Rất Hay Top 20+ làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu [Hay Nhất]

Bạn muốn thưởng thức món bánh su kem béo ngậy, muốn trổ tài làm bánh của mình nhưng nhà lại không có lò nướng mà chỉ có nồi chiên không dầu. Vậy thì liệu bạn có thể biến ước muốn của mình thành hiện thực được không? Câu trả lời chắc chắn là có bởi Nguyễn Sơn Bakery sẽ bật mí ngay cho bạn công thức làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu tại nhà siêu đơn giản dưới đây!

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh su kem

Bánh su kem là loại bánh được nhiều người yêu thích bởi khi thưởng thức chúng mang đến một vị ngon khó cưỡng. Vị béo ngậy từ nhân kem kết hợp với lớp vỏ bên ngoài là bánh bông lan mềm xốp. Nếu bạn gặp khó khăn vì không có lò nướng để làm bánh thì đừng ngại thử ngay cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh vừa ngon này nhé. Trước tiên hãy cùng chuẩn bị một số nguyên liệu làm bánh cần thiết như sau:

Phần vỏ bánh

  • 120ml nước
  • 60g bột mì gia dụng
  • 60g bơ
  • 2 quả trứng gà
  • Nửa muỗng cà phê muối
  • Dụng cụ: máy đánh trứng, giấy nến, rây lọc, túi bắt kem, màng bọc thực phẩm,…

nguyen lieu lam banh su kem

Phần nhân bánh

  • 25g bột bắp
  • 200ml whipping cream
  • 1 thìa cà phê vani
  • 3 quả trứng gà
  • 70g đường bột
  • 300ml sữa tươi không đường
  • Dụng cụ: máy đánh trứng, giấy nến, rây lọc, túi bắt kem, màng bọc thực phẩm,…

Các bước làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu

Các bước trong cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu thật sự rất đơn giản bởi công đoạn làm kem và vỏ bánh không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu như trên là bạn đã có thể bắt tay ngay vào công đoạn làm bánh theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Làm nhân bánh su kem

Cho 3 lòng đỏ trứng gà với 50g đường và 25g bột bắp, thêm vào đó 300ml sữa tươi không đường và 1 thìa cà phê vani rồi trộn đều tất cả các nguyên liệu vào với nhau đến khi hỗn hợp mịn và đều.

lam nhan banh

Bước 2: Nấu hỗn hợp nhân bánh su kem

Lọc hỗn hợp bột đã trộn trên qua rây trước khi cho lại vào nồi. Điều này sẽ làm cho bột mịn hơn và ít vón cục hơn. Đặt nồi của bạn lên bếp và đun hỗn hợp trên lửa nhỏ cho đến khi đặc lại thì tắt lửa. Để nguội hỗn hợp rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và cho vào ngăn mát tủ lạnh để ủ bột.

Bước 3: Làm hỗn hợp bột

Cho 120ml nước, 60g bơ, 60g bột mì và 1/2 thìa muối vào nồi đun lửa nhỏ đến khi hỗn hợp tan hết. Đổ bột đã rây vào nồi cùng với các nguyên liệu trên và trộn đều cho đến khi bột không dính vào chảo. Sau đó đập 2 quả trứng ra tô, đánh tan và cho vào hỗn hợp từ từ khuấy đều đến khi tất cả nguyên liệu hòa tan hết vào nhau.

lam bot banh

Bước 4: Tạo hình và nướng bánh

Đặt bột vào túi bắt kem cỡ lớn có sẵn đầu ngôi sao hoặc bạn cũng có thể cho vào màn bọc thực phẩm rồi tạo một lỗ nhỏ ở đáy để bắt kem. Sử dụng một miếng giấy nến nhỏ hoặc tờ giấy chống dính và bóp bột bên trong túi. Đừng nên khoét lỗ quá to vì khi nặn sẽ tạo thành khối bánh to khó tạo hình. Nên tạo 1 lỗ nhỏ vừa phải để thao tác nặn và tạo hình cho vỏ bánh dễ dàng hơn.

