Các mẫu bàn trà nhỏ hiện đại được yêu thích hiện nay

Các không gian sống hiện nay có diện tích không quá rộng nên việc chọn nội thất cần phải chú ý. Trong đó, các mẫu bàn trà nhỏ hiện đại được nhiều người lựa chọn bởi sức hút từ thiết kế đến sự tiện lợi. Cùng điểm danh các mẫu đang được yêu thích qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà nhỏ hiện đại hình tròn

Các mẫu bàn trà hình tròn luôn nhận được sự yêu thích cho các không gian hiện đại. Và bàn trà nhỏ hiện đại sẽ càng mang đến sự tiện lợi tối đa cả về thẩm mỹ và sự tiện lợi khi sinh hoạt. Bạn sẽ có được không gian ấn tượng thu hút nhưng không kém phần sang trọng.

bàn trà nhỏ hiện đại

Mẫu bàn trà nhỏ hình tròn được yêu thích


Với mẫu bàn trà này bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn các vị trí đặt cũng như cùng với đó kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Các đường cong mềm mại,uốn lượn giúp mang đến khôn gian đẹp và thu hút nhất cho phòng khách.

Mẫu bàn trà nhỏ hình học

Các mẫu bàn trà nhỏ hiện đại hình học cũng đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Với thiết kế mới lạ sẽ tạo điểm nhấn độc đáo cho căn phòng. Đây cũng là xu hướng các mẫu bàn trà sofa hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

bàn trà nhỏ hiện đại

Bàn trà hình học được nhiều người yêu thích


Với các mẫu bàn trà này bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian. Bạn có thể kết hợp với bất kỳ bộ sofa hay thảm trang trí nào đều phù hợp.

Rất hay:  Mẹo trang trí mẫu bàn trà đẹp tạo ấn tượng cực mạnh cho phòng khách

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà nhỏ hiện đại cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà nhỏ hiện đại đa dạng cho khách hàng lựa chọn