Rất Hay Top 21 cách nấu xôi bắp nước cốt dừa [Ngon Nhất]

Xôi bắp đến giờ vẫn là sự lựa chọn số một dành cho bữa sáng của nhiều người bởi độ dẻo, độ ngọt, độ mặn có đủ trong món ăn này. Nay VinID sẽ hướng dẫn bạn các cách nấu xôi bắp ngon như ngoài hàng để buổi sáng không còn tất bật tìm quán bán nữa.

1. Cách nấu xôi bắp nước cốt dừa

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Gạo nếp: 300 gram
  • Bắp: 2 trái
  • Cơm dừa nạo: 30 gram
  • Đậu lạc rang: 10 gram
  • Những gia vị thông dụng: muối, đường,…
Một số nguyên liệu chế biến món xôi bắp cốt dừa thơm ngon

Quy trình nấu xôi bắp nước cốt dừa

Bước 1: Ngâm nếp

  • Thả 300 gram gạo nếp vào thau nước, ngâm hai tiếng cho nếp đạt đủ thời gian mềm.

Bước 2: Tách hạt bắp

  • Lột vỏ, loại bỏ phần râu, tách hạt để riêng qua một chén nhỏ.

Bước 3: Chế biến nước cốt dừa

  • Đổ 150 ml nước ấm vào cơm dừa. Khuấy đều tay đến khi dừa ra hết nước cốt.
  • Cho cơm dừa vào vải vắt.

Để tiết kiệm thời gian cho giai đoạn này, các bạn có thể mua nước cốt dừa có sẵn qua app VinID hoặc tại các cửa hàng VinMart.

Bước 4: Chế biến xôi

  • Nếp sau khi ngâm hai tiếng, vo sạch, để ráo nước.
  • Thêm một chút muối vào nếp để xôi khi nấu xong sẽ có vị mặn vừa phải.
  • Hoà quyện hạt bắp đã tách vào phần nếp.
  • Trút hỗn hợp hạt bắp và nếp vào nồi cơm điện, thêm 150 ml nước cốt dừa, đậy nắp và nấu.

Lưu ý: Nếu lượng nước cốt dừa không đủ, có thể thay bằng nước lọc.

Bước 5: Chế biến muối đậu

  • Bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng, thêm một thìa muối, sau đó thêm đậu vào rang.
  • Đảo đều tay để muối áo đều đậu.
  • Đậu rang đã chín, để nguội, bóc vỏ và giã nát.
  • Thêm vào phần đậu đã giã những nguyên liệu sau và trộn đều tay:
    • ½ thìa cà phê muối
    • 3 muỗng canh đường

Trình bày

  • Nồi cơm điện sang chế độ “Warm”, nấu thêm 15 phút thì mở nắp nồi, xới tơi xôi.
  • Múc xôi ra chén, nén chặt để có hình tròn của khuôn chén. Đổ ra dĩa.
  • Rắc thêm chút muối đậu và dừa nạo lên bề mặt xôi là hoàn thành dĩa xôi bắp cốt dừa đẹp mắt y như ngoài hàng.

Thành phẩm

Xôi bắp cốt dừa có hương thơm nức mũi từ dừa và bắp kèm theo đó là vị béo không lẫn vào đâu của nước cốt dừa hòa cùng vị bùi của đậu lạc giã. Độ ngọt thanh từ bắp xen lẫn độ dẻo từ nếp, khiến ai ăn cũng mê không thể dừng tay. Món ăn này không chỉ dùng để ăn sáng mà còn có thể làm tráng miệng cũng rất hợp.

Thành phẩm món xôi bắp cốt dừa ngon như ngoài hàng

2. Cách nấu xôi bắp nhão

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Hạt bắp khô: 340 gram
  • Nếp: 2 nắm tay người lớn
  • Bột dừa: 50 gram
  • Cọn lá dứa: 3 gram
  • Mè rang: 1 thìa cà phê
  • Đậu lạc rang: 3 thìa cà phê
  • Dừa nạo: 10 gram
  • Những nguyên liệu thông dụng: muối, đường,…
Một số nguyên liệu chế biến món xôi nhão vạn người mê

Quy trình nấu xôi bắp nhão

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

  • Bắp khô và nếp làm sạch bằng cách vo. Ngâm qua đêm.
  • Để tiết kiệm thời gian, bạn cần bào sẵn dừa, mè và lạc rang chín.

Bước 2: Chế biến muối mè đậu lạc

  • Giã nát mè và đậu lạc. Thêm đường và muối theo tỷ lệ sau:
    • 2 thìa canh mè rang
    • 2 thìa canh đậu lạc rang
    • 2 thìa canh đường
    • 1 thìa cà phê muối

Bước 3: Chế biến bắp và nếp

  • Bắp và nếp đã ngâm, trút vào nồi nấu với mức lửa to cùng những nguyên liệu sau:
    • 3 ly nước
    • 1 xíu muối
    • Lá dứa
    • Gói bột dừa

Lưu ý: Không đậy nắp nồi.

  • Nồi nấu đã sôi già, hạ nhỏ lửa lại, nấu liu riu trong 30 phút để bắp đạt độ chín mềm vừa tới, nếp nở hoàn toàn là hoàn thành bước chế biến xôi.

Trình bày

  • Lót lá chuối trên dĩa, trút xôi vào.
  • Rắc thêm một xíu đậu lạc và dừa nạo lên bề mặt.
  • Để tăng thêm phần sinh động và bắt mắt hơn, bạn có thể ghim thêm một nhánh lá dứa để làm điểm nhấn.

Thành phẩm

Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được độ dẻo mềm của hạt bắp và nếp. Ăn cùng mè rang đậu lạc, sẽ khiến món ăn thêm thú vị khi sự bùi bùi và hương thơm ngào ngạt từ hai nguyên liệu trên kết hợp cùng xôi nóng. Một món ăn tuy hơn tốn chút thời gian ở công đoạn ngâm, tuy nhiên thành phẩm nhận được lại vô cùng xứng đáng.

Món xôi nhão được trình bày đẹp mắt, vị lại ngon khó cưỡng

3. Cách nấu xôi bắp mặn đậu xanh với hành phi

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Gạo nếp: 300 gram
  • Đậu xanh đã lược vỏ: 150 gram
  • Bắp nếp: 2 trái
  • Cốt dừa: 2 muỗng canh
  • Mỡ gà: 1 miếng
  • Hành khô: 3 củ
  • Những nguyên liệu thông dụng: muối, đường,…
Rất hay:  Xem Ngay Top 10+ cách làm gỏi tàu hủ dừa [Ngon Nức Mũi]
Một số nguyên liệu chế biến món xôi bắp mặn đậu xanh cùng hành phi thơm vàng

Quy trình nấu xôi bắp mặn đậu xanh, hành phi

Bước 1: Ngâm đậu xanh và nếp

  • Ngâm riêng gạo nếp và đậu xanh, có thể ngâm qua đêm hoặc 6 tiếng tuỳ theo thời gian bạn có.
  • Bắp nếp sau khi ngâm thì tách hạt, làm sạch.

Bước 2: Chế biến đậu xanh

  • Cho đậu xanh cùng một chút muối và đường vào xửng hấp chín.
  • Khi hấp xong đậu, dùng chín xửng đó hấp chín gạo và ngô cùng một chút muối trong 15 phút.
  • Tới thời gian như trên, thêm cốt dừa vào trộn đều tay, sau đó hấp thêm 5 phút là hoàn thành món ăn.
  • Nghiền nát và vo tròn đậu xanh. Phi chín hành phi, mỡ gà rán đến khi tiết ra mỡ vàng, trộn vào xôi.

Trình bày

Cho hỗn hợp xôi đã trộn cùng đậu xanh, mỡ gà, hành phi ra dĩa. Rắc thêm xíu hành phi lên bề mặt làm điểm nhấn là hoàn thành cách trình bày món xôi bắp mặn đậu xanh, hành phi nhanh gọn nhưng vẫn đẹp mắt.

Thành phẩm

Món ăn này nên ăn lúc còn nóng để trải nghiệm độ ngon chuẩn nhất. Sự dẻo và hương thơm ngất ngây từ xôi phối hợp nhịp nhàng cùng độ ngọt tự nhiên của bắp làm cho món ăn không hề bị ngấy mặc dù có mỡ gà. Hành phi giòn giòn được rắc lên bề mặt mang lại cảm giác vui miệng và làm tăng thêm hương vị cho món xôi.

Thành quả ngon miệng của xôi bắp mặn đậu xanh cùng hành phi

Như vậy, VinID đã đi qua các cách làm xôi bắp thơm ngon, dễ làm có thể triển ngay tại nhà. Chúc các bạn sẽ ứng dụng thành công để có những bữa sáng chất lượng cao cho cả nhà. Ngoài ra, để mua nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm, hãy ghé ngay các cửa hàng VinMart hoặc ứng dụng VinID bạn nhé.

>>> Cách nấu xôi bằng nồi cơm điện <<<

Top 21 cách nấu xôi bắp nước cốt dừa viết bởi Cosy

Cách nấu xôi ngô ngọt đơn giản dẻo thơm cho bữa sáng

  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 03/08/2022
  • Đánh giá: 4.81 (767 vote)
  • Tóm tắt: Xôi ngô (xôi bắp) có vị dẻo thơm của gạo nếp, vị béo ngậy của nước cốt dừa. Bài viết này hướng dẫn cách làm xôi ngô ngon đúng chuẩn.

9 Cách Nấu Xôi Bắp (Mặn, Xôi Bắp Mỹ, Xôi Bắp Nhão, Xôi Bắp Bào

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 07/08/2022
  • Đánh giá: 4.78 (492 vote)
  • Tóm tắt: 9 cách nấu xôi bắp ngon và đơn giản tại nhà xem là làm được ngay. Cách nấu xôi bắp mặn, xôi bắp nhão và xôi bắp bào đậu xanh nước cốt dừa. Xem ngay tại đây.

Cách nấu xôi ngô ngọt đơn giản

  • Tác giả: congthucmonngon.com
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 4.41 (377 vote)
  • Tóm tắt: Hạt xôi căng bóng mềm dẻo quyện với ngô ngọt bùi, dừa nạo sần sật, nước cốt dừa béo ngậy rất ngon.

Cách nấu xôi bắp thơm ngon và đơn giản

Cách nấu xôi bắp thơm ngon và đơn giản
  • Tác giả: topmonan.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/30/2022
  • Đánh giá: 4.06 (287 vote)
  • Tóm tắt: Đổ 150ml nước cốt dừa vào nồi, cho phần gạo nếp trộn với ngô lên khay. Đây nắp nồi và nấu như bình thường. Làm muối đậu. Đậu phộng mau về tác …
  • Nội Dung: Nếu ai hỏi tôi rằng món ăn thân thuộc nhất đối với bữa sáng người Việt Nam là gì. Chắc chắn tôi sẽ trả lời rằng đó chính là xôi bắp thơm ngon. Vậy điều gì đã khiến món ăn này được yêu thích nhiều như vậy. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của …

Cách nấu xôi bắp đậu xanh ngon, mềm và tơi

Cách nấu xôi bắp đậu xanh ngon, mềm và tơi
  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 02/26/2022
  • Đánh giá: 3.86 (364 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách nấu món xôi bắp (xôi ngô) với đậu xanh và bắp nếp, bắp Mỹ. … 10 củ hành tím để làm hành phi; Muối hạt; Dầu ăn; Nước cốt dừa.
  • Nội Dung: Về lượng nước cho vào chõ hấp, bạn ước tính bằng 1/3 khoảng cách từ đáy chõ đến vị trí xửng hấp là phù hợp. Cẩn thận hơn, bạn có thể đặt 1 chiếc thìa vào đáy nồi. Để phòng trường hợp nước bị cạn, thìa sẽ va vào thành nồi và phát ra những tiếng leng …

Cách nấu xôi bắp thơm ngon, đơn giản

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 05/13/2022
  • Đánh giá: 3.74 (473 vote)
  • Tóm tắt: Khi nấu được khoảng 15 phút thì bạn cho nước cốt dừa cùng một thìa dầu ăn vào trộn đều rồi nấu tiếp 5 phút nữa là được.

