Hướng dẫn cách xóa tài khoản Tinder ĐƠN GIẢN – 24hStore

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến hot nhất trên thế giới, nhưng có thể có những lý do mà bạn muốn xóa tài khoản Tinder của mình. Việc xóa tài khoản Tinder được thực hiện một cách dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách thì có thể gặp khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách xóa tài khoản Tinder một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Tại sao bạn lại muốn xóa tài khoản Tinder

Tinder là một app hẹn hò rất phù hợp với những người cô đơn đang muốn tìm cho mình một nửa còn lại hoặc là một người có cùng chung tính cách, sở thích với mình để trò chuyện.Nhưng sau một thời gian sử dụng cũng sẽ có nhiều người có suy nghĩ khác đi về ứng dụng này và tìm cách xóa tài khoản Tinder. Những lý do ta thường gặp khi hỏi người dùng là tại sao bạn lại muốnxóa tài khoản Tinder như là:

 • Không muốn sử dụng ứng dụng nữa: Một số người dùng có thể cảm thấy không thoải mái hoặc không có hứng thú sử dụng Tinder nữa và muốn xóa tài khoản của họ.

 • Có bạn đời hoặc đã kết thúc quan hệ: Nếu một người dùng đã có bạn đời hoặc đã kết thúc mối quan hệ của mình, họ có thể muốn xóa tài khoản của mình để tránh nhận được các thông báo hoặc lời mời từ người dùng khác trên Tinder.

 • Quan tâm đến quyền riêng tư và an toàn: Một số người dùng có thể lo ngại về quyền riêng tư và an toàn khi sử dụng Tinder, và do đó họ muốn tìm cách xóa tài khoản để đảm bảo rằng thông tin của họ không được chia sẻ với bất kỳ ai trên ứng dụng.

 • Thất bại trong tìm kiếm tình yêu: Nếu một người dùng đã sử dụng Tinder trong một thời gian dài mà vẫn không tìm thấy một người phù hợp, họ có thể muốn xóa tài khoản của mình và tìm kiếm các phương pháp khác để tìm kiếm tình yêu.

Rất hay:  Mẹo duỗi thẳng tóc ngay tại nhà siêu đơn giản - META.vn

Tại sao bạn lại muốn xóa tài khoản Tinder

Bạn chưa biết Tinder là gì? Sử dụng Tinder như thế nào? XEM NGAY Tinder là gì

2. Cách tạm dừng tài khoản Tinder

Cách xóa tài khoản Tinder? Trước khi xóa tài khoản bạn có thử nghĩ đến việc tạm dừng tài khoản chưa. Khi sử dụng tính năng này, người dùng sẽ không thể sử dụng các tính năng của ứng dụng như tìm kiếm, kết nối, nhắn tin hay sử dụng tính năng “Super Like” cho đến khi mở lại tài khoản. Tuy nhiên, các thông tin cá nhân và hồ sơ trên Tinder của bạn vẫn được lưu trữ trên ứng dụng và sẽ không bị xoá đi. Đây là giải pháp tốt cho người dùng chỉ muốn dừng lại một thời gian, sau đó muốn sử dụng lại chỉ cần kích hoạt lại tài khoản.

Ngoài ra, nếu bạn đã tìm thấy một người mà bạn muốn tập trung phát triển mối quan hệ, tạm dừng tài khoản Tinder cũng có thể giúp bạn tránh những sự phân tâm không đáng có. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách để tạm dừng tài khoản Tinder:

Bước 1: Mở ứng dụng Tinder trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Bước 3: Chọn “Cài đặt” từ menu đổ xuống.

Bước 4: Chọn “Tạm dừng tài khoản” trong phần Tài khoản của bạn.

