Hướng Dẫn Các Bước Tự Vệ Sinh Máy Giặt Tại Nhà Không Cần Thợ

Vệ sinh máy giặt là một trong những việc cần làm định kì để giúp máy giặt được hoạt động tốt. Ngày nay máy giặt được sử dụng thường xuyên hàng ngày, cường độ làm việc liên tục nên cần được bảo dưỡng vệ sinh định kì. Nhằm giúp máy giặt hoạt động tốt, các hãng đã tạo ra chế độ tự vệ sinh cho máy giặt. Nhưng còn nhiều hạn chế nhất định trong việc tự vận hành bảo dưỡng, không được đầy đủ các bộ phận.

Vì vậy lời khuyên cho quý khách là sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại các đơn vị uy tín. Chỉ với một chút kinh phí rất nhỏ nhưng quý khách sẽ yên tâm sử dụng máy giặt một cách bền bỉ và hiệu quả nhất. Điện Lạnh HK tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín chất lượng hàng đầu TPHCM hiện nay.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24hGọi Ngay 0917 440 449

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà

1. Tại sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà ?

Máy giặt là thiết bị mà gia đình các bạn sử dụng hàng ngày, thậm chí nhiều lần trong một ngày. Nhưng liệu rằng bạn đã thực sự hiểu nó chưa ? Về cách thức vận hành, về thời gian bảo dưỡng máy giặt, thời kì bảo trì máy giặt sao cho hợp lý. Và mục đích cần bảo dưỡng máy giặt là để làm gì trong khi máy giặt hiện tại vẫn đang hoạt động tương đối ổn định. Đây chắc chắn là các câu hỏi hiện giờ của quý khách. Nhưng thiết bị gì cũng vậy đều có chu kì bảo dưỡng vệ sinh riêng và máy giặt cũng như vậy để nó có thể hoạt động tốt nhất.

Tại sao cần bảo dưỡng máy giặt

1.1. Giảm thiểu các nguy hại về sức khỏe

Sức khỏe là vấn đề mà hầu hết ai cũng đều quan tâm. Trong quá trình giặt máy giặt thực hiện rất nhiều những quy trình. Mà gần như các hóa chất từ bột giặt cũng ngấm vào áo, sẽ thế nào nếu máy giặt hoạt động không tốt. Quần áo các bạn mặc tuy sạch nhưng sẽ làm hại tới sức khỏe bản thân bạn, gia đình bạn. Nhưng nếu vệ sinh máy giặt định kì, bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ không có tình trạng như vậy xảy ra. Liệu bạn có bỏ ra một chút kinh phi vô cùng nhỏ để bảo vệ sức khỏe đại gia đình ?

1.2. Tránh tình trạng máy giặt hỏng, giặt đồ không tốt

Đồ dùng, thiết bị gì cũng vậy nếu sử dụng lâu mà không xem xét bảo dưỡng, bảo trì thì đều bị hỏng. Và đương nhiêu khi hỏng sẽ không dùng tốt. Máy giặt hoạt động hàng ngày thậm chí hàng giờ với các dịch vụ giặt ủi.

Cho nên chúng ta cần vệ sinh máy giặt định kì để giúp cho máy luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Có như vậy thì quần áo giặt bởi máy giặt mới được sạch và tránh tình trạng hỏng đồ khi giặt.

2. Khi nào cần vệ sinh máy giặt?

Lợi ích của việc bảo trì máy giặt là như vậy. Nhưng khi nào cần vệ sinh máy giặt? Đây lại là một câu hỏi đặt ra. Cũng giống như ô tô hay xe máy khi chạy trong một thời gian dài sẽ cần được thay dầu, thì máy giặt cũng như vậy khi chạy tới thời gian nhất định cần được bảo dưỡng.

Khi nào cần bảo dưỡng máy giặt

2.1. Máy giặt đã mua và sử dụng trong một thời gian dài

Ngay khi các bạn mua máy giặt thì các hãng cũng đã khuyến cáo cần bảo dưỡng máy giặt sau 3 tháng sử dụng. Đây là một mức chu kì rất hợp lý về thời gian, về chi phí… Sau khoảng thời gian 3 tháng quý khách cần gọi thợ vệ sinh máy giặt để được xử lý bảo dưỡng. Càng chăm chút cho thiết bị bao nhiêu thì nó càng bền và tốt bấy nhiêu

2.2. Gặp tình trạng hoạt động không tốt như mới

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ máy giặt bị hỏng nhưng thực ra vấn đề gặp phải lại không đúng là như vậy. Khi máy giặt dùng lâu nhiều bụi bẩn sẽ bám lại các phần của máy từ đó làm máy hoạt động không được tốt như trước nữa. Khi đó việc cần làm chính là vệ sinh máy giặt theo quy trình chuẩn để phục hồi trạng thái ban đầu.

