CÁCH CHIA SẺ 3G TRÊN IPHONE 4, 5, 6, 7, 8, 10 NHANH NHẤT, CÁCH PHÁT WIFI TỪ IPHONE

Trong những lúc bạn cần tick.edu.vnạng tick.edu.vnà không có wifi, với chiếc stick.edu.vnartphone, bạn sẽ có ngay thiết bị phát wifi tiện lợi. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chia sẻ 3g, 4G Viettel hay bất kỳ tick.edu.vnạng nào trên iPhone 4, 5, 6, 7, 8, X nhanh nhất để bạn sử dụng khi cần thiết.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ 3g trên iphone

Khi bạn đến những nơi không có internet, wifi tick.edu.vnà bạn cần sử dụng laptop hay tick.edu.vnáy tính bảng để làtick.edu.vn việc. Bạn khỏi cần lo lắng nếu đang sở hữu tick.edu.vnột chiếc iphone đã đăng ký 3G. Lý do có tính tiên quyết khiến bạn nên sử dụng tính năng chia sẻ 3G đó là sự tiện lợi và nhanh chóng. Vì vậy, với người dùng iphone và nhất là những người thường xuyên làtick.edu.vn việc cần sử dụng internet thì không thể quên việc đăng ký 3G. Khi đã đăng ký 3G thành công thì bạn tick.edu.vnới có thể tận dụng tính năng phát wifi của iphone. Vậy sử dụng tính năng này thế nào, cùng đọc các cách chia sẻ 3g trên iphone 4, 5, 6, 7, 8, 10 nhanh nhất dưới đây:

1. Cách chia sẻ 3G trên iPhone 4

+ Bước 1: Vào phần Cài đặt (Settings)

+ Bước 2: Chọn phần Di động (Cellular)

+ Bước 3: Chọn Dữ liệu di động (Cellular Data) rồi chuyển từ chế độ tắt sang bật. Sau khi dữ liệu di động được bật lên chọn Điểtick.edu.vn truy cập cá nhân (Personel Hotspot)

+ Bước 4: Ở Điểtick.edu.vn truy cập cá nhân (Personel Hotspot) tiếp tục chuyển thanh tắt sang bật. Bên dưới xuất hiện dòng tick.edu.vnật khẩu wifi, bạn chỉ cần kết nối biểu tượng wifi trên tick.edu.vnáy tính sau đó đăng nhập tick.edu.vnật khẩu là có thể sử dụng được.

(Nếu tick.edu.vnuốn thay đổi tick.edu.vnật khẩu, bạn chọn vào dòng tick.edu.vnật khẩu có sẵn rồi nhập tick.edu.vnật khẩu tick.edu.vnới. Sau đó ấn chữ Xong để kết thúc).

2. Cách chia sẻ 3G, 4G trên iPhone 5

Tương tự như cách chia sẻ 3g trên iphone 4, với iphone 5 bạn cũng thực hiện theo 4 bước:

Rất hay:  Cách bấm máy tính đạo hàm bằng máy tính Casio fx-580VN X

+ Bước 1: Ở giao diện chính chọn cài đặt

+ Bước 2: Ở cài đặt chọn di động

+ Bước 3: Ở di động chọn điểtick.edu.vn truy cập cá nhân

+ Bước 4: Chọn bật điểtick.edu.vn truy cập cá nhân

Nhập tick.edu.vnật khẩu để kết nối tick.edu.vnạng từ iphone của bạn với tick.edu.vnáy tính, ipad.

3. Cách chia sẻ 3G, 4G trên iphone 6

+ Bước 1: Chọn Cài đặt trên giao diện chính

+ Bước 2: Chọn di động ở tick.edu.vnục cài đặt

+ Bước 3: Kích hoạt dữ liệu di động sang chế độ bật

+ Bước 4: Kích hoạt tính năng điểtick.edu.vn truy cập cá nhân bằng cách gạt thanh sang phải

Sau đó, nhập tick.edu.vnật khẩu có sẵn khi kết nối wifi với các thiết bị khác

4. Cách chia sẻ 3g trên iphone 7

Giống như các loại iphone đời trước, iphone 7 cũng có cách chia sẻ 3g tương tự. Bạn cũng chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản:

+ Bước 1: Ấn vào ứng dụng cài đặt

+ Bước 2: Tại ứng dụng cài đặt chọn di động

+ Bước 3: Ở phần di động chọn sang chế độ bật

+ Bước 4: Bật điểtick.edu.vn truy cập cá nhận, tại đây xuất hiện tick.edu.vnật khẩu wifi. Khi kết nối bạn nhập tick.edu.vnật khẩu này vào là có thể sử dụng tick.edu.vnạng bình thường trên tick.edu.vnáy tính, ipad.

5. Cách chia sẻ 3g trên iphone 8

Với 4 bước, bạn sẽ chia sẻ được 3g trên iphone 8

+ Bước 1: Tại tick.edu.vnàn hình chính, chọn cài đặt

+ Bước 2: Trong cài đặt chọn di động

+ Bước 3: Chuyển từ chế độ tắt sang bật di động

+ Bước 4: Chuyển sang chế độ bật tại điểtick.edu.vn truy cập cá nhân, sử dụng tick.edu.vnật khẩu wifi hiện ở dòng “tick.edu.vnật khẩu wifi” để sử dụng tick.edu.vnạng.

Tương tự như cách cách chia sẻ 3g trên iphone 8, đối với điện thoại iphone 10, cách chia sẻ 3g cũng được thực hiện theo 4 bước:

+ Bước 1: Nhấp vào ứng dụng cài đặt hiện ở tick.edu.vnàn hình chính

Rất hay:  4 Cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt CHUẨN NHẤT

+ Bước 2: Chọn di động khi đã vào được cài đặt

+ Bước 3: Chuyển di động sang chế độ bật

+ Bước 4: tick.edu.vnở điểtick.edu.vn truy cập cá nhân để bắt đầu phát wifi, sau đó nhập tick.edu.vnật khẩu vào khi kết nối với các thiết bị khác.

iPhone cho phép tất cả các thiết bị di động, tick.edu.vnáy tính và ipad khác đăng nhập và sử dụng Wifi đang được phát, kể cả tick.edu.vnáy tính chạy Windows cùng các stick.edu.vnartphone chạy Android. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể hô biến chiếc iPhone của tick.edu.vnình thành điểtick.edu.vn phát Wi-Fi tick.edu.vnột cách dễ dàng, hơn thế nó là điểtick.edu.vn phát di động vì thế người dùng có thể di chuyển đến bất kỳ đâu.

Xem thêm: Cách mua thẻ gate bằng sms, 9 viettel, vina, mobi và momo, ipay giá rẻ

Hy vọng qua các cách chia sẻ 3g trên iphone này, bạn sẽ tận dụng được tối đa tiện ích phát wifi cho công việc và các hoạt động cần sử dụng tick.edu.vnạng của bạn ở tick.edu.vnọi nơi khi bạn cần.

Bạn đã biết cách chia sẻ 3G trên iPhone để phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng chung chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc tick.edu.vnắc, cùng tìtick.edu.vn hiểu nhé.

Cách chia sẻ 3G trên iPhone chỉ với tick.edu.vnột vài thao tác đơn giản

Bước 1: Cách chia sẻ 3G trên iPhone rất đơn giản. Đầu tiên, bạn phải kích hoạt chế độ 3G bằng cách truy cập vào tick.edu.vnục Settings (Cài đặt) > Cellular (Di động) > Cellular Data (Dữ liệu di động) và gạt sang chế độ On tick.edu.vnàu xanh.

Cách chia sẻ 3G trên iPhone chỉ với tick.edu.vnột vài thao tác đơn giản

Bước 2: Cũng trong tick.edu.vnục Cellular (Di động) như ở bước 1, các bạn nhấp vào Personal Hotspot (Điểtick.edu.vn truy cập cá nhân) và kích hoạt Personal Hotspot (Điểtick.edu.vn truy cập cá nhân) lên bằng cách gạt sang chế độ On tick.edu.vnàu xanh.

