Các mẫu bàn trà mặt đá hoa cương đẹp cho phòng khách

Bàn trà mặt đá hoa cương hiện được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi giá trị thẩm mỹ đặc biệt của chúng. Các sản phẩm này hiện cũng rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cùng điểm danh những mẫu bàn trà đẹp nhất để có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Bàn trà mặt đá hoa cương chân gỗ

Các mẫu bàn trà mặt đá hoa cương chân gỗ được xếp vào các mẫu bàn trà mặt đá đẹp với giá trị thẩm mỹ cao. Sự kết hợp này mang đến nét sang trọng bởi gam màu gỗ ấm áp cùng với đó mặt đá cực đẹp. Không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên cực thu hút và ấn tượng khi có sự xuất hiện của chúng.

bàn trà mặt đá hoa cương

Mẫu bàn trà mặt đá hoa cương chân gỗ cực sang


Với các mẫu bàn trà này bạn có thiết kế tối giản chỉ có phần chân hoặc các mẫu có ngăn kéo. Việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Khi sử dụng gỗ cần chú ý đến việc vệ sinh, bảo quản để có được sản phẩm bền đẹp lâu dài nhất khi sử dụng.

Bàn trà mặt đá hoa cương chân sắt

Cùng với các mẫu bàn trà mặt đá hoa cương chân gỗ thì các mẫu chân sắt hiện cũng được nhiều khách hàng yêu thích. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là sự đa dạng về mẫu mã giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Sắt có thể dễ dàng chế tác thành nhiều kiểu dáng độc đáo, ấn tượng khác nhau.

Rất hay:  10 Mẫu bàn trà phòng khách đẹp được ưa chuộng nhất 2020

bàn trà mặt đá hoa cương

Sản phẩm đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn


Với chân sắt sẽ có độ bền lâu dài khi mà các bạn hoàn toàn không lo lắng chúng bị mối mọt như gỗ. Cùng với đó dòng sản phẩm này hiện cũng có giá thấp hơn so với chân gỗ.

2 mẫu bàn trà mặt đá hoa cương này đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt. Các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình để có được sự lựa chọn phù hợp. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi hiện bán thảm sofa, bàn ghế, kệ tivi cho khách hàng để hoàn thiện không gian sống.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu giá bàn trà theo chất liệu?