máy giặt bẩn

3. Các bước vệ sinh máy giặt đơn giản tại nhà.

3.1, Hướng dẫn cách bảo dưỡng máy giặt tại nhà

Đã khi nào bạn tự hỏi rằng nếu không thuê mà tự bảo dưỡng, tự vệ sinh máy giặt tại nhà tphcm thì có được hay không. Câu trả lời là hoàn toàn có thể với điều kiện máy giặt không quá bẩn, chỉ bám bụi nhẹ. Quý khách hoàn toàn có thể tự bảo trì máy giặt của mình được. Các bước cụ thể hãy làm theo hướng dẫn sau :

Cách vệ sinh lồng giặt

Theo khuyến cáo của các chuyên gia chính hãng. Các bạn nên bảo trì máy giặt sau khoảng thời gian từ 2-3 tháng sử dụng. Việc làm thường xuyên sẽ giúp máy giặt được hoạt động một cách tốt nhất. Cách vệ sinh máy giặt đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện là dùng chế độ vệ sinh trong máy. Khi sử dụng chế độ tự vệ sinh. Máy giặt sẽ đổ nước đẩy và tiến hành tự vệ sinh tẩy rửa lồng giặt.

Sau đó hãy dùng rẻ lau và ngâm nước nhẹ kèm chút tẩy rửa và tiến hành lau trùi máy giặt. Việc này cần làm nhẹ tránh gây xước sơn máy gây mất thẩm mĩ. Nhiều khe kẽ nhỏ cần được vệ sinh một cách tỉ mỉ để đảm bảo máy luôn được sạch.

Xem thêm: Cách vệ sinh lồng giặt

vệ sinh lồng giặt

Vệ sinh máy giặt bằng baking soda

Sử dụng baking soda để vệ sinh máy giặt rất hiệu quả và dễ sử dụng. Việc làm rất đơn giản đó là đổ baking soda vào lồng giặt. Hòa thêm chút nước sau đó bật chế độ vệ sinh tự động lồng giặt.

Xem thêm: cách vệ sinh máy giặt bằng baking soda

vệ sinh máy giặt bằng baking soda

Vệ sinh máy giặt bằng giấm

Để giúp cho backing soda tăng công hiệu thì chúng ta sẽ sử dụng giấm ăn hàng ngày. Cách thức thực hiện như sau : bạn chỉ cần tạo ra hỗn hợp baking soda kết hợp với giấm ăn hòa tan trong nước một lượng vừa phải. Sau đó đổ hỗn hợp vào lồng giặt và chọn chế độ vệ sinh tự động.

Xem thêm: Cách vệ sinh máy giặt bằng giấm

vệ sinh máy giặt bằng giấm

Chế độ tự vệ sinh lồng giặt của máy giặt

Các loại máy giặt hiện đại ngày nay hầu hết đều có tính năng tự vệ sinh. Việc cần làm của chúng ta là thực hiện đúng các bước như hướng dẫn trong bản hướng dẫn sử dụng. Chúng ta sử dụng chế độ vệ sinh Tub Clean trên bảng điều khiển. Khi chúng ta dùng chế độ đó thì máy giặt chạy nhanh và đổ đầy nước trong lồng giặt, bằng cách này thì bụi bẩn sẽ bị đánh bay một cách dễ dàng. Chế độ này vận hành khác nhau tùy lập trình từng hãng.

baking soda

3.2. Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trên.

Các bước vệ sinh lồng giặt cửa trên:

 1. Kiểm tra máy giặt:
  • Trước khi vệ sinh bạn cần kiểm tra máy giặt xem còn hoạt động hay không?
  • Nếu phát hiện máy hư hỏng, trục trặc, bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành hoặc gọi đội chuyên sửa chữa máy trước khi vệ sinh máy.
 2. Tháo mặt điều khiển:
  • Dùng vít để tiến hành tháo ốc
  • Tháo phần vỏ mặt trên
  • Tháo bảng điều khiển máy giặt
  • Tháo vít cố định giữa mặt trên với thân máy
  • Tháo nắp máy giặt mặt trên.
 3. Tháo mâm giặt và lồng giặt:
  • Bạn tháo những con ốc cố định lồng giặt
  • Tháo miếng nhựa tròn trên lồng giặt
  • Tháo ốc cố định lồng giặt với mâm giặt
  • Sau đó cẩn thận nhấc lồng giặt ra khỏi máy giặt.
 4. Vệ sinh lồng giặt:
  • Tháo lưới lọc (đính trên thân lồng giặt) vệ sinh sạch các cặn dơ bên trong.
  • Bạn dùng máy bơm áp lực hoặc vòi nước để xịt rửa lồng giặt bên trong và ngoài cùng các phụ kiện đi kèm của máy, ốp nhựa mặt trên.
 5. Lau sạch và lắp ráp các linh kiện.
  • Dùng giẻ lau sơ và lắp ráp lồng giặt, ốp nhựa mặt trên, bảng điều khiển và các linh kiện vào thân máy, vặn chặt các vít cố định lại với nhau.
  • Sau khi lắp ráp xong bạn dùng khăn sạch lau khô thêm lần nữa.
 6. Kiểm tra và vận hành máy: Sau khi vệ sinh và lắp ráp lại, bạn cần bấm khởi động máy để kiểm tra máy giặt có hoạt động bình thường không trước khi sử dụng.
Rất hay:  Soạn bài phong cách Hồ Chí Minh : Mục C hoạt động luyện tập

