Rất Hay Top 19 freezer nghĩa là gì ? Đầy đủ nhất

Tủ lạnh là đồ dùng mà mỗi gia đình không thể thiếu, là nơi bảo quản thức ăn tốt nhất được mọi người ưa chuộng. Có bao giờ bạn thắc mắc Fresh room, freezer, colder, med, max trong tủ lạnh là gì chưa? Sử dụng tủ lạnh đã lâu nhưng có lẽ ít ai quan tâm đến những kí hiệu này phải không. Để giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như cách sử dụng tủ lạnh tốt nhất. Hãy cùng Nội trợ giỏi tìm hiểu về những nút kí hiệu trên nhé. Chắc chắn sau khi đọc bài viết này, việc sử dụng và vận hành tủ lạnh sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ tủ lạnh nhà bạn lâu dài.

Fresh room, freezer, colder, med, max trong tủ lạnh là gì?

Ở mỗi chiếc tủ lạnh sẽ có các ký hiệu bảng điều khiển chức năng khác nhau. Nhưng nhìn chung, đa số các bảng điều khiển đều có những cách sử dụng và chức năng sau đây:

Fresh room

Trong ngăn đá của một số tủ lạnh có một ngăn nhỏ gọi là Fresh room. Ví dụ như tủ lạnh Samsung Pebble Blue. Khi bảo quản đồ tươi sống ở ngăn này thì thực phẩm sẽ được giữ tươi ở nhiệt độ khoảng từ 1,8 đến 2,2 độ C. Ngăn này giúp cho chị em nội trợ không cần tốn thời gian rã đông khi chế biến. Tạo sự tiện lợi lại vừa an toàn khi bảo quản thực phẩm tươi sống.

Freezer

Freezer là nơi chỉnh mức gió cho ngăn mát và ngăn đông tủ lạnh. Đây là chỗ nút gạc chia gió, Freezer có chức năng giúp bạn điều chỉnh mức gió cho ngăn mát và ngăn đông khi cần thiết. Nút này sẽ nằm ở ngăn đông của tủ lạnh và được chia làm 3 chế độ điều chỉnh có kí hiệu: Max, Min, Normal.

Đối với tủ lạnh tủ lạnh Panasonic, khi bạn gạt nút trong ngăn đá trên về bên trái, tức là đang ở chế độ “REFRIGE.MAX”. Lúc này, lượng gió ưu tiên cho ngăn mát. Ngược lại nếu gạt về bên phải, chế độ “FREEZER MAX” thì gió sẽ ưu tiên cho ngăn đông. Và chế độ “NORMAL” thì sẽ chia đều cho cả 2 ngăn mát và đông.

Colder

Khi quan sát trong tủ lạnh, bạn thường thấy nút vặn ở ngăn mát hoặc ngăn đá. Đây chính là bộ điều khiển chỉnh công suất làm lạnh của cả tủ lạnh. Bạn có thể chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất cho mỗi loại tủ lạnh. Nút vặn chỉnh công suất làm lạnh của tủ nằm ở ngăn mát. Thông thường được chia theo 3 mức từ 1 – 2 – 3. Ở mức số 1 là công suất làm lạnh thấp nhất, số 2 trung bình và mức số 3 là mức công suất lạnh cao nhất.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo thì bạn nên bảo quản số lượng thực phẩm vừa phải trong tủ và chọn mức làm lạnh số 2. Đối với những lúc cần làm lạnh nhanh là khi phải bảo quản quá nhiều thực phẩm. Hoặc quá ít thực phẩm trong tủ lạnh thì có thể chọn mức công suất tương ứng. Sao cho tủ lạnh điều hòa nhiệt độ phù hợp để bảo quản thực phẩm tươi lâu

Nút hiển thị led

Chức năng của bảng điều khiển đèn led trong tủ lạnh là để chỉnh nhiệt độ ngăn mát. Nếu sử dụng tủ lạnh Panasonic, để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát bạn hãy nhấn nút “Fridge”. Sau đó chọn các mức là: Min – Med – Max. Trong đó, mức Min là ít lạnh nhất, Max là lạnh nhất, Med là mức lạnh trung bình. Do đó, bạn cần chú ý bảng điều khiển hiển thị led này để chọn các mức mong muốn.

Tương tự, để điều chỉnh chế độ ngăn đông, bạn nhấn nút “Freezer” chọn các mức như trên là: Min – Med – Max. Lựa chọn nhiệt độ bạn muốn, nếu đèn sáng ở mức mong muốn là được. Theo đó mức Min là ít lạnh nhất và Max là lạnh nhất.

