Cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất – Thủ thuật

Cách thực hiện này giúp bạn: – Xóa bạn bè nhanh chóng trên Facebook- Có link tải phần mềm xóa bạn bè

Với những người sử dụng Facebook trong thời gian dài, có thể có rất nhiều người trong danh sách bạn bè bạn đã không còn liên lạc. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều bạn bè trên Facebook thì việc lọc danh sách bạn bè là một công việc khá vất vả và tốn nhiều thời gian. Để làm cho công việc này đơn giản và nhẹ nhàng hơn, bạn có thể tham khảo các cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất dưới đây.

xoa hang loat ban be facebook

Hướng dẫn huỷ kết bạn hàng loạt trên Facebook, unfriend những người ít tương tác

Cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất

>>>Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Facebook và thực hiện theo hướng dẫn sau.

* Dành cho máy tính: Download Facebook cho PC* Dành cho Android: Download Facebook cho Android* Dành cho iOS: Download Facebook cho iPhone

1. Cách Xóa Bạn Bè Trên Facebook Hàng Loạt Nhanh Trên Máy Tính

Thông thường, bạn cần phải truy cập vào danh sách bạn bè và hủy kết bạn từng người một. Thay vì tốn nhiều thời gian và công sức như vậy, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng của Google Chrome để huỷ kết bạn Facebook hàng loạt một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập và tải tiện ích L.O.C TẠI ĐÂY.

Rất hay:  Cách nộp thuyết minh báo cáo tài chính qua mạng - Kế toán

Bước 2: Click vào nút Thêm vào Chrome.

xoa ban be tren facebook hang loat

Bạn chọn tiếp Add Extension để thêm tiện ích này vào Chrome.

xoa ban be fb hang loat

Bước 3: Sau khi cài đặt tiện ích L.O.C thành công, bạn sẽ được tự động chuyển sang trang chủ Facebook để đăng nhập vào tài khoản của mình.

cach huy ket ban hang loat tren facebook

Bước 4: Trên trang tiện ích L.O.C, click Approve để tiếp tục.

unfriend hang loat tren facebook

Bước 5: Ở menu bên trái màn hình, bạn click vào TOOLS rồi chọn thẻ FRIENDS REMOVER.

unfriend hang loat tren facebook

Bước 6: Tại đây, L.O.C sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể click vào ô 100 rows để hiển thị nhiều bạn bè hơn và click Next để tải thêm danh sách bạn bè. Sau đó, chọn những tài khoản bạn muốn huỷ kết bạn bằng cách tích vào các ô vuông bên phải.

huy ket ban hang loat tren facebook bang may tinh

Bước 7: Sau khi đã chọn xong, bạn kéo lên trên và click vào nút Bye Bye để xóa bạn bè với những tài khoản bạn đã chọn. Nếu đã chắc chắn, bạn click Unfriend để xóa những người bạn đã chọn. Còn không thì bạn click Cancel để xem và chọn lại.

huy ket ban hang loat tren facebook bang dien thoai

Như vậy, bạn có thể dễ dàng xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt một cách nhanh chóng với tiện ích này. Nếu bạn muốn xóa toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook, bạn có thể tham khảo một tiện ích khác là Friend Remover Pro mà Taimienphi.vn đã giới thiệu.

Xem thêm: Huỷ kết bạn hàng loạt trên Facebook với Friend Remover Pro

Rất hay:  Hướng Dẫn 4 Cách Ứng Tiền Vietnamobile Mới Nhất 2023

2. Cách Xóa Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Trên Điện Thoại

Tương tự như trên máy tính, bạn cũng có thể unfriend hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại, tuy nhiên các thao tác thực hiện sẽ có đôi chút khác biệt. Để thực hiện chính xác và hiệu quả, mời bạn tham khảo hướng dẫn cách xoá bạn bè facebook hàng loạt trên Android, iPhone để biết thêm chi tiết.

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất với các bước làm rất chi tiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment ở mục bình luận phía dưới nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-ban-be-tren-facebook-hang-loat-nhanh-nhat-5523n.aspx