Kích thước sofa góc chuẩn cho phòng khách là bao nhiêu?

Hiện nay, các mẫu sofa góc là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi chúng phù hợp với nhiều không gian cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nhưng để chọn kích thước sofa góc chuẩn cho phòng khách không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo các thông số qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn kích thước sofa góc vừa vặn với không gian

Khi chọn kích thước sofa góc các bạn cần phải cân đối để chọn được bộ sofa có kích thước vừa vặn nhất trong không gian. Cần tránh kích thước quá lớn hay quá nhỏ cũng sẽ khiến cho không gian mất cân đối. Hãy căn cứ vào vị trí dự định đặt bộ sofa góc để chọn được kích thước phù hợp nhất.

kích thước sofa góc

Chọn sofa góc có kích thước vừa vặn cho phòng khách


Để chọn được kích thước phù hợp các bạn cần phải chọn được chiều dài, chiều rộng, chiều sâu vừa vặn nhất. Chiều dài nên chọn theo bề dọc căn phòng, chiều rộng bằng hoặc thấp hơn nửa chiều dọc để tạo được góc vuông đặc trưng của sofa góc. Chiều sâu có thể lựa chọn theo đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình để có được phương án tốt nhất.

Kích thước sofa góc phổ biến hiện nay

Hiện nay, các kích thước sofa góc có rất nhiều cho khách hàng lựa chọn. Các bạn cần căn cứ vào diện tích cụ thể không gian sống của gia đình mình để chọn kích thước phù hợp. Hãy chú ý đến kích thước của các đồ nội thất khác để lựa chọn được kích thước phù hợp nhất.

Rất hay:  Những lý do nên sở hữu sofa nỉ góc cho mùa thu

kích thước sofa góc

Chọn sofa góc vừa vặn cho không gian
+ Kích thước sofa góc 2600x1600x800 dành cho phòng vừa và nhỏ

+ Kích thước 2700x1900x850 dành cho phòng có diện tích vừa và lớn

+ Kích thước 3000x1800x900, 3200x2100x800 dành cho không gian rộng

Để chọn được mẫu sofa cao cấp dáng góc có kích thước vừa vặn nhất hãy chú ý cân bằng các yếu tố. Hoặc tìm kiếm sự tư vấn của những người có kinh nghiệm để có được phương án tốt nhất.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ uy tín cho các bạn lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đó là các sản phẩm đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Vì sao nên chọn sofa góc cho phòng khách nhỏ