Báo giá bàn ghế phòng khách các loại

Những thông tin về báo giá bàn ghế phòng khách các loại dưới đây của Nội Thất Xinh nếu quý vị đang có nhu cầu về đồ nội thất phòng khách. Bởi trên thị trường hiện nay, ghế sofa thiết kế đa dạng mẫu mã và chủng loại.

Báo giá bàn ghế phòng khách các loại

Ghế sofa phòng khách hiện có 2 loại chính phân biệt dựa trên chất liệu của sản phẩm đó là: ghế sofa da và ghế sofa bọc vải nỉ. 2 loại ghế sofa này có giá bán khác nhau vì sử dụng chất liệu khác nhau. Bên cạnh cạnh đó, kích thước ghế khác nhau cũng có giá bán khác nhau.

Báo giá bàn ghế phòng khách bọc da

Các bộ ghế sofa da mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Bởi vậy, dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nó không chỉ được sử dụng trong phòng khách mà còn ưa chuộng sử dụng trong văn phòng làm việc. Đặc biệt những bộ bàn ghế sofa văn phòng bọc da thật rất được ưa chuộng.

Báo giá bàn ghế phòng khách

Báo giá bàn ghế phòng khách bọc da
Ghế sofa da da thật được bán với giá khoảng 15 triệu đồng/mét dài. Chất liệu da Microfiber có giá bán khoảng 7 triệu đồng/mét dài. Do đó tùy thuộc vào kích thước ghế sofa sẽ có báo giá bàn ghế phòng khách cụ thể của từng bộ ghế.

Báo giá bàn ghế phòng khách bọc vải nỉ

Ghế sofa bọc nỉ cao cấp hiện đang được bán với giá khoảng 5,5-6 triệu đồng/mét dài. Tùy thuộc vào chất liệu vải bọc sẽ có giá bán khác nhau. Để sở hữu được bộ ghế sofa nỉ hiện đại, cao cấp quý vị đầu tư khoảng 18-20 triệu đồng/bộ.

Rất hay:  Tư vấn: Chọn bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ từ 15m2 - 25m2

Báo giá bàn ghế phòng khách

Báo giá bàn ghế phòng khách bọc nỉ cao cấp
Trên đây là báo giá bàn ghế phòng khách các loại. Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa đẹp hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo trực tiếp.

=> Xem thêm: 9 MẪU GHẾ SOPHA CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY.