Có nên sử dụng thêm ghế đôn sofa trong phòng khách?

Ghế đôn sofa thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm này thường được kết hợp cùng với bộ bàn ghế phòng khách. Do đó, khi chọn mua bàn ghế phòng khách nhiều người thắc mắc có nên sử dụng ghế đôn không?

Có nên sử dụng ghế đôn sofa trong phòng khách?

Ghế đôn sofa thường được thiết kế với kích thước 40×40 cm. Do đó có kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm rất nhiều diện tích bày trí trong phòng khách. Những chiếc ghế đôn thường được kết hợp với ghế sofa phòng khách. Nó có thể kết hợp với mọi loại ghế sofa có kiểu dáng khác nhau.

ghế đôn sofa
Ghế đôn sofa thường được bày trí trong phòng khách

Những mẫu ghế đôn mang nhỏ gọn, nhẹ nên có thể linh hoạt bày trí trong quá trình sử dụng. Ghế đôn thường được sử dụng để gác chân thư giãn khi ngồi trên ghế sofa trong phòng khách. Hoặc nó có thể gia tăng thêm không gian sử dụng khi ngôi nhà đón nhiều vị khách cùng một lúc.

 Khi không sử dụng, quý vị có thể cất giữ ghế đôn sofa gọn gàng. Bởi vậy, sử dụng ghế đôn trong phòng khách nhỏ hay rộng rãi thì không chiếm quá nhiều diện tích, không gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ. Do đó, quý vị nên sử dụng sản phẩm này trong phòng khách nhà mình.

Rất hay:  Điểm nổi trội của mẫu bàn trà đẹp mặt kính cường lực

Nội Thất Xinh tặng ghế đôn sofa khi mua sofa phòng khách

Khách hàng đến với siêu thị Nội Thất Xinh, mua sắm những bộ ghế sofa phòng khách sẽ được tặng kèm 2 ghế đôn sofa có kích thước 40×40 cm. Điều này nhằm mang tới sự tiện nghi hơn trong quá trình sử dụng.

ghế đôn sofa
Nội Thất Xinh tặng đôn khi mua ghế sofa phòng khách

Khách hàng mua ghế sofa da sẽ được tặng đôn bọc da. Với những mẫu ghế sofa nỉ sẽ được tằng kèm đôn bọc nỉ. Do vậy, khi sử dụng thêm đôn và sofa phòng khách sẽ gia tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Xu hướng lựa chọn ghế sofa tại văn phòng 2019