Cho bánh vào nồi chiên không dầu để nướng từ 15 đến 20 phút trong 120 độ C hoặc lâu hơn cho đến khi bột nở ra, bề ngoài ngả màu vàng ươm là hoàn thành phần vỏ bánh.

tao hinh va nuong banh

Lưu ý:

  • Giữa hai miếng giấy nến phải có một khoảng trống để khi nướng bánh không bị dính vào nhau.
  • Nếu trong vòng 20 phút mà bánh chưa chín thì chiên ở nhiệt độ 160 độ C trong 5-10 phút để đẩy nhanh quá trình chín của bánh.
  • Trong quá trình nướng không được mở lò ít nhất 10 phút đầu vì có thể làm bánh bị xẹp. Nếu muốn kiểm tra bánh, bạn nên mở nồi sau 10 phút nướng bánh.

Bước 5: Hoàn thành phần nhân kem bên trong

Cho 200ml whipping cream vào tô rỗng sau đó bạn dùng máy đánh trứng đánh bông kem tươi. Tiếp theo trộn hỗn hợp bánh trước đó với whipping cream cho đến khi hòa quyện vào nhau. Đến bước này bạn chỉ cần đổ tất cả nhân vào túi bắt kem để sau khi nướng bánh xong chúng ta nặn kem vào phần bên trong của vỏ bánh.

Tạo một lỗ nhỏ ở đáy bánh hoặc khoét một đường mảnh bên trong thân bánh. Sau đó, dùng túi bắt kem nặn nhân vào bên trong bánh đến khi bánh phồng to và đầy lên là hoàn thành.

lam nhan su kem

Bước 6: Thưởng thức

Sau khi bạn đã nặn kem vào tất cả các vỏ bánh đã chuẩn bị, việc cuối cùng cần làm đó là bày bánh ra đĩa và thưởng thức. Nếu ăn chưa hết thì bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. Bánh khi hoàn thành sẽ có độ dai cũng như độ mềm, xốp đến từ vỏ bánh, đi kèm với đó là phần nhân kem mát lạnh, béo ngậy. Bạn có thể giữ nó trong tủ lạnh tối đa 2 ngày để sử dụng và không nên để lâu hơn.

Rất hay:  Xem Ngay Top 20+ nước sốt mè rang có giảm cân không [Quá Ok Luôn]

nan kem vao banh

Món bánh su kem thơm ngon tưởng chừng khó chuẩn bị lại được thực hiện trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào bếp ngay bây giờ để thực hiện công thức làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Lưu ý khi làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu

Trong khi làm vỏ bánh, bạn cho lần lượt từng quả trứng vào hỗn hợp bột hoặc nếu muốn kỹ hơn thì bạn đập hai quả trứng ra một bát riêng. Cho từ từ trứng vào hỗn hợp bột và đánh cho đến khi hết trứng.. Nếu cho trứng vào cùng lúc có thể khiến bột nhão, bột không nở khiến bánh kém ngon và không đẹp mắt.

Trong vòng 10 phút đầu tiên, tuyệt đối không được mở nồi chiên không dầu của bạn để quan sát bánh. Việc này có thể khiến bánh chưa chín nhưng lại đẩy hết không khí thừa ra ngoài khiến bánh kém bông xốp. Nếu sợ bánh bị cháy, bạn để khoảng 10 phút rồi mở ra kiểm tra, nếu bánh chưa chín thì tăng nhiệt độ xuống 5 độ mỗi lần kiểm tra rồi nướng thêm 5 đến 10 phút nữa.

Bảo quản bánh

Sau khi làm bánh xong, bạn cho bánh vào hộp đậy kín, để ngăn mát tủ lạnh sẽ dùng được tối đa 2 ngày, hoặc muốn bảo quản lâu hơn có thể để riêng bánh và nhân, khi ăn thì bóp nhân vào trong bánh. Tuy nhiên, không nên để bánh trong lò quá một ngày vì bánh có thể bị khô và mất đi hương vị tuyệt vời vốn có. Vậy là hoàn thành xong công thức làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu tại nhà siêu đơn giản rồi đấy!

cach bao quan banh su kem

Có thể bạn quan tâm:

  • Bí quyết làm bánh sữa tươi chiên ăn mãi không chán
  • 3 công thức làm bánh quy bằng nồi chiên không dầu cho người không chuyên
  • 5 công thức làm bánh kem không cần lò nướng tại nhà siêu dễ

Đến Nguyễn Sơn mua bánh ngọt cực ngon

Với cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu mà Nguyên Sơn Bakery giới thiệu trên đây, bạn có thể thỏa sức trổ tài làm bánh để tạo ra những chiếc bánh kem đẹp mắt, ngọt ngào cho cả nhà cùng thưởng thức.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm tiệm bán bánh su kem ngon tại khu vực Hà Nội thì có thể đến Nguyễn Sơn Bakery. Đây là tiệm bánh chuyên cung cấp các loại bánh ngọt, bánh mặn thơm ngon uy tín hàng đầu hiện nay.

  • Tại Nguyễn Sơn cung cấp rất nhiều loại bánh khác nhau, mỗi loại bánh đều được chế biến theo công thức độc quyền nên bánh có hương vị đặc trứng không nơi nào có được.
  • Nguyên liệu làm bánh được các bếp bánh lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến những chiếc bánh chất lượng, an toàn nhất cho khách hàng.
  • Không chỉ đa dạng mẫu mã bánh mà giá bánh tại đây cũng khá phải chăng, phù hợp cho mọi người cùng thưởng thức.

Để có những chiếc bánh kem ngon từ Nguyên Sơn Bakery, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt trên website để được giao hàng nhanh chóng tận nhà!

Top 23 làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy

Không có lò nướng các chị em vẫn có thể làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu một cách dễ dàng

  • Tác giả: afamily.vn
  • Ngày đăng: 12/31/2022
  • Đánh giá: 4.66 (236 vote)
  • Tóm tắt: Bánh su kem làm bằng nồi chiên không dầu ngon lành chẳng kém gì bánh làm bằng lò nướng. Bánh su kem là một món bánh quen thuộc và có cách …

Làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu chỉ 20′ nướng

  • Tác giả: daylambanh.info
  • Ngày đăng: 08/28/2022
  • Đánh giá: 4.57 (593 vote)
  • Tóm tắt: Làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu, cách làm su kem, làm bánh bằng nồi chiên không dầu,công thức làm bánh su kem,choux cream,su kem …

Làm bánh Su Mềm Nhật Bản bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: tannhathuong.com
  • Ngày đăng: 01/07/2023
  • Đánh giá: 4.33 (443 vote)
  • Tóm tắt: “Xíu” nứt nhẹ, vỏ bánh giòn giòn, ruột bánh dai dai kết hợp cùng nhân kem béo ngậy, lành lạnh đã “đánh cắp trái tim” biết bao tín đồ ẩm thực.

Cách Làm Bánh Su Kem Singapore Vỏ Dai Thơm Ngon Khó Cưỡng

  • Tác giả: cook.kitchenart.vn
  • Ngày đăng: 04/15/2022
  • Đánh giá: 4.01 (340 vote)
  • Tóm tắt: Bánh su kem Sing cũng có hình dáng tròn ủng, tạo hình phần nhân lộ phía … sự trợ giúp của Robot nấu ăn Team Cuisine và Lò chiên không dầu Instant Vortex!

