Gợi Ý Top 10+ tylose là gì [Tuyệt Vời Nhất]

Nếu bạn đang bắt đầu học tập cách trang trí bánh thì đây là bài viết dành cho bạn liệt kê những thứ cần thiết khi trang trí bánh.

Kết quả hình ảnh cho những thứ dùng Äá» trang trí bánh kem

Đây là một bài viết dài liệt kê tất cả những thứ cần thiết nhất dùng để trang trí bánh kem.

Kem bơ

Kem bơ được làm bằng bơ và bột. Có thêm nhiều thành phần khác trong đó nhưng cơ bản nó bao gồm chất béo, đường bột, chất lỏng và hương liệu. Kem bơ này rất ngọt bạn nên kết hợp một nửa bơ không ướp muối và một nửa ướp muối để trộn kem bơ. Công thức làm kem bơ bạn có thể tham khảo rất nhiều trên các blog về bánh để có thể tạo ra loại kem bơ phù hợp với bạn nhất.

bơ bơ mỹ

Dụng cụ hình cầu

dụng cụ bóng

Những dụng cụ này được dùng để tạo hình đối với fondant, tạo ra bèo nhún hoặc những cánh hoa gumpaste mỏng và xù. Bạn chỉ cần dùng dụng cụ này giữ trên đầu cánh hoa từ từ uốn lượn theo như ý thích của bạn.

Bảng bánh

Bảng bánh là cơ sở cuối cùng mà toàn bộ chiếc bánh sẽ cố định lên, nó thường được làm bằng gỗ bên trong hoặc là những bìa carton cứng có sức chịu đựng tốt.

cơ sỠbánh

Đế bánh

Đế bánh là những vòng tròn hoặc vuông nằm dưới mỗi tầng của bánh. Chúng có cùng kích thước với bánh, cứ mỗi tầng bánh sẽ cần một đế bánh đặc biệt cần thiết khi bạn muốn xếp bánh. Đế bánh là những chiếc đế tròn bằng giấy cứng hoặc những bảng kẹo mềm dày hơn.

bảng bánh

Viền bánh

Một đường viền bánh giống như một đường biên giới phân biệt giữa các tầng bánh, nó có thể đi xung quanh bánh, trên đỉnh hoặc dưới đáy của bánh. Nó có thể được làm bằng kẹo mềm, kem bơ, socola hoặc những phụ kiện bánh như ren, ruy băng…

Kết quả hình ảnh cho viá»n bánh kem

Bánh bông lan nướng

Đây là thứ bạn cần phải có trong chiếc bánh kem, bánh được nướng chín, mỗi tầng bánh sẽ có một kích thước khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho bánh bông lan

Bàn xoay bánh

Kết quả hình ảnh cho bà n xoay bánh kem

Bàn xoay là công cụ cần thiết để bạn trang trí bánh, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như những việc thực sự đau đầu. Bạn sẽ có được một lớp kem mịn và đẹp nhờ vào chiếc bàn này. Có nhiều loại bàn xoay khác nhau với các mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.

Gắn hoa

Xếp hoa từ trên tầng xuống dưới, bạn có thể sử dụng hoa tươi, hoa lụa hoặc là hoa đường dẻo.

Chốt bánh

Một chốt bánh trung tâm bằng gỗ được gọt nhọn ở 1 đầu sau đó cắm sâu xuống toàn bộ các lớp bánh. Nó giúp cho bánh được ổn định và giữ vững hơn. Bạn có thể sử dụng những cái chốt bằng ống hút cứng cho mỗi lớp bánh nhưng một cây gỗ dài sẽ giúp bạn ổn định hơn mà không tốn nhiều thời gian.

Phết một lớp kem mỏng

Việc phết lên bánh một lớp kem mỏng sẽ giống như mặc cho chiếc bánh một chiếc áo khoác mỏng, điều này giữ cho chiếc bánh không bị vỡ. Thực ra tùy vào loại bánh để làm điều này như bánh socola rất dễ vụn ra nên bạn cần đắp cho nó một lớp áo mỏng. Thông thường những người thợ thường phết lớp kem bơ ngày trước và làm khô chúng trước khi phết lớp kem bơ dày hơn lên.

áo vụn

Trộn lớp kem bơ

Lớp vỏ bơ ngoài cùng được trộn rút ngắn thời gian, đây là lớp vỏ bơ bên ngoài nên bạn cần bảo quản kỹ và nó không cần làm lạnh chỉ cần để ở nhiệt độ phòng. Nếu bạn muốn sử dụng lâu hơn thì hãy đặt vào tủ lạnh. Một lưu ý là kem bơ này cần được làm mịn.

vỠbơ

Bánh cao gấp đôi

Những chiếc bánh này thực chất là bánh 2 tầng nhưng cả 2 tầng có cùng kích thước, bánh được chia thành 2 tầng và mỗi tầng ít nhất là 2 lớp bánh. Mỗi tầng bánh đều có một đế bánh riêng để làm cơ sở để đỡ bánh nếu không sẽ dễ bị rơi. Những mấu chốt là thứ không thể thiếu để liên kết các lớp bánh.

bánh thùng Äôi

Chốt bánh

Có 2 kiểu chốt là chốt giữa các lớp bánh và chốt giữa các tầng bánh. Chốt giữa các lớp bánh được sử dụng là chốt nhựa hoặc là ống hút trà sữa trân châu. Đối với tầng bánh thì nó cần sự chắc chắn hơn nên sẽ sử dụng chốt bằng gỗ được vuốt nhọn 1 đầu và dùng búa để ấn chúng xuống tầng bánh cuối cùng.

chá»t

Lớp vỏ fondant

Lớp vỏ fondant kết cấu không được trơn tru bị nhăn lại, khi kéo ra lại bị quá mỏng, hoặc lớp bánh bị khô. Bạn cần có một công thức làm lớp vỏ fondant này thực sự hiệu quả và cần được áp dụng chính xác để có thể tạo được lớp bánh trơn tru hoàn hảo nhất. Cách làm fondant đơn giản:

Thành phần

  • Kẹo dẻo Marshmallow
  • Kẹo mềm có sẵn (Fondant)
  • Đường bột
  • Gel màu thực phẩm
  • Mỡ làm bánh

Hướng dẫn

  1. Cho kẹo dẻo vào một cái bát lớn và đặt vào lò vi sóng đến khi nó tan chảy hoàn toàn.
  2. Sau khi tan chảy hoàn toàn bạn lấy ra khỏi lò và cho vào khoảng 4 muỗng canh nước rồi trộn lên.
  3. Sử dụng một máy trộn đứng cho mỡ làm bánh vào trước và kẹo tan chảy vào trộn lên. Cho đường bột vào tiếp tục trộn.
  4. Kiểm tra xem hỗn hợp kẹo này nếu như quá lỏng hãy cho thêm đường bột và mỡ bánh tiếp tục trộn.
  5. Cắt 1 nửa kẹo mềm fondant ra và đặt lên bàn làm bánh.
  6. Lấy hỗn hợp ra khỏi bát trộn, rải 1 ít bột lên bàn là dùng tay nắn hỗn hợp kẹo dẻo đến khi nó đặc lại.
  7. Khi hỗn hợp kẹo hoàn toàn đặc lại hãy dùng tay nắn với kẹo mềm đã chuẩn bị bạn sẽ có được hỗn hợp fondant hoàn hảo.
  8. Bước tiếp theo sẽ dùng cán lăn bằng gỗ làm phẳng lớp fondant vừa phải và phủ lên chiếc bánh của bạn.
  9. Khi bạn đã thành thục cách làm fondant bạn có thể pha màu vào tạo màu cho lớp fondant

Liên kết các lớp bánh

Bạn chỉ cần dùng lớp kem bơ phết lên bề mặt của lớp bánh phía dưới sau đó đặt lớp bánh khác lên. Ngoài kem bơ bạn có thể sử dụng trái cây, hỗn hợp kem sữa béo và socola,… có nhiều thứ bạn có thể dùng.

filling a cake

Khuôn xốp

Những cái này được sử dụng khi bạn tiến hành làm hoa đường gumpaste hoặc fondant, nó dùng để hỗ trợ bạn làm mỏng các cánh hoa hoặc tạo bèo nhún khi làm fondant.

Khuôn làm hoa

hoa móng tay

Nó giống như một cái móng tay dùng để tạo hình một bông hoa 3D. Bạn có thể dùng nó lăn trên lớp fondant tạo thành một cánh hoa.

Kẹo mềm

Fondant là một chiếc bánh ngọt ngào và đàn hồi rất tốt. Nó được nhào thành lớp kẹo mềm và lăn ra sau đó phủ lên chiếc bánh của bạn. Trước khi phủ lớp kẹo mềm bạn cần phải phủ lên bằng ganache hoặc là kem bơ để khi gắn lớp kẹo mềm lên sẽ gắn chặt hơn mà không bị rơi ra. Sử dụng bánh fondant sẽ có được một lớp bánh mịn màng và có nhiều cách trang trí bánh hơn.

Con lăn

con lÄn fondant

Những con lăn sẽ làm mỏng lớp fondant hoặc gumpaste. Có con lăn nhỏ và lớn phù hợp với từng thứ bạn muốn làm. Con lăn nhỏ dùng để làm hoa hoặc những thứ để trang trí và con lăn lớn dùng để làm ra lớp fondant phủ lên chiếc bánh của bạn.

Rất hay:  5 cách khuyên người yêu ngủ sớm siêu hiệu quả, phải áp dụng ngay

Ganache (lớp kem socola)

Ganache được tạo thành từ socola và kem bơ. Bạn có thể làm các loại ganache khác nhau từ công thức của socola như việt quất, dâu tây để có thể kết dính dưới lớp fondant.

Bánh trái tim sô cô la nhìn bên vá»i ganache sô cô la nhá» giá»t

Quá trình tạo ra ganache

Thành phần

  • Socola bán ngọt hoặc đen
  • Kem
  • Tỷ lệ giữa socola đen/kem là 2/1
  • Đối với socola trắng/kem là 3-4/1

Hướng dẫn

  1. Cho socola vào một bát thủy tinh lớn.
  2. Cho kem vào nồi và làm nóng nó.
  3. Sau khi nó sôi tiến hành tắt bếp và cho nó ra bát thủy tinh chứa socola.
  4. Để hỗn hợp một vài phút sau đó bạn khuấy đều nó lên, mọi thứ cần được tan chảy và đều với nhau nếu không bạn hãy đặt nó vào lò vi sóng khoảng 20- 30 giây.
  5. Khi nó tan chảy bạn hoàn toàn khuấy lên nó sẽ tạo một lớp bóng sánh mịn.
  6. Nếu như bạn muốn đổ lên trên bánh luôn thì hãy đợi nó nguội hơn một tý. Nếu chưa sử dụng bạn hãy cho nó vào một cái bát khác và bọc một lớp nhựa lên để bảo quản chúng bằng cách đặt vào tủ lạnh.
  7. Và khi đặt vào tủ lạnh bạn sẽ không thể phủ lên bánh ngay sau khi lấy ra vì vậy bạn cần đun lại.
  8. Khi đun ganache lại bạn cần lưu ý một vài thứ, đặt bát ganache của bạn vào lò vi sóng khoảng 30s với nhiệt độ khoảng 80 độ C và sau đó lấy ra và khuấy lên. Cứ mỗi 30s sẽ tăng nhiệt độ một lần và đồng thời cần phải khuấy ganache lên. Sau khi mọi thứ tan chảy hoàn hảo bạn có thể sử dụng. Hãy nhớ rằng nếu làm nóng ganache quá mức sẽ khiến cho nó bị vỡ nát.

Bạn có thể tự làm nó ngay tại nhà và bảo quản để sử dụng dần dần trong làm bánh. Tương tự với socola trắng nhưng với tỷ lệ khác nhau.

Kem phủ lên bánh

Kem phủ lên bánh

Một lớp kem bơ với hương vị và màu sắc bạn yêu thích sẽ tạo cho chiếc bánh đẹp hơn và nhất quán hơn. Bạn có thể phủ nó lên hay đổ lên một cách tự nhiên tạo cho chiếc bánh trở nên độc đáo.

Keo dán

Gumpaste là một loại đường dán nhưng nó có độ đàn hồi và kết dính tốt hơn là fondant và khi nó khô lại cũng sẽ cứng hơn. Nó có nhiều loại được bán sẵn trên thị trường hoặc bạn có thể tự làm ở nhà. Nó được dùng để làm hoa đường hoặc bất cứ trang trí nào bạn muốn nó cứng khi khô.

Hoa hồng đường (Gumpaste)

hoa gumpaste

Hoa hồng này được làm từ đường Gumpaste vì nó đàn hồi và khi khô sẽ cứng hơn là fondant.

Thành phần

  • Đường dán Gumpaste
  • Khuôn cắt cánh hoa hồng
OKUBOX BT02 7pcs/set Stainless Steel Rose Petal Cake Cookie Cutter Mold Pastry Baking Mould
  • Dụng cụ vẽ
  • Mẫu cánh hoa
  • Dụng cụ hình cầu
  • Dây quấn giấy màu xanh đậm bằng kẽm
  • Keo dán bằng lụa màu xanh lá cây
  • Quả bóng xốp
  • Keo nóng
  • Kiềm cắt dây
  • Khuôn xốp định hình đường dán
  • Thảm định hình

Hướng dẫn

  • Tạo một cơ sở cho hoa bằng cách lấy một dây kẽm màu xanh đậm gắn 1 đầu vào quả bóng xốp là bạn đã có một cơ sở để làm hoa.
  • Tạo một cành hoa bằng cách chụm 3 dây kẽm lại và dùng keo lụa màu xanh lá quấn lại.
  • Dùng 3 khuôn cánh hoa lớn nhất trong bộ.
  • Trước khi làm hãy rắc bột đều lên trên tấm thảm lăn của bạn để cho đường dán không bị dính lên thảm.
  • Đầu tiên hãy dùng con lăn để lăn fondant của bạn mỏng ra.
  • Dùng khuôn cánh hoa lớn nhất cắt ra 1 phần fondant đã được tán mỏng, đây sẽ là phần chồi hoa trong cùng của bạn.
  • Sử dụng thảm xốp để làm mỏng cánh hoa này bằng con lăn và dụng cụ hình cầu.
Là m má»ng cánh hoa gumpaste
  • Đặt cánh hoa vào giữa 2 cánh hoa làm mẫu và ấn xuống tạo các đường gân của hoa.
Ve cánh hoa trong má»t tÄ©nh mạch
  • Dùng keo đường dán gắn cánh hoa vào trong quả bóng xốp và dùng cọ thấm một ít nước và điều chỉnh cánh hoa để vừa phải nhất.
Ve cánh hoa trong má»t tÄ©nh mạch
Hình thà nh hình nón trên hoa há»ng
  • Vòng hoa thứ nhất bạn hãy dùng khuôn nhỏ nhất để cắt cánh hoa ra và làm tương tự các bước ở trên sau đó gắn lên trên quả bóng xốp.
Thêm hà ng cánh hoa Äầu tiên 2
  • Lớp cánh hoa thứ 2 bạn hãy dùng khuôn trung bình để cắt fondant và làm các bước tương tự. Bạn hãy dùng tăm để tạo độ cong và uốn lượn cho cánh hoa.
Thêm cánh hoa và o hà ng thứ 2
  • Lớp cánh thứ 3 hãy dùng khuôn lớn nhất cắt ra 5 cánh hoa và làm các bước tương tự. Nhưng trong bước này bạn hãy cho các cánh hoa vào trong những chiếc thìa canh, hãy để nó khoảng 15-20 phút để cánh hoa cứng hơn. Sau đó gắn vào trong bông hoa, bạn dùng cọ thấm 1 chút nước để các cánh hoa liên kết với nhau tốt hơn.
Thêm cánh hoa hà ng thứ ba
  • Lớp cuối cùng với 7 cánh hoa dùng khuôn lớn nhất và làm tương tự như lớp thứ 3, khi gắn các cánh hoa lên bạn cần lưu ý rằng với lớp này hãy để cho các cánh hoa thấp hơn.
Thêm cánh hoa và o hà ng thứ tư 3
  • Sau khi hoàn thiện hoa hồng này bạn cần làm khô nó bằng cách đặt nó vào trong khuôn xốp định hình để các cánh hoa không bị rơi ra hoặc là bạn treo ngược bông hoa lên dùng dây kẽm đâm thủng khuôn xốp và làm khô chúng ở khung cửa sổ. Bạn chỉ cần cho một lớp xốp xuống dưới các cánh hoa để giữ cho nó không bị rơi xuống.
Hoa há»ng lá»n

Kem bơ ổn định nhiệt

Kem bơ ổn định nhiệt hay còn gọi là kem bơ Mỹ được làm từ mỡ thực vật. Mỡ thực vật này được dùng bởi vì nó chịu đựng được nhiệt độ nóng hơn là bơ thông thường, nó có thể chịu đựng được sức nóng của ánh mặt trời lâu hơn mà không có loại bơ nào có thể làm hơn điều đó. Công thức của loại kem bơ này được trình bày ngay dưới đây.

Thành phần

  • 3 chén kem thực vật
  • 9-10 cốc đường bột
  • 2 muỗng canh bột bánh trứng đường
  • 1/2 muỗng cafe muối
  • 6-8 muỗng canh sữa hoặc kem
  • 2 muỗng cafe chiết xuất vani
  • 1/2-1 muỗng cafe dầu Lorann
  • Máy trộn đứng

Hướng dẫn

  1. Cho e chén kem thực vật vào một bát lớn dùng máy trộn đến khi mịn.
  2. Cho muỗi, 4 cốc đường bột, 3 muỗng canh sữa vào bát trên và trộn đều.
  3. Cho 2 muỗng bột đường trứng vào để cho hỗn hợp kem tăng độ mịn mà không bị lợn cợn.
  4. Tiếp tục cho 5 cốc đường bột và 3 muỗng sữa tiếp tục trộn.
  5. Dùng thìa vét hết phần kem dính trên bát xuống và kiểm tra nếu kem quá đặc hãy cho thêm sữa ngược lại nếu lỏng hãy cho kem vào trộn đều.
  6. Thêm chiết xuất vani và dầu lorann vào trộn đều.
  7. Khi kem đã được trộn đến mịn bạn có thể tắt máy trộn và lấy ra bỏ vào hộp để bảo quản trong tủ lạnh.

Loại kem bơ này sử dụng vào mùa hè hợp lý hơn những loại kem bơ khác bởi vì nó chịu được nhiệt độ cao hơn và phù hợp với những bữa tiệc ngoài trời hơn. Thị trường bán khá phổ biến những loại kem tương tự như thế này nhưng về độ an toàn có lẽ không được ổn định, với công thức đơn giản như thế này bạn có thể tự mình làm một món kem ngon và an toàn cho cả gia đình.

Rất hay:  Kỹ thuật trồng và chăm sóc mai vàng trong chậu đơn giản nhất

Bộ Icing trang trí bánh

Kết quả hình ảnh cho icing coupler dùng Äá» là m gì
icing couplers
Kết quả hình ảnh cho icing coupler dùng Äá» là m gì

Những bộ icing như này rất tiện lợi, những vật dụng này giúp bạn trang trí bánh một cách nhanh chóng mà không gặp cản trở, giúp bạn tiết kiệm được một thời gian khá nhiều.

Phủ kem nguyên bánh

Äóng bÄng bánh

Bạn có thể dùng kem hoặc men để phủ lên chiếc bánh của mình bằng dụng cụ tráng icing lớn.

Tạo viền bánh

Tạo viền bánh xung quanh chiếc bánh để tạo hình nó giống như một con đập hoặc một cái giỏ và đặt những đồ trang trí khác lên như trái cây, hoa hay là bánh. Nó được làm dễ dàng bằng các ống tam giác hoặc các ống icing.

Äập Äóng bÄng

Bộ dụng cụ dao phủ kem

Đây là những dụng cụ chuyên dụng dùng để phủ kem lên bánh có loại thìa góc và thìa phẳng đều được làm từ thép không gỉ, cán bằng gỗ. Dao giúp bạn bằng phẳng lớp kem bánh một cách thuận lợi hơn.

thìa Äóng bÄng

Nhào bột bánh fondant

Nhào nặn bột fondant giống như làm bột bánh mì, bạn chỉ cần nhào nặn chúng đến khi co giãn và mềm dẻo sau đó trộn với bất cứ màu sắc nào mà bạn yêu thích hoặc đơn giản là màu trắng. Chỉ cần bạn thêm kẹo mềm mọi thứ sẽ dễ dàng với bạn hơn.

nhà o kẹo má»m

San bằng bánh

Những chiếc bánh khi nướng lên thường bị lồi lên hoặc là bánh phồng quá mức khiến bạn khó ghép bánh cũng như việc trang trí sẽ gặp một số rắc rối không đáng có nên việc san bằng chiếc bánh của bạn là cần thiết để việc trang trí nhanh hơn và thẩm mỹ của chiếc bánh cũng được nâng cao.

Fondant kẹo dẻo

Có rất nhiều loại fondant có trên thị trường nhưng có lẽ fondant kẹo dẻo sẽ khiến bạn hài lòng nhất bởi vì loại fondant này có độ mềm hơn, dẻo và hương vị của nó cũng ngon hơn những loại fondant khác.

Bột bánh trứng đường

bá»t meringue

Đây là loại bột có tác dụng thay thế lòng trắng trứng, nó có thể sử dụng để làm kem hoặc nó có thể sử dụng làm kem bơ để có thể chịu đựng nhiệt độ nóng hơn.

Thanh socola

mô hình sô cô la

Những thanh socola được đúc ra, nó có thể được nấu tan chảy ra sau đó cho vào khuôn tạo thành những hình dạng như bạn mong muốn, hoặc sẽ nấu tan chảy là trộn với bột bánh hoặc fondant hoặc kem để tạo ra những lớp socola cực ngon và hấp dẫn. Nhưng nhược điểm của nó khi làm fondant là không có co dãn được như fondant bình thường.

Bánh kem “trần”

bánh trần hoặc bán khá»a thân

Đây là những chiếc bánh không hoàn toàn bao phủ bằng kem bơ, kem bơ chỉ có tác dụng kết dính các lớp bánh và tầng bánh lại với nhau còn lại hoàn toàn “khỏa thân” hoặc chỉ được phết một lớp kem cực kỳ mỏng ở bên ngoài bánh để trang trí được đặc sắc hơn.

Trang trí viền bánh

Những viền bánh do bạn tự lựa chọn cũng như trang trí tạo hình đẹp mắt từ những hình dáng nhất định. Nó được tạo nên một cách dễ dàng bằng những icing có đầu tạo hình khác nhau. Dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 12 kiểu viền bánh khác nhau để bạn tham khảo.

  • Viền nhỏ
shell buttercream border
  • Viền lớn
Biên giá»i bÆ¡ vá» lá»n
  • Viền bi lớn
ÄÆ°á»ng viá»n ngá»c trai tròn
  • Viền tạo hình hạt lúa mạch
biên giá»i bÆ¡ sò
  • Viền ngôi sao
biên giá»i ngôi sao bÆ¡
  • Viền tạo hình lốc xoáy
biên giá»i bÆ¡ xoáy
  • Viền xoáy đơn giản
biên giá»i bÆ¡ hoa há»ng
  • Viền hoa hồng
biên giá»i bÆ¡ hoa há»ng
  • Viền tạo hình ngôi sao nhiều cánh
biên giá»i bÆ¡ búp bê
  • Viền tạo hình chiếc lá
ÄÆ°á»ng viá»n lá bÆ¡
  • Viền tạo hình hoa bách hợp trang trí xung quanh
biên giá»i bÆ¡ sữa
  • Viền tạo hình vảy cá
biên giá»i bÆ¡ ruffle
  • Viền vỏ ngược
Äảo ngược vá» bÆ¡

Túi tipping tam giác

Túi tipping được dùng kết hợp với icing để tạo hình trang trí nhanh chóng giúp cho bạn tạo ra những hình ảnh đẹp và tạo hình độc đáo hơn.

túi á»ng

Keo dán màu thực phẩm

gel ÄÆ°á»ng á»ng

Nó giống như một loại kẹo dẻo ăn được, bạn có thể sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể pha với nước để làm keo dán khi trang trí bánh fondant, trộn với bột màu thực phẩm và dùng nó để bôi màu sơn. Và nó có thể hỗ trợ tốt cho bạn khi làm bánh fondant.

Bánh đường nướng

Äóng bÄng hoà ng gia

Nó thường được dùng để trang trí bánh quy nhưng đây cũng là một dạng để trang trí cho bánh fondant hoặc bánh kem. Những chiếc bánh này bạn có thể làm được rất đơn giản chỉ cần có khuôn và pha bột bánh thích hợp. Nó làm từ bột bánh trứng đường hoặc lòng trắng trứng và đem đi nướng sẽ tạo ra những hình dạng đa dạng cho chiếc bánh của bạn.

Xếp bánh

Khuôn xốp mềm hình vuông hỗ trợ cho việc tạo hình trang trí fondant

bá»t Äá»nh hình má»m

Nó sử dụng khi làm hoa đường dẻo gumpaste, bạn sẽ đặt những miếng bột đường dẻo lên trên tấm xốp này sau đó dùng công cụ hình cầu tạo đường cong vào cánh hoa để trang trí.

Viên kẹo đường mini nhiều màu sắc

rắc

Những chiếc kẹo này thường cứng hơn và khó tan chảy, có một số loại được làm từ kim loại. Nó dùng để rắc lên bánh kem tạo nhiều màu sắc và trông hấp dẫn hơn.

Bánh cupcake trứng đường Thụy Sĩ

bánh bơ kem lòng trắng trứng Thụy Sĩ

Đây là một phiên bản khác của kem bơ có độ ngọt dịu hơn. Nó được làm chủ yếu từ lòng trắng trứng và kem sau đó đánh bông lên tạo sự nhất quán với nhau sau đó đem nướng.

Bột Tylose

Đây là loại bột hỗ trợ cho bạn việc làm bánh fondant tốt hơn nó sẽ tạo độ cứng hơn cho bánh

bá»t tylose

Giấy wafer

giấy wafer

Đây là loại giấy ăn được, được làm từ bột gạo và khoai tây nó được dùng để làm hoa trang trí, nơ hoặc các thiết kế khác gắn vào bánh.

Những điều trên đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản tạo nên một chiếc bánh fondant đẹp hoặc một chiếc bánh kem độc đáo. Bạn có thể ghim nó lại từ từ tìm hiểu hoặc ghi chép vào cuốn sổ tay của mình.

Top 15 tylose là gì viết bởi Cosy

  • Tác giả: bepxinhvn.vn
  • Ngày đăng: 03/28/2023
  • Đánh giá: 4.83 (667 vote)
  • Tóm tắt: Tylose Powder là gì? Tylose Powder (bột tylopur) là một loại bột mịn màu trắng dùng làm nguyên liệu để tạo ra fondant hay gumpaste dùng trong nghệ thuật …

THÔNG TIN MÃ HS

  • Tác giả: caselaw.vn
  • Ngày đăng: 04/20/2023
  • Đánh giá: 4.62 (583 vote)
  • Tóm tắt: … nhập khẩu là Chất hoạt động bề mặt (Tình trạng hiệu lực không xác định) … TYLOSE HS 100000 YP2 (Dẫn xuất hóa học của cellulose, dạng nguyên sinh), …

Tylose Powder là gì? 4 Cách dùng Tylose Powder trong trang trí bánh

  • Tác giả: vn.joboko.com
  • Ngày đăng: 10/13/2022
  • Đánh giá: 4.19 (407 vote)
  • Tóm tắt: Việc làm, thông tin tuyển dụng tại Tylose Powder là gì? … Tylose Powder la gi 4 Cach dung Tylose Powder trong trang tri banh tuyen dung – Joboko.
  • Nội Dung: Một chốt bánh trung tâm bằng gỗ được gọt nhọn ở 1 đầu sau đó cắm sâu xuống toàn bộ các lớp bánh. Nó giúp cho bánh được ổn định và giữ vững hơn. Bạn có thể sử dụng những cái chốt bằng ống hút cứng cho mỗi lớp bánh nhưng một cây gỗ dài sẽ giúp bạn ổn …

Giảm giá Bột Tylose powder 55gr – BeeCost

  • Tác giả: beecost.vn
  • Ngày đăng: 07/15/2022
  • Đánh giá: 4.02 (568 vote)
  • Tóm tắt: So sánh Bột Tylose powder 55gr – GIÁ RẺ chỉ từ ₫200000 • BeeCost cập nhật 5 phút trước. … bột tylose bột khai là gì. So sánh giá; Mô tả sản phẩm …
  • Nội Dung: Một chốt bánh trung tâm bằng gỗ được gọt nhọn ở 1 đầu sau đó cắm sâu xuống toàn bộ các lớp bánh. Nó giúp cho bánh được ổn định và giữ vững hơn. Bạn có thể sử dụng những cái chốt bằng ống hút cứng cho mỗi lớp bánh nhưng một cây gỗ dài sẽ giúp bạn ổn …
Rất hay:  Áo phao bị vón cục: Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh

Tạo hình bánh kem khiến bạn mê mẩn không nỡ ăn? Có gì lạ đến

  • Tác giả: phunusuckhoe.giadinhonline.vn
  • Ngày đăng: 08/27/2022
  • Đánh giá: 3.87 (328 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó cho nốt tylose vào đánh tốc độ chậm đến hết thì đánh tốc độ cao rồi bỏ ra nhồi 1 lúc là được. – Trộn màu thực phẩm sau đó đem đi tạo …
  • Nội Dung: Một chốt bánh trung tâm bằng gỗ được gọt nhọn ở 1 đầu sau đó cắm sâu xuống toàn bộ các lớp bánh. Nó giúp cho bánh được ổn định và giữ vững hơn. Bạn có thể sử dụng những cái chốt bằng ống hút cứng cho mỗi lớp bánh nhưng một cây gỗ dài sẽ giúp bạn ổn …

HOW TO MAKE TYLOSE GLUE/ làm keo dán fondant #tylose #keodan #cach lam

  • Tác giả: mcitmc.org
  • Ngày đăng: 03/18/2023
  • Đánh giá: 3.72 (520 vote)
  • Tóm tắt: Producer : Kim Anh Nguyen Artist : Caroline Dinh. Những gì mình cần : – 2 tbsp Nước nóng – 1/4 tsp Bột Tylose. Follow Me : * Website :
  • Nội Dung: Một chốt bánh trung tâm bằng gỗ được gọt nhọn ở 1 đầu sau đó cắm sâu xuống toàn bộ các lớp bánh. Nó giúp cho bánh được ổn định và giữ vững hơn. Bạn có thể sử dụng những cái chốt bằng ống hút cứng cho mỗi lớp bánh nhưng một cây gỗ dài sẽ giúp bạn ổn …

Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

  • Tác giả: khaitam.wordpress.com
  • Ngày đăng: 12/18/2022
  • Đánh giá: 3.45 (400 vote)
  • Tóm tắt: Trang trí bánh kem bằng fondant luôn luôn rất vui và là thứ có thể … gì trong đó, được quyền lựa chọn loại màu, quan trọng hơn cả là được …
  • Nội Dung: Viết ra một công thức chi tiết với đầy đủ lưu ý cần thiết sẽ rất dài. Và con rùa thì… rất lười viết mỗi khi đụng đến các công thức kẹo 😛 Về cơ bản, muốn gõ một công thức chi tiết nhất để mọi người dễ tham khảo và thực hiện thành công nhất. Tạm thời …

Hydroxyethyl cellulose (HEC)

  • Tác giả: kimachemical.com
  • Ngày đăng: 02/05/2023
  • Đánh giá: 3.32 (533 vote)
  • Tóm tắt: CAS: 9004-62-0 hydroxyethyl cellulose (HEC) là không ion cellulose ether tan trong nước, được sử dụng như chất làm đặc, chất keo bảo vệ, đại lý giữ nước và.
  • Nội Dung: Viết ra một công thức chi tiết với đầy đủ lưu ý cần thiết sẽ rất dài. Và con rùa thì… rất lười viết mỗi khi đụng đến các công thức kẹo 😛 Về cơ bản, muốn gõ một công thức chi tiết nhất để mọi người dễ tham khảo và thực hiện thành công nhất. Tạm thời …

Làm fondant hoa Fringe lily tuyệt đẹp

  • Tác giả: dep.com.vn
  • Ngày đăng: 10/12/2022
  • Đánh giá: 3.12 (388 vote)
  • Tóm tắt: Đây là loại hoa đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn được làm từ fondant kết hợp tylose. Loại hoa này gần như hoa dại nhưng thuộc …
  • Nội Dung: Vẫn dùng fondant tím, vo cục và dùng cọng kẽm trắng số 24 (dài khoảng 10-12cm), dùng cây cán nhỏ, cán ra, lưu ý không làm lộ phần cọng, dùng dao cắt theo dáng trên với kích thước tương đương với hoa dày. Miết và tạo dáng như hình. Sau đó để thật …

