Gợi Ý Top 20+ ăn lẩu gà cần những gì [Hay Lắm Luôn]

1. Lẩu gà Thái chua cay thập cẩm

Nguyên liệu gồm:

-Phần xương và thịt: 0.5kg xương heo (xương gà, đầu tôm) , thịt gà ta, thịt bò, tôm sú.

-Rau, củ, quả: Rau cải mơ, rau muống, cà chua, ngô ngọt, cà rốt, nấm hương khô, 4 bìa đậu phụ, 3-4 cây sả, hành khô, 1 củ riềng, 2 quả chanh, ớt tươi, 4-5 lá chanh thái.

-Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, bột canh, đường, tiêu, gia vị lẩu thái…

Các bước thực hiện:

-Xương heo rửa sạch cho vào nồi áp suất hầm lấy phần nước trong.

-Gà rửa sạch chặt miếng nhỏ vừa ăn, thịt bò thái mỏng đúng thớ, tôm cắt râu nặn hết phần bẩn ở đầu tôm, đậu phụ thái miếng vuông rồi xếp tất cả ra đĩa.

-Các loại rau nhúng nhặt bỏ lá úa rửa sạch và ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút; Ngô ngọt rửa sạch cắt khoanh tròn, cà rốt bổ miếng, cà chua bổ múi cau, nấm hương khô ngâm nước ấm cho hết chất bẩn rồi rửa sạch; sả đập dập, riềng thái lát mỏng, lá chanh vò nhàu.

-Chế nước lẩu: Phi thơm hành băm rồi cho cà chua vào xào, tiếp đến cho nấm hương, sả đập dập, riềng thái lát, 1 quả ớt tươi thái nhỏ. Nêm 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột canh, 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng tiêu, 2 muỗng đường, 2 muỗng nước cốt chanh. Khi các gia vị đã quện đều với nhau thì đổ phần nước xương heo đã hầm vào. Tiếp đến nêm thêm 2 muỗng gia vị lẩu thái và thả lá chanh đã vò nhàu vào là hoàn thiện phần nước lẩu. Nếu ai thích vị béo thì có thể cho thêm nước cốt dừa.

Như vậy là tất cả các nguyên liệu của món lẩu gà Thái chua cay thập cẩm cũng như nước lẩu đã được chuẩn bị xong, việc tiếp theo chỉ là bắc lên bếp và thưởng thức.

2. Lẩu gà dấm bỗng:

Nguyên liệu gồm:

– Gà ta: 1-2 con khoảng 1,7kg – 1,8kg/con sau khi đã làm thịt, tùy theo số lượng người ăn. Nếu mua gà bé quá sẽ không ngon. Gà làm sạch chặt miếng vừa ăn, ướp với gia vị và hành khô băm nhỏ để khoảng 15-20 phút..

– Nấm các loại: nấm hương tươi, nấm thủy tiên, kim châm, nấm rơm: cắt bỏ gốc, rửa qua nước muối vớt ra để ráo.

– Rau muống/rau cải/cải cúc…tùy theo mùa nhặt rửa sạch vớt ra rổ để ráo.

– Mùi tàu, hành lá cắt khúc ngắn chừng 3-4cm.

– Khoai lang Nhật gọt vỏ thái lát mỏng vừa phải ngâm vào nước muối pha loãng cho khỏi bị thâm, cà rốt gọt vỏ thái miếng tròn, có thể tỉa cánh hoa cho đẹp mắt, hành tây thái miếng cau rồi cắt làm đôi, ngô Mỹ cắt khúc chừng 2-3cm, cà chua 4-5 quả thái miếng cau.

– Đầu, cổ cánh và chân gà cho vào ninh cùng xương ống để lấy nước dùng.

– Dấm bỗng, mẻ: khoảng 1 bát con, mẻ ngấu hoặc có thể thay bằng quả me, quả dọc. Dấm bỗng và mẻ có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng bán đồ khô.

Các bước thực hiện chế biến lẩu gà dấm bỗng:

– Chế nước dùng vào nồi lẩu, nêm gia vị và một chút đường. Thả ngô ngọt, khoai lang Nhật, cà rốt vào đun sôi, vặn nhỏ lửa đun liu riu khoảng 15p cho ngọt nước.

– Phi thơm hành khô băm nhỏ, cho cà chua thái miếng cau vào xào tái, trút vào nồi nước lẩu để tạo màu cho đẹp.

– Lọc mẻ chắt lấy nước ra một cái bát con, từ từ chế mẻ và dấm bỗng vào đun sôi trở lại. Nếu không thích ăn mẻ có thể thay bằng quả me hoặc quả dọc, cho vào đun cùng lúc với khoai và ngô, múc ra bát dầm nhuyễn rồi cũng nêm vào từ từ. Điều chỉnh lại gia vị và độ chua sao cho phù hợp với khẩu vị của gia đình.

– Bày các loại rau, nấm kết hợp với thịt gà ra đĩa.

– Đặt nồi lẩu lên bếp, cho gà vào đun sôi chừng 6-7 phút, thả hành tây, mùi tàu, hành lá, nấm hương tươi vào đun cùng cho dậy mùi thơm, cho ít một sao cho gà chín vừa tới ăn mới giòn và ngọt thịt. Nếu đun kỹ quá thịt gà sẽ bị khô. Kết hợp nhúng thêm các loại rau và nấm ăn kèm cho thêm phần hấp dẫn. Gia vị ăn kèm là gia vị chanh ớt hoặc cầu kỳ hơn thì xay ớt xanh cùng với muối tiêu chanh.

– Lẩu gà ăn với miến dong là hợp nhất, hoặc bún tươi. Nếu ăn cay bạn cho thêm sa tế.

– Lẩu gà dấm bỗng có vị chua dịu nhẹ, nước lẩu ngọt thanh rất dễ ăn và có mùi thơm rất hấp dẫn.

3. Lẩu gà rau cải:

Nguyên liệu cho 6 người ăn

– Gà ta: 2kg

– Xương gà: 500g

– Cải thảo: 1 cây

– Cải chíp: 1 mớ

– Khoai môn: 1 củ

– Cà chua: 2 quả

– Ngô ngọt: 2 bắp

– Hành củ tươi: 1 mớ

– Gia vị: Chanh, ớt, gừng sả, muối, bột ngọt…

– Các loại mỳ, miến hoặc bún ăn kèm

Rất hay:  Bật Mí Top 20+ những thực phẩm giảm cân [Hay Nhất]

Các bước thực hiện làm món lẩu gà rau cải:

– Gà rửa sạch, xát muối và gừng vào phần da gà, rửa lại thật sạch, chặt miếng vừa ăn. Xương gà, chân, cổ cánh chần qua nước sôi rồi cho vào nồi ninh trong khoảng 1 tiếng lấy 3 lít nước dùng.

– Các loại rau sơ chế rửa sạch, cắt ngắn vừa ăn. Khoai môn gọt vỏ rửa sạch cắt khối vuông vừa ăn, nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân để ráo, cà chua bổ miếng cau. Xếp tất cả lên đĩa.

– Đun nước lẩu:

Đặt nồi lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn, cho 3 củ sả, 2 củ gừng, 1 quả ớt đập dập vào xào. Khi tất cả xém vàng thơm, đổ nước ninh xương gà vào.

Nêm gia vị: nước mắm, bột nêm, muối và nước cốt 2 quả quả chanh. Gia giảm lại cho vừa miệng, có thể cho thêm chanh nếu thích ăn chua.

Thưởng thức:

Chế nước lẩu ra nồi, lọc bỏ bã. Cho khoai môn, ngô ngọt, cà chua vào đun sôi trở lại. Nhúng thịt và các nguyên liệu ăn kèm. Lẩu gà chua chua, cay cay thơm thơm dịu hài hòa là được.

Nếu như bạn đã nhàm chán với các cách chế biến lẩu gà quen thuộc thì với cách chế biến mới, vừa nhanh vừa lạ này chắc chắn bạn sẽ làm gia đình và bạn bè mình hài lòng.

Top 21 ăn lẩu gà cần những gì viết bởi Cosy

Công thức làm lẩu gà thập cẩm nóng hổi, vừa ăn vừa thổi

  • Tác giả: angihomnay.vn
  • Ngày đăng: 03/13/2023
  • Đánh giá: 4.82 (958 vote)
  • Tóm tắt: Bài 2: Chế biến những nguyên liệu còn lại. Nấm kim châm, nấm hương, đậu bắp, bí đỏ, cà chua, các loại rau cải, rau ngải, rau cần, hoa …

Trưa nay ăn gì: Tẩm bổ cho cả nhà bằng nồi lẩu gà ác thơm ngon, đậm đà

  • Tác giả: sgtiepthi.vn
  • Ngày đăng: 03/22/2023
  • Đánh giá: 4.47 (247 vote)
  • Tóm tắt: So với thịt gà thường, thịt gà ác đem lại cảm giác thơm ngon hơn và cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, axit amin cần thiết cho cơ thể. Đặc …
  • Nội Dung: Bên cạnh các cách chế biến như hầm, hấp, nấu cháo… thì lẩu gà ác cũng được nhiều người yêu thích bởi vừa hấp dẫn, vừa dễ làm. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ tưởng rằng chế biến lẩu gà ác phức tạp và tốn nhiều thời gian. Thực tế, đây là một món lẩu có …

Muốn ăn món lẩu gà ngon, bổ thì cần tránh xa những loại rau quen thuộc này

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 12/18/2022
  • Đánh giá: 4.3 (410 vote)
  • Tóm tắt: GiadinhNet – Lẩu gà không thể thiếu rau, nhưng nếu kết hợp với những loại rau dưới đây sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ.
  • Nội Dung: Theo lương y Phạm Anh Đào (nguyên Bác sĩ – lương y Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội), người dân khi ăn món lẩu gà không nên ăn với một số loại rau gia vị như rau kinh giới, cải xanh và tỏi vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho cơ thể (như ngộ …

Lẩu Gà Lá Giang

  • Tác giả: daynauan.info.vn
  • Ngày đăng: 08/17/2022
  • Đánh giá: 4.15 (593 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm món lẩu gà lá giang thơm ngon này có vị ngọt thanh của thịt gà … nấu lẩu gà lá giang rất đơn giản, với những nguyên liệu dễ tìm, chỉ cần thực …
  • Nội Dung: Cách nấu lẩu gà lá giang rất đơn giản, với những nguyên liệu dễ tìm, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn từ Dạy Nấu Ăn, bạn sẽ có ngay một món lẩu vô cùng thơm ngon và lạ miệng. Bạn có thể kết hợp lẩu gà lá giang với măng chua, nấm rơm hoặc …

Review 5 Món lẩu gà ngon nhất và cách làm tại nhà

  • Tác giả: manhhoach.com
  • Ngày đăng: 05/23/2022
  • Đánh giá: 3.8 (204 vote)
  • Tóm tắt: Lẩu gà là một món ngon được rất nhiều người yêu thích và cực tiện lợi khi tổ chức các bữa tiệc sinh nhật. Học 5 cách nấu lẩu gà cùng Mạnh Hoạch nhé.
  • Nội Dung: Vớt phần xương gà đã ninh hết chất ngọt ra rồi thả nấm hương vào nồi, đợi nước lẩu sôi thì cho thêm thịt gà, nấm các loại và rau cải vào là có thể thưởng thức món lẩu gà nấm rồi. Thịt gà thơm ngon khó cưỡng, nước lẩu đậm đà, ngọt ngọt cay cay rất …

Cách nấu lẩu gà ớt hiểm ngon như ngoài tiệm

  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 05/06/2022
  • Đánh giá: 3.7 (513 vote)
  • Tóm tắt: lẩu gà tiềm ớt hiểm ăn với rau gì. Chọn những quả ớt tươi, xanh, còn nguyên cuống thì món lẩu mới ngon và thơm. Ảnh: Internet.
  • Nội Dung: DTBTAAu vừa giới thiệu đến các bạn cách nấu lẩu gà ớt hiểm cùng một số thông tin hữu ích liên quan tới món lẩu hấp dẫn này. Còn gì tuyệt hơn giữa một ngày se lạnh, mọi người quây quần bên nhau quanh một nồi lẩu nghi ngút khói, hít hà mùi thơm của …

