Chiều cao bàn trà bao nhiêu là chuẩn?

Để có được mẫu bàn trà đẹp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó việc lựa chọn kích thước bàn trà cần chú ý để có thể dễ dàng bày trí cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Vậy chiều cao bàn trà bao nhiêu là chuẩn? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần chọn chiều cao bàn trà?

Các mẫu bàn trà hiện nay đa dạng về kích thước cũng như chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có các kích thước theo tỷ lệ phù hợp để có thiết kế đẹp. Ví dụ đối với bàn trà sofa mặt đá sẽ cần cao hơn so với bàn gỗ kiểu nhật để thể hiện được đúng phong cách của chúng.

chiều cao bàn trà

Các mẫu bàn trà có chiều cao khác nhau

Bên cạnh đó, cần chọn chiều cao của bàn trà để có được sự cân đối không gian cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Hãy căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt của gia đình để căn cứ và lựa chọn được kích thước vừa vặn nhất cho không gian.

Chiều cao bàn trà bao nhiêu là chuẩn?

Thực chất sẽ không có chiều cao bàn trà chuẩn cho khách hàng lựa chọn. Như đã phân tích ở trên mỗi kiểu dáng sẽ có kích thước khác nhau để thích hợp với đặc điểm thiết kế. Độ cao thấp của bàn trà sẽ căn cứ vào kiểu dáng mà bạn lựa chọn.

Rất hay:  2 kiểu dáng bàn trà cho phòng khách nhỏ được yêu thích nhất

chiều cao bàn trà

Có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn


Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Cùng với đó chú ý đến các món đồ đi kèm như ghế sofa, thảm trải sofa để cân đối được tốt nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm cam kết chất lượng, kiểu dáng đẹp nhất. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn phòng khách nhỏ nên chọn chất liệu nào?