Bàn trà nhỏ hiện đại nên chọn chất liệu nào?

Trong xu thế không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn hiện nay thì các mẫu bãn trà nhỏ hiện đại là sự lựa chọn phù hợp nhất. Câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn hiện nay bàn trà nhỏ hiện đại nên chọn chất liệu nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà nhỏ hiện đại làm từ gỗ

Chất liệu đầu tiên có thể kể đến khi chọn bàn trà nhỏ hiện đại đó là gỗ. Gỗ mang nét đẹp mộc mạc cùng với đó dễ dàng chế tác nên sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các căn phòng nhỏ. Với chất liệu này các bạn sẽ có được không gian nhẹ nhàng, cuốn hút cũng như cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

bàn trà nhỏ hiện đại

Mẫu bàn trà nhỏ hiện đại gỗ cho nhiều khách hàng


Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn trà sofa với các hình dáng khác nhau của chất liệu này từ bàn trà hình tròn, hình chữ nhật, hình tam giác…Điều này giúp có được không gian đẹp, thu hút cùng với đó là nét dấu ấn riêng biệt. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Bàn trà nhỏ hiện đại mặt kính

Đối với các không gian hiện đại thì bàn trà mặt kính cũng là sự lựa chọn được yêu thích. Và các mẫu bàn trà nhỏ hiện đại mặt kính cũng sẽ là sự lựa chọn các bạn có thể cân nhắc. Các bạn sẽ có được không gian đẹp, mang nét hiện đại cùng với đó là nét độc đáo riêng biệt.

Rất hay:  Chiều cao bàn trà bao nhiêu là chuẩn?

bàn trà nhỏ hiện đại

Mẫu bàn trà mặt kính được yêu thích


Các mẫu ban tra sofa này được thiết kế chân gỗ hoặc chân sắt đơn giản để có được nét độc đáo riêng biệt. Bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong không gian để có căn phòng ấn tượng. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho nhà phố, nhà chung cư có diện tích khiêm tốn.

Với các mẫu bàn trà nhỏ hiện đại các bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn chất liệu phù hợp cho không gian sống của gia đình mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi có các mẫu bàn ghế, bàn trà, thảm trang trí giá rẻ cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

>>>Xem thêm: Ưu điểm của bàn sofa mặt đá chân inox