Rất Hay Top 22 cá lóc nấu canh bí đao [Ngon Nhất]

Bí đao được biết đến là một thực phẩm mát và rất tốt cho sức khỏe. Một công dụng được nghĩ đến ngay khi nhắc đến bí đao đó chính là giúp cơ thể bạn luôn mát mẻ, đẹp da, nhuận tràng, giảm cân hiệu quả và tốt cho những người bị bệnh béo phì. Hàm lượng dinh dưỡng dồi dào như protid, glucid, photpho, sắt, vitamin A, B1, B3,… Do đó, bí đao được xem như là một thực phẩm vàng cho sức khỏe. Mỗi ngày chúng mình hy vọng sẽ giới thiệu đến bạn thật nhiều món ăn ngon và hôm nay cũng không ngoại lệ chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn top các cách nấu canh bí đao thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.

  • Canh bí đao cá lóc
  • Canh bí đao thịt bò
  • Canh bí đao nấu nấm hương
  • Canh cua đồng nấu bí đao xanh
  • Canh bí đao thịt bằm
  • Canh bí đao nhồi thịt
  • Canh bí đao nấu tôm
  • Canh bí đao nấu nấm rơm
  • Canh bí đao thịt gà
  • Canh bí đao sườn non

Canh bí đao cá lóc

Nguyên liệu:

  • 2 quả bí đao nhỏ
  • 1 con cá lóc
  • Vài cọng hành lá, rau ngò
  • Các loại gia vị: hạt nêm, mắm, muối, hạt tiêu

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bí đao gọt vỏ, rửa sạch rồi dùng đồ bào bào thành những sợi nhỏ và đều. Hành lá bạn rửa sạch, cắt khúc.
  • Bước 2: Làm sạch cá lóc, lạng lấy phi lê hai bên. Ướp cá với một chút hạt nêm, muối, đường, nước mắm sao cho vừa ăn. Cuộn phi lê cá lóc, nhồi vào quả bí đao.
  • Bước 3: Đun sôi nước, cho hai quả bí đao nhồi cá vào, hầm với lửa nhỏ khoảng 1 giờ cho bí mềm. Nêm hạt nêm cùng các loại gia vị cho vừa ăn.

Canh bí đao cá lóc

Canh bí đao thịt bò

Nguyên liệu

  • Thịt bò 200g
  • Bí đao 300g
  • Tỏi 3 tép
  • Hành tím 1 củ
  • Hành lá 2 nhánh
  • Dầu ăn 1 muỗng canh
  • Nước mắm 1 muỗng canh
  • Muối, tiêu xay 1 ít
  • Bước 1: Thịt bò mua về các bạn rửa sạch để ráo nước, sau đó cắt miếng vừa ăn rồi tán nhuyễn. Để thịt không bị nhũn và khô, bạn chỉ cần đập dập thịt bò chứ không cần băm nhuyễn. Sau đó cho thịt bò vào một cái tô, ướp thêm một chút gừng và muối để loại bỏ mùi hôi.
  • Bước 2: Bí đỏ các bạn gọt vỏ sau đó rửa sạch với nước rồi thái miếng nhỏ vừa ăn. Hành lá mua về bạn cắt bỏ rễ, rửa sạch với nước, để ráo rồi thái nhỏ.
  • Bước 3: Bắc nồi lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào nồi đun lửa vừa, đợi dầu nóng thì cho thịt bò vào xào khoảng 3 phút cho săn lại thì cho 3 bát con nước và nấu trên lửa lớn. Sau khi nước sôi cho bí đỏ vào nồi, thêm 2 thìa cà phê muối, đảo đều khoảng 5 phút rồi cho 1 thìa cà phê tiêu và hành lá cắt nhỏ vào, nêm gia vị vừa ăn sau đó tắt bếp và múc canh ra bát là các bạn đã có một tô canh bí đao thịt bò thơm ngon cùng cả nhà thưởng thức rồi.
  • Bước 4: Canh bí đao nấu cùng thịt bò thơm ngon, vị ngọt của bí hòa quyện với thịt bò mềm ngon tạo nên một bữa ăn tuyệt vời cho gia đình bạn. Cùng vào bếp ngay và làm món canh này cho gia đình cùng thưởng thức nhé!

Canh bí đao thịt bòCanh bí đao thịt bò

Canh bí đao nấu nấm hương

  • 250g bí đao
  • 100g nấm hương tươi
  • 100g thịt lợn
  • 15g tép
  • 2,5g muối
  • 1 cây hành lá thái nhỏ
  • 1 quả trứng
  • Nước dùng gà hoặc nước dùng xương

Cách thực hiện

  • Bước 1: Thịt rửa sạch, xay hoặc băm nhỏ. Nấm hương thái lát
  • Bước 2: Bí đao gọt bỏ vỏ, thái miếng vừa ăn. Tép rửa sạch với nước.
  • Bước 3: Đổ lượng nước dùng gà vừa ăn vào nồi, thêm bí đao và tép vào đun sôi. Khi nước sôi thì thêm thịt băm vào khuấy đều. Thêm nấm hương, đun thêm khoảng 20 phút.
  • Bước 4: Trứng đập vào bát đánh tan rồi đổ vào nồi canh. Cuối cùng nêm thêm muối cho vừa ăn rồi đun thêm khoảng 30 giây. Lấy canh ra bát, thêm hành lá thái nhỏ vào là xong.
  • Thành phẩm: Canh bí đao nấu nấm hương là món canh đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại rất ngon cơm. Canh có vị ngọt tự nhiên của bí đao và thịt lại có vị thơm của nấm, khi ăn rất vừa miệng. Món canh này mà ăn vào mùa hè thì quá hợp luôn!

Canh bí đao nấu nấm hương Canh bí đao nấu nấm hương

Canh cua đồng nấu bí đao xanh

  • 300g cua đồng
  • 200g bí đao
  • Hành lá
  • Gia vị: muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu
  • Bước 1: Sơ chế cua: Sau khi mua cua về, bạn làm sạch, bóc bỏ mai và yếm cua. Bạn khêu lấy gạch cua, thân cua và cho vào máy xay sinh tố, thêm 720ml nước rồi xay nhuyễn. Sau khi cua nhuyễn, bạn tiến hành lọc qua rây, bỏ bã lấy nước.
  • Bước 2: Gọt bí đao: Bí đao gọt vỏ, rửa sạch rồi dùng đồ bào bào thành những sợi nhỏ và đều. Hành lá bạn rửa sạch, cắt khúc.
  • Bước 3: Nấu canh cua đồng bí đao xanh: Bạn đun nước cua đã lọc, khi nước sôi, bạn cho gạch cua vào. Không nên khuấy mạnh vì gạch sẽ bị bể. Tiếp tục cho bí đao vào rồi nêm thêm 1 muỗng muối, 1 muỗng bột nêm, ½ muỗng bột ngọt, ½ thìa cafe tiêu, nấu thêm 5 – 7 phút rồi cho hành lá vào và tắt bếp.
  • Thành phẩm: Vậy là nồi canh cua đồng nấu bí đao xanh đã hoàn thành rồi. Nước dùng thơm và ngọt, vị đậm đà vừa ăn rất là hấp dẫn. Bí đao giòn mát, ngon ngọt và đầy đủ chất dinh dưỡng, cực kỳ tốt cho cơ thể. Tô canh vừa rẻ vừa bổ này thật đáng thưởng thức!

Canh cua đồng nấu bí đao xanh Canh cua đồng nấu bí đao xanh

Canh bí đao thịt bằm

  • 500g bí xanh
  • 200g thịt lợn băm nhỏ
  • Hành lá, mùi tàu
  • Hành khô, gừng
  • Gia vị cơ bản: dầu ăn, hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm
  • Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu nấu canh: Bí xanh mua về bạn đem gọt vỏ, loại bỏ hết ruột bí sau đó rửa thật sạch với nước. Dùng dao thái bí thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn. Đem ướp bí với 1 thìa cà phê hạt nêm và 1 thìa cà phê muối để bí thêm đậm đà hơn khi nấu. Hành khô bóc vỏ, dùng dao băm nhuyễn. Gừng bạn cạo sạch lớp vỏ, rửa sạch rồi đập dập. Hành lá, mùi tàu bạn nhặt hết lá úa, rửa sạch với nước và thái nhỏ.
  • Bước 2: Ướp thịt lợn: Với thịt lợn băm nhỏ, ta cho ra bát ướp cùng với ½ thìa cà phê tiêu, ½ thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê hành băm, ½ thìa canh nước mắm và dùng đũa trộn đều tất cả. Bạn để thịt vào tủ mát khoảng 15 phút cho thịt ngấm đều gia vị.
  • Bước 3: Nấu canh bí đao thịt bằm: Bạn bắc một cho một cái nồi lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào đun nóng. Khi dầu đã già, bạn cho hành khô băm nhỏ vào phi thơm lên rồi đổ thịt băm đã ướp gia vị vào đảo đều. Khi thịt săn bạn đổ vào nồi khoảng 500ml nước và đun sôi lên. Khi nước sôi thì vặn lửa nhỏ lại, sau đó cho bí xanh và gừng vào nấu chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Lưu ý rằng bí rất nhanh chín nên chỉ cần nồi canh sôi trở lại là có thể tắt bếp ngay.
  • Bước 4: Trình bày và thưởng thức món ăn: Sau khi tắt bếp, bạn cho hành lá, rau mùi vào nồi canh và khuấy đều lên. Cuối cùng đổ canh ra tô, rắc thêm ít tiêu lên trên và có thể thưởng thức ngay khi còn nóng.
Rất hay:  Cách nấu rượu tại nhà: Hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Canh bí đao thịt bằm

Canh bí đao nhồi thịt

  • Bí đao 500g
  • Nấm mèo 50g
  • Thịt heo 150g
  • Hành tím 1 củ
  • Hành lá 4 nhánh
  • Gia vị: bột ngọt, nước mắm, hạt nêm, dầu ăn
  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Thịt heo rửa sạch, cắt mỏng, nấm mèo cắt bỏ cuống, rửa sạch, cắt nhỏ. Bí đao nạo bỏ vỏ, cắt khúc khoảng 1 – 1.5 cm. Dùng dao nhọn cắt bỏ phần ruột, rửa lại bí cho sạch. Hành tím lột vỏ đem băm nhuyễn.
  • Bước 2: Làm nhân thịt nhồi: Ướp thịt heo và nấm với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hành tím băm trong khoảng 10 phút. Sau đó, cho thịt và nấm vào máy xay nhuyễn. Dùng 1 chiếc muỗng nhỏ, múc phần thịt đã xay nhồi vào từng miếng bí.
  • Bước 3: Nấu canh: Phi thơm hành tím băm còn lại với ½ muỗng canh dầu ăn rồi đổ 1 tô nước vừa đủ ăn vào nồi, mở lửa lớn. Khi nước sôi, lần lượt thả từng miếng bí nhồi thịt vào, nêm 1,5 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê bột ngọt. Đun đến khi miếng bí vừa chín tới. Thêm ít hành lá cắt nhỏ rồi tắt bếp. Cho canh ra tô rồi thưởng thức.
  • Thành phẩm: Trên đây là cách làm canh bí đao nhồi thịt dễ làm và tiết kiệm thời gian, thành quả là bát canh giải nhiệt rất thích hợp vào ngày nắng nóng. Chúc bạn thành công và ngon miệng qua công thức trên nhé!

Canh bí đao nhồi thịt

Canh bí đao nấu tôm

  • 1 quả bí đao
  • 10g tôm nõn
  • Hành lá, ngò
  • Gia vị các loại: hạt nêm, muối, đường
  • Bí xanh gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch với nước rồi thái thành các miếng nhỏ vừa ăn.
  • Tôm tươi lột vỏ, bỏ đầu và chân, chỉ giữ lại phần nõn tôm. Rửa sạch nõn tôm và giã cho tôm hơi dập.
  • Ướp tôm với một chút muối, nước mắm, đường, hạt tiêu, bột nêm, để khoảng 15 phút để tôm ngấm gia vị.
  • Phi hành với một chút dầu ăn, sau đó cho tôm vào xào qua. Thêm lượng nước cho vừa đủ.
  • Đun nước sôi thì vớt hết bọt, cho bí xanh vào nấu chín rồi nêm lại gia vị cho vừa ăn.
  • Cuối cùng, bạn múc canh ra bát và thưởng thức thôi nhé!

Canh bí đao nấu tôm

Canh bí đao nấu nấm rơm

  • Tôm nõn: 300g
  • Bí xanh: 1 miếng
  • Cà rốt: nửa củ
  • Nấm rơm: 200g
  • Hành, mùi: 1 mớ nhỏ
  • Hành khô: 1 củ
  • Dầu ăn, bột nêm, hạt tiêu
  • Rửa sạch tôm bóc nõn, ướp cùng một chút bột nêm sau đó xay thật nhuyễn.
  • Nấm hương ngâm rửa sạch, cắt bỏ chân nấm.
  • Hành, mùi cắt bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc. Hành khô băm nhỏ.
  • Bí xanh, cà rốt gọt vỏ rửa sạch thái mỏng.
  • Cho lớp tôm xay vào mặt trong của nấm rồi chiên vàng với dầu ăn (nếu không thích bạn bỏ qua bước chiên nấm tôm nhé).
  • Phi thơm hành với dầu ăn rồi đổ 1 bát tô nước vào, nêm 1 thìa hạt nêm nhỏ, đun sôi, khi nấm nổi lên thả bí xanh và cà rốt vào. Nêm gia vị vừa miệng.
  • Cuối cùng là rắc ít hành hoa, rau mùi, hạt tiêu. Cho canh bí nấu nấm ra bát và thưởng thức.

Canh bí đao nấu nấm rơm

Canh bí đao thịt gà

  • 400g thịt gà ta
  • 500g bí xanh
  • 1 củ gừng
  • 1 cây hành lá xắt nhỏ
  • 2 muỗng đường
  • 1 muỗng muối
  • 1 muỗng tiêu xoay
  • 1 củ hành tím
  • Bước 1: Thịt gà rửa sạch, chặt thành khúc vừa ăn.
  • Bước 2: Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch rồi thái lát dày.
  • Bước 3: Ướp sơ thịt gà với hạt nêm, gừng, đường, hành tím giã nát.
  • Bước 4: Phi thơm tỏi, cho thịt gà vào xào săn. Cho nước vào đun sôi.
  • Bước 5: Sau đó cho bí xanh vào, nêm lại gia vị vừa ăn. Tắt bếp, thêm ít hành lá, rau mùi và múc ra bát để thưởng thức.

Canh bí đao thịt gàCanh bí đao thịt gà

Canh bí đao sườn non

  • 200g sườn non
  • 1 trái bí đao khoảng 200g
  • Hành lá, ngò rí
  • Gia vị: hạt nêm, đường, muối
  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Sườn non mua về bạn rửa sạch sau đó chần qua với nước sôi. Thực hiện cách này giúp khi nấu canh thì nước dùng được trong, và chất bẩn bên trong sườn non trôi ra ngoài. Lưu ý bạn chỉ cần sơ với nước sôi chứ không chần quá lâu sẽ khiến nước ngọt sẽ bị lẫn vào nước chần sườn nhé. Bí đao nên bào sạch vỏ, bỏ phần ruột già bên trong giúp canh ít bị chua khi nấu. Sau đó bạn cắt thành từng khúc dài khoảng 5cm. Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhuyễn.
  • Bước 2: Nấu canh: Bạn bắt nồi lên bếp, cho vào khoảng 1,5l nước sau đó cho toàn bộ phần sườn non vào. Hầm khoảng 15 phút thì sườn non mềm, bạn cho vào 1 muỗng canh hạt nêm, ½ muỗng canh đường, ½ muỗng cà phê tiêu. Lưu ý trong quá trình nấu canh nhớ hớt bọt thường xuyên để nước dùng không bị đục nhé! Tiếp theo bạn cho phần bí đao vào, nấu khoảng 5 phút nữa thì bí đao chín. Lúc này bạn cho hết phần hành lá, ngò rí vào, nêm lại một lần nữa cho phù hợp với khẩu vị gia đình. Bạn cho canh bí đao ra tô, rắc thêm ½ muỗng cà phê tiêu nữa là xong rồi đấy!
  • Thành phẩm: Canh bí đao có mùi thơm của hành, ngò, nước dùng ngọt của sườn non. Bí vừa chín tới không bị nát, nước dùng trong không bị đục. Ăn với cơm trắng nữa thì tuyệt vời phải biết đấy!
Rất hay:  Gợi Ý Top 10+ canh thịt bò khoai tây [Ngon Nhất]

Canh bí đao sườn non

chúng mình vừa giới thiệu đến các bạn các cách nấu canh bí đao thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm gia đình. Hy vọng bài viết của chúng mình sẽ hữu ích với bạn.

Đăng bởi: Đặng Văn Tới

Từ khoá: 10 Cách nấu canh bí đao thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm gia đình

Top 22 cá lóc nấu canh bí đao viết bởi Cosy

Các món canh bí đao ngọt mát, giải nhiệt cho mùa hè

Các món canh bí đao ngọt mát, giải nhiệt cho mùa hè
  • Tác giả: bau.vn
  • Ngày đăng: 12/30/2022
  • Đánh giá: 4.69 (524 vote)
  • Tóm tắt: Canh bí cá lóc. Nguyên liệu. 2 quả bí đao nhỏ. 1 con cá lóc. Hành lá, rau ngò. canh bi dao. Cách làm.

Trời nắng nóng kéo dài, 5 cách nấu bí đao đơn giản nhưng mới lạ để giải nhiệt và tăng cường trí nhớ

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 12/18/2022
  • Đánh giá: 4.59 (385 vote)
  • Tóm tắt: Với quả bí đao, chị hướng dẫn cách làm vài món canh bí đao thanh mát, ngon miệng ngày hè như sau: Canh bí đao cá lóc. Nguyên liệu:.
  • Nội Dung: Nhưng một số người sẽ không ăn được. Đó là những người tâm dương hư, khi gặp lạnh tâm hồi hộp không yên, ho đàm nhiều. Những người tì vị hư hàn, đau bụng tiêu chảy, nôn mửa, tay chân lạnh không nên dùng. Nếu muốn dùng phải thêm gia vị cay ấm như …

Cách nấu canh bí đao nấu thịt

  • Tác giả: monngonchuabenh.com
  • Ngày đăng: 04/04/2022
  • Đánh giá: 4.39 (328 vote)
  • Tóm tắt: Biết rằng ăn thịt mùa hè khó ăn nhưng nếu không có thì cơ thể không thể đủ chất dinh dưỡng được. Vì vậy với cách làm món canh bí đao nấu …

11 cách nấu cháo cá lóc cho bé, đơn giản mà lại bổ dưỡng

11 cách nấu cháo cá lóc cho bé, đơn giản mà lại bổ dưỡng
  • Tác giả: fitobimbi.vn
  • Ngày đăng: 09/19/2022
  • Đánh giá: 4.07 (214 vote)
  • Tóm tắt: Đậu xanh; Rau ngót; Cà rốt; Bí đỏ; Khoai lang; Rau cải bó xôi; Nấm rơm; Rau lang; Bí xanh; Hạt sen; ,… Cách nấu cháo cá lóc cho bé không bị tanh.
  • Nội Dung: Dưới góc nhìn dinh dưỡng, cá lóc là nguồn bổ sung axit béo và axit amin dồi dào cho cơ thể. Bên cạnh đó còn cung cấp đa dạng các vi chất cần thiết khác như lipid, protein, sắt, phospho, canxi,… Với những giá trị dinh dưỡng đó, bổ sung cá lóc trong …

Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Không Bị Tanh

  • Tác giả: trivietphat.net
  • Ngày đăng: 03/18/2022
  • Đánh giá: 3.91 (415 vote)
  • Tóm tắt: Tô canh chua bốc khói được chuẩn bị kèm theo chén nước mắm mặn thêm vài lát ớt rất bắt cơm trong mọi bữa ăn. Cách chọn mua cá lóc tươi và ngon. Nên chọn mua …
  • Nội Dung: Tô canh chua cá lóc mẹ nấu không chỉ chan chứa tình yêu thương mà còn đặc biệt bởi cái hương vị thanh mát chua chua xen một chút ngọt tự nhiên của thịt cá cùng các loại rau dân dã vị quê hương. Cùng Trí Việt Phát Foods khám phá ngay công thức cách …

Thanh mát… bí đao ngày hè!

  • Tác giả: danviet.vn
  • Ngày đăng: 08/10/2022
  • Đánh giá: 3.7 (271 vote)
  • Tóm tắt: Canh bí đao không kén với thịt hay cá, có gì nấu nấy. Ít tép trấu bằm hay con cá lóc nho nhỏ cũng được, sang hơn thì mấy cọng sườn non của …

Bí đao nấu cá diêu hồng – Đặt tên cho con

  • Tác giả: tenchocon.vn
  • Ngày đăng: 09/03/2022
  • Đánh giá: 3.58 (536 vote)
  • Tóm tắt: Múc canh ra tô, cho hành lá, rau mùi vào, rắc 1/3 thì cà phê tiêu.

Món ngon mỗi ngày: Canh bí đao xanh tôm tươi

  • Tác giả: nongsanviet.nongnghiep.vn
  • Ngày đăng: 10/07/2022
  • Đánh giá: 3.19 (455 vote)
  • Tóm tắt: – Hành lá, hành tím, rau thơm. – Gia vị: Muối, đường, nước mắm, tiêu bột, hạt nêm. 2. Cách làm món Canh bí đao xanh tôm tươi.

5 món canh bí đao thơm ngon, ngọt mát cực đơn giản

5 món canh bí đao thơm ngon, ngọt mát cực đơn giản
  • Tác giả: laodongdongnai.vn
  • Ngày đăng: 11/22/2022
  • Đánh giá: 3.18 (275 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu canh bí đao cá lóc. Nguyên liệu: 2 quả bí đao nhỏ. 1 con cá lóc. Vài cọng hành lá, rau ngò. Các loại gia vị như hạt nêm, mắm, muối, hạt tiêu.
  • Nội Dung: Ngoài ra, bí đao cũng được sử dụng để chữa nhiều loại bệnh rất hiệu quả như các bệnh lý về đường tiểu, bệnh đái tháo đường, bệnh phù toàn thân, ung thư họng, ho gà, viêm phế quản, hen suyễn,… Bí đao cũng rất tốt cho người bị bệnh đại tràng và còn …

Cách nấu canh bí đao thịt bằm thơm ngon, ngọt mát cực đơn giản

Cách nấu canh bí đao thịt bằm thơm ngon, ngọt mát cực đơn giản
  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 2.87 (59 vote)
  • Tóm tắt: Hôm nay, hãy cùng vào bếp với Cet.edu.vn để thực hiện cách nấu canh bí đao thịt bằm thanh mát chiêu đãi cả nhà nhé! Mục Lục.
  • Nội Dung: Thành phần của bí đao nhiều nước và không có chất béo, hàm lượng natri cực thấp. Ăn bí đao có tác dụng trị liệu các bệnh xơ cứng động mạch, tăng huyết áp, viêm thận, ung nhọt… Nếu bạn sử dụng bí đao vào bữa ăn hàng ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích sức …

Cá chép nấu bí đao – món bổ cho bà bầu

  • Tác giả: tepbac.com
  • Ngày đăng: 11/17/2022
  • Đánh giá: 2.81 (173 vote)
  • Tóm tắt: Tác dụng: Món canh kiện tỳ ích vị, lợi thủy tiêu thũng, là một món canh ngon mùa hè, đặc biệt thích hợp cho phụ nữ mang thai thời kỳ cuối.

5 Cách nấu canh bí đao đơn giản, thanh đạm, thơm ngon ngày hè

5 Cách nấu canh bí đao đơn giản, thanh đạm, thơm ngon ngày hè
  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 03/14/2022
  • Đánh giá: 2.6 (193 vote)
  • Tóm tắt: Bí đao có rất nhiều cách chế biến có thể được nấu cùng với tôm, nấm rơm, cá lóc, thịt bằm, sườn non,… đều rất ngon miệng và giúp giải nhiệt …
  • Nội Dung: Trên đây là 5 cách nấu canh bí đao đơn giản, thanh mát và dễ thực hiện tại nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Canh bí đao không chỉ dễ làm mà còn có rất nhiều công dụng đối với cơ thể. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có thể làm …

4 cách nấu canh chua cá lóc ngon chuẩn vị giải nhiệt ngày hè

 4 cách nấu canh chua cá lóc ngon chuẩn vị giải nhiệt ngày hè
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 03/08/2022
  • Đánh giá: 2.62 (113 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm này vừa giúp cá chín thơm mềm, không bị tanh lại còn tránh tình trạng thịt cá nát, mất thẩm mỹ. Thêm một số loại rau quả chua. Chất …
  • Nội Dung: Ngày nay, ngoài cá lóc nấu canh chua còn có nhiều phiên bản khác như: Cá chép, cá rô, cá riêu hồng… Riêng bần cũng được thay bằng me, sấu, cà chua và các loại rau trái theo mùa. Dù kết hợp với loại nguyên liệu nào đi chăng nữa thì cá nấu chua cũng …

59 Cá Lóc Nấu Canh Bí Đao – Bí Đao Hầm Cá Lóc Đơn Giản Cho Ngày Hè mới nhất

59 Cá Lóc Nấu Canh Bí Đao - Bí Đao Hầm Cá Lóc Đơn Giản Cho Ngày Hè mới nhất
  • Tác giả: dayhoclaixeoto.edu.vn
  • Ngày đăng: 12/24/2022
  • Đánh giá: 2.51 (99 vote)
  • Tóm tắt: Với bí đỏ, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một số món canh bí đao thanh mát giải nhiệt mùa hè như sau: Canh bí đỏ cá lóc. Thành phần: 2 quả bí nhỏ, …
  • Nội Dung: Cắt bí đỏ đã chuẩn bị thành từng miếng dày khoảng 1 cm. Hành tím bóc vỏ băm nhỏ. Sườn non chặt miếng dài khoảng 2 cm, ướp với 1 thìa hạt nêm và chút tiêu và hành tím băm nhỏ, để thấm 15 phút. Hành và các loại gia vị, rửa sạch, thái nhỏ. Rễ và hành …

Cách Nấu Canh Bí Với Tép Khô Thanh Mát Cho Ngày Hè, Cách Nấu Canh Bí Đao Tôm Khô – https:// – Thành Phố Vũng Tàu – Website Review Dịch Vụ Số 1 Tại Vũng Tàu

  • Tác giả: cachnauan.com.vn
  • Ngày đăng: 04/30/2022
  • Đánh giá: 2.31 (179 vote)
  • Tóm tắt: Món canh mát, thanh với vị ngọt của tôm khô và bí đao sẽ làm bữa cơm mái ấm gia đình nhẹ nhàng mà cũng không thiếu phần đầm ấm. Rất ngon nếu ăn cùng cà muối .
  • Nội Dung: – Cà rốt gọt vỏ, thái khoanh . – Tôm khô rửa sạch, ngâm mềm, xắt nhỏ hoặc băm nhỏ . Xem thêm : Thịt Heo Rừng Nướng Chao – Cách Chế Biến Heo Rừng Nướng Chao – Trộn chung tôm với giò sống hoặc thịt xay nêm chút muối, chút hạt nêm, chút hành băm nhỏ . …

[ UPDATE ] Các Món Từ Bí Đao 💝

  • Tác giả: stcpharco.com
  • Ngày đăng: 03/16/2022
  • Đánh giá: 2.12 (53 vote)
  • Tóm tắt: Hay bí đao nấu gì ngon? … Do đó sử dụng bí đao làm thành phần trong các món ăn vừa góp phần đem lại hương vị hấp … Canh bí đao cá lóc.
  • Nội Dung: Đều rất ngon miệng và giúp giải nhiệt rất tốt. Đặc biệt, các món từ bí đao không hề khó hay mất nhiều thời gian nên chị em có thể thực hiện rất dễ dàng. Hi vọng qua bài viết này Stcpharco giúp bạn có nhiều lựa chọn cho câu hỏi quả bí đao làm món gì …

