Top 5 mẫu sofa cao cấp hiện đại cho phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư cần lựa chọn một bộ sofa mang đến không gian sang trọng, hiện đại cũng như có được sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Và những bộ sofa cao cấp hiện đại sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Tham khảo ngay 5 mẫu sofa mới nhất tại Nội Thất Xinh nhé.

Top 5 mẫu sofa cao cấp hiện đại cho chung cư

Những bộ sofa cao cấp hiện đại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách chung cư khi chúng đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Những mẫu sofa cao cấp này tối gian trong thiết kế cùng kích thước nhỏ gọn nên có thể phù hợp cho các không gian hiện đại khi không chiếm quá nhiều diện tích.

Cùng với đó, bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với các tấm thảm trang trí khác nhau để giúp cho không gian thêm đẹp cũng như sang trọng. Việc có được thiết kế tương đồng với các món đồ nội thất khác nên các bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho gia đình mình.

sofa cao cấp hiện đại

Sofa cao cấp NTX1917 ốp gỗ cực sang cho chung cư hiện đại

sofa cao cấp hiện đại
Mẫu sofa cao cấp NTX1916 thiết ké hiện đại kết hợp gam màu nâu cực sang

sofa cao cấp hiện đại
Sofa cao cấp NTX1915 đặc biệt phù hợp cho phòng khách chung cư 16-18m2

sofa cao cấp hiện đại
Sofa cao cấp NTX1905 dáng văng cho chung cư nhỏ hẹp

sofa cao cấp hiện đại
Sofa vải cao cấp NTX1833 cho không gian tươi mới, hiện đại


Với 5 mẫu sofa cao cấp hiện đại này các bạn có thể lựa chọn cho không gian chung cư thêm đẹp. Hãy căn cứ vào không gian sống của gia đình mình để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều bộ bàn ghế sofa đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Tư vấn cách trang trí bàn ghế phòng khách cho chung cư

Rất hay:  Địa chỉ mua ghế sofa da thật 100% uy tín