Xem thêm: Cách vệ sinh máy giặt cửa trên đơn giản

vệ sinh máy giặt

3.3. Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trước.

 1. Kiểm tra máy giặt:
  • Bạn cần phải kiểm tra xem máy có hoạt động tốt hay không?
  • Nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố, hư hỏng thì nên liên hệ đến trung tâm bảo hành, thợ sửa chữa trước khi thực hiện vệ sinh.
 2. Tháo nắp trên và lưng máy:
  • Dùng tua vít 4 chấu tháo ốc lưng máy và tháo mặt sau máy giặt.
  • Tiếp theo tháo ốc mặt trên và tháo nắp mặt trên máy giặt.
 3. Tháo cục xi măng cân lồng giặt và bộ phận cấp nước, xà phòng và mặt điều khiển:
  • Dùng khóa để tháo cục xi măng cân lồng giặt.
  • Gỡ hộc đựng xà phòng, tháo ốc trước, nhấc bộ hộp cấp nước ra ngoài.
  • Rút các jack cắm, tháo mạch điều khiển (chú ý tránh giật mạnh ra gây gãy ngàm).
 4. Tháo mặt cửa máy giặt, dây curoa, phuộc, motor:
  • Dùng khóa tháo mặt trước máy ngay cửa lồng giặt.
  • Rút tất cả các jack cắm motor, điện trở,…
  • Tháo phuộc cố định lồng giặt.
  • Tháo dây cu roa, ốc motor ra khỏi lồng giặt.
 5. Tách lồng giặt: Dùng khóa mở các ốc liên kết để tách lồng giặt.
 6. Vệ sinh và lắp lại máy giặt sau khi vệ sinh:
  • Dùng vòi xịt áp lực cao để tẩy nhanh bụi bẩn, nấm mốc.
  • Dùng các chất tẩy nhẹ như xà phòng, nước rửa chén để tẩy các vết bẩn còn sót 1 lần nữa.
  • Tiếp theo bạn dùng khăn sạch lau chùi thật khô lồng giặt, vỏ lồng giặt.
  • Lắp ráp lại máy giặt và tiến hành kiểm tra thiết bị có hoạt động bình thường hay không?

Xem thêm: vệ sinh máy giặt cửa ngang

vệ sinh máy giặt tại nhà

4. Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Điện Lạnh HK chất lượng tốt nhất TPHCM

Theo khuyến nghị từ các chuyên gia hàng đầu của các hãng lớn, bạn nên bảo dưỡng máy giặt theo chu kì 3 tháng 1 lần. Để máy giặt có thể vận hành tốt và bền bỉ nhất theo thời gian. Như vậy máy giặt sẽ được sạch sẽ, thông thoáng, loại trừ bụi bẩn lồng giặt, góp phần giúp quần áo giặt sạch và không dính mùi.

Vậy đâu là đơn vị bảo dưỡng máy giặt uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp nhất ? Điện Lạnh HK chuyên nhận dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà TPHCM chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ uy tín số 1

4.1. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của Điện Lạnh HK

Công ty Điện Lạnh HK chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu tiên tại TPHCM áp dụng công nghệ bảo dưỡng máy giặt chuẩn theo khuyến nghị từ các hãng lớn. Với hơn 10 năm trong nghề, đơn vị sẽ đưa ra phương án bảo trì, bảo dưỡng, sửa máy giặt hợp lý nhất cho quý khách.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tận tâm tại nhà ở TPHCM, phục vụ nhanh chóng sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu. Quy trình chuẩn nhất và chi phí hợp lý.

Tư Vấn Miễn Phí 24/24hGọi Ngay 0917 440 449

Đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên viên được đào tạo bài bản. Kết hợp các quy trình chuẩn, chuyên nghiệp nhất. Linh kiện, phụ kiện luôn đầy đủ. Chúng tôi sẽ giúp bảo trì máy giặt cho quý khách nhanh và sạch sẽ nhất. Tất cả máy giặt các hãng, các loại máy lồng ngang, cửa ngang, lồng đứng cửa đứng đều được hỗ trợ.

4.2. Chuyên dịch vụ vệ sinh lồng giặt tại tất cả các khu vực tại TPHCM

Với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, phạm vi địa lý rất rộng. Nhưng để phụ vụ quý khách một cách tốt nhất. Điện Lạnh HK đã phát triển thêm nhiều chi nhánh tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Nhờ vậy chỉ sau tầm 15-30 phút gọi điện yêu cầu dịch vụ thì chúng tôi sẽ đến và vệ sinh máy giặt cho quý khách.

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 1

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 9

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Tân Phú

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 2

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 10

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Bình Tân

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 3

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 11

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Thủ Đức

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 4

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 12

Vệ Sinh Máy Giặt Huyện Củ Chi

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 5

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Gò Vấp

Vệ Sinh Máy Giặt Huyện Cần Giờ

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 6

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Phú Nhuận

Vệ Sinh Máy Giặt Huyện Nhà Bè

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 7

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Bình Thạnh

Vệ Sinh Máy Giặt Huyện Hóc Môn

Vệ Sinh Máy Giặt Quận 8

Vệ Sinh Máy Giặt Quận Tân Bình

Vệ Sinh Máy Giặt Huyện Bình Chánh

5. Vì sao chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt của Điện Lạnh HK ?

Chắc hẳn các bạn luôn luôn đặt ra câu hỏi tại sau lại chọn Điện Lạnh HK thay vì các đơn vị điện lạnh khác có mặt tại TPHCM hiện nay. Xin phép giải đáp cho các bạn như sau.

Đơn vị Điện Lạnh HK là một trong số những đơn vị uy tín bậc nhất tại Sài Gòn, chúng tôi có nhiều dịch vụ điện lạnh khác mà trong số đó tiêu biểu như sửa tủ lạnh. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện lạnh. Và đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Điện Lạnh HK xin đưa ra các ưu điểm để quý khách có thể tin tưởng vào dịch vụ bảo trì máy giặt của chúng tôi như sau.

Lý do lựa chọn điện lạnh HK

5.1. Tư vấn dịch vụ và kiểm tra miễn phí

Đối với bất cứ yêu cầu vệ sinh lồng giặt nào của quý khách. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kĩ thuật của công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra tất cả các bộ phận máy giặt, từ đó đưa ra những nhận định chính xác về tình trạng của máy giặt. Sau đó sẽ đưa ra phương án bảo dưỡng máy giặt cụ thể. Tất cả các công việc này được miễn phí hoàn toàn nên quý khách có thể yên tâm.

5.2. Dịch vụ chất lượng cao, uy tín và đảm bảo

Ngay từ khâu tuyển dụng chúng tôi đã luôn tuyển những kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Mục đích chính là tạo ra dịch vụ có chất lượng cao. Mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm của mình lên hàng đầu để phấn đấu phát huy dần hoàn thiện quy trình dịch vụ mang lại cho quý khách những gì tốt nhất, chất lượng nhất.

5.3. Giá thành rẻ và không thu phụ phí đi kèm

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ tại TPHCM, giá thành cực kì hợp lý nhưng chất lượng luôn ở mức cao nhất. Ngoài các khoản phí mà công ty báo cho quý khách trước khi thực hiện bảo trì máy giặt ra thì không còn thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác. Nên quý khách yên tâm về chi phí là rẻ nhất và hợp lý nhất.

5.4. Chính sách bảo hành dịch vụ lên tới 2 năm

Các đơn vị khác trên thị trường HCM nói riêng và cả nước nói chung thì đều không bảo hành với dịch vụ này. Nhưng riêng tại Điện Lạnh HK, luôn luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi bảo hành cho quý khách từ 3-6-12 tháng tới 2 năm tùy theo dịch vụ mà quý khách sử dụng. Ngoài thời gian bảo hành thì công ty chúng tôi vẫn có các dịch vụ hỗ trợ quý khách.

5.5. Tay nghề chuyên môn cao, sửa chữa các loại thiết bị khác nhau

Tại Điện Lạnh HK, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện qua trường lớp bài bản. Song song đó, chúng tôi có tay nghề cao có khả năng sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh khác nhau. Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi sau đây để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất với gia đình mình nhé.

