Giá cả nội thất phòng khách 2019 là bao nhiêu?

Các món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách đó là: ghế sofa Hà Nội, bàn trà, kệ tivi, thảm trang trí. Vậy, giá cả nội thất phòng khách 2019 là bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nếu quý vị đang muốn mua đồ nội thất cho ngôi nhà.

Giá cả nội thất phòng khách 2019

Quý vị có thể tham khảo báo giá cả nội thất phòng khách dưới đây để có sự chuẩn bị tốt về tài chính khi đi mua đồ nội thất.

Giá cả các loại ghế sofa phòng khách

Giá cả nội thất phòng khách
Giá cả ghế sofa phòng khách
Ghế sofa da Hà Nội gồm có ghế sofa da thật và ghế sofa da công nghiệp. Giá ghế sofa da thật giao động từ 60-150 triệu đồng/bộ. Giá ghế sofa da công nghiệp giao động từ 25-35 triệu đồng/bộ. Giá ghế sofa phù thuộc vào kích thước ghế và chất liệu sử dụng. Ghế sofa nỉ có giá từ 18-22 triệu đồng/bộ.

Giá bàn trà các loại

Giá cả nội thất phòng khách
Giá của bàn trà mặt đá giao động từ 7-12 triệu
Bàn trà kính cường lực từ 5- 7 triệu đồng. Tuy nhiên những mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu có giá từ 7-12 triệu đồng/bàn. Các mẫu bàn trà gỗ tự nhiên cũng có giá khá đắt đỏ, tùy thuộc vào từng chất liệu mà có giá bán khác nhau.

Giá của kệ tivi

Giá cả nội thất phòng khách
Giá cả của kệ tivi phòng khách
Kệ tivi cũng có 2 loại là kệ tivi mặt kính cường lực và kệ tivi mặt đá. Kệ tivi mặt kính có giá khoảng 8-10 triệu/kệ. Kệ tivi mặt đá từ 10-13 triệu đồng/kệ tùy theo kích thước của sản phẩm.

Giá của thảm trải sàn

Thảm trải sàn hiện nay có giá cả vô cùng đa dạng. Bởi sản phẩm có nhiều chủng loại khác nhau. Giá thảm trang trí phòng khách mùa hè có giá giao động từ 4-8 triệu đồng/tấm. Còn đối với thảm dành cho mùa đông có giá đắt hơn khi có chất lượng cao cấp như sợi len, mật độ sợi dệt dày. Giá thảm trải sàn còn tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của thảm.

Rất hay:  Báo giá bàn ghế phòng khách các loại

Giá cả nội thất phòng khách

Thảm trải sàn nhập khẩu 
Trên đây là báo giá cả nội thất phòng khách hiện nay. Quý vị muốn mua nội thất phòng khách hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: ĐỊA CHỈ MUA SOFA PHÒNG KHÁCH HẢI PHÒNG GIÁ RẺ.