Xem Ngay Top 20 cách hầm chân giò thuốc bắc [Quá Ok Luôn]

1. Món chân giò hầm thuốc bắc có tác dụng gì?

Cách hầm chân giò thuốc bắc là công thức chuyên dành để bồi bổ sức khỏe mọi người. Món ăn cần thiết cho người vừa ốm dậy, người đang trong quá trình điều trị bệnh, phụ nữ sau sinh. Đối với người Hoa, món chân giò hầm thuốc bắc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng, khắc phục tình trạng suy nhược cơ thể.

Phụ nữ sau sinh ăn chân giò hầm thuốc bắc thường xuyên sẽ giúp cơ thể tiết nhiều sữa cho con bú. Người bình thường muốn bồi bổ cơ thể, bổ sung năng lượng và chất dinh dưỡng để làm việc, học tập hiệu quả hơn có thể thưởng thức món ăn mang hương vị đặc biệt này. Do đó, không chỉ là món ăn ngon dành cho bà bầu , bạn cũng có thể bổ sung món ăn này vào thực đơn hàng ngày cho cả gia đình mình nhé.

món ăn bồi bồ sức khỏe
Chân giò hầm thuốc bắc là món ăn quen thuộc giúp bồi bồ sức khỏe cho mọi đối tượng. Ảnh: Internet.

2. Cách hầm chân giò thuốc bắc mềm ngon cho bà bầu an thai

2.1. Cách nấu chân giò lợn hầm nấm, thuốc bắc, hạt sen truyền thống

2.1.1. Nguyên liệu chuẩn bị

  • Chân giò heo: 600 gram
  • Thuốc bắc: 1 gói (bạn có thể mua tại các cửa hàng thuốc bắc, chợ, siêu thị)
  • Hạt sen tươi: 100 gram
  • Cà rốt: 1 củ
  • Nấm đông cô hoặc nấm hương: 100 gram
  • Củ năng: 150 gram
  • Bạch quả tươi: 50 gram
  • Hành tây: ¼ củ
  • Hành tím: 3 củ
  • Nước cốt hành tím: 2 muỗng canh
  • Dừa tươi: 1 trái
  • Rau cải xong: 200 gram
  • Gia vị (hạt nêm, muối, bột ngọt, dầu ăn, nước tương)
cách hầm chân giò thuốc bắc các nguyên liệu
Các nguyên liệu chính nấu chân giò hầm thuốc bắc và hạt sen. Ảnh: Internet.

2.1.2. Hướng dẫn cách sơ chế chân giò heo

  • Thịt chân giò sau khi mua về làm sạch lông và da thừa. Rửa sạch với nước muối pha loãng, lưu ý rửa sạch phần móng heo. Công đoạn rửa bằng nước muối loãng sẽ giúp chân giò loại bỏ mùi hôi, sạch hơn khi chế biến.
  • Kế tiếp, đem chân giò bọc vào giấy bạc nướng trên bếp ga. Bạn cũng có thể dùng rơm nướng cháy sém phần da hoặc dùng đèn khò để nướng. Rửa lại chân giò dưới vòi nước, chà sạch lớp muội than nếu sử dụng rơm hoặc khò ga. Để chân giò ra rổ sạch cho ráo nước rồi chặt khúc nhỏ vừa ăn.
cách hầm chân giò thuốc bắc nướng giò heo
Giò heo sau khi mua về rửa sạch, cạo lông, loại bỏ da thừa, nướng sơ trên bếp ga hoặc bếp than. Ảnh: Internet.
  • Ướp giò heo cùng 2 muỗng canh nước cốt hành tím, ½ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê muối trong khoảng 10 phút cho các gia vị thấm đều.

2.1.3. Sơ chế thuốc bắc, rau củ quả và hạt sen

  • Gói thuốc bắc hầm cho vào nước để nở, rửa sạch và để ráo.
  • Hạt sen tươi bóc vỏ ngoài, bỏ tim, rửa sạch, để ráo nước.
  • Nấm hương cắt bỏ gốc, rửa sạch, để ráo nước.
  • Củ năng gọt vỏ, rửa sạch, cắt làm đôi cho vừa ăn.
  • Bạch quả đập bỏ vỏ cứng bên ngoài (nếu còn vỏ cứng), rửa sạch, để ráo nước.
  • Hành tím rửa sạch, nướng trên bếp đến khi dậy mùi thơm thì lấy ra.
sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nhanh chóng các nguyên liệu trước khi tiến hành hầm chân giò. Ảnh: Internet.

2.1.4. Cách nấu chân giò heo hầm cùng thuốc bắc và hạt sen bổ dưỡng cho bà đẻ

  • Lần lượt cho nước dừa tươi, thuốc bắc, nấm hương, hành tím nướng, chân giò vào nồi áp suất. Tiếp tục nêm vào ½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê bột ngọt, đảo đều. Bắc lên bếp, bắt đầu hầm với ngọn lửa vừa trong khoảng 15 phút.
hầm chân giò
Cách hầm chân giò thuốc bắc nhanh nhất là sử dụng nồi áp suất chuyên dụng. Ảnh: Internet.
  • Sau 15 phút, bạn mở nắp nồi, thêm vào khoảng 800 ml nước, cho những loại rau củ còn lại đã sơ chế tiếp tục hầm. Ở bước này, nêm thêm 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho gia vị thêm đậm đà. Hầm chân giò và toàn bộ nguyên liệu đến khi chín mềm thì tắt bếp.
cách hầm chân giò thuốc bắc mềm ngon
Món chân giò heo hầm thuốc bắc mềm ngon và đảm bảo đủ dinh dưỡng. Ảnh: Internet
  • Chân giò hầm thuốc bắc sau khi chín múc ra tô, thêm ngò rí và lá quế. Chân giò mềm ngon, nước dùng thơm ngọt sẽ giúp bồi bồ sức khỏe các thành viên gia đình. Món ăn sẽ ngon hơn khi thưởng thức nóng.

2.2. Cách nấu chân giò heo tiềm thuốc bắc và ngải cứu

2.2.1. Nguyên liệu chuẩn bị

  • Giò heo: 1 chiếc khoảng 1 kg
  • Thuốc bắc : 1 gói
  • Ngải cứu: 10 gram
  • Hạt sen tươi: 50 gram
  • Nấm hương: 10 gram
  • Thục đen: 20 gram
  • Sâm quy: 20 gram
  • Gia vị (muối, đường, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm, dầu ăn, nước cốt dừa…)
giò heo
Phần thịt chân giò trước mềm, ngọt hơn, thích hợp để chế biến các món hầm. Ảnh: Internet.

2.2.2. Cách sơ chế chân giò lợn và các nguyên liệu

  • Công đoạn sơ chế chân giò hầm thuốc bắc, ngải cứu tương tự như sơ chế khi hầm chân giò thuốc bắc truyền thống. Theo đó, giò heo sau khi mua về bạn sửa sạch, cạo lông rồi bọc giấy bạc nướng trên bếp ga hoặc bếp than rồi rửa với nước lạnh.
ướp chân giò
Chân giò rửa sạch, nướng sơ, chặt miếng nhỏ vừa ăn. Ảnh: Internet.
  • Chặt chân giò thành miếng nhỏ vừa ăn, ướp thêm các gia vị theo tỷ lệ 1 muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng đường, ½ muỗng mì chính.
  • Rau ngải cứu lọai bỏ rễ, lá úa, rửa sạch, để ráo nước. Hạt sen bóc bỏ vỏ, bỏ tim, rửa sạch. Nấm hương cắt bỏ rễ, rửa sạch, để ráo.
  • Các nguyên liệu khác như sâm quy, thục đen để vào rổ cho ráo nước.
Rất hay:  Bật Mí Top 10+ cách làm bánh lá dứa [Ngon Nhất Quả Đất]

2.2.3. Cách hầm chân giò heo với thuốc bắc, ngải cứu cho bà bầu

  • Chuẩn bị nồi áp suất hoặc nồi chuyên dùng để hầm hoặc nấu canh. Cho chân giò, hạt sen, thục đen, nước sạch, nước cốt dừa vào nấu trên ngọn lửa vừa cho vừa. Dựa vào lượng nguyên liệu chuẩn bị cho số người ăn mà bạn có thể hầm trong khoảng thời gian từ 45 phút đến 1 giờ đồng hồ.
  • Kiểm tra thấy thịt chân giò vừa chín tới thì thêm các loại thuốc bắc và rau ngải cứu vào nấu cùng đến khi các nguyên liệu mềm thì tắt bếp. Nêm nếm món canh cho vừa miệng ăn.
rau ngải cứu
Hầm chân giò đến khi chín tới thì thêm thuốc bắc, ngải cứu và các nguyên liệu khác vào đến khi mềm. Ảnh: Internet.
  • Múc chân giò hầm thuốc bắc ngải cứu ra tô ăn nóng hoặc thưởng thức cùng các loại vắt mì, bánh mì để thêm phần hấp dẫn.
chân giò hầm cùng ngải cứu, thuốc bắc
Châm giò hầm thuốc bắc ngải cứu không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng, thích hợp bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy. Ảnh: Internet.

2.3. Cách hầm chân giò lợn thuốc bắc bằng nồi cơm điện

Nếu nhà có nồi cơm điện, bạn có thể sử dụng công cụ này hầm chân giò để tiết kiệm thời gian và công đoạn. Ưu điểm lớn nhất khi hầm chân giò hầm thuốc bắc bằng nồi cơm điện là bạn không cần phải đứng canh lửa. Chỉ cần cho chân giò heo cùng thuốc bắc, các nguyên liệu, gia vị đã chuẩn bị vào nồi, đậy nắp kín lại. Cắm dây điện, nhấn nút “Cook” và tiềm trong 40 phút.

Trong thời gian hầm chân giò, nếu thấy nút “Cook” chuyển chế độ sang “Warm” thì bạn nhớ nhấn “Cook” lại nhé. Chân giò hầm chín mềm thì vớt ra tô. Rắc thêm hành lá, trang trí món ăn đẹp mắt là có thể thưởng thức ngay. Bạn có thể áp dụng phương pháp này với các món hầm khác nhau, kể cả canh hoa atiso hầm chân giò lợn cho bà bầu luôn nhé.

nấu chân giò heo hầm thuốc bắc bằng nồi cơm điện
Hướng dẫn nấu chân giò heo hầm thuốc bắc bằng nồi cơm điện. Ảnh: Kênh YT Trải Nghiệm Thú Vị

Có thể thấy vị ngọt tự nhiên của thịt chân giò cùng hương vị đặc trưng của các nguyên liệu thuốc bắc như táo tàu, hạt sen, cao kỳ tử, nhãn nhục sẽ giúp món ăn có hương vị đặc biệt. Chúc bạn thành công với hai cách hầm chân giò thuốc bắc mềm ngon và đảm bảo dinh dưỡng bài viết đã giới thiệu. Ngoài các món ăn ngon từ chân giò này, bạn cũng có thể đổi nguyên liệu nấu gà hầm thuốc bắc tùy theo khẩu vị nhé.

Hồng Ngọc

Top 20 cách hầm chân giò thuốc bắc viết bởi Cosy

Cách làm Chân giò hầm thuốc bắc thơm ngon, cực kỳ bổ dưỡng

Cách làm Chân giò hầm thuốc bắc thơm ngon, cực kỳ bổ dưỡng
  • Tác giả: bep360.net
  • Ngày đăng: 04/06/2022
  • Đánh giá: 4.74 (287 vote)
  • Tóm tắt: Chân giò hầm thuốc bắc không chỉ là món ăn thơm ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe. Cách làm món ăn siêu ngon này không quá phức tạp.

Bật mí cách làm chân giò hầm thuốc bắc thơm ngon, bồi bổ gia đình

Bật mí cách làm chân giò hầm thuốc bắc thơm ngon, bồi bổ gia đình
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 06/18/2022
  • Đánh giá: 4.5 (516 vote)
  • Tóm tắt: 2. Các bước tiến hành nấu chân giò hầm thuốc bắc · Làm nóng nồi cùng ít dầu ăn, cho ½ hành tỏi băm còn lại vào phi thơm. · Cho chân giò đã ướp vào …
  • Nội Dung: Chân giò hầm thuốc bắc với hương thơm đặc trưng. Thịt chân giò mềm ngon, không khô, phần mỡ ăn không ngấy, nước dùng ngọt vị cực kỳ hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Món này cần ăn ngay khi còn nóng để giữ được hương vị thơm ngon. Khi ăn có thể …

Hướng dẫn chi tiết cách làm chân giò hầm thuốc bắc thơm ngon bổ dưỡng

  • Tác giả: truongfoods.vn
  • Ngày đăng: 11/27/2022
  • Đánh giá: 4.19 (409 vote)
  • Tóm tắt: Chân giò hầm thuốc bắc không chỉ đơn thuần được xem là một món ăn thông thường mà nó là một bài thuốc vừa bổ vừa ngon giành cho mọi gia …

Cách làm chân giò hầm thuốc bắc nguyên cái ngon CHO BÀ ĐẺ

  • Tác giả: danhgia.tv
  • Ngày đăng: 12/17/2022
  • Đánh giá: 4.01 (353 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu cần cho cách làm chân giò hầm thuốc Bắc: 1 cái chân giò heo thật ngon: nặng chừng 1kg. Một gói thuốc bắc mua ở hiệu thuốc sẽ có đầy đủ các …

Cách làm chân giò hầm thuốc bắc ngọt thơm, thanh trong

  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 04/03/2022
  • Đánh giá: 3.97 (413 vote)
  • Tóm tắt: 1-2 chân giò heo ~ 700g; 2 gói gia vị thuốc bắc nhỏ; 50g hạt sen và táo đỏ (nếu có); Rau ngải cứu (nếu thích); Muối hạt; 1 đốt gừng; Mật ong …

Tuyệt Chiêu Nấu Chân Giò Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng

Tuyệt Chiêu Nấu Chân Giò Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 10/16/2022
  • Đánh giá: 3.59 (575 vote)
  • Tóm tắt: 600g chân giò heo · 1 gói thuốc bắc (bạn có thể tìm mua ở các tiệm bán thuốc bắc, siêu thị, chợ đều có) · 100g nấm hương · 150g củ năng · 100g hạt sen tươi · 50g …
  • Nội Dung: Chân giò hầm thuốc bắc là món ăn được nhiều người lựa chọn khi muốn bồi bổ, nạp thêm năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, cách làm món chân giò hầm cần đến nhiều tuyệt chiêu để món ăn này trở nên thơm ngon và phát huy tối đa được giá …

Cách làm món chân giò hầm thuốc bắc ngải cứu vừa ngon vừa bổ

Cách làm món chân giò hầm thuốc bắc ngải cứu vừa ngon vừa bổ
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 06/19/2022
  • Đánh giá: 3.31 (314 vote)
  • Tóm tắt: Chân giò hầm thuốc bắc ngải cứu chứa nhiều dưỡng chất giúp chữa bệnh đau đầu hiệu quả là món canh tuyệt vời để bồi bổ sức khỏe.
  • Nội Dung: Có rất nhiều món ăn bổ dưỡng được chế biến từ chân giò. Nhưng chân giò hầm thuốc bắc ngải cứu là món ăn bỏ dưỡng được nhiều người yêu thích nhất. Món này thường xuất hiện khá nhiều trong thực đơn của các nhà hàng cũng như bữa cơm của nhiều gia đình. …

BÍ KÍP Cách làm chân giò hầm thuốc bắc ngon đơn giản tại nhà

BÍ KÍP Cách làm chân giò hầm thuốc bắc ngon đơn giản tại nhà
  • Tác giả: naifood.com
  • Ngày đăng: 02/09/2023
  • Đánh giá: 3.15 (405 vote)
  • Tóm tắt: Bạn muốn nấu chân giò hầm thuốc bắc tẩm bỗ, nhưng bạn chưa biết cách nấu. Hãy theo dõi cách làm chân giò hầm thuốc bắc của Naifood ngay.
  • Nội Dung: Chân giò hầm thuốc bắc từ xa xưa không chỉ được biết đến là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng mà còn chính là một bài thuốc gia truyền. Vậy, món ăn này được chế biến như thế nào, cùng Nhận Đặt Tiệc Tại Nhà Naifood vào bếp để thực hiện món ăn này ngay …

Cách nấu chân giò hầm thuốc bắc ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình

Cách nấu chân giò hầm thuốc bắc ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình
  • Tác giả: h2tfood.vn
  • Ngày đăng: 07/18/2022
  • Đánh giá: 2.8 (146 vote)
  • Tóm tắt: Chân giò hầm thuốc bắc là món ăn bổ dưỡng với cách chế biến không quá phức tạp. Hãy cùng H2T Food tìm hiểu ngay cách làm món ăn này nhé.
  • Nội Dung: Cho phần thuốc bắc đã rửa sạch vào chiếc nồi hầm; có thể sử dụng nồi đất hoặc nồi bình thường. H2T Food khuyến khích bạn sử dụng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian và nhiên liệu. Sau đó, bạn cho phần nước dừa xiêm cùng khoảng 150ml nước lọc vào đun …

