Vay vốn ngân hàng dễ dàng với các gói vay trực tuyến

img Xu hướng ngân hàng số mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều cá nhân đang tìm cách gia tăng thu nhập thông qua việc mở gian hàng trên các sàn thương mại điện tử hay sử dụng kênh mạng xã hội để kinh doanh. Tuy nhiên, vốn lưu động luôn là nút thắt của nhóm đối tượng này, nhiều người đã phải tìm kiếm đến sự hỗ trợ tài chính bên ngoài.

Để tìm được nguồn vốn hay sự hỗ trợ tài chính, những hộ kinh doanh nhỏ lại thường gặp nhiều trở ngại khó khăn như không đủ khả năng chứng minh tài chính, không có thời gian lắng nghe tư vấn, không tìm được những địa chỉ vay tin cậy, không muốn người thân biết mình đi vay tiền, và dễ bị rơi vào vòng quay tín dụng đen.

img

Vay vốn trực tuyến trở thành chìa khóa cho nhiều hộ kinh doanh nhỏ trong thời 4.0

May mắn thay, cùng với cuộc cách mạng số hóa, các ngân hàng hiện nay đã cho ra đời những sản phẩm vay vốn tiện ích với thủ tục đơn giản ngay trên ứng dụng ngân hàng số, giúp giải quyết bài toán tìm vốn nhanh mà vẫn đảm bảo sự tin cậy cho các cá nhân.

Với tinh thần công nghệ phụng sự cho con người và bằng kinh nghiệm 77 năm phát triển các sản phẩm tài chính cho các nước trong khu vực, KBank đã mang sản phẩm vay vốn tín chấp KBank Biz Loan được tin dùng người dùng tại Thái Lan đến với Việt Nam. Đây là một sản phẩm số giải quyết triệt để những vướng mắc, đồng thời mang đến trải nghiệm vay vốn hoàn toàn khác biệt cho khách hàng nhờ công nghệ hiện đại.

Rất hay:  Xét tuyển đại học 2022: Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng siêu chi tiết

img

KBank Biz Loan, giải pháp vay vốn trực tuyến tin cậy cho hộ kinh doanh

Ông Chatuporn Boozaya-angool, Tổng giám đốc KBank TP.HCM cho biết: “Gần đây, nhu cầu vay vốn tại Việt Nam đang tăng cao để phục vụ cho mùa kinh doanh cao điểm. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều vụ lừa đảo liên quan tới hoạt động tín dụng đen trên thị trường. Do đó, giải pháp vay vốn trực tuyến với nguồn vay chính thống từ ngân hàng là sự lựa chọn lý tưởng nhất tại thời điểm này.”

Sử dụng gói cho vay trực tuyến, khách hàng sẽ không cần phải chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ bản cứng phức tạp mà chỉ cần thao tác đơn giản trên ứng dụng K PLUS Vietnam. Các hộ kinh doanh nhỏ và cần tiền xoay vòng vốn trong thời gian ngắn từ bất cứ địa phương nào đều có thể dễ dàng tiếp cận với gói vay trực tuyến này. Với chiếc điện thoại di động bên mình, khách hàng hoàn toàn thoải mái đăng ký vay vốn 24/7, và có thể nhận hạn mức vay lên tới 300 triệu đồng. Đặc biệt, thời gian phê duyệt giải ngân nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày và khoản tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của người vay cũng là một lợi thế nổi bật từ KBank Biz Loan.

img

Khách hàng đăng ký vay trực tuyến dễ dàng trên ứng dụng K PLUS Vietnam

Ngoài ra, KBank Biz Loan cũng hợp tác với những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử và giải pháp quản lý bán hàng như Sendo, iPOS, Haravan, KiotViet, SmartPay, và Be, giúp mở ra nhiều cơ hội phát triển và tối ưu nguồn lực cho các hộ kinh doanh. Những hộ kinh doanh đang sử dụng dịch vụ của những đối tác kể trên còn được hỗ trợ để dễ dàng đăng ký vay vốn KBank Biz Loan chỉ với căn cước công dân mà không cần bổ sung giấy tờ gì khác.

Rất hay:  Cách điệu hoa lá - Mỹ Thuật MS

Tìm hiểu thêm thông tin về KBank Biz Loan và đăng ký vay vốn trực tuyến qua ứng dụng K PLUS Vietnam tại đây.