Bên cạnh đó, ở nút Freezer còn có một chế độ là làm đông nhanh. Bằng cách nhấn nút Freezer nhiều lần, đến khi đèn của nút Quick Freezing sáng lên là đã bật được chế độ làm đông nhanh rồi đấy.

Chế độ làm đông nhanh khi được bật hoạt động trong khoảng từ 60 phút – 150 phút, sau đó sẽ trở về chế độ bình thường. Thời gian này còn phải tùy thuộc vào: nhiệt độ môi trường bên ngoài, không khí, số lượng thực phẩm trong tủ lạnh, số lần mở cửa tủ lạnh,…

Cách điều chỉnh nhiệt độ/độ lạnh của tủ lạnh

Nhiệt độ của tủ lạnh phải được điều chỉnh ở hạng mức hợp lý thì mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi bảo quản thức ăn và tránh hao điện. Cách điều chỉnh nhiệt độ của các tủ lạnh khác nhau, tùy theo kiểu dáng và thiết đặt của nhà sản xuất.

Rất hay:  Hướng dẫn cách nén file ảnh để gửi mail và những điều cần biết

Thiết kế nút điều chỉnh được tối giản, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được những chức năng cũng như cách dùng. Cụ thể, bạn cần nắm được các mẹo sau đây khi sử dụng.

 • Tìm hiểu sản phẩm, tên và chức năng các hiển thị trên bảng điều khiển. Vì các mẫu tủ lạnh mới hiện nay sẽ thiết kế bảng điều khiển với những phím bấm tương đương với chức năng của nó. Không phải tủ lạnh nào cũng được thiết kế bảng điều khiển giống nhau.
 • Thay đổi nhiệt độ của ngăn đá, ngăn làm mát trong tủ lạnh. Khi đã biết thao tác thay đổi nhiệt độ trong tủ lạnh. Bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mà không cần phải loay hoay liệu mình để chế độ đó có đúng hay không.
 • Biết sử dụng tính năng làm lạnh nhanh khi cần thiết
 • Điều khiển chế độ chuyển đổi ngăn làm đông. Khi biết mẹo này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu cần làm đông gấp.
 • Cách thay đổi nhiệt độ của ngăn làm lạnh
 • Bật tính năng tiết kiệm điện (nếu có) trên bảng điều khiển. Nếu bỏ qua tính năng này, bạn có lẽ đã vô tình để hao phí một lượng lớn điện năng đó nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khóa bảng điều khiển tủ lạnh khi cần thực hiện vệ sinh.

Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh khoa học

Mỗi tầng nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ phù hợp để những loại thực phẩm riêng biệt. Cách bảo quản thực phẩm một cách khoa học trong tủ lạnh là:

Ngăn đông: Lưu trữ thịt, cá, hải sản, đồ tươi sống. Bạn nên chia thực phẩm thành những phần nhỏ để khi lấy ra chế biến tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, nên để riêng đồ sống với khoang nước đá dùng để uống. Tránh việc nước đá bị nhiễm bẩn và có mùi lạ.

Ngăn mát: bảo quản thức ăn đã chế biến, hay những thức ăn còn thừa.

Cánh cửa tủ: Do việc thường xuyên mở cửa tủ nên cửa tủ lạnh là nơi ít được làm mát nhất. Bạn nên để ở cửa chai nước, đồ uống, thực phẩm khô hay gia vị.

Ngăn dưới ngăn mát: Nhiệt độ ngăn này lạnh hơn ngăn mát phía trên, bạn nên bảo quản trứng, sữa, trái cây. Hoặc các loại thịt, hải sản muốn dùng nhanh trong ngày, không cần rã đông.

Lưu ý:

Hãy bọc kỹ thịt, hải sản, đồ sống vào các hộp đậy kín để tránh rỉ nước và bốc mùi. Dễ làm bẩn tủ mà còn ảnh hưởng các thực phẩm khác. Ngăn này rộng rãi nhưng cũng không nên chất quá nhiều thức ăn. Vì không khí trong tủ cần được lưu thông để làm lạnh đều toàn bộ tủ.Hộc tủ kéo dưới cùng: Đây là nơi giữ được độ ẩm thích hợp cho các loại rau, củ, quả. Thiết kế phù hợp nhất để bảo quản các thực phẩm xanh luôn được tươi ngon.