Rất hay:  #5 Cách bỏ hạn chế trên Messenger trên Máy tính & Điện thoại (Update 2023✅)

Sửa máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh

Di dời máy lạnh

Sửa máy giặt

Sửa tủ lạnh

Sửa máy nước nóng

Sửa lò vi sóng

Thay ron tủ lạnh

Sửa máy sấy quần áo

Sửa tủ đông

Sửa tủ mát

Và các dịch vụ khác…

6. Vệ sinh lồng giặt tất cả các hãng và loại máy giặt

Trên thị trường hiện nay có vô số các loại máy giặt và hàng chục hãng máy giặt khác nhau. Vậy liệu một đơn vị có thể vệ sinh được nhiều loại máy giặt từ các hãng khác nhau đó hay là không. Câu trả lời mà Điện Lạnh HK mang tới cho quý khách đó là dịch vụ vệ sinh lồng giặt tất cả các hãng của chúng tôi.

Bảo dưỡng tất cả các hãng

6.1. Vệ sinh máy giặt các hãng nổi tiếng, phổ thông

Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ kĩ thuật viên của Điện Lạnh HK đã có dịch vụ rửa máy giặt qua rất nhiều hãng phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin phục vụ mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Các hãng phổ biến hiện tại đơn vị Điện Lạnh HK vệ sinh là như sau :

Vệ sinh máy giặt LG Vệ sinh máy giặt Sanyo Vệ sinh máy giặt Aqua Vệ sinh máy giặt Samsung Vệ sinh máy giặt Toshiba Vệ sinh máy giặt Beko Vệ sinh máy giặt Panasonic Vệ sinh máy giặt Hitachi Vệ sinh máy giặt Mitsubishi Vệ sinh máy giặt Electrolux Vệ sinh máy giặt Midea Vệ sinh máy giặt Bosch Vệ sinh máy giặt Sharp Vệ sinh máy giặt TCL Vệ sinh máy giặt Daewoo Vệ sinh máy giặt Whirlpool Vệ sinh máy giặt National Vệ sinh máy giặt Casper

6.2. Vệ sinh máy giặt lồng ngang, cửa ngang, cửa trước

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang với loại máy giặt lồng ngang hay còn gọi là máy giặt của trước, đây là loại máy giặt rất hiện đại, mang lại hiệu suất làm việc cao. Nhưng song song với việc như vậy thì hoạt động trong thời gian dài khiến cho bụi bẩn bám vào cũng là một nguyên nhân khiến máy giặt hỏng hóc. Vì vậy việc vệ sinh máy giặt lồng ngang, máy giặt của ngang là rất cần thiết. Các thức vệ sinh máy lồng ngang, máy giặt cửa trước, lồng trước sẽ có ở phần sau.

6.3. Vệ sinh máy giặt lồng đứng, cửa trên

Đối với loại máy giặt lồng đứng hay cửa trên thì việc vệ sinh có thể dễ hơn. Nhưng do đặc thù hình dạng máy nên cũng dễ bị bám bụi bẩn hay các vật ngoại lai vào trong lồng giặt hơn. Vì vậy việc kiểm tra và bảo dưỡng máy giặt lồng đứng, cửa trên có thể phải làm một cách thường xuyên hơn.

7. Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà

Sau khi đã được kiểm tra tình trạng máy giặt. Các kĩ thuật viên sẽ báo giá chi tiết cho quý khách về giá dịch vụ bảo dưỡng máy giặt. Bảng giá của chúng tôi là giá niêm yết và cam kết hợp lý nhất tại TPHCM. Chúng tôi luôn lựa chọn những công cụ, linh kiện tốt nhất và phục vụ một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao cho quý khách hàng.

Bảng giá bảo dưỡng máy giặt

Chúng ta cũng biết rằng trên thị trường có rất nhiều đơn vị vệ sinh máy giặt tận nhà. Tuy nhiên có không ít câu hỏi được đưa ra rằng: vệ sinh máy giặt giá bao nhiêu, giá vệ sinh máy giặt lòng ngang bao nhiêu tiền, giá bảo dưỡng máy giặt bao nhiêu tiền, bảo trì máy giặt mất bao lâu, vệ sinh máy giặt cửa ngang giá bao nhiêu, hết bao nhiêu tiền…

Chỉ cần đến với Điện Lạnh HK, chúng tôi cam kết có thể mang lại cho bạn một dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ, uy tín nhất có thể.

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà:

Loại máy giặt

Trọng lượng

Đơn giá

Máy giặt lồng đứng cửa trên

Dưới 9kg

300.000đ

9kg – 10kg

400.000đ

10kg – 12kg

500.000đ

Trên 12kg

Liên hệ để được báo giá

Máy giặt lồng ngang cửa trước

( Không sấy )

Dưới 9kg

520.000đ

9kg – 10kg

750.000d

10kg – 12kg

950.000đ

Trên 12kg

Liên hệ để được báo giá

Máy giặt lồng ngang cửa trước

( Có sấy )

Dưới 9kg

750.000đ

9kg – 10kg

950.000đ

10kg – 12kg

Liên hệ để được báo giá

Lưu ý: Đặc biệt có bảo hành sau khi vệ sinh máy giặt

Ghi chú: Trước khi thực hiện, Điện Lạnh HK sẽ kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng hoạt động của máy, báo trước các vấn đề của máy giặt (nếu có), Thực hiện bảo trì máy giặt xong sẽ viết phiếu thu và bảo hành về sau. Vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm, máy sẽ không gặp trục trặc sau khi tháo ra lắp vô.

8. Các bước vệ sinh máy giặt của kĩ thuật viên Điện Lạnh HK

Sau đây Điện Lạnh HK xin gửi tới quý khách thông tin về quy trình các bước bảo trì máy giặt chuẩn khuyến nghị các hãng máy giặt nổi tiếng. Chúng tôi luôn làm đúng quy trình. Nếu trong quá trình bảo trì có gì không đúng xin vui lòng gọi ngay cho công ty qua Hotline để được giải quyết.

Bước 1 : Kiểm tra lại máy giặt, lồng giặt

Bước đầu tiên trong quá trình vệ sinh máy giặt đó là kiểm tra máy giặt lồng giặt một cách kĩ lưỡng nhất. Công việc này giúp cho các chuyên viên, kĩ thuật viên có thể định hình rõ máy giặt đang trong tình trạng nào. Từ đó đưa ra phương án bảo trì máy giặt hợp lý và hiệu quả nhất.

Kiểm tra lồng máy giặt

Bước 2 : Tháo gỡ lồng máy giặt nếu cần thiết

Bước tháo gỡ lồng giặt này là một bước tùy chọn, có thể có hoặc không. Bước này có thực hiện hay không được quyết định sau khi đã kiểm tra máy giặt ở bước 1. Trong trường hợp lồng giặt bị dính quá nhiều cặn bẩn thì buộc phải tháo vệ sinh máy giặt lồng giặt để vệ sinh. Trường hợp ít bụi thì có thể giữ nguyên.

Xem thêm: Cách tháo máy giặt nhanh chóng và đúng kỹ thuật tại nhà

Tháo gỡ lồng máy giặt

Bước 3 : Vệ sinh phần bảo vệ trống giặt

Đây là một bước rất quan trọng. Phần bảo vệ trống giặt có chức năng quan trọng trong máy giặt. Việc vệ sinh phần bảo vệ trống giặt giúp sạch chất nhờn và bụi bẩn hay cạn bã bám vào sau thời gian sử dụng dài.

Vệ sinh phần bảo vệ trống giặt

Bước 4 : Vệ sinh phần xung quanh lồng giặt

Xung quanh lồng giặt bao gồm rất nhiều các bộ phận nhỏ như các roan, phần bảo vệ, ty keo, các trục để treo lồng giặt. Khi thực hiện vệ sinh phần này cần phải chú ý làm rất kĩ, chi tiết từng bộ phận nhỏ nhất vì mỗi bộ phận cần phải được làm sạch, bảo dưỡng tốt nhất.

Lau rửa xung quanh thiết bị

Bước 5 : Vệ sinh lồng giặt

Nếu không nói quá thì đây có thể là bước quang trọng nhất trong việc vệ sinh máy giặt tại nhà. Vệ sinh lồng giặt là bước rất khó cần chuyên viên kĩ thuật can thiệp sâu và làm hết sức tỉ mỉ. Công việc bảo dưỡng máy giặt thì vệ sinh lồng giặt cần được làm kĩ vì đây là bộ phận trực tiếp tác động tới quần áo.

Vệ sinh lồng giặt

Bước 6 : Dọn dẹp các phần thân máy giặt và lắp ráp hoàn thiện

Sau khi vệ sinh trong lòng máy giặt xong thì tiếp tục vệ sinh lau và dọn dẹp các phần thân của máy giặt cho được sạch sẽ và thẩm mỹ. Khi máy giặt được lau xong thì sẽ thực hiện lắp ráp các bộ phận được tháo ở bước trước như lồng giặt, phần bảo vệ máy giặt… để hoàn tất quy trình, vệ sinh lồng giặt, vệ sinh máy giặt tại nhà.

Bước 7 : Tiến hành kiểm tra, thử giặt và bàn giao

Đây là bước cuối cùng trong việc vệ sinh máy giặt tại nhà. Bạn sẽ được các kĩ thuật viên hướng dẫn kiểm tra lại các bộ phận của máy giặt, khi đã kiểm tra xong. Thực hiện giặt thử để xem máy giặt hoạt động có tốt không. Tiếp đó khi hoàn tất sẽ bàn giao khách hàng và thực hiện thanh toán.