Hướng dẫn cách nấu xôi bắp thơm ngon 2023

Hướng dẫn cách nấu xôi bắp thơm ngon 2023
  • Tác giả: bangxephang.com
  • Ngày đăng: 03/09/2022
  • Đánh giá: 3.52 (549 vote)
  • Tóm tắt: 300 gram gạo nếp thơm · 2 trái bắp nếp hoặc bắp Mỹ · 30 gram cơm dừa nạo hoặc nước cốt dừa đã có sẵn · Đậu phộng · Đường, muối …
  • Nội Dung: Cách nấu xôi bắp là một trong những món ăn dân dã, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người bởi sự xảy ra lâu đời của nó. thế nhưng có rất ít người biết hết các cách nấu xôi bắp thơm ngon tại nhà. Vì vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn …

10 Cách Nấu Xôi Bắp Thơm Ngon (Xôi Bắp Mỹ, Bắp Bào, Bắp Nhão, Xôi Mặn)

  • Tác giả: docungnhantam.com
  • Ngày đăng: 08/02/2022
  • Đánh giá: 3.36 (522 vote)
  • Tóm tắt: Món chè nếp cẩm là một món ăn ngon cho những ai yêu thích vị béo ngậy của nước cốt dừa và những hạt nếp dẻo thơm. Cách nấu xôi bắp tươi này rất đơn giản và …
  • Nội Dung: Thay vì lựa chọn mua xôi bắp nhão ở đâu, bạn có thể tự tay vào bếp để tìm cho mình công thức nấu xôi bắp nhão thơm ngon, hợp khẩu vị nhất nhé. Món chè nếp cẩm là một món ăn ngon cho những ai yêu thích vị béo ngậy của nước cốt dừa và những hạt nếp …

3 Cách Nấu Xôi Bắp (Ngô) Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Ngon

3 Cách Nấu Xôi Bắp (Ngô) Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Ngon
  • Tác giả: thptchuyenlamson.vn
  • Ngày đăng: 12/14/2022
  • Đánh giá: 2.87 (190 vote)
  • Tóm tắt: + Bạn chọn những hạt đậu đều, không bị sâu, nép, có màu xanh mỡ. Hướng dẫn cách nấu xôi bắp nước cốt dừa béo ngậy. xoi-bap-nuoc-cot-dua. Tại …
  • Nội Dung: Tại sao xôi bắp dừa lại là món ăn được mọi lứa tuổi yêu thích hiện nay? Bởi từng hạt nếp dẻo thơm, kết hợp với bắp bùi bùi, giòn giòn rồi lại được phủ lên một lớp nước cốt dừa tỏa hương nồng nàn, béo ngậy. Đặc biệt, đậu phộng rang, giã nhỏ trộn với …

Cách nấu xôi bắp nước cốt dừa bằng nồi cơm điện ngon nhất

Cách nấu xôi bắp nước cốt dừa bằng nồi cơm điện ngon nhất
  • Tác giả: khoeplus.com.vn
  • Ngày đăng: 01/29/2023
  • Đánh giá: 2.88 (142 vote)
  • Tóm tắt: Đừng lo, cách nấu xôi bắp nước cốt dừa bằng nồi cơm điện được hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chế biến thành công món xôi thơm ngon, lạ miệng cho …
  • Nội Dung: Có thể nói rằng, với các thế hệ 8x, 9x, xôi bắp nước cốt dừa là thức ăn tuổi thơ, gắn liền với các kỷ niệm vui buồn của họ. Nếu đã từng thưởng thức thức ăn này, chắc rằng bạn sẽ nhớ mãi cái hương vị đặc trưng. Đó là từng hạt nếp dẻo thơm, phối …

3 bước nấu xôi ngô nước cốt dừa siêu ngon, vừa thơm dẻo vừa béo ngậy, vừa nhìn đã mê ngay