Đối với rau và trái cây thì bạn nên để riêng biệt. Bởi vì một số loại trái cây khi chín sẽ tỏa ra khí ethylene (như quả táo, đào, lê, chuối…). Khí này có thể làm vàng lá rau hoặc làm củ nhanh mọc mầm hơn

Trên đây là những chia sẻ, giải thích về những ký hiệu trong tủ lạnh. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ Fresh room, freezer, colder, med, max trong tủ lạnh là gì. Từ đó biết cách sử dụng tối ưu nhất cho chiếc tủ lạnh nhà mình.

Top 19 freezer nghĩa là gì viết bởi Cosy

freezer

 • Tác giả: phacdochuabenh.com
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 4.98 (793 vote)
 • Tóm tắt: Nghĩa của từ freezer – freezer là gì. Dịch Sang Tiếng Việt: Danh từ 1. máy ướp lạnh; tủ lạnh; phòng lạnh 2. máy làm kem 3. ngăn đá.

Freezer là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Freezer

 • Tác giả: toploigiai.vn
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 4.7 (310 vote)
 • Tóm tắt: Freezer là Xe Đông Lạnh. Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế . Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

1

 • Tác giả: xn--t-in-1ua7276b5ha.com
 • Ngày đăng: 04/12/2023
 • Đánh giá: 4.39 (260 vote)
 • Tóm tắt: freezer nghĩa là gì? Ở đây bạn tìm thấy 2 ý nghĩa của từ freezer. Bạn cũng có thể thêm một định nghĩa freezer mình. 1. 1 0. freezer. Máy ướp lạnh.

FREEZER Tiếng việt là gì – trong Tiếng việt Dịch

 • Tác giả: tr-ex.me
 • Ngày đăng: 03/31/2023
 • Đánh giá: 4.13 (373 vote)
 • Tóm tắt: Ví dụ về sử dụng Freezer trong một câu và bản dịch của họ · By export wooden carton outside and pallet at bottom for Deep Freezer. · Bằng cách xuất khẩu thùng …
 • Nội Dung: Trong ngăn đá của một số tủ lạnh có một ngăn nhỏ gọi là Fresh room. Ví dụ như tủ lạnh Samsung Pebble Blue. Khi bảo quản đồ tươi sống ở ngăn này thì thực phẩm sẽ được giữ tươi ở nhiệt độ khoảng từ 1,8 đến 2,2 độ C. Ngăn này giúp cho chị em nội trợ …
Rất hay:  Rất Hay Top 20+ role là gì trên facebook [Triệu View]

Bản dịch của “refrigerator” trong Việt là gì?

 • Tác giả: babla.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 3.97 (286 vote)
 • Tóm tắt: Tra từ ‘refrigerator’ trong từ điển Tiếng Việt miễn phí và các bản dịch Việt khác. … Bản dịch của “refrigerator” trong Việt là gì? … Từ đồng nghĩa.
 • Nội Dung: Trong ngăn đá của một số tủ lạnh có một ngăn nhỏ gọi là Fresh room. Ví dụ như tủ lạnh Samsung Pebble Blue. Khi bảo quản đồ tươi sống ở ngăn này thì thực phẩm sẽ được giữ tươi ở nhiệt độ khoảng từ 1,8 đến 2,2 độ C. Ngăn này giúp cho chị em nội trợ …

Tìm Hiểu Freezer Và Refrigerator Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chỉnh Nhiệt …

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 3.75 (358 vote)
 • Tóm tắt: Freeze trong tiếng Anh có nghĩa là làm lạnh. Freezer là dạng nút bấm, nút xoay trong tủ lạnh với chức năng điều chỉnh mức độ lạnh của máy.
 • Nội Dung: Trong ngăn đá của một số tủ lạnh có một ngăn nhỏ gọi là Fresh room. Ví dụ như tủ lạnh Samsung Pebble Blue. Khi bảo quản đồ tươi sống ở ngăn này thì thực phẩm sẽ được giữ tươi ở nhiệt độ khoảng từ 1,8 đến 2,2 độ C. Ngăn này giúp cho chị em nội trợ …

Freezer là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

 • Tác giả: hoidap.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2023
 • Đánh giá: 3.53 (539 vote)
 • Tóm tắt: Freezer là Xe Đông Lạnh. Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế . Thuật ngữ tương tự – liên quan Danh sách các thuật ngữ liên quan Freezer …
 • Nội Dung: Trong ngăn đá của một số tủ lạnh có một ngăn nhỏ gọi là Fresh room. Ví dụ như tủ lạnh Samsung Pebble Blue. Khi bảo quản đồ tươi sống ở ngăn này thì thực phẩm sẽ được giữ tươi ở nhiệt độ khoảng từ 1,8 đến 2,2 độ C. Ngăn này giúp cho chị em nội trợ …