9. Quy trình tiếp nhận dịch vụ bảo dưỡng máy giặt chuyên nghiệp số 1 TPHCM

Các bạn đã biết được quy trình vệ sinh lồng giặt, máy giặt của điện lạnh HK. Vậy làm thế nào để được phục vụ. Thì ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu vệ quy trình tiếp nhận dịch vụ vệ sinh máy giặt của chúng tôi.

Rất hay:  Hướng dẫn cách treo tranh tứ quý hợp phong thủy

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực hotline 24/24 vì vậy bạn có thể gọi cho Điện Lạnh HK bất cứ lúc nào. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ quý khách thì nhân viên tư vấn sẽ tiến hành đặt lịch và gửi tới kĩ thuật viên. Chỉ sau 15-30 phút tùy vào địa điểm mà chúng tôi sẽ có mặt ngay. Ssau đó tiến hành kiểm trac ho quý khách.

Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng

Bước 2 : Chuyên viên kỹ thuật tới kiểm tra máy

Đây là một bước quan trọng trong quá trình bảo trì máy giặt như đã nêu phía trên, xin phép không nhắc lại. Bước này cần được kiểm tra kĩ lưỡng và sau khi kĩ thuật viên của công ty chúng tôi thực hiện kiếm tra xong sẽ báo lại kết quả kiểm tra cho quý khách. Việc này hoàn toàn miễn phí và phục vụ tại nhà.

Chuyên viên kỹ thuật tới kiểm tra thiết bị

Bước 3 : Đưa ra bảng giá và báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt

Chúng tôi có bảng giá chi tiết và niêm yết trên website nhưng cũng phải cân nhắc lại tùy theo tình trạng máy giặt của quý khách là mới hay cũ. Có thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng hay không. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giá vệ sinh máy cụ thế cho quý khách nắm được. Và hai bên sẽ chốt phương án triển khai vệ sinh.

Báo giá dịch vụ

Bước 4 : Thực hiện vệ sinh máy theo quy trình chuẩn trên

Sau khi thống nhất với quý khách hàng về giá vệ sinh thì đội ngũ kĩ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh chi tiết tất cả các bộ phận theo quy trình như phía trên công ty đã cung cấp. Quá trình vệ sinh kéo dài bao lâu tùy thuộc vào mức độ và tình trạng của máy giặt.

Thực hiện bảo dưỡng

Bước 5 : Kiểm tra máy giặt và bàn giao sau vệ sinh

Sau khi máy giặt được vệ sinh xong thì chuyên viên sẽ tiến hành lắp đặt lại và bàn giao cho quý khách. Trong quá trình bàn giao quý khách vui lòng kiểm tra lại các bộ phận của máy giặt và tiến hành giặt thử để trải nghiệm và xác nhận. Sau đó tiến hành thanh toán dịch vụ.

Kiểm tra và bàn giao

Bước 6 : Chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành sau vệ sinh

Tùy thuộc vào loại máy, chế độ vệ sinh mà chúng tôi có bảo hành theo những khoảng thời gian khác nhau từ 3-6-12 tháng lên tới 2 năm. Trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ gọi điện theo định kì để biết tình trạng máy giặt có chạy tốt không. Mọi sự cố sẽ được công ty hỗ trợ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

Chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành sau dịch vụ

10. Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt uy tín chất lượng cao thợ giỏi

Một lần nữa xin phép quý khách để Điện Lạnh HK giới thiệu qua về dịch vụ bảo dưỡng máy giặt định kì. Bạn cần bảo dưỡng tầm 2-3 tháng 1 lần và chỉ bảo dưỡng khi hết thời hạn bảo hành chính hãng. Đội ngũ thợ của chúng tôi đều được tuyển chọn một cách vô cùng kĩ lưỡng và trình độ chuyên môn đều là cao đẳng và đại học. Vì vậy chúng tôi tự tin rằng bảo dưỡng máy giặt một cách chuyên nghiệp là điều mà chúng tôi có thể cam kết với quý khách.

Thợ điện lạnh số 1

Hơn 10 năm trong nghề điện lạnh, chúng tôi hiểu rằng chỉ có con đường phát triển duy nhất đó là mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng là ưu tiên hàng đầu là người trả lương cho chúng ta. Việc chúng ta cần làm là mang lại giá trị cao nhất và tốt nhất.

11. Viên tẩy máy giặt, bột tẩy và các dụng cụ vệ sinh máy giặt

Viên tẩy máy giặt là một viên hình tròn nhỏ bỏ vào lồng giặt khi máy chạy chế độ bảo dưỡng tự động giúp cho quá trình vệ sinh máy được hiệu quả cao hơn.