Canh cá lóc bí đao (Winter melon soup with snakehead)

  • Tác giả: myjourneyofsatisfaction.blogspot.com
  • Ngày đăng: 04/27/2022
  • Đánh giá: 2.1 (96 vote)
  • Tóm tắt: Vị thịt ngon của cá lóc hòa quyện với vị ngọt nhẹ của bí đao làm cho món canh có một hương vị đậm đà và thanh mát. Món này có thể dùng kèm với …

5 công thức nấu canh bí đao ngọt mát – cực bổ dưỡng

5 công thức nấu canh bí đao ngọt mát - cực bổ dưỡng
  • Tác giả: higlum.com
  • Ngày đăng: 04/03/2022
  • Đánh giá: 2.05 (67 vote)
  • Tóm tắt: Dưới đây là một số công thức nấu món canh bí đao ngon và mát, cùng #higlum bắt tay vào làm … Nguyên liệu: Cách nấu món canh bí đao cá lóc:.
  • Nội Dung: Vị ngọt tự nhiên từ sườn non và bí đao kết hợp với nước canh trong vắt sẽ kích thích vị giác của những thành viên trong gia đình bạn rất nhiều đấy. Món canh này cũng rất thích hợp cho những người đang thực hiện chế độ ăn kiêng bằng cách hạn chế tinh …

Cách nấu canh bí xanh cá nục ngon như Quán cơm Mười Khó

Cách nấu canh bí xanh cá nục ngon như Quán cơm Mười Khó
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 12/30/2022
  • Đánh giá: 1.83 (177 vote)
  • Tóm tắt: Sau tầm 30 phút, món canh bí xanh nấu cá nục đã sẵn sàng để chiêu đãi các thành viên trong gia đình với hương thơm thanh mát từ bí và rau mùi, cộng thêm mùi vị …
  • Nội Dung: Sau tầm 30 phút, món canh bí xanh nấu cá nục đã sẵn sàng để chiêu đãi các thành viên trong gia đình với hương thơm thanh mát từ bí và rau mùi, cộng thêm mùi vị đậm đà, ngọt thịt từ cá nục. Gắp một chút cơm ăn cùng một chút đồ ăn mặn, sau đó nếm thử …

Thuyết Minh Về Món Canh Chua Cá Lóc ❤️️Canh Bí Đỏ Hay

  • Tác giả: scr.vn
  • Ngày đăng: 07/26/2022
  • Đánh giá: 1.88 (150 vote)
  • Tóm tắt: Canh chua cá lóc có màu sắc hài hòa, bắt mắt, hòa quyện giữa nhiều nguyên liệu nấu chung. Đó là sắc xanh của các loại rau thơm, ngò gai, rau quế, sắc đỏ của cà …
  • Nội Dung: Với quả dứa và đậu bắp ta làm sạch, cắt thành lát dài. Cà chua rửa sạch bổ thành miếng nhỏ như miếng cau, dọc mùng ta tước vỏ, cắt mỏng, bóp qua với một chút muối sau đó rửa sạch và chần nhẹ qua nước sôi rồi để ráo. Đối với giá đỗ ta rửa sạch và để …

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Canh Bí Đao Thanh Mát, Ngon Tuyệt

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Canh Bí Đao Thanh Mát, Ngon Tuyệt
  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 06/04/2022
  • Đánh giá: 1.62 (132 vote)
  • Tóm tắt: Canh bí xanh nấu thịt băm thanh nhiệt tốt, dễ ăn phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Khi thưởng thức món ăn với cách nấu như trên, bạn sẽ cảm nhận …
  • Nội Dung: Canh bí xanh nấu thịt băm thanh nhiệt tốt, dễ ăn phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Khi thưởng thức món ăn với cách nấu như trên, bạn sẽ cảm nhận được hương gừng thoang thoảng, vị ngọt mát, cuốn hút người dùng. Gừng là nguyên liệu “bí …