Bạn đã biết cách chọn ghế sofa đẹp cho từng phòng khách hay chưa?

Ghế sofa đẹp cho từng phòng khách sẽ có sự khác nhau. Các bạn nên xem không gian của mình như thế nào mà có sự chọn lựa phù hợp nhất. Chọn lựa sofa phù hợp là thật sự cần thiết và quan trọng.

Mỗi không gian sẽ có sự thiết kế khác nhau vì vậy chọn các món đồ nội thất cũng sẽ khác nhau. Ghế sofa đẹp cho từng phòng khách còn tùy thuộc vào kiểu dáng, diện tích căn phòng cũng như là thiết kế như thế nào.

Gợi ý cách chọn ghế sofa đẹp cho từng phòng khách

Phòng khách hình vuông

Phòng khách có hình dáng vuông khá phổ biến hiện nay, diện tích của loại không gian này cũng khá ổn nên chọn lựa ghế sofa đẹp cũng không quá khó khăn. Với phòng khách loại này bạn có thể chọn sofa góc, sofa bộ hay sofa văng dài với các màu sắc nhẹ nhàng hay nổi bật đều rất phù hợp.

ghế sofa đẹp
Phòng khách hình vuông dễ dàng lựa chọn ghế sofa


Phòng khách dài hẹp

Đây là loại phòng khách của nhà ống hay còn gọi nhà phố. Loại hình nhà này với đặc trưng dài và hẹp nên khi chọn các món đồ nội thất cần có những chú ý nhất định. Vì diện tích không quá lớn nên những loại ghế sofa có thiết kế nhỏ gọn như sofa góc đẹp loại nhỏ, sofa văng chữ I sẽ là thích hợp nhất. Những loại ghế sofa này nhỏ gọn nên rất dễ dàng bố trí cũng như di chuyển. Các bạn nên chọn gam màu nhẹ nhàng để đem lại sự thoáng đãng và rộng rãi hơn.

bộ ghế sofa
Ghế sofa văng chữ I hay sofa góc nhỏ sẽ thích hợp với phòng khách dài và hẹp


Phòng khách hình bán nguyệt

Rất hay:  Địa chỉ mua ghế sofa đẹp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Phòng khách hình bán nguyệt có diện tích khá rộng nên chọn lựa ghế sofa cũng sẽ dễ dàng hơn. Với những ghế sofa hình dáng tròn hay sofa cao cấp https://nhaxinhplaza.com/sofa-cao-cap.html dạng góc chữ L, U kích thước lớn sẽ càng làm cho phòng khách trở nên sang trọng và đẳng cấp. Với không gian này các bạn cũng có thể chọn lựa màu sắc theo ý thích, miễn làm sao đem lại được sự hài hòa và thống nhất.

ghế sofa
Mẫu ghế sofa phù hợp với phòng khách hình bán nguyệt

Nội Thất Xinh đa dạng ghế sofa cho không gian sống

Với mỗi không gian sẽ có sự chọn lựa ghế sofa khác nhau, quan trọng là chọn làm sao để đem lại sự phù hợp nhất. Tại Nội Thất Xinh chúng tôi có rất nhiều các mẫu ghế sofa khác nhau, đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn để có sự chọn lựa tốt nhất. Chất lượng sản phẩm cao cấp, kiểu dáng tuyệt đẹp và ghế sofa luôn luôn đảm bảo được công năng sử dụng.

=> Tham khảo: Giá các loại ghế sofa có khác nhau không?