Bộ ghế sofa da nên đi kèm món đồ nội thất nào?

Không gian phòng khách sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp khi sở hữu một bộ ghế sofa da. Nhưng làm thế nào để thể hiện được hết giá trị của bộ sofa cũng như giúp không gian thêm đẹp. Cũng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bộ ghế sofa da kết hợp bàn trà

Không gian phòng khách là nơi tiếp khách cũng như là nơi các thành viên gia đình quây quần sau một ngày làm việc nên ngoài bộ sofa cần phải có các đồ nội thất khác để có được sự tiện nghi khi sử dụng. Và việc kết hợp bộ ghế sofa da với bàn trà sẽ là món đồ không thể thiếu.

bộ ghế sofa da

Sofa da kết hợp bàn trà cho phòng khách


Khi chọn bàn trà cho ghế sofa da phòng khách các bạn nên chú ý đến kích thước phải có được sự vừa vặn, cân đối cho không gian. Hãy chú ý đến màu sắc cũng như cùng với đó là chất liệu để có được mẫu bàn trà đẹp cũng như làm nổi bật được giá trị của bộ ghế sofa da.

Thảm trang trí kết hợp sofa da

Việc lựa chọn một tấm thảm trang trí phòng khách kết hợp bộ ghế sofa da sẽ là một gợi ý các bạn không nên bỏ qua. Điều này sẽ giúp không gian thêm đẹp cùng với đó giúp bộ sofa của gia đình của bạn trở nên nổi bật cũng như thể hiện hết được giá trị của bộ sofa.

Rất hay:  Địa chỉ bán sofa da nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

bộ ghế sofa da

Sofa da kết hợp thảm đẹp cho phòng khách đẹp ở https://noithatxinh.net.vn/


Với sự đa dạng của các mẫu thảm cho bộ ghế sofa da các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể của gia đình mình để chọn được tấm thảm phù hợp nhất nhé.

Để được tư vấn cụ thể hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Mua sofa da cho phòng khách chung cư như thế nào?