Ưu điểm của bàn sofa mặt đá chân inox

Các mẫu bàn sofa mặt đá chân inox mang nét đẹp mới lạ, độc đáo hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu các ưu điểm của mẫu bàn trà này để lựa chọn sản phẩm đẹp nhất cho gia đình mình nhé.

Bàn sofa mặt đá chân inox không gian sang trọng, hiện đại

Có thể nói ưu điểm cũng như sự khác biệt của mẫu bàn sofa mặt đá chân inox đó là nét hiện đại mà chúng mang lại. Đa số xu hướng chọn bàn trà hiện nay đều muốn có được không gian sang trọng nhưng cũng hiện đại.Sự kết hợp giữa chất liệu inox và mặt đá sẽ hoàn hảo mang đến không gian ấn tượng cho gia đình bạn.

bàn sofa mặt đá chân inox

Không gian cực hiện đại, ấn tượng


Đa số các mẫu ban tra sofa này được thiết kế tối giản theo phong cách hiện đại. Phần chân được cách điệu với các chi tiết đơn giản tạo điểm nhấn,thường sẽ không đi kèm với hệ thống ngăn kéo. Do đó, các bạn sẽ có được không gian đẹp và mới lạ.

Bàn sofa mặt đá chân inox độ bền cao

Đây cũng là mẫu bàn trà sofa được đánh giá cao về độ bền đẹp theo thời gian sử dụng. Mặt đá hiện có độ sáng bóng cao cùng với đó là độ bền hơn hẳn các chất liệu khác. Chân inox sáng bóng, có khả năng chịu lực tốt hiện cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Với chất liệu này các bạn sẽ có được mẫu bàn trà bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Rất hay:  Dự đoán 4 xu hướng ghế sofa nổi bật năm 2018

bàn sofa mặt đá chân inox

Mẫu bàn đẹp cho phòng khách


Với các mẫu bàn sofa mặt đá chân inox này các bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để có được không gian đẹp. Bạn có thể kết hợp với bất kỳ bộ bàn ghế, kệ tivi hay thảm sofa để hoàn thiện không gian.

Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà tròn mặt đá có những mẫu nào?