viettel Qua Tổng Đài 9598

Để ứng data Viettel qua 9598, thuê bao của bạn cần thỏa mãn 3 điều kiện ứng data bên trên nhé. Đây là cách ứng data Viettel cả khi còn nợ cước mới nhất 2023. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước bên dưới để ứng data Viettel thành công nhé.

  • Bước 1: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp ứng data Viettel : 1 (hoặc 2,3) gửi 9598. Hệ thống sẽ thông báo mức dung lượng data mà thuê bao của bạn được phép ứng.
  • Bước 2: Nếu đồng ý đăng ký ứng data Viettel soạn phím D, sau đó bấm phím gửi. Hệ thống sẽ thông báo dung lượng ứng data Vietetl thành công kèm theo phí dịch vụ.
Rất hay:  Hâm nóng sữa mẹ đúng cách và 5 lưu ý đặc biệt mẹ cần biết

Lưu ý: Tùy theo từng thuê bao mức data ứng được sẽ khác nhau.

Cách Ứng Data Viettel Qua Tổng Đài 511

Cũng giống như cách đăng ký 4G Viettel tháng qua tổng đài nhắn tin 9123. Để ứng data Viettel qua 511 bạn cần soạn đúng cú pháp ứng data Viettel bên dưới, sau đó làm theo hướng dẫn từ tổng đài là sẽ ứng data thành công nhé.

– Cách thực hiện:

  • Bước 1: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: 5 gửi 511. Hệ thống sẽ thông báo mức dung lượng data mà thuê bao của bạn được phép ứng.
  • Bước 2: Nếu đồng ý đăng ký ứng data Viettel soạn phím D, sau đó bấm phím gửi. Hệ thống sẽ thông báo dung lượng ứng data Vietetl thành công kèm theo phí dịch vụ.

Lưu ý: Mức dung lượng data ứng được từ 50Mb đến 1200Mb, tùy theo từng thuê bao mức data ứng được sẽ khác nhau.

Cách Ứng Data Viettel Qua Tổng Đài 5757

Tổng đài 5757 là tổng đài ứng data của Viettel, do vậy để ứng data Viettel qua 5757 thành công bạn cần đảm bảo không còn nợ cước dịch vụ nào của Viettel.

– Cách thực hiện: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT [số-DATA-ứng] gửi 5757. Với cách ứng data Viettel qua 5757 thì bạn sẽ có 6 mức data được ứng tương ứng với mức phí kèm theo.

Ví dụ: để ứng data Viettel mức 50MB thì cú pháp ứng data Viettel sẽ là: UT 50 gửi 5757.

Rất hay:  Cách chuyển tiền ngân hàng Agribank bằng điện thoại đơn giản nhất

Cách Ứng Data Viettel Qua Tổng Đài 191

Cách thực hiện:

  • Bước 1: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UDT gửi 191. Hệ thống sẽ thông báo mức dung lượng data mà thuê bao của bạn được phép ứng.
  • Bước 2: Nếu đồng ý đăng ký ứng data Viettel soạn phím D, sau đó bấm phím gửi, hệ thống sẽ thông báo dung lượng ứng data Vietetl thành công kèm theo phí dịch vụ.

Lưu ý: tùy theo từng thuê bao mức data ứng được sẽ khác nhau (mức dung lượng data ứng được từ 50Mb – 1200Mb).

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết hướng dẫn cách ứng data Viettel 2023 mới nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo và đọc kỹ hướng dẫn chi tiết, chúc các bạn ứng data Viettel thành công. Đừng quên theo dõi kênh website bán hàng của Viettel 5gsimviettel.com thường xuyên để cập nhật các gói cước 4G Viettel theo tháng có nhiều ưu đãi lớn nhất nhé.

Điều kiện đăng ký các gói cước của Viettel mới nhất 2023

Trong trường hợp các bạn chưa biết nên sử dụng gói cước nào hoặc khách hàng không biết được thuê bao của mình được áp dụng gói cước ưu đãi nào thì các bạn hãy truy cập vào link website : Viettel.vn của hệ thống của nhà mạng Viettel để có thể tự đăng nhập và kiểm tra xem thuê bao của bạn được áp dụng gói cước ưu đãi nào và sau đó tự đăng ký gói cước của mình khi cảm thấy phù hợp nhé

Rất hay:  Gợi Ý Top 20+ từ điển tiếng anh là gì [Hay Nhất]