2 cách nấu chân giò hầm thuốc bắc khiến ai cũng phải mê mẩn

2 cách nấu chân giò hầm thuốc bắc khiến ai cũng phải mê mẩn
  • Tác giả: unica.vn
  • Ngày đăng: 08/16/2022
  • Đánh giá: 2.87 (141 vote)
  • Tóm tắt: Cách hầm chân giò thuốc bắc, ngải cứu. Nguyên liệu cần chuẩn bị: – 1 chiếc giò heo khoảng 1kg. – 1 gói thuốc bắc hầm chân giò. – 10gr nấm …
  • Nội Dung: Tham gia khóa học nấu ăn gia đình online này bạn sẽ nắm được công thức chuẩn – tỉ lệ vàng của gia vị với từng món ăn của các đầu bếp nổi tiếng, bí quyết nấu các món Trung Hoa, cách trang trí món ăn đẹp mắt. Còn rất nhiều điều thú vị và bổ ích đang …

Phương Pháp Nấu Chân Giò Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng

  • Tác giả: truongcaodangnauan.edu.vn
  • Ngày đăng: 10/06/2022
  • Đánh giá: 2.63 (123 vote)
  • Tóm tắt: Nào các bạn hãy cùng món ngon mỗi ngày bắt tay ngay vào chê biến món ăn thôi. Dưới đây là cách hầm chân giò thuốc bắc cho mọi người tham khảo nhé.
  • Nội Dung: Khi mua giò heo về tiến hành cạo sạch lông và các biểu bì còn dính trên da. Bạn pha nước muối loãng rồi sau khi cạo lông xong rửa sạch với nước muối. Phần móng heo của phải làm sạch vì trong phần móng chứa rất nhiều chất bẩn và vi khuẩn. Rửa băng …

Cách làm chân giò hầm thuốc bắc truyền thống cực ngon và bổ dưỡng

Cách làm chân giò hầm thuốc bắc truyền thống cực ngon và bổ dưỡng
  • Tác giả: ngon.online
  • Ngày đăng: 02/23/2023
  • Đánh giá: 2.67 (90 vote)
  • Tóm tắt: Chân giò heo (hoặc chân giò dê) – 1 chiếc (tầm 1 kg) · Nấm mộc nhĩ – 20g · Nấm đông cô – 50g · Thuốc bắc (táo tàu, cao kỳ tử, hoài sơn, nhãn nhục, thục địa, kim …
  • Nội Dung: Các chị em có thể để nồi đó và đi làm chuyện khác cho tiết kiệm thời. Tuy nhiên đừng quên lâu lâu đảo qua một lần để vớt lớp bọt nổi lên trên bỏ đi nhé. Đây là những chất dơ được tiết ra từ trong chân giò đấy. Hơn nữa, làm vậy còn giúp cho nước hầm …

Canh chân giò hầm thuốc bắc và ngũ vị cực tốt cho người dễ mắc cảm lạnh đầu đông và đẹp da, mát gan, bổ thận

 Canh chân giò hầm thuốc bắc và ngũ vị cực tốt cho người dễ mắc cảm lạnh đầu đông và đẹp da, mát gan, bổ thận
  • Tác giả: 24h.com.vn
  • Ngày đăng: 12/25/2022
  • Đánh giá: 2.54 (155 vote)
  • Tóm tắt: Với nguyên liệu dễ tìm, cách chế biến đơn giản, bạn có thể làm ngay tại nhà cho gia đình cùng thưởng thức. Công thức làm canh chân giò hầm thuốc …
  • Nội Dung: Sau khi áp chảo chân giò thì cho vào nồi áp suất, cho nước ngâm nấm, chân nấm hương, hạt sen, hành tây, gừng, các vị thuốc bắc, chút xíu muối vào hầm cùng. Nước chỉ nên để săm sắp mặt thịt, không nên cho nhiều. Canh sau khi nấu sẽ rất ngọt vì vậy …

Cách làm chân giò hầm thuốc bắc, hạt sen, ngải cứu bổ dưỡng cho sức khoẻ

  • Tác giả: tinbaihay.net
  • Ngày đăng: 03/29/2022
  • Đánh giá: 2.32 (100 vote)
  • Tóm tắt: Chân giò hầm thuốc bắc là một trong những món rất ngon , rất tốt cho những người bị bệnh dạ dày hay nó còn bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ quan tỳ, …
  • Nội Dung: Hạt sen và cà rốt có thể nấu riêng hoặc cho chung vào nồi hầm xương từ trước đó. Nếu cho vào nồi hầm xương thì nên cho trước 30 phút là được. Khi cho hạt sen và cà rốt bạn có thể nêm nếm gia vị luôn sao cho vừa ăn. Cách làm chân giò hầm hạt sen nào …

Cùng nấu món chân giò hầm thuốc bắc mềm nhừ, đậm vị thuốc Bắc

Cùng nấu món chân giò hầm thuốc bắc mềm nhừ, đậm vị thuốc Bắc
  • Tác giả: reviewaz.vn
  • Ngày đăng: 02/10/2023
  • Đánh giá: 2.37 (138 vote)
  • Tóm tắt: Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách làm chân giò hầm thuốc bắc ngon nhất, hoàn hảo nhất. Hãy cùng vào bếp ngay hôm …
  • Nội Dung: Chân giò hầm thuốc bắc là một món ăn không mới song có sức sống rất lâu bền. Món ăn này được sử dụng trong các bữa ăn gia đình, được nhiều nhà hàng sử dụng làm món nhậu trên bàn tiệc, trong những dịp tụ tập bạn bè, liên hoan. Không chỉ ngon, chân …

Cách làm chân giò hầm thuốc bắc đơn giản nhất

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 09/17/2022
  • Đánh giá: 2.21 (50 vote)
  • Tóm tắt: Chân giò hầm thuốc bắc là một trong những món ăn quen thuộc và khá bổ dưỡng, … tới các bạn cách làm món chân giò hầm thuốc bắc ngon tuyệt cho cả nhà nhé.
  • Nội Dung: Chân giò: Chân giò làm sạch lông, móng sau đó xát muối vào phần móng cho sạch và bớt mùi hôi. Rửa sạch chân giò và để ráo nước. Sau khi chân giò đã ráo nước, bạn cho chân giò vào nướng vàng. Bạn có thể nướng theo cách truyền thống là dùng rơm hoặc …

Canh chân giò hầm thuốc bắc và ngũ vị cực tốt cho người dễ mắc cảm lạnh đầu đông và đẹp da, mát gan, bổ thận

Canh chân giò hầm thuốc bắc và ngũ vị cực tốt cho người dễ mắc cảm lạnh đầu đông và đẹp da, mát gan, bổ thận
  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 06/18/2022
  • Đánh giá: 2.08 (157 vote)
  • Tóm tắt: Bên cạnh đó với một số công thức nấu ăn, chân giò heo còn giúp giảm cân, bồi bổ thận, mát gan. Chân giò hầm thuốc bắc. Đặc biệt, trong mùa thời …
  • Nội Dung: Trong y học, canh chân giò hầm thuốc bắc là món ăn cực tốt cho sức khoẻ. Người ta ước tính rằng cứ trong 100g chân giò sẽ có chứa 15,8g protit; 26,3g mỡ và 1,7g chất tổng hợp. Cùng với hàm lượng collagen có trong chân giò heo, khi ăn món ăn này chị …

Chân giò sốt hầm thuốc bắc – Món ngon, lợi sữa cho mẹ bỉm

  • Tác giả: nauco29.com
  • Ngày đăng: 11/11/2022
  • Đánh giá: 1.87 (139 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, không nhiều mẹ biết về bí kíp chọn nguyên liệu cũng như cách nấu để có mùi thơm nồng, thịt mềm nhừ, dễ ăn. Vì thế, bài viết này đích thị dành cho bạn …
  • Nội Dung: Trên đây là chi tiết cách chọn nguyên liệu và các bước nấu chân giò sốt hầm thuốc bắc lợi sữa. Đừng quên rằng, phải làm sạch mọi nguyên liệu để món ngon an toàn và trở nên thơm phức khi thành phẩm. Các mẹ bỉm nên tranh thủ bổ sung món ngon này để …