Cách tạm dừng tài khoản Tinder

Instagram là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới luôn không ngừng cải tiến và sáng tạo ra những tính năng đi đầu truyền thông.Cùng XEM NGAY cách tải Reels trên Instagram

3. Hủy bỏ các gói nâng cấp trong Tinder

Cách xóa tài khoản Tinder? Khoan,trước khi xóa tài khoản Tinder của bạn thì hãy hủy bỏ các gói nâng cấp để tránh các khoản phí không đáng có sau khi đã xóa tài khoản. Nếu bạn đang sử dụng các tính năng nâng cao của Tinder như Tinder Plus hoặc Tinder Gold để sử dụng các tính năng như “thích tất cả” hoặc “không giới hạn số lượt thích”, những gói nâng cấp này sẽ tự động gia hạn sau một khoảng thời gian nhất định.Sau đây là các bước để hủy gói nâng cấp:

Rất hay:  Trị bướu cổ đơn giản với các phương pháp tự nhiên

Bước 1: Mở ứng dụng Tinder trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Bước 3: Chọn “Cài đặt” từ menu đổ xuống.

Bước 4: Chọn “Quản lý tài khoản” trong phần Tài khoản của bạn.

Bước 5: Chọn “Quản lý tài khoản” một lần nữa để xem tùy chọn thanh toán của bạn.

Bước 6: Chọn gói mà bạn muốn hủy bỏ và sau đó chọn “Hủy bỏ”.

Hủy bỏ các gói nâng cấp trong Tinder

Ghim bài viết là hoạt động nhằm đưa bài viết đó cố định trên Facebook giúp tin của bạn hiển thị được nhiều người xem hơn. Tuy nhiên nhiều người không biết cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook bằng điện thoại và máy tính.XEM NGAY cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook

4. Cách xóa tài khoản Tinder trên điện thoại

Cuộc vui nào cũng có lúc tàn.Khi bạn đã tìm được một nửa của mình trên Tinder hoặc là ứng dụng không còn phù hợp với bạn nữa thì suy nghĩ đầu tiên bạn muốn đó là xóa tài khoản Tinder. Vậy cách xóa tài khoản Tinder như thế nào? Hôm nay 24hStore sẽ chia sẻ cho bạn cách xóa tài khoản Tinder trên 2 nền tảng điện thoại và máy tính. Trước tiên, chúng ta sẽ cùng xem cách xóa tài khoản Tinder trên điện thoại:

 • Mở ứng dụng Tinder trên điện thoại của bạn.

 • Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

 • Nhấp vào biểu tượng thiết lập ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

 • Cuộn xuống và chạm vào “Xóa tài khoản”.

 • Chọn lý do bạn muốn xóa tài khoản và nhấp vào “Tiếp theo”.

 • Nhập mật khẩu của bạn và nhấn “Tiếp theo” để xác nhận việc xóa tài khoản.

Rất hay:  Cách đổi vùng App Store sang Mỹ, Trung Quốc,… và về Việt Nam

Cách xóa tài khoản Tinder trên điện thoại

CapCut là một ứng dụng hot hiện nay dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp. XEM NGAY cách tải capcut trên máy tính

5. Cách xóa tài khoản Tinder trên máy tính

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc hẹn hò và không thấy được sự phù hợp với các ứng dụng hẹn hò như Tinder, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi cách tiếp cận. Thay vì chỉ tập trung vào việc tìm kiếm mối quan hệ, hãy tập trung vào bản thân bạn và các hoạt động mà bạn yêu thích. Vậy thì hãy xóa Tinder để có thể tập trung vào bản thân chúng ta. Mách bạn cách xóa tài khoản Tinder trên máy tính:

 • Truy cập vào trang web của Tinder

 • Đăng nhập vào tài khoản Tinder

 • Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

 • Chọn “Cài đặt” từ menu đổ xuống.

 • Di chuyển xuống cuối trang và chọn “Xóa tài khoản“.

 • Chọn lý do xóa tài khoản của bạn và sau đó nhấn “Tiếp tục”.

 • Nếu bạn muốn tiếp tục xóa tài khoản của mình, hãy nhấn nút “Xóa tài khoản”.

Cách xóa tài khoản Tinder trên máy tính

Tham khảo ngay một số dòng iPhone 11, 12 cũ chính hãng Apple siêu rẻ tại 24hStore:

 • iPhone 11 cũ trả góp
 • 12 Pro Max 512GB Chính hãng Apple giá rẻ nhất
 • iPhone 11 Pro Max cũ 64GB
 • 11 Pro Max 512gb cũ, chất lượng
 • Apple iPhone 11 256GB
 • iPhone 12 128GB cũ, giá cực sốc