Các mẫu ghế sofa dài cho phòng khách cực đẹp

Các mẫu ghế sofa dài cho phòng khách thiết kế kiểu ghế sofa văng chữ I hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng khách nhỏ. Nếu quý vị chưa tìm được bộ sofa phòng khách nhỏ gọn hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Những mẫu ghế sofa dài cho phòng khách cực đẹp năm 2020

Dưới đây, Nội Thất Xinh gợi ý các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn. Đây là những mẫu ghế sofa dài cho phòng khách thiết kế hiện đại với mẫu mã vô cùng đa dạng.

ghế sofa dài cho phòng khách
Mẫu ghế sofa dài cho phòng khách

ghế sofa dài cho phòng khách

Ghế sofa văng bọc da sang trọng

ghế sofa dài cho phòng khách
Ghế sofa dài màu nâu

ghế sofa dài cho phòng khách

Ghế sofa màu xám nhạt

Ghế sofa phòng khách được bọc da sang trọng

Các mẫu ghế sofa trên đây của Nội Thất Xinh là những mẫu ghế sofa da cao cấp. Sản phẩm hầu hết được bọc chất liệu da bò chất lượng cao mang tới cảm nhận đặc biệt cho quý vị khi sử dụng. Những mẫu ghế sofa da thật càng sử dụng lâu dài càng trở nên bóng đẹp hơn.

ghế sofa dài cho phòng khách
Ghế sofa của Nội Thất Xinh được bọc da cao cấp

Quý vị muốn được trải nghiệm trực tiếp các mẫu ghế sofa dài cho phòng khách của Nội Thất Xinh xin tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có bày trí sẵn nhiều mẫu ghế sofa của chúng tôi cho quý vị tham khảo.

Các chuyên viên sẽ tư vấn giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách phù hợp nhất với không gian sống. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin chi tiết.

=> Xem thêm: Mua ghế sofa cà phê văn phòng ở đâu đẹp?

Rất hay:  Có nên lựa chọn bàn ghế phong cách châu Âu cho văn phòng?