Tìm hiểu marshmallow là gì

  • Tác giả: hubm.edu.vn
  • Ngày đăng: 06/01/2022
  • Đánh giá: 2.97 (73 vote)
  • Tóm tắt: Nếu còn gì thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nha! Ms. Smile. Tylose powder là gì? 4 Cách dùng Tylose powder trong trang trí bánh.
  • Nội Dung: Hiện nay, kẹo dẻo đã trở nên khá thường nhật và rất được yêu thích. Ngoài việc tự làm marshmallow tại nhà, bạn khả năng tìm mua kẹo marshmallow trắng tại các cửa hàng tạp hóa lớn, minimart hoặc siêu thị. Giá bán kẹo dẻo trên thị trường hiện vào …

Hydroxyethyl cellulose

  • Tác giả: nhathuocngocanh.com
  • Ngày đăng: 07/06/2022
  • Đánh giá: 2.77 (131 vote)
  • Tóm tắt: … hyetellose; Natrosol; oxycellulose; Tylose H; Tylose PHA. … Dược điển Mỹ mô tả hydroxyethyl cellulose như là một poly (hydroxyethyl) ether thay thế …
  • Nội Dung: Tuân theo các hướng dẫn phòng ngừa thông thường tùy các trường hợp cụ thể và số lượng nguyên liệu sử dụng. các bụi Hydroxyethyl cellulose có thể gây kích ứng với mắt và kính bảo hộ được khuyến cáo sử dụng. Việc tạo ra một lượng bụi lớn nên được …

Cách làm gumpaste tại nhà tốt nhất theo Nicholas Lodge

  • Tác giả: lambanhngon.com
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 2.72 (180 vote)
  • Tóm tắt: Công thức gumpaste của Nicholas Lodge là tốt nhất của tốt nhất khi nói đến hoa … Rắc tylose vào từ từ cho đến khi hỗn hợp bắt đầu vón cục.
  • Nội Dung: Tuân theo các hướng dẫn phòng ngừa thông thường tùy các trường hợp cụ thể và số lượng nguyên liệu sử dụng. các bụi Hydroxyethyl cellulose có thể gây kích ứng với mắt và kính bảo hộ được khuyến cáo sử dụng. Việc tạo ra một lượng bụi lớn nên được …

Chinh phục Gumpaste – Đỉnh cao nghệ thuật trang trí bánh với Blogger gốc Việt PINK’S KIT

  • Tác giả: kenh14.vn
  • Ngày đăng: 09/17/2022
  • Đánh giá: 2.63 (54 vote)
  • Tóm tắt: Với sự nở rộ của trào lưu học làm bánh hiện nay, giới trẻ Việt Nam hẳn không xa lạ gì fondant – chất liệu cơ bản trong nghệ thuật trang trí …
  • Nội Dung: Tuân theo các hướng dẫn phòng ngừa thông thường tùy các trường hợp cụ thể và số lượng nguyên liệu sử dụng. các bụi Hydroxyethyl cellulose có thể gây kích ứng với mắt và kính bảo hộ được khuyến cáo sử dụng. Việc tạo ra một lượng bụi lớn nên được …

9x thiết kế túi hiệu bằng bánh kem, đẹp đến ‘u mê’ không nỡ cắt

  • Tác giả: 2sao.vn
  • Ngày đăng: 06/15/2022
  • Đánh giá: 2.59 (154 vote)
  • Tóm tắt: Phần túi là lớp bạt bánh gato mềm, ẩm, hương vani kết hợp kem tươi và trái cây tươi … Sau đó, thêm nốt tylose, đánh ở tốc độ thấp đến hết, …
  • Nội Dung: – Đánh lòng trắng trứng và 2/3 lượng đường ở tốc độ chậm nhất. Thêm tất cả đường vào hết rồi đánh tốc độ cao nhất, thấy mịn, mượt và chảy là được. Sau đó, thêm nốt tylose, đánh ở tốc độ thấp đến hết, rồi lại tiếp tục đánh ở tốc độ cao, rồi lấy ra …

Cô gái Việt biến bánh kem thành túi hiệu khiến các tín đồ thời trang mê mẩn

Cô gái Việt biến bánh kem thành túi hiệu khiến các tín đồ thời trang mê mẩn
  • Tác giả: saostar.vn
  • Ngày đăng: 11/17/2022
  • Đánh giá: 2.31 (104 vote)
  • Tóm tắt: Là một người không chuyên về làm bánh, nhưng tài năng của Ngọc … Cách làm gumpaste: Lòng trắng trứng: 30g Đường xay: 250g, Tylose: 5g.
  • Nội Dung: – Đánh lòng trắng trứng và 2/3 lượng đường ở tốc độ chậm nhất. Thêm tất cả đường vào hết rồi đánh tốc độ cao nhất, thấy mịn, mượt và chảy là được. Sau đó, thêm nốt tylose, đánh ở tốc độ thấp đến hết, rồi lại tiếp tục đánh ở tốc độ cao, rồi lấy ra …