Cách nấu lẩu gà ngon với nguyên liệu hấp dẫn đến kinh ngạc

  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 09/18/2022
  • Đánh giá: 3.46 (246 vote)
  • Tóm tắt: Tuy nhiên, ăn lẩu gà cần nguyên liệu nào thì lại còn tùy thuộc vào cách bạn nấu lẩu gà gì nữa, ví dụ bạn ăn lẩu gà nấm thì nguyên liệu chủ yếu …
  • Nội Dung: Lẩu gà rượu nếp nghe có vẻ hơi lạ lẫm một chút nhỉ, rượu nếp là nguyên liệu giúp cho nước lẩu gà có vị ngọt đậm, hương thơm đặc biệt, dễ gây nghiện cực kỳ. Cách nấu lẩu gà rượu nếp rất xứng đáng để lọt top lẩu gà ngon, đảm bảo bạn không bao giờ ngại …

Cách nấu lẩu gà ngon cả nhà vừa ăn vừa xuýt xoa sướng miệng

  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 06/24/2022
  • Đánh giá: 3.35 (230 vote)
  • Tóm tắt: Cách nấu món ăn này thế nào, cần chuẩn bị những nguyên liệu gì? Cùng tìm hiểu nhé! 1. Nguyên liệu lẩu gà gồm những gì? – 01 kg gà ta. – Rau: Cải …
  • Nội Dung: Nước lẩu có vị ngọt thanh của các loại nấm, thơm ngon của thịt gà, đậm đà của các loại gia vị. Để món lẩu gà nấm tròn vị, bạn đừng quên chuẩn bị thêm các loại rau ăn kèm như xà lách xoong và bún tươi. Thêm một bát nước mắm ớt cay đảm bảo ngon quên …

Cách nấu lẩu gà thơm ngon chuẩn vị nhất

  • Tác giả: xukachan.com
  • Ngày đăng: 02/05/2023
  • Đánh giá: 3.11 (364 vote)
  • Tóm tắt: Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm lẩu gà · Gà ta làm sạch: 1 kg. · Xương gà: 500 gram · Bún: 1 kg. · Sả: 2 cây. · Khoai môn: 100 gram. · Nấm rơm, nấm hương, nấm đông cô …
  • Nội Dung: Xếp lần lượt các loại nấm, rau, củ, nhúng lẩu, thịt gà đã ướp gia vị đặt vào xung quanh nồi lẩu, khi ăn các bạn cho lần lượt các nguyên liệu này vào ăn cùng giống như các món lẩu thông thường. Các bạn cũng có thể làm thêm gia vị tiêu chanh chấm ăn …

  • Tác giả: food.com.vn
  • Ngày đăng: 06/09/2022
  • Đánh giá: 2.96 (132 vote)
  • Tóm tắt: Rau nhúng lẩu phù hợp nhất với món lẩu gà thuốc bắc này gồm: rau cúc, ngải cứu, rau cần, nấm kim châm. Ngoài những loại rau này bạn có thể thêm …
  • Nội Dung: Lẩu gà thuốc bắc thì ngoài gà chắc chắn thuốc bắc sẽ là nguyên liệu chính cần có. Trong nồi lẩu cần tìm mua các vị thuốc như: nhân sâm, táo tàu, hạt sen, kỷ tử, ý dĩ,… Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng thuốc đông y, hoặc tiệm bán đồ khô có gói …

Đồ nhúng lẩu Gà – Chìa khóa thành công của một nồi lẩu ngon

  • Tác giả: gachaybo.com
  • Ngày đăng: 09/27/2022
  • Đánh giá: 2.76 (82 vote)
  • Tóm tắt: Tỏi, dầu ăn, nước cốt chanh, nước mắm, đường, mì chính, sa tế là những thứ tạo nên một nồi nước lẩu ngon đúng điệu. Do đó những nguyên liệu này cực kỳ quan …
  • Nội Dung: Lẩu gà không chỉ đơn giản, dễ ăn mà còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tốt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để có được một nồi lẩu gà ngon thì ngoài việc chế biến đúng tỷ lệ thì nguyên liệu cũng đóng vai vô cùng quan trọng. Vậy đồ nhúng lẩu gà cần …

7 Công Thức Nấu Lẩu Gà Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà

  • Tác giả: syphu.com.vn
  • Ngày đăng: 04/23/2022
  • Đánh giá: 2.61 (57 vote)
  • Tóm tắt: Thịt gà nấu gì ngon? Với gà bạn có thể chế biến thành vô vàn món ngon như gà kho, gà chiên, gà nướng và đặc biệt là lẩu gà.
  • Nội Dung: Những ngày trời mưa se lạnh mà có ngay một nồi lẩu nóng hổi quây quần cùng với gia đình thì tuyệt vời biết mấy. Để đổi vị thì hôm nay hãy thử ngay món lẩu gà măng chua thơm ngon hấp dẫn mà Lẩu Sĩ Phú sắp giới thiệu sau đây nhé! Vào bếp trổ tài ngay …

Lẩu Gà Ăn Với Rau Gì Ngon? 4 Loại Rau Ăn Lẩu Gà Cho Nồi Lẩu Thêm Thơm Ngon

  • Tác giả: unileverfoodsolutions.com.vn
  • Ngày đăng: 07/13/2022
  • Đánh giá: 2.59 (149 vote)
  • Tóm tắt: Trong tất cả các loại rau ăn lẩu thì không thể thiếu nấm, mỗi vị lẩu người ta thường lựa chọn loại nấm phù hợp. Còn về lẩu gà sẽ thường được ăn cùng nấm kim …
  • Nội Dung: Những ngày trời mưa se lạnh mà có ngay một nồi lẩu nóng hổi quây quần cùng với gia đình thì tuyệt vời biết mấy. Để đổi vị thì hôm nay hãy thử ngay món lẩu gà măng chua thơm ngon hấp dẫn mà Lẩu Sĩ Phú sắp giới thiệu sau đây nhé! Vào bếp trổ tài ngay …
Rất hay:  Bật Mí Top 19 những game hack não nhất [Hay Nhất]

Hướng dẫn cách làm lẩu gà thập cẩm tại nhà ai cũng khen

  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 10/16/2022
  • Đánh giá: 2.47 (82 vote)
  • Tóm tắt: 1. Lẩu gà thập cẩm gồm những gì? – Nửa con gà hoặc cả con đều được. – 2 tấm đậu hũ trắng. – …
  • Nội Dung: Bạn lấy nồi nấu để lên bếp điều chỉnh ở nhiệt độ lớn, thêm vào 1 thìa canh dầu ăn. Khi dầu nóng thì bạn cho thịt gà đã ướp vào xào đến khi thịt săn lại, có mùi thơm bạn cho khoảng 1,5 lít nước lọc vào, nêm một chút muối. Nấu đến khi nước sôi, bạn …

Hướng dẫn 5 cách làm lẩu gà ngon và siêu đơn giản tại nhà

  • Tác giả: tastykitchen.vn
  • Ngày đăng: 10/11/2022
  • Đánh giá: 2.42 (192 vote)
  • Tóm tắt: Đặc biệt, với những người không ăn được thịt bò, thịt ếch,… thì lẩu gà … Bạn cũng không cần phải tốn thời gian đi nhà hàng mà vẫn có thể chiêu đãi bạn bè …
  • Nội Dung: Bạn lấy nồi nấu để lên bếp điều chỉnh ở nhiệt độ lớn, thêm vào 1 thìa canh dầu ăn. Khi dầu nóng thì bạn cho thịt gà đã ướp vào xào đến khi thịt săn lại, có mùi thơm bạn cho khoảng 1,5 lít nước lọc vào, nêm một chút muối. Nấu đến khi nước sôi, bạn …

Học ngay cách nấu lẩu gà với các loại nấm thơm ngon chuẩn vị

  • Tác giả: cet.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/30/2022
  • Đánh giá: 2.36 (125 vote)
  • Tóm tắt: Lẩu gà ăn kèm rau gì … Ngoài xà lách xoong lẩu gà phải được ăn kèm với các loại rau như rau đắng, cải xanh, bắp chuối, rau muống… Đặc biệt, là ngải cứu, loại …
  • Nội Dung: Ngoài ra những nguyên liệu trên thì bạn có thể cho thêm kỷ tử, bắp ngọt, táo đỏ vào ninh cùng củ cải trắng thì nước dùng sẽ càng ngon và nhiều chất dinh dưỡng hơn cũng như kết hợp thêm các loại nguyên liệu khác như thịt bò, các loại nấm, rau theo sở …

Những món đại kỵ chớ ăn cùng lẩu gà kẻo rước họa vào thân

  • Tác giả: tienphong.vn
  • Ngày đăng: 10/26/2022
  • Đánh giá: 2.19 (196 vote)
  • Tóm tắt: Có những loại củ, quả, rau ăn lẩu rất ngon, nhưng khi kết hợp với món lẩu gà lại có thể làm món ăn sinh ra chất độc nguy hiểm cho sức khỏe.
  • Nội Dung: Trong các món lẩu, lẩu gà luôn là một trong số những món lẩu được rất nhiều người yêu thích bởi vừa ngon vừa dễ chế biến. Chỉ với một nồi nước dùng được chế biến khéo léo, chúng ta có thể kết được nhiều thực phẩm khác như thịt bò, tôm, ngao, mực… …

Cách nấu lẩu gà ngon với nguyên liệu hấp dẫn đến kinh ngạc

  • Tác giả: c3kienthuyhp.edu.vn
  • Ngày đăng: 11/14/2022
  • Đánh giá: 2.19 (71 vote)
  • Tóm tắt: Contents · Ăn lẩu gà cần những nguyên liệu gì? · Dụng cụ ăn lẩu gà · Lẩu gà ăn với rau gì là ngon nhất? · Kết thúc.
  • Nội Dung: Bạn thấy bài viết Cách nấu lẩu gà ngon với nguyên liệu hấp dẫn đến kinh ngạc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách nấu lẩu gà ngon với nguyên liệu hấp dẫn đến kinh ngạc bên dưới để TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY có …

Bí quyết cách làm lẩu gà cho 6 người ăn thơm ngon dễ làm tại nhà

  • Tác giả: michelia.vn
  • Ngày đăng: 06/25/2022
  • Đánh giá: 2.08 (138 vote)
  • Tóm tắt: 1 con gà khoảng 2,5kg · Các loại nấm: Nấm hương, nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm rơm… · Rau nhúng lẩu: 2 mớ cải cúc, 1 mớ ngải cứu, 2 mớ cải thìa, …
  • Nội Dung: Sau khi nấu xong lẩu bạn có thể làm nước chấm để khi ăn lẩu sẽ có vị đậm đà hơn. Cho vào bát 1 thìa bột canh, 1 chút mì chính, 1 ít tiêu, ớt và lá chanh thái nhỏ trộn đều lên. Sau đó bạn cho thêm một chút nước cốt chanh và khuấy đều lên. Đặc biệt …

Cách Nấu Lẩu Gà Lá Giang Măng Chua Ai Ăn Cũng “Nghiền”

  • Tác giả: beptruong.edu.vn
  • Ngày đăng: 01/11/2023
  • Đánh giá: 1.98 (176 vote)
  • Tóm tắt: Lẩu gà lá giang măng chua là món ngon mỗi ngày, giúp đổi vị cho bữa ăn của mình thì còn gì hấp dẫn hơn. · Cách nấu lẩu gà lá giang là một trong những biến tấu …
  • Nội Dung: Cách nấu lẩu gà lá giang măng chua nóng hổi, thơm nức được hướng dẫn trên đây sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú. Giờ thì lưu lại công thức và sẵn sàng trổ tài nhé! Đừng quên theo dõi Bếp Trưởng Á Âu để cập nhật thêm cách làm những món ăn ngon đơn …

Cách nấu lẩu gà thập cẩm, người lớn và trẻ nhỏ ai ăn cũng khen ngon

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 12/24/2022
  • Đánh giá: 1.8 (132 vote)
  • Tóm tắt: Nửa con gà (khoảng 600g) · 2 miếng đậu hũ trắng · 1 củ khoai môn, 2 trái bắp · 20g nấm đông cô · Hành tím, tỏi, ớt, sả, gừng, hành lá · Nguyên liệu ăn kèm lẩu: thịt …
  • Nội Dung: Bắc nồi lên bếp, thêm vào 1 thìa canh dầu ăn. Khi dầu nóng thì bạn cho thịt gà đã ướp vào xào đến khi thịt săn lại, có mùi thơm thì cho khoảng 1,5 lít nước vào, nêm một chút muối. Nấu đến khi nước sôi, bạn vớt bọt và hạ lửa nhỏ, ninh trong khoảng 30 …