Bột tẩy máy giặt cũng có hiệu năng tương tự như viên tẩy nhưng khác một điều cần pha vào nước và đưa vào máy giặt trước thì mới có hiệu quả cao nhất.

Ngoài 2 loại viên tẩy máy giặt và bột tẩy ra thì còn rất nhiều những dụng cụ bảo dưỡng máy giặt khác có thể mua được tại các cửa hàng tạp hóa. Nhưng cũng có những dụng cụ chuyên dụng chỉ dùng để làm dịch vụ bảo trì máy giặt tại nhà như công ty của chúng tôi.

11.1. Cách sử dụng viên tẩy máy giặt (viên vệ sinh máy giặt)

Như đã nêu trên về cách sử dụng của viên tẩy máy giặt. Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng của viên tẩy máy giặt là gì. Nó giúp loại bỏ cạn bẩn bám bụi tại lồng máy giặt. Giúp loại bỏ tiêu giệt vi khuẩn nấm mốc gây hại. Ngoài ra nó còn tăng cường khả năng giặt sạch của máy giặt. Nó không hề độc hại mà còn có mùi thơm.

Có hai cách sử dụng viên tẩy mà bạn có thể dùng được cho cả cửa ngang và cửa đứng. Cách đầu tiên là bỏ trực tiếp vào lồng giặt. Cách thứ hai là hòa vào nước và đổ vào khi giặt.

Xem thêm: Công dụng tuyệt diệu viên tẩy máy giặt

11.2. Cách sử dụng bột vệ sinh máy giặt

Cách bảo dưỡng máy giặt bằng bột vệ sinh như sau : Đầu tiên bạn cần lấy tất cả quần áo ra khỏi máy giặt và xem xét lại lồng máy giặt. Nếu máy giặt không có chế độ giặt nước nóng bạn cần đổ đẩy nước nóng vào lồng giặt. Nước lạnh cũng được nhưng hiệu quả vệ sinh không cao. Sau đó bạn đổ bột bảo trì máy giặt vào lồng giặt. Lưu ý đổ trực tiếp chứ không cho vào khay đựng bột giặt. Sau đó để máy giặt chạy nhẹ nhàng hoặc dùng chế độ vệ sinh tự động cho tới khi hoàn thành.

Xem thêm: Bột vệ sinh máy giặt

11.3. Cách sử dụng nước vệ sinh máy giặt

Nước vệ sinh máy giặt có hoạt động tương tự bột bảo dưỡng máy giặt nhưng dưới dạng lỏng. Cách sử dụng cũng tương đối đơn giản. Bạn có thể dùng bằng cách hòa vào nước hoặc cho trực tiếp vào lồng giặt khi chế độ vệ sinh tự động được bật.

12. Các câu hỏi vệ sinh máy giặt thường gặp

Câu hỏi thường gặp của khách hàng
 • Khi nào cần bảo trì máy giặt (máy giặt bao lâu vệ sinh)?

Chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng máy giặt định kì 3 tháng một lần để máy giặt hoạt động được tốt nhất. Ngoài ra bạn nên bảo trì máy giặt ngoài thời điểm bảo hành ( 1-2 năm tùy hãng ).

 • Bảo dưỡng máy giặt có tốn nhiều thời gian?

Dịch vụ của chúng tôi tại nhà cho nên tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách. Chúng tôi đến kiểm tra và làm thủ tục xong sẽ tiến hành vệ sinh thời gian tương đối nhanh, sau đó tiến hành chạy thử và bàn giao máy giặt cho quý khách.

 • Dịch vụ làm sạch máy giặt của điện lạnh HK cung cấp tại đâu?

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách tại tất cả các địa điểm quận huyện ở TPHCM. Với mạng lưới chi nhánh đông đảo, chúng tôi sẽ có mặt tại mọi nơi quý khách hàng yêu cầu. Sẵn sàng phục vụ nhanh nhất và tốt nhất cho quý khách.

 • Chi phí vệ sinh máy giặt bao nhiêu tiền có đắt không?

Với việc bảo trì bảo dưỡng máy giặt chúng tôi cam kết giá thành hợp lý nhất tại TPHCM. Dịch vụ luôn có chất lượng cao hàng đầu. Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ chúng tôi giúp máy giặt của bạn hoạt động được tốt nhất. Tiết kiệm chi phí sửa chữa nếu thiết bị có bị hỏng. Bạn hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là bài giới thiệu về dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của công ty Điện Lạnh HK. Có thể nói việc bảo dưỡng máy giặt thường xuyên vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng máy giặt. Vệ sinh máy giặt tại nhà giúp máy hoạt động tốt và hiệu năng cao nhất tránh những hỏng hóc không đáng có.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline để được tư vấn dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà và phục vụ một cách tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !