Bật Mí Top 10+ giò heo nấu dưa cải [Tuyệt Vời Nhất]

Trong món chân giò heo hầm chứa rất nhiều hàm lượng vitamin A, B và sắt… đặc biệt có tác dụng bồi bổ khí huyết. Không những thế, món ngon dễ “gây nghiện” này còn có khả năng tăng cường collagen tự nhiên trong cơ thể. Từ đó, còn giúp cho làn da của chị em phụ nữ trở nên đàn hồi và căng bóng đẹp.

giò heo hầm
Những ngày trở trời mà được nhâm nhi món giò heo hầm thì tuyệt hết sức. Ảnh: internet.

1. Cách nấu món canh giò heo hầm măng tươi ngon chuẩn vị

Canh chân giò heo hầm măng tươi là một món ăn đơn giản rất dễ nấu ngay tại nhà mà hương vị lại cực thơm ngon, hấp dẫn. Chân giò được hầm mềm, vị béo kết hợp cùng măng tươi giòn tan trong miệng chắc chắn sẽ được cả nhà vô cùng yêu thích.

1.1. Nguyên liệu

  • 400 gram giò heo
  • 200 gram măng tươi
  • 10 nhánh hành lá
  • 1 muỗng canh hành tím băm
  • 1 muỗng canh giấm
  • 1 chén canh rượu trắng
  • Gia vị: muối/ tiêu xay/ hạt nêm/ nước mắm/ dầu ăn…
giò heo và măng
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu chân giò, măng tươi trước khi chế biến. Ảnh: internet.

1.2. Cách nấu món canh chân giò hầm măng tươi ngon

  • Chân giò heo mua về rửa sạch và khử tanh với rượu trắng, chần sơ trong nồi nước sôi khoảng 2 phút với 1 muỗng canh muối + 1 muỗng canh giấm. Vớt ra tô, để ráo.
  • Ướp chân giò với 1 muỗng canh nước mắm + 1 muỗng canh tiêu xay + trộn đều cho thấm trong 15 phút.
  • Hành lá rửa sạch, để ráo. Phần đầu hành để riêng, phần lá hành cắt nhỏ.
  • Sơ chế măng tươi bằng cách luộc măng qua nhiều nước để khử sạch chất độc.
  • Khi nước luộc măng không còn màu vàng nữa thì vớt ra để ráo.
  • Tước măng thành những sợi nhỏ theo chiều dọc.
Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu giò heo và măng tươi. Ảnh: internet.
  • Bắc nồi lên bếp, đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, phi thơm hành tím băm rồi cho măng vào. Thêm 1 muỗng cà phê muối, đảo đều 5 phút.
  • Lần lượt xếp toàn bộ chân giò heo lên trên bề mặt măng.
  • Đổ vào 1 lít nước lọc, hầm giò heo với lửa vừa trong 1 giờ. Hầm độ 30 phút thì thêm 1 muỗng canh hạt nêm.
  • Sau 1 giờ hầm, giò heo đã chín mềm, bạn nêm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.
  • Thưởng thức chân giò mềm béo, gân nhai sần sật kết hợp với măng tươi giòn rụm có mùi thơm đặc trưng.
Chân giò hầm măng
Chân giò hầm măng tươi toả hương thơm nức mũi khiến ai cũng tấm tắc khen ngon. Ảnh: internet.

2. Cách làm chân giò lợn hầm thuốc bắc bổ dưỡng tại nhà

Chân giò heo hầm với thuốc bắc không chỉ đơn thuần là một món ăn thông thường mà nó còn là một bài thuốc vừa bổ vừa ngon. Công thức chế biến món ăn này cũng không quá phức tạp đâu các bạn nhé!

2.1. Nguyên liệu

  • 1 cái chân giò heo 1 kg
  • 1 gói thuốc bắc (mua ở siêu thị hoặc tiệm đông y)
  • 100 gram nấm hương
  • 1 củ cà rốt 1 củ
  • 1 trái dừa xiêm
nguyên liệu
Nguyên liệu hầm giò heo với thuốc bắc. Ảnh: internet.

2.2. Các bước hầm chân giò heo, thuốc bắc với rau củ

  • Chân giò mua về rửa sạch, có thể nướng qua phần móng giò.
  • Dùng dao chặt phần móng thành các miếng vừa ăn, chỉ chặt phần móng, để nguyên phần bắp thịt.
  • Chần các phần móng giò qua nước sôi tầm 1 phút để loại bỏ bọt bẩn và mùi hôi, rửa lại lần nữa với nước sạch, để ráo.
  • Ướp chân giò với hạt nêm, nước mắm + chút dầu ăn tầm 15 – 20 phút cho thấm gia vị.
  • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái thành các khúc vừa ăn.
  • Nấm hương ngâm cho nở, cắt chân rồi rửa sạch, vớt ra để ráo.
  • Gói thuốc bắc đem rửa sạch, vớt ra để cho ráo nước.
Các bước sơ chế
Các bước sơ chế chân giò và rau củ. Ảnh: internet.
  • Hầm thuốc bắc trong nồi + nước dừa xiêm + 150ml nước lọc, đun sôi.
  • Nước sôi bắt đầu chuyển màu đỏ nâu, cho chân giò vào hầm với lửa nhỏ.
  • Hầm cho tới khi phần thịt chân giò chín mềm, bạn nêm gia vị cho vừa ăn rồi trút nấm hương, cà rốt vào.
  • Tiếp tục hầm thêm cho tới khi chín cà rốt và nấm thì tắt bếp là xong.
Chân giò hầm thuốc bắc
Chân giò hầm thuốc bắc rất bổ dưỡng, phù hợp cho người bị ốm, suy nhược cơ thể. Ảnh: internet.

3. Cách làm canh chân giò heo hầm sả tỏi nước dừa thơm nồng

Món chân giò heo hầm sả tỏi rất được nhiều người ưa chuộng bởi độ chuẩn “hao cơm” cực hút. Vị ngon thơm nồng của sả tỏi, vị đậm đà của thịt chân giò, chắn chắn sẽ đáp ứng được khẩu vị của những người khó tính nhất.

3.1. Nguyên liệu

  • 1 cái chân giò heo
  • 2 trái dừa tươi
  • 10 cây sả
  • 100 gram tỏi
  • Gia vị: hạt nêm, tiêu, dầu hào, đường, nước mắm

3.2. Các bước hầm giò heo sả tỏi nước dừa đậm đà chuẩn vị ngon tại nhà

  • Chân giò cạo sạch, rửa nước muối, chặt miếng vừa ăn, luộc sơ.
  • Sả đập dập 1 phần, cắt nhuyễn, còn lại cắt thành thanh dài.
  • Tỏi đập dập, băm nhuyễn.
  • Bắc nồi lên bếp, đun nóng dầu ăn, thắng đường cho chuyển màu rồi bỏ sả cây vào phi thơm.
  • Tiếp theo, cho chân giò vào xào đến khi săn lại nêm hạt nêm, nước mắm, muối, đường + dầu hào cho vừa ăn.
  • Đổ nước dừa vào hầm tầm 45 phút đến khi chân giò mềm là được.
  • Múc chân giò ra tô, rắc hành lá lên trên sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.
Rất hay:  Cách nấu xôi sầu riêng - Hướng dẫn chi tiết từ A-Z
giò heo hầm sả
Chân giò hầm sả tỏi nước dừa ăn với cơm trắng sẽ ngon vô cùng. Ảnh: internet.

4. Cách làm món giò heo hầm coca ngon độc lạ ăn không ngán

Chân giò heo hầm với nước ngọt coca ư, nghe thật lạ phải không nào! Tuy nhiên, khi kết hợp hương vị của các nguyên liệu cùng coca lại tạo cho bạn cảm giác sảng khoái đê mê khi thưởng thức đấy nhé.

4.1. Nguyên liệu

  • Giò heo: 1 kg
  • Coca coal: 1 lon 330 ml
  • Hành tím băm
  • Ngũ vị hương: 10 gram
  • Hành lá: 2 nhánh
  • Hoa hồi: 3 cái
  • Nguyệt quế khô: 3 lá
  • Gia vị: đường, bột ngọt, hạt nêm, muối, dầu ăn, nước mắm.
nguyên liệu giò heo hầm coca
Chuẩn bị tất cả nguyên liệu cho món chân giò hầm coca cola. Ảnh: internet.

4.2. Các bước nấu giò heo hầm coca cực ngon siêu đỉnh

  • Chân giò chặt thành miếng vừa ăn, rửa sạch với nước muối pha loãng.
  • Sau đó, trụng sơ giò heo với nước sôi cho thịt săn lại.
  • Ướp giò heo với hành tím băm + ngũ vị hương + 2 muỗng canh bột ngọt + 2 muỗng canh muối + 1 muỗng canh muối + 2 muỗng canh nước mắm, ướp trong 30 phút.
Sơ chế và ướp chân giò
Sơ chế và ướp chân giò heo trước khi hầm. Ảnh: internet.
  • Bắc chảo lên bếp, đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho 3 cái hoa hồi + 2 nhánh hành lá + 3 lá nguyệt quế khô vào phi thơm.
  • Sau đó, cho giò heo vào xào tầm 5 phút cho đến khi săn lại.
  • Tiếp theo, cho 1 lon coca + nước ướp giò heo + 500ml nước lọc vào.
hầm chân giò với coca
Các bước hầm chân giò với coca. Ảnh: internet.
  • Trong khi hầm nhớ hớt bọt để nước trong và thịt được ngon hơn.
  • Đậy nắp lại, hầm với lửa nhỏ khoảng 40 phút nữa là xong.
  • Dọn ra thưởng thức, món ăn có màu sắc của coca trông rất hấp dẫn.
chân giò hầm coca
Mùi vị đậm đà, vừa miệng, cắn vào một miếng như tan ra ngay đầu lưỡi. Ảnh: internet.

5. Cách nấu món chân giò heo hầm atiso thanh mát, giải độc đẹp da

Món canh chân giò hầm chung với bông atiso có công dụng mát gan, nhuận phổi vô cùng tốt cho sức khỏe. Vì thế, bạn đừng bỏ qua cách làm này để chế biến cho gia đình cùng thưởng thức nhé!

5.1. Nguyên liệu

  • Giò heo: 1 kg
  • Hoa atiso: 3 cái
  • Cà rốt: 1 củ
  • Bông cải trắng: 100 gram
  • Hành lá, ngò rí: 50 gram
  • Ớt sừng: 3 trái
Nguyên liệu giò heo và atiso
Nguyên liệu giò heo và atiso đã chuẩn bị sẵn sàng. Ảnh: internet.

5.2. Cách chế biến canh chân giò heo hầm atiso ngon khôn ngán

  • Hành khô và tỏi băm nhuyễn. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng tròn mỏng hoặc tỉa hoa tuỳ ý thích.
  • Bông cải trắng rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ớt sừng rửa sạch, bỏ cuống, thái lát.
  • Giò heo làm sạch, chặt miếng vừa ăn luộc sơ với chút muối rồi vớt giò ra, rửa sạch lại bằng nước lạnh.
  • Ướp giò với: 1 muỗng hành tỏi băm nhuyễn + 2 muỗng hạt nêm + 1 muỗng bột ngọt + 1/2 muỗng tiêu + 1 muỗng dầu ăn tầm 15 phút.
sơ chế rau củ
Các bước sơ chế rau củ. Ảnh: internet.
  • Bạn xắt riêng phần bông với phần cọng của bông atiso ra.
  • Phần bông rửa sạch, tước hết phần cứng bên ngoài, chẻ làm 4, bỏ hết phần nhụy bên trong ra. Phần cọng tước bỏ xơ, cắt khúc 3cm.
  • Bắc nồi lên bếp, phi thơm dầu ăn với hành tỏi băm + 1 ít ớt bột.
  • Đổ nước vừa đủ vào nồi sao cho ngập hết các nguyên liệu ở trong.
atiso hầm giò heo
Các bước nấu canh giò heo hầm bông atiso. Ảnh: internet.
  • Cho giò heo vào hầm với lửa lớn đến khi sôi, hớt bọt cho nước hầm được trong.
  • Tiếp theo, cho bông atiso, cà rốt, bông cải trắng vào hầm, nêm muối, hạt nêm, bột ngọt cho vừa ăn.
  • Múc canh atiso hầm giò heo ra tô lớn, cho ớt thái lát + ngò rí + ít tiêu lên trên là có thể thưởng thức ngay lúc còn nóng.
canh atiso hầm
Cực mát giải độc với món canh giò heo hầm bông atiso. Ảnh: internet.

6. Cách làm chân giò lợn hầm cải chua ngon đậm chất dân dã

Chân giò hầm sẽ càng thấm vị đậm đà khi được ăn kèm với dưa cải chua giòn dai, thêm chén cơm nóng thì ngon hết sẩy còn gì bằng phải không nào các bạn!

6.1. Nguyên liệu làm cải chua hầm giò heo

  • 400 gram chân giò heo
  • 200 gram dưa cải chua
  • Gừng, hành tím
  • Hành khô phi sẵn
  • Rau ngò om, ngò gai, rau quế, ớt
  • Gia vị: muối, đường, bột ngọt, nước mắm.

6.2. Cách nấu canh chân giò heo hầm dưa cải chua ngon

  • Giò heo mua về rửa sạch, để ráo,luộc chín với ít muối, gừng cắt lát, vớt ra để nguội, róc thịt giò thành miếng vừa ăn.
  • Dưa cải chua cắt ngắn, rửa sạch, để ráo.
  • Rau ngò om, ngò gai, rau quế rửa sạch,thái nhỏ. Ớt thái lát mỏng.
  • Bắc nồi lên bếp, phi thơm tỏi + hành tím + gừng băm với dầu rồi cho cải chua vào xào.
  • Đổ khoảng 2 lít nước lạnh vào nồi, cho thịt giò heo vào nấu chung, để lửa riu riu cho thấm vị chua.
  • Chân giò chínmềm, thêm gia vị muối, đường, bột ngọt, nước mắm, cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Múc canh ra tôhoặc thố lớn, rắc rau om, ngò gai, rau quế, hành khô phi vàng lên mặt là xong.
Rất hay:  Cách nấu cơm nếp - Món ăn truyền thống của Việt Nam
giò heo hầm cải chua
Món này dùng chung với bún đều rất ngon và đượm vị. Ảnh: internet.

7. Cách làm món giò heo hầm chao đỏ theo kiểu người Hoa

Nếu là một trong những tín đồ yêu thích món ăn Trung Hoa, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua món giò heo hầm chao đỏ ngon xuất sắc này. Món này ăn với hủ tiếu tươi và rau cải cúc thì tuyệt bá cháy.

7.1. Nguyên liệu làm giò heo hầm chao đỏ

  • Giò heo trước: 1 chân
  • Chao đỏ nhỏ: 1 hũ
  • Dừa xiêm: 1 trái
  • Tỏi băm nhuyễn
  • Hủ tiếu tươi
  • Rau cải cúc (tần ô): 1 bó
  • Các loại gia vị: hạt nêm, tiêu, đường…

7.2. Các bước hầm giò heo chao đỏ ngon cực đã

  • Giò heo chặt nhỏ rửa sạch, trụng nước sôi, cạo sạch da, rửa sạch để ráo.
  • Ướp giò heo qua đêm cho thấm gia vị với 2 muỗng canh chao đỏ + 1 ít nước ngâm chao + tỏi băm + tiêu xay, đường, hạt nêm.
  • Khi nấu thì phi tỏi thơm vàng,cho giò heo vào xào săn lại.
  • Cho nước dừa + chút nước lọc vào xâm xấp giò heo + 1 muỗng chao đỏ và nêm gia vị vừa ăn.
  • Đậy nắp hầm cho tới khi giò heo chín mềm, nước hơi rút xuống là được.
  • Thưởng thức cùng hủ tiếu hoặc mỳ và rau cải cúc.
bát mì giò
Ăn ngay lúc còn nóng, chấm thêm muối tiêu chanh là hết ý. Ảnh: internet.

Với 7 bí quyết nấu ăn ngon mà webnauan.vn vừa chia sẻ như trên, tin chắc các bạn sẽ tha hồ trổ tài làm các món giò heo hầm bổ dưỡng để vun đắp cho sức khoẻ của cả gia đình yêu thương. Món giò hầm đặc biệt thích hợp cho mẹ bầu, mẹ sau sinh thưởng thức tăng cường dinh dưỡng. Mến chúc các bạn thành công!

Bích Tuyền

Top 16 giò heo nấu dưa cải viết bởi Cosy

Cách nấu giò heo hầm dưa cải chua cà pháo mềm ngon, đầy dinh dưỡng

  • Tác giả: hayan.vn
  • Ngày đăng: 12/27/2022
  • Đánh giá: 4.64 (406 vote)
  • Tóm tắt: Cùng HAY ĂN vào nấu món giò heo hầm cải chua cà pháo vừa đơn giản, lại mềm ngon, đầy dinh dưỡng cho cả nhà cùng thưởng thức. Click ngay để xem công thức …

Nấu Canh Giò Heo Cải Chua Cà Pháo Mềm Ngon, Đầy Dinh Dưỡng, Giò Heo Hầm Cải Chua Cực Hấp Dẫn

  • Tác giả: namduongvn.com
  • Ngày đăng: 10/22/2022
  • Đánh giá: 4.54 (425 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm Dưa Cải Nấu Giò Heo. 800 g móng heo (2 cái chân heo từ đầu gối xuống móng400 g dưa cải chua5 cây hành lá + 3 củ hành khô1 m …

Cách nấu giò heo hầm dưa cải

  • Tác giả: tourdulichbentre.com
  • Ngày đăng: 08/30/2022
  • Đánh giá: 4.25 (359 vote)
  • Tóm tắt: Món ăn nướng dễ làm, nguyên liệu dễ tìm phải kể đến là món giò heo hầm dưa cải với hương vị thơm ngon hợp khẩu vị của nhiều người có thể dùng ăn chơi hoặc …

Chân giò hầm dưa chua không lo ngán

  • Tác giả: yeunoitro.net
  • Ngày đăng: 06/23/2022
  • Đánh giá: 4.08 (325 vote)
  • Tóm tắt: Đặt chảo lên bếp cùng gừng và tỏi, phi thơm rồi cho dưa chua vào xào. Tiếp theo đổ một ít nước cốt dừa cùng chút bột ngọt vào đảo đều. Kế đến mới bỏ thịt chân …

Gợi Ý Top 20 móng giò nấu dưa chua [Ngon Nức Mũi]

  • Tác giả: cosy.vn
  • Ngày đăng: 02/23/2022
  • Đánh giá: 3.98 (259 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu giò heo hầm dưa cải chua cà pháo mềm ngon, đầy dinh dưỡng. Tác giả: hayan.vn; Ngày đăng: 11/15/2022; Đánh giá: 4.38 (387 vote); Tóm …
  • Nội Dung: Bắc nồi kho lên bếp, cho chút dầu ăn và hành tím vào phi thơm, sau đó cho chân giò đã ướp vào đảo đều cho săn. Thêm vào 250ml nước dừa tươi, để lửa nhỏ và kho liu riu đến khi nước gần sệt lại thì cho dứa và nấm rơm đã xào vào. Nấu thêm khoảng 5 phút …

Giò heo giò heo hầm cải chua hấp dẫn cực đơn giản 

Giò heo giò heo hầm cải chua hấp dẫn cực đơn giản 
  • Tác giả: amthucbonmua.vn
  • Ngày đăng: 07/25/2022
  • Đánh giá: 3.67 (397 vote)
  • Tóm tắt: Nó vô cùng bổ dưỡng và cũng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vậy bạn đã biết cách chế biến món giò heo nấu dưa cải này dễ dàng hay chưa? Giò heo là phần …
  • Nội Dung: Giò heo là phần thịt được tinh chế từ móng giò của heo. Phần thịt này khi ăn không quá béo nhưng lại rất giòn. Còn cải chua là một nguyên liệu quen thuộc có thể làm giảm cảm giác ngấy. Do đó hai nguyên liệu này kết hợp với nhau đã tạo nên món giò …

Cách làm Thịt Heo Quay Kho Cải Chua đậm đà, đưa cơm

  • Tác giả: thuvienamthuc.vn
  • Ngày đăng: 05/08/2022
  • Đánh giá: 3.27 (546 vote)
  • Tóm tắt: Thịt heo quay được giòn thơm, kết hợp với cải chua được kho đậm đà đã tạo nên một món ăn rất bắt miệng và đưa cơm. Với cách làm cực kì đơn giản dưới đây, …

Cách làm GIÒ HEO KHO DƯA CẢI CHUA ăn không ngấy cách pha Nước Chấm ăn kèm rất ngon |Nhamtran FV

  • Tác giả: hocviencanboxd.edu.vn
  • Ngày đăng: 05/26/2022
  • Đánh giá: 3.17 (334 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm GIÒ HEO KHO DƯA CẢI CHUA ăn không ngấy cách pha Nước Chấm ăn kèm rất ngon |Nhamtran FV | Hocviencanboxd.edu.vn. Bài viết Cách làm GIÒ HEO KHO DƯA …
  • Nội Dung: Hôm nay mình chia sẻ cách làm Giò heo kho dưa cải chua đổi món dịp tết đến hay đãi tiệc gia đình ăn ngon mà không bị ngấy, đặc biệt thêm cách pha nước chấm đơn giản nhưng rất hợp để ăn chung với món này. Thịt giò dẻo mềm thơm thấm gia vị kết hợp vị …

Thịt quay kho dưa cải

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 07/09/2022
  • Đánh giá: 2.79 (94 vote)
  • Tóm tắt: Thịt quay kho dưa cải là món ăn ngon tiêu biểu với nước tương, … Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,. … Thịt giò heo kho củ cải.

THỊT BA RỌI KHO DƯA CẢI (1KG) – Nhà hàng Le Chef

  • Tác giả: lechef.vn
  • Ngày đăng: 11/01/2022
  • Đánh giá: 2.88 (118 vote)
  • Tóm tắt: THỊT BA RỌI KHO DƯA CẢI (1KG) … Sau khi thịt đã thấm mềm, dưa cải cũng được cho vào, mùi thơm đã bắt đầu lan tỏa … GIÒ HEO NGÂM NƯỚC TƯƠNG LE CHEF (1Kg).

Mẹ đảm làm món chân giò kho dứa vừa mềm vừa ngon, chồng con khen hết lời

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 03/06/2022
  • Đánh giá: 2.7 (145 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu làm chân giò kho dứa (cho 4 phần ăn). – Chân giò (giò heo): 500 gr. – Dứa (thơm): 300 gr (1/2 quả). – Nấm rơm: 100 gr.

Cách nấu GIÒ HEO HẦM DƯA CẢI CHUA – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

  • Tác giả: thich.com.vn
  • Ngày đăng: 04/23/2022
  • Đánh giá: 2.56 (118 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn Cách nấu GIÒ HEO HẦM DƯA CẢI CHUA. Cách làm sốt ướp thịt nướng: https://youtu.be/e7zUMdEwxhc. Cách làm RƯỢU MAI QUẾ LỘ: …

GIÒ HEO Ủ MUỐI CHIÊN GIÒN – DƯA CẢI MUỐI CHUA KIỂU BẮC – 1/2 GIÒ TRƯỚC SIZE 1,5 – 1.7KG tại E3 Audio Miền Nam

  • Tác giả: e3audiomiennam.com
  • Ngày đăng: 09/01/2022
  • Đánh giá: 2.58 (127 vote)
  • Tóm tắt: GIÒ HEO Ủ MUỐI CHIÊN GIÒN – DƯA CẢI MUỐI CHUA KIỂU BẮC – 1/2 GIÒ TRƯỚC SIZE 1,5 – 1.7KG tại E3 Audio Miền Nam. Thương hiệu: LAOLUYENCHEF | Xem thêm Đồ chế …

Giò heo giò heo hầm cải chua hấp dẫn cực đơn giản 

Giò heo giò heo hầm cải chua hấp dẫn cực đơn giản 
  • Tác giả: banhmro.com.vn
  • Ngày đăng: 05/26/2022
  • Đánh giá: 2.36 (92 vote)
  • Tóm tắt: Giò heo hấp dưa cải là một trong những món ăn quen thuộc của nhiều … Vậy bạn đã biết cách làm món thịt heo kho dưa cải dễ làm này chưa?
  • Nội Dung: Thịt lợn lúp xúp là thịt được tinh chế từ lợn lúp xúp. Thịt có vị không quá béo mà giòn. Dưa cải là nguyên liệu quen thuộc giúp giảm cảm giác buồn nôn. Như vậy, hai nguyên liệu này kết hợp với nhau tạo nên món Thịt heo hầm bắp cải chua hấp dẫn. …

Thịt heo quay ăn không hết, làm món thịt heo quay kho dưa cải chua thơm ngon

Thịt heo quay ăn không hết, làm món thịt heo quay kho dưa cải chua thơm ngon
  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 04/07/2022
  • Đánh giá: 2.31 (82 vote)
  • Tóm tắt: Bạn không chỉ có thể ăn thịt heo quay theo cách thông thường, mà còn có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon khác. Hôm nay, hãy để Bách hóa XANH …
  • Nội Dung: Đợi đến khi dầu điều nóng, bạn cho thịt heo quay đã ướp gia vị vào. Bạn xào thật đều cho thịt heo quay thấm đều, rồi cho vào một ít tiêu xay. Bạn để lửa vừa và đảo thật đều. Sau đó, bạn cho vào một ít nước tương và nêm nếm gia vị cho hợp khẩu vị của …