  • Tác giả: phunutoday.vn
  • Ngày đăng: 01/29/2023
  • Đánh giá: 2.59 (91 vote)
  • Tóm tắt: Chỉ cần dùng những nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp bạn đã có thể tự tay nấu món xôi dẻo thơm, béo ngậy vô cùng hấp dẫn cho cả nhà theo …
  • Nội Dung: Đậu phộng (lạc) bạn cho vào chảo rang tới khi thấy mùi thơm, vỏ ngoài hơi cháy. Khi rang bạn có thể cho thêm chút muối trắng vào rang cùng để lạc không bị cháy. Chờ nguội bạn cà vỏ rồi lấy phần lạc đem đi giã nhỏ. Trộn lạc đã được giã nhỏ với 1/2 …

Cách nấu xôi ngô ngọt nước cốt dừa ngon dẻo như ngoài hàng

Cách nấu xôi ngô ngọt nước cốt dừa ngon dẻo như ngoài hàng
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 10/31/2022
  • Đánh giá: 2.61 (151 vote)
  • Tóm tắt: Chia sẻ bí kíp cách nấu xôi ngô ngọt với nước cốt dừa thơm béo ngậy vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng cho bữa sáng gia đình bạn tràn đầy năng …
  • Nội Dung: Bước 6: Mở lại vung nồi, cùng đũa hoặc muôi gỗ xới thật đều xôi cùng ngô và dừa nạo lên. Lúc này xôi đã nở và khá mềm nên chú ý xới đều tay với lực vừa phải tránh cho xôi bị nát sẽ mất ngon. Dưới nước cốt dừa lên xôi rồi xới lại một lần nữa cho đều …

Trổ tài bếp núc với 3 cách nấu xôi bắp dẻo thơm lạ miệng cực ngon

 Trổ tài bếp núc với 3 cách nấu xôi bắp dẻo thơm lạ miệng cực ngon
  • Tác giả: phunugioi.com
  • Ngày đăng: 10/23/2022
  • Đánh giá: 2.55 (172 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm khoai lang kén. 1. Cách nấu xôi bắp với nước cốt dừa. Nguyên liệu cho 4 người ăn. Ngô: 3 bắp …
  • Nội Dung: Xôi bắp hay còn được gọi là xôi ngô – là món ăn sáng hấp dẫn của người miền Bắc. Sự kết hợp giữa ngô, đậu xanh, một chút dừa nạo, hành phi… đã tạo nên hương vị hấp dẫn cho món ăn này. Nhân dịp cuối tuần, hãy trổ tài với cách nấu xôi bắp được …

Hướng dẫn cách nấu xôi ngô thơm dẻo đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách nấu xôi ngô thơm dẻo đơn giản tại nhà
  • Tác giả: asahihotpot.vn
  • Ngày đăng: 09/03/2022
  • Đánh giá: 2.31 (97 vote)
  • Tóm tắt: Bạn lột vỏ, bỏ râu rồi tách lấy hạt bắp, sau đó rửa sạch và để cho ráo nước. Bước 3: Chuẩn bị nước cốt dừa. Nau-xoi-ngo-bang-noi-com-dien …

Về Sài Gòn ăn thử món xôi bắp THƠM DẺO dân dã

Về Sài Gòn ăn thử món xôi bắp THƠM DẺO dân dã
  • Tác giả: vinpearl.com
  • Ngày đăng: 11/13/2022
  • Đánh giá: 2.34 (137 vote)
  • Tóm tắt: Sau đây là hướng dẫn chi tiết về 5 cách nấu xôi bắp ngon, bạn cùng tham khảo nha … xôi bắp Rưới nước cốt dừa vào xôi sau nấu khoảng 15 phút (Ảnh: sưu tầm).
  • Nội Dung: Xôi bắp (xôi ngô) là món ăn sáng quen thuộc của nhiều người Việt, từ cô cậu học trò, sinh viên, người lao động đến cán bộ viên chức, nhân viên văn phòng,… Do đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những gánh hàng xôi đầu hẻm, trên phố, góc đường hay bên hông …

Cách Nấu Xôi Bắp Bào Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Nhất

  • Tác giả: ilahui.vn
  • Ngày đăng: 07/30/2022
  • Đánh giá: 2.11 (133 vote)
  • Tóm tắt: Ngoài 2 cách chế biến truyền thống, ilahui.vn còn giúp bạn khám phá thêm một món xôi bắp nước cốt dừa với màu xanh hoa đậu biếc mới lạ và vô cùng độc đáo. Hãy …
  • Nội Dung: 1.2.2. Cách nấu đậu xanh bào làm xôi bắp dẻo nước cốt dừaĐậu xanh cũng là một nguyên liệu quan trọng để làm nên vị ngon và hấp dẫn của món xôi bắp bào nước cốt dừa, nên khi nấu bạn cần chú ý đến độ nước để đậu không bị nhão, không chín đều hoặc bị …

2 cách nấu xôi bắp bằng nồi cơm điện dành cho chị em

 2 cách nấu xôi bắp bằng nồi cơm điện dành cho chị em
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 06/21/2022
  • Đánh giá: 2.16 (180 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu xôi bắp bằng nồi cơm điện không phải ai cũng học nấu được thơm ngon như ngoài quán được. … Đổ nước cốt dừa vào nồi, mực nước xấp xỉ mặt gạo.
  • Nội Dung: Ngô nếp hay ngô sáp, bắp nếp là giống ngô có đặc tính dính hơn ngô thông thường, do thành phần tinh bột chủ yếu là amylopectin. Trong hạt ngô thông thường, tinh bột được cấu tạo từ các phân tử polysaccharide mạch nhánh và mạch thẳng. Và được dùng …

Cách nấu xôi bắp nước cốt dừa dẻo thơm, ngọt thanh

Cách nấu xôi bắp nước cốt dừa dẻo thơm, ngọt thanh
  • Tác giả: cachnau.net
  • Ngày đăng: 07/10/2022
  • Đánh giá: 1.99 (129 vote)
  • Tóm tắt: Đôi khi người ta cho nước dừa hoặc đậu phộng rang vào để làm tăng độ bùi ngậy nhưng không ngán. cach-nau-xoi-bap-nuoc-cot-dua. Có thể nói xôi …
  • Nội Dung: Cũng giống như mạch nha, tuổi thơ của thế hệ 8x 9x là món xôi bắp xốt dừa quen thuộc. Với họ món ăn này vừa là món ăn giúp họ lớn vừa chứa đựng biết bao kỷ niệm tuổi thơ. Và nếu ai đã từng ăn món này thì đều không thể quên được hương vị đặc trưng …

Cách làm xôi ngô nước cốt dừa dẻo thơm

  • Tác giả: sawasdee.vn
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 1.95 (144 vote)
  • Tóm tắt: Khi ăn xôi béo ngậy, thơm ngon hấp dẫn vô cùng. Ngô (bắp) là một loại ngũ cốc tốt cho sức khoẻ. Chúng ta có thể thấy ngô được chế biến thành …
  • Nội Dung: Cách làm xôi ngô là sự kết hợp giữa những hạt ngô ngọt, gạo nếp và các nguyên liệu khác. Khi ăn xôi béo ngậy, thơm ngon hấp dẫn vô cùng. Ngô (bắp) là một loại ngũ cốc tốt cho sức khoẻ. Chúng ta có thể thấy ngô được chế biến thành nhiều món như ngô …

3 cách nấu xôi bắp thơm ngon khó cưỡng ngay tại nhà

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 06/07/2022
  • Đánh giá: 1.75 (180 vote)
  • Tóm tắt: Nếp được ngâm qua sẽ giúp xôi của mình dẻo và thơm ngon hơn. Trái bắp mua về lột vỏ, bỏ râu, tách hạt và rửa sạch. Bước 2: Làm nước cốt dừa. Cho khoảng 150ml …
  • Nội Dung: Chỉ với vài phút thực hiện cùng nguyện liệu chuẩn bị vô cùng đơn giản thì chúng ta đã có ngày các món xôi bắp thơm ngon tại nhà. Hy vọng bài viết 3 cách nấu xôi bắp thơm ngon khó cưỡng ngay tại nhà sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chế biến các món xôi bắp …