Chọn màu sắc sofa góc đẹp Hà Nội khi mùa hè đến

Mùa hè đến tạo nên sự nóng bức và khó chịu, chọn màu sắc sofa góc đẹp Hà Nội cho phòng khách là một trong những cách để xoa dịu điều này. Và các gam màu sắc vô cùng phong phú để các bạn chọn lựa theo ý thích.

Màu sắc sofa góc đẹp Hà Nội có rất nhiều, dựa vào thời tiết mà các bạn có thể chọn lựa cho phù hợp. Với mùa hè đặc trưng thời tiết khó chịu và nóng bức thì ghế sofa màu nào sẽ thích hợp nhất.

Chọn màu sắc sofa góc đẹp Hà Nội cho mùa hè nóng bức

Màu xanh

Đầu tiên chúng ta cần phải kể đến gam màu xanh. Màu xanh sử dụng khi mùa hè đến thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Nó đem đến cảm giác vô cùng yên bình và dịu nhẹ, tạo nên sự mát mẻ và xu tan đi cảm giác nóng nực. Các bạn có thể chọn sofa góc đẹp Hà Nội chất liệu nỉ hay da gam màu xanh cũng đều rất thích hợp.

sofa góc đẹp Hà Nội
Sofa góc màu xanh tươi mát cực thích hợp cho mùa hè nóng nực


Màu trắng

Chắc chắn không thể nào bỏ qua màu trắng cho ghế sofa khi mua hè đến. Màu trắng tạo nên sự thanh lịch, nhẹ nhàng, tạo sự thoáng đãng và giảm bớt sự bí bách hơn. Với gam màu này bạn sẽ dễ dàng bố trí với các món đồ nội thất khác để giúp phòng khách trở nên hài hòa hơn.

ghế sofa góc
Màu trắng đem lại sự thoáng đãng, thanh lịch và rộng rãi


Màu kem, nude

Rất hay:  Kích thước sofa góc chuẩn cho phòng khách là bao nhiêu?

Màu kem, màu nude của ghế sofa tương tự như màu trắng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè. Đây là những gam màu nhẹ nhàng, tạo sự thư thái và giúp xua tan đi cảm giác nóng nực, bí bách và khó chịu. Ví dụ bộ sofa da cao cấp màu kem, nude trong phòng khách chắc chắn sẽ giúp bạn cảm nhận được sự mát lạnh và vô cùng thoải mái khi sử dụng.

mẫu sofa góc
Màu kem, màu nude cũng rất thích hợp khi mùa hè đến

Mùa hè nên tránh các màu sắc ghế sofa góc nào?

Ghế sofa góc hợp với nhiều không gian, có nhiều gam màu sắc. Tuy nhiên vào mùa hè có nhiều gam màu các bạn nên tránh chọn lựa. Các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng, tím… các bạn không nên sử dụng. Nó sẽ càng tạo nên sự bí bách và khó chịu, làm không gian trở nên ngột ngạt hơn.

Mua ghế sofa góc cho phòng khách quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.