15+ Mẫu mục tiêu nghề nghiệp trong CV hay, ấn tượng ở nhiều ngành nghề

Bạn đang muốn tìm những mẫu mục tiêu nghề nghiệp hay, ấn tượng nhất cho các ngành nghề? Trong bài viết dưới đây, META sẽ chia sẻ đến bạn 15+ mục tiêu nghề nghiệp cực hay và ấn tượng nhất cho bạn thoải mái tham khảo!

Những mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng nhất

Sau đây là những mẫu mục tiêu nghề nghiệp trong CV, cách viết mục tiêu nghề nghiệp ngắn và dài hạn cực hay mà chúng tôi tổng hợp được gửi đến bạn đọc. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

1. Tôi mong muốn được áp dụng những kiến thức đã học vào công việc, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, nâng cao hiểu biết nghề nghiệp bằng những trải nghiệm thực tế.

2. Tôi đang tìm kiếm một vị trí sẽ được hưởng lợi ích từ kinh nghiệm bán hàng. Bởi tôi có thể cải thiện kết quả bán hàng, nhờ vào các kỹ năng chuyên môn, khả năng tương tác tích cực và các mối quan hệ trong ngành mà tôi đúc rút được sau mười hai năm kinh nghiệm.

3. Tôi mong muốn được làm việc và học tập trong lĩnh vực kế toán tài chính, để phát huy những kiến thức và khả năng mà tôi đã học được trên ghế nhà trường và 5 năm kinh nghiệm.

4. Tôi tìm kiếm một vị trí quản lý dự án có trách nhiệm lãnh đạo, bao gồm giải quyết các vấn đề, lập kế hoạch, tổ chức và quản lý ngân sách.

5. Tôi muốn trở thành một thư ký văn phòng, vì tôi có kiến ​​thức về máy tính và khả năng tổ chức của tôi chắc chắn sẽ được phát huy, sử dụng hiệu quả.

6. Tôi muốn trở thành một nhà quản lý nhân sự chuyên nghiệp, tôi tự tin vì mình có thể sử dụng có hiệu quả những kiến ​​thức chuyên môn của mình trong quan hệ nhân viên và tuyển dụng nhân sự.

7. Tôi muốn có một vị trí tại Đại Học (học viện, trường học) A, nơi tôi có thể tối đa hóa kinh nghiệm đào tạo, kỹ năng phát triển chương trình và khả năng giảng dạy của tôi khi ở đó.

8. Mong muốn áp dụng những kiến thức từ trường học và học hỏi những kiến thức từ thực tế để trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp, mang đến giá trị cho khách hàng và các sản phẩm của Công ty. Từ đó mong muốn đóng góp nhiều giá trị cho Công ty.

9. Trở thành nhân viên lễ tân của khách sạn ABC để áp dụng những kỹ năng và hiểu biết của bản thân đã tích lũy được trong 3 năm qua giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu và cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, qua đó xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Rất hay:  Tất tần tật 5 cách tắt nguồn điện thoại iPhone bạn nên biết

10. Tôi mong muốn được dùng kiến thức được học và kinh nghiệm đã tích lũy được nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, không ngừng tăng lợi nhuận chung cho công ty và thu nhập của bản thân.

11. Tôi mong muốn được làm việc trong môi trường cạnh tranh, nhiều thử thách để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng giao tiếp và các mối quan hệ trong ngành được tích lũy trong 5 năm qua để không ngừng tăng lợi nhuận chung cho công ty và tăng thu nhập cho bản thân.

12. Tôi mong muốn được làm công việc liên quan đến Marketing/PR hay Chăm sóc khách hàng. Đây là những công việc tôi yêu thích và phù hợp với kiến thức chuyên môn cũng như với các kỹ năng của tôi.

Các mục tiêu nghề nghiệp với từng ngành nghề

Mục tiêu nghề nghiệp cho Marketing

 • Mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn: Tôi mong muốn trở thành một nhân viên Marketing chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường năng động nhiều thử thách có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.
 • Mục tiêu nghề nghiệp dài hạn: Mục tiêu 5 năm tới của tôi là trở thành nhà Tư vấn và Quản trị cấp cao trong lĩnh vực Truyền thông Marketing (PR, Event, Xây dựng thương hiệu) dựa trên nền tảng Marketing Online. Mục tiêu không chỉ sở hữu thương hiệu cá nhân mạnh mà còn góp phần xây dựng các thương hiệu mạnh cho đất nước, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của thế giới.

Mẫu mục tiêu nghề nghiệp của từng ngành nghề

Mục tiêu nghề nghiệp cho ngân hàng

 • Mục tiêu ngắn hạn: Tôi mong muốn mình phải có được một công việc trong ngành Tài chính – Ngân hàng mà (ngân hàng X) là một lựa chọn mà tôi cho rằng là rất thích hợp. trong khoảng thời gian này, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mọi kiến thức, kĩ năng cũng như xây dựng các mối quan hệ cần có để đáp ứng nhu cầu đối với công việc.
 • Mục tiêu dài hạn: Bằng sự phấn đấu và chứng tỏ khả năng của mình, tôi mong rằng bản thân sẽ được đề bạt lên vị trí quản lý, để từ đó có thể cống hiến hơn nữa cho ngân hàng cũng như coi đó là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phấn đấu của tôi.
Rất hay:  Rượu táo mèo có tác dụng gì? Cách dùng rượu táo mèo tốt cho sức khỏe

Mục tiêu nghề nghiệp cho hành chính nhân sự

 • Mục tiêu ngắn hạn: Tôi tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị nhân lực từ trường Đại học (Cao Đẳng) A và từng có 6 tháng kinh nghiệm làm việc tại bộ phận nhân sự ở công ty B. Là một người có tính cách hòa đồng, thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tôi mong muốn bộ phận nhân sự của công ty làm tròn trách nhiệm, đồng thời kêu gọi, thu hút và giữ chân được các nhân tài tốt nhất cho công ty. Hiểu được động lực thúc đẩy nhân viên và truyền cảm hứng cho họ trong công việc chính là điều kiện tiên quyết để tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của nhân viên, và đó là những gì tôi muốn làm.
 • Mục tiêu dài hạn: Trong 1 năm tới, tôi sẽ trở thành trưởng phòng Hành chính – Nhân sự. Với 3 năm kinh nghiệm làm tại các vị trí tương đương của lĩnh vực Hành chính – Nhân sự, cùng sự đam mê trong công việc, không ngừng học hỏi – tôi tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt công việc khi được trúng tuyển.

Mục tiêu nghề nghiệp cho chăm sóc khách hàng

 • Mục tiêu ngắn hạn: Tôi luôn mong muốn tìm được công việc phù hợp khi ra trường, mục tiêu xa hơn là nâng cao trình độ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để có thể thăng tiến trong tương lai.
 • Mục tiêu dài hạn: Tôi mong muốn trở thành Giám đốc truyền thông

Mục tiêu nghề nghiệp cho giao dịch viên

 • Mục tiêu ngắn hạn: Tôi đã hoàn thành chương trình học và đạt được bằng cử nhân chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng tại MBN Academy. Ngoài ra em cũng đã đạt được chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 650. Cẩn thận, tỉ mỉ cũng như nhanh nhạy và khéo léo trong ứng xử tình huống là một số điểm mạnh nổi bật của em. Em mong muốn tìm được công việc phù hợp với năng lực bản thân và kiến thức chuyên ngành mà em đã được học đó là vị trí giao dịch viên tại ngân hàng ABC. Không ngừng học hỏi và chịu khó trong công việc, em sẽ cố gắng thực hiện hiệu quả các công việc được giao và tích lũy kinh nghiệm làm việc để có thể vươn đến những vị trí cao hơn trong lĩnh vực ngân hàng.
 • Mục tiêu dài hạn: Hơn 2 năm làm việc ở vị trí giao dịch viên tại ngân hàng XYZ, tôi có khả năng thực hiện chính xác và hiệu quả tất cả các giao dịch theo thủ tục ngân hàng được thiết lập như nộp tiền, rút tiền, ủy nhiệm, thu hộ, chi hộ, mở tài khoản, xử lý thông tin tài khoản, hạch toán giao dịch. Khả năng tìm hiểu nhu cầu để tư vấn, bán chéo, bán thêm các sản phẩm có liên quan đến nhu cầu của khách hàng cũng là một thế mạnh của tôi. Tôi mong muốn được làm việc với vị trí giao dịch viên tại ngân hàng ABC để có thể tận dụng hiệu quả năng lực làm việc của bản thân đồng thời có thêm nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm làm việc mới. Đây chính là nền tảng cần thiết cho mục tiêu trở thành một Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng của tôi trong tương lai.
Rất hay:  Hướng dẫn tháo lắp máy lạnh tại nhà không bị xì gas

Mục tiêu nghề nghiệp cho kế toán

 • Mục tiêu ngắn hạn: Tốt nghiệp Đại học (Cao Đẳng) A chuyên ngành kế toán, tôi từng làm việc tại công ty B trong X năm. Tôi luôn muốn đóng góp những kỹ năng của mình về phân tích các hoạt động kế toán cho công ty. Cùng với những kiến thức, kinh nghiệm bản thân đã có, tôi tin rằng mình có thể giúp công ty cải tiến hệ thống kế toán, cách tính lương thưởng hay đơn giản hóa các quy trình công việc.
 • Mục tiêu dài hạn: Trở thành kế toán trưởng trong vòng 5 năm tới. Sau khi đã có kinh nghiệm 5 năm ở vị trí kế toán trưởng, hy vọng sẽ đào tạo được 100 người/năm để thành thạo các nghiệp vụ kế toán và hướng tới mục tiêu trở thành những kế toán trưởng chuyên nghiệp.

>> Tham khảo thêm:

 • Mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp, đẹp, đơn giản giúp tạo ấn tượng khi xin việc
 • Mẫu CV xin việc kế toán chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt
 • 15 Lời cảm ơn trong tiểu luận hay, ngắn gọn, chuyên nghiệp
 • Tải mẫu Powerpoint đẹp 2022 free, slide PPT đơn giản mà chuyên nghiệp
 • Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp nam nữ hay, hài hước nhất

Trên đây là 15+ mục tiêu nghề nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, chăm sóc da mặt…, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.