Hướng dẫn cách cầm kềm cắt da

Nhặt da là bước quan trọng trong quá trình làm nail nên mỗi người thợ làm nail khi bước vào nghề nail ai cũng phải thành thạo kỹ thuật ” cắt da ” nhặt da tay, da chân một cách nhanh chóng và đúng kỹ thuật để ứng dụng tốt salon của mình.Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cầm kềm cắt da

Kềm nhặt da là dụng cụ không thể thiếu khi làm nail. Kềm cắt da có rất nhiều loại nhưng đa số mọi người hay lựa chọn kềm cắt da Duy hoặc kìm nhặt da của kemnail.com của chúng tôi đảm bảo cây kìm nhặt da chất lượng tốt sử dụng không bị gỉ, mòn, cùn…khi làm nail cho khách hàng.

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

#Những dụng cụ cần thiết khi nhặt da là gì ?

Để nhặt da tay, da chân cho khách bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cơ bản sau đây :– Kem làm mềm da- Kềm nhặt da- Sủi da- Bấm móng- Dũa móng

#Hướng dẫn cách cầm và sử dụng kềm cắt da Duy

Cách cầm Kềm nhặt da Có rất nhiều cách cầm kềm khác nhau tùy theo sở thích hay độ thuận tay của từng người. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách cầm kềm sao cho chuyên nghiệp và thuận tiện sử dụng mà bạn có thể áp dụng.

Đầu tiên, ta gỡ hai thanh ngang ở giữa thân kềm xuống, sau đó để ngửa lòng bàn tay và đặt ngón tay trỏ vào dưới đuôi lưỡi kềm.

Sau đó, để ngón tay giữa vào giữa phần thân và 2 ngón áp út ôm lấy một bên thân kềm hoặc có thể ngược lại.

Khi ta muốn mở lưỡi kềm, ta nhẹ nhàng đẩy ngón giữa ra phía ngoài lòng bàn tay và đồng thời khi muốn khép lưỡi kềm dùng 2 ngón áp út đẩy 1 bên kềm vào phía lòng bàn tay.

Rất hay:  Cách test màn hình Samsung chính hãng - Techcare

#Hướng dẫn các bước nhặt da làm nail cơ bản như sau:

∗ Bước 1: Ngâm tay/chân vào nước muối khoảng 10/15 phút để làm mềm da, sau đó dùng khăn khô lau sạch nước rồi sử dụng kem vitamin E hoặc kem dưỡng ẩm chuyên dùng cho da tay bôi quanh viền móng để hỗ trợ quá trình làm mềm da tay, đồng thời tránh tình trạng khô da trong quá trình nhặt da sử móng.

∗ Bước 2: Dùng cây sủi da nhẹ nhàng đẩy hết phần tế bào chết trên bề mặt móng cũng như khóe móng hay xung quanh viền móng.

∗ Bước 3: Dùng miếng bông nhỏ ẩm lau sạch phần kem dưỡng ẩm trước khi nhặt da, lưu ý là nhặt đến đâu ta lau đến đấy để tránh tình trạng khô viền da làm cản trở quá trình nhặt da.

∗ Bước 4: Dùng kềm cắt da Duy nhặt sạch phần tế bào chết vừa đẩy trên mặt móng và xung quanh viền móng.

∗ Bước 5: sau khi nhặt hết phần tế bào chết da tay, ta dũa tạo phom móng sau đó dùng khăn ướt vệ sinh lại móng. Cuối cùng là sử dụng dầu dưỡng móng để tạo độ chắc khỏe cho móng hơn.

#Xem video hướng dẫn cách cầm kềm nhặt da

Kềm nail huy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây giúp các bạn hiểu nắm rõ các bước cơ bản khi cầm kềm nhặt da làm nail cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. chúc các bạn thành công ! nhớ đừng quên like ủng hộ chúng tôi chia sẻ nhé !

Rất hay:  Mẹo tẩy keo 502 dính trên da nhanh chóng - VANHOADOISONG.vn

Hôm nay Kềm Duy sẽ hướng dẫn cách cầm kìm cho người mới làm nail từ những kiến thức cơ bản nhất, đối với một người làm nail việc cầm kìm và sử dụng kìm như thế nào đúng cách là điều quan trọng khi làm nail.

Khi sử dụng kềm cắt da, nhặt da tay là bước đơn giản nhất để cắt da thừa xung quanh móng. Thông thường, các thợ nail sẽ lấy vùng da sát móng nhất, rộng khoảng 1 – 2 mm. Việc này sẽ giúp cho bộ móng tay của bạn nhìn sạch sẽ và phom móng sẽ đẹp hơn.

∗ Hướng dẫn cầm kìm cắt da, nhặt da tay

Trước khi học cắt da lên trái chanh hay cắt da trên tay thật, bạn cần học cách cầm kìm trước tiên. Khi mới bắt đầu cầm kìm đặt một tay cầm vào giữa ngón cái và ngón trỏ, sau đó dùng đầu ngón trỏ đỡ lấy đầu kìm sau đó sẽ bắt đầu thao tác nhặt da tay. thông thường khi mới sử dụng kìm ta sẽ cầm kìm ko quen và dễ mỏi tay. Chính vì vậy hãy chăm chỉ luyện tập để thành thạo hơn môi

∗ Hướng dẫn cầm kìm cắt móng chuẩn

Đầu tiên, bạn hãy đặt một tay cầm vào giữa ngón cái và ngón trỏ, sau đó dùng đầu ngón trỏ đỡ lấy đầu kìm. Tay cầm còn lại đặt vào khe ngón giữa và ngón áp út. Đẩy kìm ra vào để điều chỉnh cho đến khi thấy tay cử động thoải mái. Vì thao tác cắt móng rất nhanh lại tiến hành ở vị trí rãnh móng dễ bị xây xước nên đòi hỏi cách cầm kềm cắt móng phải thật chuyên nghiệp.

Rất hay:  [Bật mí] cách reset lại máy tính win 7 – Khôi phục cài đặt gốc

∗ Hướng dẫn dùng kìm nhặt da cơ bản cho người mới làm nail

• Bước 1: Trước khi nhặt da, bạn hãy bôi một lớp kem tẩy da chết xung quanh móng khiến vùng da quanh móng tay mềm ra, như vậy cắt da sẽ dễ dàng hơn.

• Bước 2: Một tay giữ đầu móng hơi nghiêng để tăng diện tiếp xúc giữa kìm và da. Ngón trỏ lúc này đặt dưới móng khách hàng thành điểm tựa thay vì kê dưới đầu kim.

• Bước 3: Đưa nhanh kìm từ đầu móng cho đến hết viền móng với động tác kéo – nhã kìm liên tục. Khi cắt da, ngón giữa sẽ thực hiện chức năng đẩy, ngón áp út và ngón cái sẽ kéo tay cầm. Sự nhịp nhàng giữa các ngón tay chính là mấu chốt ảnh hưởng đến tốc độ và kết quả của quá trình nhặt da. Lưu ý, vừa cắt da, bạn vừa đẩy da để không bị hạn chết tầm nhìn đối với phần da còn lại nhé.Xem thêm: Hướng dẫn bốc đầu xe máy cho người mới tập, hướng dẫn cách bốc đầu xe máy cho người mới tập

• Bước 4: Đẩy hết phần da thừa vừa cắt, rửa tay và tỉa lại những phần da còn nham nhở.

Trên đây là hướng dẫn cách cầm kìm nhặt da tay và những bước cầm kìm cắt da cho người mới làm nail cơ bản và chi tiết nhất, Đây là bước quan trọng mà bạn không thể nếu muốn có bộ móng hoàn hảo. Vậy là bạn đã hoàn thiện kỹ thuật nhặt da rồi đấy. Kềm Duy chúc các bạn nhiều thành công hơn trên công việc làm nail của mình