Đu trend học cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu

Đu trend học cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: tuvaobep.com
  • Ngày đăng: 02/03/2023
  • Đánh giá: 3.83 (402 vote)
  • Tóm tắt: Nhà không có lò nướng thì làm bánh bằng nồi chiên không dầu. Ai bảo không ngon? Học ngay cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu nhé.
  • Nội Dung: Chúc mừng bạn đã đến với bước cuối cùng với cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu và nếu bạn đã hoàn thành xong những mẻ bánh đầu tiên thì chúc mừng bạn thêm lần nữa! Phải tài năng lắm mới làm thành công ngay từ lần đầu tiên đấy nhé! Hi vọng …

Chia sẻ bí quyết cách làm bánh su kem bằng lò nướng

 Chia sẻ bí quyết cách làm bánh su kem bằng lò nướng
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 05/01/2022
  • Đánh giá: 3.65 (449 vote)
  • Tóm tắt: Món bánh ngon lành này vừa quen thuộc và cách làm bánh su kem bằng lò nướng cũng không quá khó, chỉ cần chút kiên nhẫn và khéo tay sẽ làm được món bánh ngon …
  • Nội Dung: Bước 5: Nướng bánh trong lò nướng ở nhiệt độ 200-220 độ C trong 10-15 phút đầu, nướng thêm 10-15 phút ở nhiệt độ 180-190 độ C đến khi quan sát thấy bánh có màu vàng hơi đậm thì tắt lò, bỏ bánh ra chờ nguội. Tuyệt đối không mở lò trong quá trình …

Bỏ túi cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu đơn giản, ai ăn cũng ghiền

Bỏ túi cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu đơn giản, ai ăn cũng ghiền
  • Tác giả: banhran.vn
  • Ngày đăng: 07/21/2022
  • Đánh giá: 3.42 (594 vote)
  • Tóm tắt: Bỏ túi cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu đơn giản, ai ăn cũng ghiền. Đăng ngày 22/11/2022 Banhran. Nếu bạn là fan cuồng của bánh su kem nhưng …
  • Nội Dung: Bánh su kem là loại bánh được nhiều người yêu thích bởi phần nhân béo ngậy và lớp bánh bông lan mềm, dai. Tuy nhiên, vỏ bánh được nướng bằng lò nên sẽ gây khó khăn cho một số người không có máy nướng bánh mì. Đây là một cách dễ dàng và ngon miệng để …

Cách làm bánh su kem thơm ngon chuẩn vị tại nhà

Cách làm bánh su kem thơm ngon chuẩn vị tại nhà
  • Tác giả: vaobep365.com
  • Ngày đăng: 11/08/2022
  • Đánh giá: 3.05 (394 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đang muốn học làm bánh ngọt nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? … Cách nướng vỏ bánh su kem bằng nồi chiên không dầu? Trả lời:.
  • Nội Dung: Đặc điểm của bánh su kem truyền thống đó là vỏ bánh giòn, phần ruột bên trong được bơm nhân vào. Hình dáng của bánh là hình tròn khoảng từ 4 – 6 cm. Bên trong là nhân kem tươi hoặc nhân Custard. Bánh su kem truyền thống thường được thưởng thức khi …

[Gợi ý] Cách làm bánh su kem tại nhà siêu đơn giản

  • Tác giả: nagakawavietnam.vn
  • Ngày đăng: 01/10/2023
  • Đánh giá: 2.93 (100 vote)
  • Tóm tắt: Có nhiều cách làm bánh su kem tại nhà khác nhau, bạn có thể làm bằng nồi chiên không dầu, lò nướng, nồi cơm điện hoặc dùng lò vi sóng.
  • Nội Dung: Bánh su kem là tên loại bánh ngọt được nhiều người yêu thích. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ dai, mềm mại bên ngoài và phần nhân kem béo ngậy bên trong. Hơn nữa, ngoại hình bé bé xinh xinh cũng là điểm cộng đáng thu hút của loại bánh tráng …

Cách Làm Bánh Su Kem

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 11/21/2022
  • Đánh giá: 2.76 (66 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có biết cách làm những chiếc bánh su kem cực kì dễ không? … Đầu tiên, bạn cho bơ, đường, nước và 1 chút xíu muối vào 1 nồi chống dính.

Hướng dẫn làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, béo ngậy

Hướng dẫn làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, béo ngậy
  • Tác giả: chuoixanh.com
  • Ngày đăng: 09/05/2022
  • Đánh giá: 2.71 (64 vote)
  • Tóm tắt: Công thức siêu đỉnh làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu ngay lần đầu tiên thực hiện. Bạn có tin không? Click để xem chi tiết nhé!
  • Nội Dung: Bánh su kem nổi tiếng với vị thơm ngon, béo ngậy, là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Từ bây giờ, bạn không cần ra quán mua là hoàn toàn có thể tự làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu tại nhà với công thức của Chuối Xanh Reviews. Hãy …

Hướng dẫn cách làm bánh su kem không cần lò nướng cực dễ

Hướng dẫn cách làm bánh su kem không cần lò nướng cực dễ
  • Tác giả: mastercool.com.vn
  • Ngày đăng: 05/28/2022
  • Đánh giá: 2.59 (137 vote)
  • Tóm tắt: Lưu ý bạn nên để khoảng cách giữa các bánh là 3cm, tránh để quá gần gây dính cá bánh lại với nhau. Nặn bánh và nướng bằng nồi chiên không dầu. 3.2.3.Bước 3: …
  • Nội Dung: Bánh su kem là một trong những loại bánh ngon được người lớn lẫn trẻ em yêu thích. Tuy nhiên, để làm được 1 chiếc bánh hoàn chỉnh, các tiệm bánh cần sử dụng đến lò nướng chuyên dụng. Vậy nếu muốn làm bánh su kem không cần lò nướng, chúng ta sẽ dùng …

Mách bạn cách làm bánh su kem thơm ngon đơn giản dễ làm

Mách bạn cách làm bánh su kem thơm ngon đơn giản dễ làm
  • Tác giả: pops.vn
  • Ngày đăng: 06/14/2022
  • Đánh giá: 2.56 (157 vote)
  • Tóm tắt: Đây cũng là cách làm bánh su kem vỏ giòn bằng nồi chiên không dầu và không cần đến lò nướng: Bước 1: Cho lần lượt nước, bơ, đường và muối vào …
  • Nội Dung: Cho 1 chén nước, 1 chén sữa và 1 chén lớn bơ vào nồi, tiếp tục khuấy, thêm 1 muỗng canh đường, chút muối, 1 chén lớn bột và tiếp tục trộn đều ở lửa vừa. Chuyển hỗn vào một tô. Cho 4 quả trứng và trộn. Sau đó chuyển bột sang túi bắt kem. Đặt giấy …

Hướng dẫn cách làm bánh su kem bằng lò nướng chuẩn vị nhà hàng 02 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh su kem bằng lò nướng chuẩn vị nhà hàng 02 / 2023
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 11/03/2022
  • Đánh giá: 2.35 (187 vote)
  • Tóm tắt: Bánh không quá khó làm, chỉ cần bạn kiên nhẫn một chút là được. … Cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu đơn giản, ai ăn cũng ghiền.
  • Nội Dung: Cho phần bột vào túi bắt kem chuyên dụng có đui sao bắt kem cỡ lớn hoặc bọc thông thường và cắt ở phần đáy một lỗ vừa khoảng 1cm. Lót giấy nến nhỏ hoặc giấy chống dính rồi nặn phần bột trong túi bắt kem vào từng miếng giấy nến đó, không nặn bột quá …

Cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu đơn giản

Cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu đơn giản
  • Tác giả: laodongdongnai.vn
  • Ngày đăng: 05/31/2022
  • Đánh giá: 2.29 (128 vote)
  • Tóm tắt: Bỏ túi cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu đơn giản, ai ăn cũng ghiền. Nếu là một fan cuồng của bánh su kem nhưng lại không có lò nướng bánh thì …
  • Nội Dung: Sau khi nặn nhân kem cho tất cả các vỏ bánh thì bạn hãy bày bánh ra dĩa và thưởng thức, nếu muốn ăn ngon hơn thì có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh và dùng dần. Bánh su kem sau khi hoàn thành sẽ có độ dai, mềm và xốp của vỏ bánh cùng với nhân kem béo …

Món bánh su kem bằng nồi chiên không dầu – Thế Giới Ẩm Thực

  • Tác giả: thegioiamthuc.com
  • Ngày đăng: 11/26/2022
  • Đánh giá: 2.06 (97 vote)
  • Tóm tắt: Món bánh su kem tưởng chừng như rất khó làm nhưng lại có cách làm cực kỳ đơn giản với nồi chiên không dầu mà không cần tới lò nướng.

Cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu không thua lò nướng

Cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu không thua lò nướng
  • Tác giả: inauanngon.com
  • Ngày đăng: 08/18/2022
  • Đánh giá: 2 (123 vote)
  • Tóm tắt: Đảm bảo ngon không thua kém lò nướng đâu nhá! Nguyên liệu làm bánh. Phần vỏ bánh. Bột mì đa dụng (số 8 hoặc số 11) : 60 gram; Trứng gà …
  • Nội Dung: Nồi chiên không dầu đang dần trở thành một thiết bị phổ biến trong những căn bếp gia đình. Có lẽ bởi vì nó có rất nhiều tiện ích mà chỉ được gói gọn trong ‘ngoại hình’ siêu thon gọn. Vậy hãy tìm hiểu cách làm một món ăn với nồi chiên mỗi ngày. Ví …

Cách làm bánh Su kem bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh Su kem bằng nồi chiên không dầu
  • Tác giả: bapcai.vn
  • Ngày đăng: 12/27/2022
  • Đánh giá: 1.9 (98 vote)
  • Tóm tắt: Sữa tươi không đường:
    Bơ:
    Nguyên liệu:
    Bột mì gia dụng:
  • Nội Dung: Song song với đó, nếu dùng bánh không hết, mẹ đảm hãy cho phần này vào hộp kín. Bạn đựng trong ngăn mát tủ lạnh có thể dùng thêm hai ngày nữa với phần kể trên. Hoặc bà nội trợ nên tách riêng nhân bánh và vỏ bánh rồi khi nào dùng đem chiên lại cũng …

Cách làm bánh su kem dễ dàng bằng nồi chiên không dầu

  • Tác giả: giaoducthoidai.vn
  • Ngày đăng: 04/09/2022
  • Đánh giá: 1.74 (61 vote)
  • Tóm tắt: Bánh su kem làm bằng nồi chiên không dầu ngon lành chẳng kém gì bánh làm bằng lò nướng.

Làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu với 3 kiểu nhân sang – xịn – mịn

  • Tác giả: noichienkhongdau.com
  • Ngày đăng: 07/24/2022
  • Đánh giá: 1.59 (60 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu cần có · Bơ: 80 gram · Đường: 15 gram · Bột mì: 100 gram · Nước: 160 ml · Trứng: 3 quả · Muối: 2 gram · Whipping cream: 100 gram · Dâu tây …
  • Nội Dung: Về phần nhân bánh, bạn làm như sau:Cho vào tô bột matcha, 2 lòng đỏ trứng gà, 60 gram đường khuấy đến khi trứng ngả màu vàng nhạt, bắc nồi lên bếp, cho vào 180 ml sữa tươi không đường, 1 thìa vani, đun nóng thì tắt bếp, kế đó đổ từ từ sữa vào bát …

Cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu cực hấp dẫn – Hướng dẫn làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu đơn giản |

Cách làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu cực hấp dẫn - Hướng dẫn làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu đơn giản |
  • Tác giả: bostonenglish.edu.vn
  • Ngày đăng: 04/09/2022
  • Đánh giá: 1.66 (70 vote)
  • Tóm tắt: Bánh su kem là món bánh ngọt ngon và hấp dẫn được làm từ các nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa, bơ…. được rất nhiều người yêu thích. Hiện nay, nồi chiên không …
  • Nội Dung: Bánh su kem là món bánh ngọt ngon và hấp dẫn được làm từ các nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa, bơ…. được rất nhiều người yêu thích. Hiện nay, nồi chiên không dầu đang được ưa chuộng bởi các bà nội trợ, hãy thử làm bánh su kem bằng nồi chiên không …