Xem trộm camera nhanh gọn – dễ dàng bằng điện thoại

Camera IP sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật. Mang lại chất lượng hình ảnh đẹp, thân thiện với người dùng hơn khi được tích hợp dây truyền tín hiệu chung cùng với hạ tầng mạng sẵn có.

Hôm nay, hệ thống sửa điện thoại Techcare sẽ bật mí đến các bạn cách xem trộm camera bằng điện thoại đơn giản. Hãy cùng đón xem ở dưới đây nhé!

Xem thêm: Hotspot là gì? Cách sử dụng wifi hiệu quả nhất?Cách chỉnh camera trước bị ngược iphone10 app chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Có hai cách xem trộm camera bằng điện thoại đơn giản như dưới đây:

Cách xem trộm camera qua điện thoại bằng địa chỉ IP và tìm Pass mặc định của thiết bị camera giám sát

Trên mọi thiết bị như máy thu camera hay camera IP đều có một địa chỉ duy nhất để có thể truy cập vào. Chính vì vậy, có một số người thường có ý định xem trộm camera bằng cách sử dụng phần mềm để quét IP của thiết bị đó. Sau đó, chỉ cần sử dụng mật khẩu mặc định của thiết bị là đã đăng nhập vào được để xem trộm camera.

Sử dụng Phần mềm để tìm địa chỉ IP của camera IP

Download phần mềm tìm địa chỉ ip camera: https://drive.google.com/file/d/17FsILa2DuCmFmw7OPDBL0hVXfbLFTAl5/view

Bước 1: Đầu tiên, bạn bắt wifi của nơi có kết nối camera.

Bước 2: Sau đó, truy cập vào phần mềm trên điện thoại và PC rồi tìm kiếm tất cả các IP của mạng đó. Như vậy sẽ giúp bạn tìm thấy địa chỉ IP của camera quan sát.

Rất hay:  Tổng hợp 5+ ứng dụng định vị số điện thoại miễn phí hòan toàn - HC

Bước 3: Tiến hành quét để tìm thấy cổng của camera quan sát đó (thường sẽ là 80). Nhưng các bạn cũng cần kiểm tra chính xác để truy cập vào.

Bước 4: Khi bạn đã có địa chỉ IP và cổng của camera quan sát được nhìn trộm. Hãy truy cập vào bằng trình duyệt thông qua địa chỉ như sau: (IPcamera: camera cổng) Camera IP VD chính là 192.168.1.199 và cổng là 88 thì các bạn nhập địa chỉ là: 192.168.1.199:88).

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập Pass mặc định của camera để truy cập.

Với 5 bước vô cùng đơn giản được chia sẻ trên đây. Qua đó, các bạn có thể thực hiện cách xem trộm camera qua điện thoại và hack camera quan sát của đa phần các hệ thống camera an ninh khác.

Đó chính là một hình thức được sử dụng phổ biến nhất. Nhưng chỉ nhìn trộm camera được đối với trường hợp sử dụng cùng một mạng wifi. Bởi vì đây chỉ là chế độ xem IP (nội bộ).

>> Dòng điện thoại iphone Đà Nẵng Uy tín.

Cách xem trộm camera qua điện thoại bằng cách sử dụng tên miền hoặc cloud

Tên miền thường được cấu hình bởi camera trong thiết bị modem internet của gia đình bạn. Vì vậy, nếu có ai đó đăng nhập vào thiết bị modem của nhà bạn. Họ cũng có thể lấy được tên miền và tiến hành xem trộm camera của bạn dù ở bất kỳ đâu.

Rất hay:  Cách đấu công tơ điện 1 pha đơn giản và an toàn nhất - Htsolarxanh

Đa phần, các thiết bị modem internet được nhà mạng cài đặt sẽ có một mật khẩu mặc định hay số sê-ri ở phía mặt sau. Vì vậy, càng dễ dàng hơn cho những người muốn vào camera bằng cách này. Họ có thể xem trộm camera của bạn từ xa mà bạn không thể biết được. Nhưng điều đó chỉ được thực hiện khi họ có được mật khẩu của máy thu camera.

Đối với cách xem trộm camera bằng điện thoại qua tên miền hay cloud. Trước hết, cần phải xác định được tên miền của camera giám sát đó.

Cần xác định được Cổng thông tin của mạng, thường sẽ là 192.168.1.1 hay là 192.168.100.1. Kèm theo mật khẩu mặc định là quản trị viên quản trị hay đối với mạng VNPT dưới dạng quản trị viên gốc.

Sau khi đã truy cập vào thiết bị modem, các bạn sẽ tìm thấy được tên miền để có thể xem camera từ xa trong DDNS. Các mô-đun sẽ có rất nhiều mục khác nhau, nhưng tất cả đều có những mục với từ DDNS. Các bạn chỉ cần nhấp vào đó, nó sẽ hiển thị cho các bạn xem chế độ xem miền camera từ xa của thiết bị camera quan sát đó.

Đó chính là hai cách xem trộm camera bằng điện thoại đơn giản được nhiều người thực hiện. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công để có thể xem camera từ xa nhé!

Rất hay:  Cách Hẹn Giờ Điều Hòa Daikin Trên Thế Hệ Cũ Và Thế Hệ Mới

HỆ THỐNG CỬA HÀNG Điện thoại Đà Nẵng:Website: https://techcare.vn