Từ: freezer

 • Tác giả: toomva.com
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 3.29 (434 vote)
 • Tóm tắt: freezer /’fri:zə/ nghĩa là: máy ướp lạnh, máy làm kem… Xem thêm chi tiết nghĩa của từ freezer, ví dụ và các thành ngữ liên quan.
 • Nội Dung: Trong ngăn đá của một số tủ lạnh có một ngăn nhỏ gọi là Fresh room. Ví dụ như tủ lạnh Samsung Pebble Blue. Khi bảo quản đồ tươi sống ở ngăn này thì thực phẩm sẽ được giữ tươi ở nhiệt độ khoảng từ 1,8 đến 2,2 độ C. Ngăn này giúp cho chị em nội trợ …

Phép dịch “freezer” thành Tiếng Việt

 • Tác giả: vi.glosbe.com
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 3.02 (290 vote)
 • Tóm tắt: máy làm kem, máy ướp lạnh, tủ lạnh là các bản dịch hàng đầu của “freezer” thành Tiếng Việt. Câu dịch mẫu: They locked us in the freezer.
 • Nội Dung: Trong ngăn đá của một số tủ lạnh có một ngăn nhỏ gọi là Fresh room. Ví dụ như tủ lạnh Samsung Pebble Blue. Khi bảo quản đồ tươi sống ở ngăn này thì thực phẩm sẽ được giữ tươi ở nhiệt độ khoảng từ 1,8 đến 2,2 độ C. Ngăn này giúp cho chị em nội trợ …

Là gì? nghĩa của từ freezer nghĩa là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích

 • Tác giả: cdspninhthuan.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 2.84 (137 vote)
 • Tóm tắt: Những khoản ttận hưởng làm sao đang dành riêng cho người chơi? Thông thường, những cái tủ rét mướt Panasonic … Đang xem: Freezer tức là gì.
 • Nội Dung: – Nút chỉnh công suất làm lạnh của tủ: nút điều chỉnh công suất làm lạnh của cả tủ lạnh. Nút vặn này nằm ở ngăn mát, được chia theo 3 mức từ 1 – 2- 3, với mức 1 là công suất làm lạnh thấp nhất và mức 3 là mức công suất cao nhất. Tuy nhiên, thông …

FREEZER VÀ REFRIGE MAX LÀ GÌ VÀ CÁCH DÙNG

 • Tác giả: lostvulgaros.com
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 2.69 (69 vote)
 • Tóm tắt: FREEZER VÀ REFRIGE MAX LÀ GÌ VÀ CÁCH DÙNG. Thông thường, các dòng tủ giá Panasonic ngăn đá trên sẽ sở hữu được 2 một số loại bảng điều khiển: …
 • Nội Dung: – Nút chỉnh công suất làm lạnh của tủ: nút điều chỉnh công suất làm lạnh của cả tủ lạnh. Nút vặn này nằm ở ngăn mát, được chia theo 3 mức từ 1 – 2- 3, với mức 1 là công suất làm lạnh thấp nhất và mức 3 là mức công suất cao nhất. Tuy nhiên, thông …

freezer burn nghĩa là gì trong Tiếng Việt?

 • Tác giả: englishsticky.com
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 2.66 (94 vote)
 • Tóm tắt: freezer burn nghĩa là gì, định nghĩa, các sử dụng và ví dụ trong Tiếng Anh. Cách phát âm freezer burn giọng bản ngữ. Từ đồng nghĩa, trái nghĩa của freezer …
 • Nội Dung: – Nút chỉnh công suất làm lạnh của tủ: nút điều chỉnh công suất làm lạnh của cả tủ lạnh. Nút vặn này nằm ở ngăn mát, được chia theo 3 mức từ 1 – 2- 3, với mức 1 là công suất làm lạnh thấp nhất và mức 3 là mức công suất cao nhất. Tuy nhiên, thông …
Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ lịch sử tín dụng là gì [Đánh Giá Cao]

Tủ lạnh tiếng anh là gì?

 • Tác giả: thegioibepnhapkhau.vn
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 2.54 (82 vote)
 • Tóm tắt: Tủ lạnh trong tiếng anh thường được gọi refrigerator / rɪˈfrɪdʒəˌreɪtə /, với tên gọi tắt là fridge /frɪdʒ/. Tủ lạnh tiếng anh là gì? Các ký tự bằng tiếng anh …
 • Nội Dung: Khi mua tủ lạnh, bạn sẽ thấy rất nhiều ký tự trên tủ lạnh kèm theo cuốn sổ hướng dẫn sử dụng. Nhưng chưa chắc là tất cả mọi người đều có thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu hết cuốn sổ hướng dẫn đó. Vậy thì cùng tìm hiểu qua bài viết này tủ lạnh …

Đồng nghĩa của freeze

 • Tác giả: proverbmeaning.com
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 2.4 (141 vote)
 • Tóm tắt: Nghĩa là gì: freeze freeze /fri:z/. danh từ. sự đông vì lạnh, sự giá lạnh; tình trạng đông vì lạnh. tiết đông giá. sự ổn định; sự hạn định (giá cả, …
 • Nội Dung: Khi mua tủ lạnh, bạn sẽ thấy rất nhiều ký tự trên tủ lạnh kèm theo cuốn sổ hướng dẫn sử dụng. Nhưng chưa chắc là tất cả mọi người đều có thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu hết cuốn sổ hướng dẫn đó. Vậy thì cùng tìm hiểu qua bài viết này tủ lạnh …

Chỉ cần điều chỉnh nút này, tủ lạnh vừa bền vừa tiết kiệm gấp đôi tiền điện

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 2.29 (143 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh sao cho hợp lý vẫn là một câu hỏi của nhiều … trong tủ lạnh nữa bạn cần lưu ý, đó chính là nút Freezer Temp Control.
 • Nội Dung: Khi mua tủ lạnh, bạn sẽ thấy rất nhiều ký tự trên tủ lạnh kèm theo cuốn sổ hướng dẫn sử dụng. Nhưng chưa chắc là tất cả mọi người đều có thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu hết cuốn sổ hướng dẫn đó. Vậy thì cùng tìm hiểu qua bài viết này tủ lạnh …

Fridge là gì

 • Tác giả: ktktdl.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 2.21 (106 vote)
 • Tóm tắt: MAX” thì gió sẽ ưu ái cho ngăn mát, gạt về ở mặt phải “FREEZER MAX” thì gió ưu tiên cho phòng đông, chính sách “NORMAL” thì sẽ phân chia đều cho …
 • Nội Dung: Ấn nút “Freezer” rất nhiều lần cho đến khi đèn “Quick Freezing” sáng là đã bật chế độ làm đông nhanh. Chế độ làm đông nhanh sẽ vận động sau khoảng 10 giây and ngưng vận động sau khoảng 60 đến 150 phút tùy theo nhiệt độ môi trường thiên nhiên, lượng …

Nút điều chỉnh của tủ lạnh có ý nghĩa và công dụng gì?

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 2.26 (147 vote)
 • Tóm tắt: Tủ lạnh là thiết bị được các gia đình sử dụng để bảo quản thực phẩm hằng ngày, nhưng bạn có bao giờ để ý rằng nút điều chính của tủ lạnh có ý nghĩa mà công …
 • Nội Dung: Tủ lạnh là thiết bị được các gia đình sử dụng để bảo quản thực phẩm hằng ngày, nhưng bạn có bao giờ để ý rằng nút điều chính của tủ lạnh có ý nghĩa mà công dụng gì không? Thông thường, tủ lạnh sẽ có 2 nút điều chỉnh nhiệt độ tại ngăn đá và ngăn …

Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh đúng cách, chi tiết, tiết kiệm điện

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 2.07 (173 vote)
 • Tóm tắt: Thông thường trên tủ lạnh sẽ có 2 nút điều chỉnh nhiệt độ thường gặp là nút “Temp.Control” và nút “Freezer Temp Control” với chức năng như sau: …
 • Nội Dung: + Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát (ngăn lạnh) tủ Hitachi Inverter: Bạn ấn nút “Refrigerator Temp.” (màu vàng số 2). Khi nhấn số sẽ giảm theo thứ tự: 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2 > 1. Khi giảm hết xuống nhiệt độ là 1 độ C, tủ sẽ có âm …

stay out of my freezer có nghĩa là gì? Xem bản dịch

 • Tác giả: vi.hinative.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 1.9 (198 vote)
 • Tóm tắt: stay out of my freezer có nghĩa là gì? Xem bản dịch · it means that the person doesn’t want you to take anything in the freezer. · @kareemZidan I …
 • Nội Dung: + Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát (ngăn lạnh) tủ Hitachi Inverter: Bạn ấn nút “Refrigerator Temp.” (màu vàng số 2). Khi nhấn số sẽ giảm theo thứ tự: 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2 > 1. Khi giảm hết xuống nhiệt độ là 1 độ C, tủ sẽ có âm …