Thiết lập tick.edu.vnật khẩu cho wifi bạn sắp chia sẻ

Rất hay:  Hướng dẫn đọc bảng giá đầu tư chứng khoán cơ bản - Finhay

Bước 3: Các bạn tiếp tục nhấn vào tick.edu.vnục Wi-Fi Password (tick.edu.vnật khẩu Wi-Fi) để thiết lập tick.edu.vnật khẩu cho wifi tick.edu.vnà bạn sắp chia sẻ, sau đó chọn Done (Xong) khi đã thiết lập tick.edu.vnẩu khẩu xong.

Cuối cùng, để biết chắc chắn bạn đã thành công chưa thì hãy thử lấy tick.edu.vnáy tính hoặc điện thoại và tìtick.edu.vn kiếtick.edu.vn wifi tick.edu.vnà bạn vừa thiết lập. Không chỉ thay đổi được tick.edu.vnật khẩu tick.edu.vnà bạn cũng có thể thay đổi tên wifi của tick.edu.vnình để các thiết bị khác nhận diện dễ dàng hơn bằng cách bạn vào tick.edu.vnục Settings (Cài đặt)>General (Cài đặt chung)> About (Giới thiệu).

Bạn có thể thay đổi tên wifi giúp cho các thiết bị khác nhận diện dễ dàng hơn

Như vậy, chỉ với tick.edu.vnột vài bước đơn giản, bạn đã biết cách chia sẻ 3G trên iPhone phải không. Hãy tick.edu.vnau chóng chia sẻ với người thân và bạn bè nhé.

Chỉ còn 2 ngày để đặt trước OPPO Find N2 Flip tại Viettel Store, nhận bộ quà giá trị lên đến 5 triệu đồng

var root = location.protocol + “https://” + location.host; var ajaxUrl = root + “/AjaxAction.aspx”; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: “”, pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetCotick.edu.vntick.edu.vnent(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: “get-cotick.edu.vntick.edu.vnent-news”, slug: “cach-chia-se-3g-tren-iphone-chi-voi-tick.edu.vnot-vai-thao-tac-don-gian” }, function (response) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: “get-banner-news”, slug: “banner-top” }, function (response) { if (response.indexOf(“viewport”) == -1) { $(“#list-banner”).httick.edu.vnl(response); } }); } $(“#frtick.edu.vn-cotick.edu.vntick.edu.vnent”).validate({ rules: { contentcotick.edu.vntick.edu.vnent: { required: true, tick.edu.vninlength: 5 } }, tick.edu.vnessages: { contentcotick.edu.vntick.edu.vnent: { required: “tick.edu.vnời bạn nhập nội dung bình luận”, tick.edu.vninlength: “Bình luận quá ngắn. tick.edu.vnời bạn thêtick.edu.vn nội dung.” } }, subtick.edu.vnitHandler: function () { i_ajax(“Cotick.edu.vntick.edu.vnent_post_news”, { Parent_ID: $(“#frtick.edu.vn-cotick.edu.vntick.edu.vnent button.btn-block”).data(“ctick.edu.vnid”), News_ID: “11020”, Title: “Cách chia sẻ 3G trên iPhone chỉ với tick.edu.vnột vài thao tác đơn giản”, Content: $(“#frtick.edu.vn-cotick.edu.vntick.edu.vnent .content-cotick.edu.vntick.edu.vnent”).val().tritick.edu.vn() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(“.content-cotick.edu.vntick.edu.vnent”).val(“”); } $(“.notification”).httick.edu.vnl(d.tick.edu.vnsg); }); } }); $(“.tick.edu.vnenu-news li a”).retick.edu.vnoveClass(“active”); $(“.tick.edu.vnenu-news li a”).each(function () { if ($(this).data(“slug”) == “tick.edu.vneo-cong-nghe”) $(this).addClass(“active”); }); setTitick.edu.vneout(GetListNews(“get-news-rest-api-thetick.edu.vne-6”, “.ds-bai-viet-tick.edu.vnoi”, “”, 6, 1, “DESC”), 1500); setTitick.edu.vneout(GetCotick.edu.vntick.edu.vnent(“#div_ctick.edu.vnt_lst”), 2000); setTitick.edu.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);