Vẻ đẹp của từng loại bàn ghế ăn cho nhà bếp

Từng loại bàn ghế ăn cho nhà bếp sẽ có vẻ đẹp riêng, tạo nên ấn tượng riêng. Và mỗi gia chủ sẽ có nhu cầu riêng, sở thích riêng khi chọn lựa. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vẻ đẹp của từng dòng bàn ghế ăn phổ biến trên thị trường nhé.

Vẻ đẹp của từng loại bàn ghế ăn cho nhà bếp

Bàn ghế ăn mặt đá

Nói đến loại bàn ghế ăn đang cực kì phổ biến và được yêu thích trên thị trường thì phải kể đến bàn ghế ăn mặt đá. Với dòng bàn ăn mặt đá bạn sẽ tạo nên được cho nhà bếp của mình vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Đó chính là vẻ đẹp của sự sang trọng, đẳng cấp, cuốn hút và thời thượng. Mặt đá sang, bóng đẹp cùng các đường vân tự nhiên luôn thu hút mọi sự chú ý. Ghế ăn đi kèm có thể bằng gỗ mặt đá, gỗ bọc da, bọc vải nỉ…

vẻ đẹp của từng loại bàn ghế ăn
Bàn ăn mặt đá với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp


Bàn ghế ăn gỗ

Bàn ghế ăn bằng gỗ có những nét đẹp cực kì đặc trưng và đã có từ rất lâu đời. Đó chính là vẻ đẹp của sự tự nhiên, mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Với bàn ăn gỗ còn có thể dễ dàng để tạo nên các đường nét chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế và mềm mại. Chúng vừa đem lại sự sang trọng cho không gian và lại vừa ấm áp, hài hòa cùng thiên nhiên.

vẻ đẹp của từng loại bàn ghế ăn
Bàn ghế ăn gỗ với vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi và cũng rất sang trọng


Bàn ghế ăn kính, inox

Rất hay:  Bàn trà tròn đôi cho phòng khách hiện đại

Những loại bàn ghế ăn kính, inox thường thiết kế đi theo phong cách hiện đại, trẻ trung và cũng rất sang trọng. Chúng đem lại vẻ đẹp tươi mới cho nhà bếp. Và các dòng sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã cũng như là màu sắc. Chúng kết hợp cùng với thảm trải sofa phong cách hiện đại trong nhà bếp sẽ cực kì hợp và tạo nên sự sang trọng hơn.

vẻ đẹp của từng loại bàn ghế ăn
Bàn ghế ăn kính hay inox với vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung

Mỗi loại bàn ghế ăn sẽ có vẻ đẹp khác nhau, có thể bài trí cho nhiều không gian. Mua các loại bàn ghế ăn cao cấp với sự đa dạng mẫu mã hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo:  Trang trí phòng bếp gọn gàng và tiện nghi nhất