Hướng Dẫn Cách Xóa Trang Page Trên Facebook Điện, Xóa Hoặc Hủy Quá Trình Xóa Trang Facebook

Video Cách xóa trang page trên facebook

Trang Fanpage Facebook là kênh để các cá nhân hay doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, kinh doanh online hay chỉ đơn giản là thu hút lượng truy cập, cùng bàn luận và cập nhật thêm các thông tin. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn muốn xóa những trang Fanpage đã tạo bởi một số lý do khác nhau. Vậy để xóa trang Fanpage trên Facebook thì làm thế nào? Bài viết dưới đây hướng dẫn cách xóa trang Fanpage trên Facebook ngay lập tức, giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Cách xóa trang Fanpage Facebook trên máy tính#

Việc xóa trang Fanpage Facebook trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể xóa được ngay lập tức trang Fanpage mà bạn muốn xoá.

Bạn đang xem: Cách xóa trang page trên facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân chứa Fanpage mà bạn muốn xoá.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Facebook cá nhân sau khi bạn đăng nhập, bạn click chuột vào mục Trang ở menu phía tay trái.

Bước 3: Lúc này, xuất hiện toàn bộ danh sách trang Facebook bạn đang quản lý, bạn click chuột vào Fanpage bạn muốn xoá. Để xoá được trang Fanpage Facebook, yêu cầu bạn phải là admin của Fanpage đó thì mới được quyền xóa Fanpage.

Bước 4: Khi đã chọn được Fanpage mà bạn muốn xoá, tại giao diện trang chủ của Fanpage đó, bạn chọn mục Cài đặt trang ở góc cuối bên trái màn hình.

Bước 5: Giao diện Cài đặt Trang xuất hiện, bạn nhìn vào phía bên phải, kéo xuống dưới tìm tới mục Gỡ trang, bạn click chuột vào nút Chỉnh sửa.

Bước 6: Sau khi bạn ấn vào Chỉnh sửa, tiếp theo đó bạn ấn vào Xóa vĩnh viễn

Bước 7: Lúc này, xuất hiện thông báo từ Facebook hỏi bạn có muốn Xóa trang vĩnh viễn hay không? Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục xoá, bạn ấn vào Xóa.

Rất hay:  Cách tính điểm thi vào lớp 10 năm 2022 tại TPHCM - VOH

Bước 8: Kết quả, trang Fanpage bạn muốn xoá đã được xóa vĩnh viễn, bạn bấm vào Ok.

Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể xóa trang Fanpage Facebook trên máy tính thành công rồi nhé.

Xem thêm: Capheny mùa 24: cách lên đồ cho capheny, hướng dẫn cách chơi, lên đồ capheny mùa 24

2. Cách xóa trang Fanpage Facebook trên điện thoại#

Để xoá được trang Fanpage Facebook trên điện thoại, trước hết bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân tại ứng dụng Facebook trên điện thoại. Và yêu cầu tài khoản Facebook cá nhân đó là quản trị viên của Fanpage Facebook mà bạn muốn xoá. Sau đó bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân chứa trang Facebook bạn muốn đổi tên, bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình và chọn mục Trang của bạn.

Bước 2: Sau khi bấm vào mục Trang của bạn, tại đây sẽ xuất hiện giao diện tất cả các trang facebook hiện bạn đang quản lý, bạn bấm chọn vào trang Facebook mà bạn muốn xoá.

Bước 3: Tại giao diện trang chủ của Fanpage Facebook mà bạn muốn xoá, bấm vào hình bánh răng cưa ở góc trái màn hình điện thoại, sau đó bạn chọn mục Cài đặt chung ở giao diện Cài đặt.

Bước 4: Tại giao diện Cài đặt chung, bạn kéo xuống dưới tìm mục Gỡ trang và bấm vào dòng Xóa vĩnh viễn

Bước 5: Lúc này giao diện mục Gỡ trang xuất hiện, tại bước này nếu bạn đổi ý không muốn xóa trang Fanpage của bạn nữa thì bấm vào nút Huỷ, còn bạn vẫn muốn xóa trang Fanpage, bạn bấm vào nút Xóa trang.

Bước 6: Sau khi bạn ấn vào nút Xóa trang, Facebook sẽ gửi đến bạn thông báo Trang của bạn đã bị xóa vĩnh viễn, bạn ấn vào Ok. Như vậy là việc xóa trang Fanpage Facebook trên điện thoại thành công rồi nhé.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách xóa trang Fanpage Facebook ngay lập tức trên cả giao diện điện thoại và máy tính. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên hữu ích đối với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì đừng quên để lại bình luận ngay dưới đây để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Rất hay:  Cách cai thuốc lá: Từ bỏ thói quen hút thuốc và những lợi ích đáng giá

Bên cạnh việc cho phép người dùng tự do tạo trang Fanpage, Facebook cũng cho phép bạn xóa các trang này một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

Trang Fanpage được Facebook tạo ra để các cá nhân hoặc tổ chức có thể quảng bá thương hiệu và truyền tải thông tin đến với số lượng lớn người dùng mạng xã hội này. Tuy nhiên, nếu như bạn không còn muốn sử dụng trang Fanpage của mình và muốn xóa nó đi vì bất cứ lý do nào đó. Vậy làm sao để xóa một trang Facebook? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa trang Fanpage trên Facebook ngay lập tức, giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, đừng bỏ lỡ!

Lưu ý: Sau khi xác nhận xóa Fanpage, bạn sẽ có 30 ngày để khôi phục lại nếu đổi ý. Sau đó, nếu không có bất cứ thay đổi nào thì Fanpage này sẽ được xoá hoàn toàn.

1. Cách xóa trang Fanpage Facebook trên máy tính

Việc xóa trang Fanpage Facebook trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây là có thể xóa được ngay lập tức trang Fanpage mà bạn muốn xoá.

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện trang chủ của Facebook cá nhân sau khi bạn đăng nhập, bạn click chuột vào mục Trang ở menu phía tay trái

Bước 2: Lúc này, xuất hiện toàn bộ danh sách trang Facebook bạn đang quản lý, bạn click chuột vào Fanpage bạn muốn xoá. Để xoá được trang Fanpage Facebook, yêu cầu bạn phải là admin của Fanpage đó thì mới được quyền xóa Fanpage.

Bước 3: Khi đã chọn được Fanpage mà bạn muốn xoá, tại giao diện trang chủ của Fanpage đó, bạn chọn mục “Cài đặt” ở góc cuối bên trái màn hình

Bước 4: Trong phần cài đặt chọn “Quyền riêng tư” → Chọn “Thông tin của Trang Facebook” → Ở mục “Vô hiệu hoá và xoá” chọn “Xem

Bước 5: Chọn “Xóa trang” → Nhấn “Tiếp tục

Bước 6: Trong phần này, Facebook muốn đảm bạn bạn có thể sao lưu hoặc tải thông tin của bạn xuống trước khi xóa trang. Nếu đã hoàn thành việc tải xuống hoặc không cần tải xuống những dữ liệu này, bạn chọn “Tiếp tục

Rất hay:  Cách vào, truy cập Control Panel trên Windows 10 - Thủ thuật

Bước 7: Sau đó bạn nhập mật khẩu để xác nhận đây là Trang của bạn trước khi xóa

Bước 8: Bạn có 30 ngày để kích hoạt lại trang và không xoá nữa. Nếu chắc chắn xoá hãy bấm “Tiếp tục” và xác nhận xóa trang.

2. Cách xóa trang Fanpage Facebook trên điện thoại

Để xoá được trang Fanpage Facebook trên điện thoại, trước hết bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân tại ứng dụng Facebook trên điện thoại. Và yêu cầu tài khoản Facebook cá nhân đó là quản trị viên của Fanpage Facebook mà bạn muốn xoá. Sau đó bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1:

Tại giao diện trang chủ sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân chứa trang Facebook bạn muốn xóa, bạn bấm chọn MenuChọn TrangKhi tài khoản của bạn đã chuyển sàn quản trị trang bạn muốn xoá, ở phần Cài đặt & quyền riêng tư chọn Cài đặt

Bước 2:

Trong phần Trang chọn Cài đặt cho trang để chọn cài đặt cho trang bạn muốn xoáLướt tìm mục Thông tin của Trang Facebook → Chọn Quyền truy cập và kiểm soát Chọn Vô hiệu hoá và xoá

Bước 3: Bạn thao tác giống như khi xóa fanpage trên máy tính, chỉ việc bấm vào nút Tiếp tục

Bước 4: Sau đó bạn nhập mật khẩu để xác nhận đây là Trang của bạn trước khi xóa. Nếu chắc chắn xoá hãy bấm “Tiếp tục” và xác nhận xóa trang.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách xóa trang trên Facebook ngay lập tức chỉ với vài bước cực đơn giản cả trên máy tính và điện thoại. tick.edu.vn hy vọng bài viết này có ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay, đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé!

tick.edu.vn – Hệ thống nền tảng ứng dụng hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả

Hà Nội: Số 247 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu GiấyĐà Nẵng: Số 56 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh KhêTP. HCM: Số 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình