Cách chuyển tiền mobi sang viettel nhanh chóng, tiện lợi

Cách chuyển tiền mobi sang viettel nhanh chóng, tiện lợi

Thông thường, việc chuyển tiền giữa các thuê bao cùng mạng với nhau diễn ra khá dễ dàng và cách thực hiện cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu như một người thân hay một người bạn lại dùng khác mạng với bạn thì sao? Ví dụ điển hình như việc bạn dùng mobi còn người kia lại dùng viettel. Vậy, cách chuyển tiền mobi sang viettel được thực hiện như thế nào? Để biết được câu trả lời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Mua thẻ điện thoại online

1. Điều kiện bắn tiền Mobifone sang Viettel

Nếu như việc bắn tiền cùng mạng mobi với nhau đều có những điều kiện nhất định như số dư trong tài khoản của bạn là bao nhiêu, thời hạn sử dụng thuê bao của bạn như thế nào và tình trạng thuê bao của bạn có bị khóa hay không? Chỉ cần thỏa mãn được các điều kiện đưa ra thì việc chuyển tiền giữa các thuê bao cùng mạng mobi có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Vậy, nếu chuyển tiền từ thuê bao mạng mobi sang các mạng khác và điển hình là viettel thì có những điều kiện gì?

Để chuyển tiền mobi sang VIettel, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thuê bao chuyển tiền phải là thuê bao trả trước và hoạt động được 2 chiều ( nghe và gọi đều không bị khóa) tối thiểu là 45 ngày. Điều này nhằm đảm bảo được rằng thuê bao mobi đã hoạt động và vẫn tiếp tục duy trì hoạt động một cách ổn định, bình thường.
  • Thuê bao nhận tiền phải đảm bảo chắc chắn hoạt động bình thường. Tức là cũng giống như thuê bao chuyển tiền là mobi thì thuê bao nhận tiền là viettel phải hoạt động 2 chiều ổn định, không bị khóa chiều nào.
  • Mức chuyển tiền tối đa của mỗi lần chuyển tiền từ mobi sang viettel. Mức chuyển ở đây sẽ dao động trong khoảng từ 1000 đồng – 50.000 đồng. Có nghĩa là tối đa một lần chuyển tiền từ mobi sang viettel sẽ không quá 50.000 đồng trên 1 lần chuyển. Bên cạnh đó, số tiền chuyển đi cũng sẽ giới hạn trong ngày, tức là một ngày thuê bao mobi sẽ không được chuyển quá 300.000 đồng/ngày.
Rất hay:  Hướng dẫn cách đặt hàng Taobao về Việt Nam an toàn

Việc đề ra mức giới hạn chuyển tiền nhằm mục đích tránh tình trạng một thuê bao chuyển tiền quá nhiều lần và quá nhiều tiền trong một lần chuyển và một ngày chuyển.

Một điều không thể thiếu chính là phí chuyển tiền từ mobi sang viettel. Mỗi một lần chuyển tiền từ thuê bao mobi sang viettel thì thuê bao mobi sẽ mất phí là 15% số tiền chuyển trên một lần chuyển tiền.

Đó là các điều kiện để chuyển tiền mobi sang viettel nếu như bạn đang có ý định chuyển tiền từ thuê bao mobi của mình sang thuê bao viettel thì cần phải nắm rõ các điều kiện trên để xem thuê bao của mình đã phù hợp chưa nhé.

Gợi ý: Nạp thẻ game online giá rẻ tại đây!

2. Cách chuyển tiền mobi sang viettel đơn giản

Các bước chuyển tiền sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

– Bước 1: Tạo mật khẩu chuyển tiền

Để có thể thực hiện được việc chuyển tiền thì đầu tiên thuê bao mobi bạn sử dụng phải có mật khẩu hay còn gọi là mã pin trước đó. Mật khẩu này sẽ được sử dụng trong các giao dịch chuyển tiền từ mobi sang viettel của bạn.

Để có thể tạo được mật khẩu/mã pin thì bạn sẽ thực hiện theo cú pháp sau:

Cách tạo mật khẩu: *117*mật khẩu*mật khẩu#gọi

Ví dụ: Bạn muốn đặt mật khẩu chuyển tiền là 22334455 thì bạn sẽ thực hiện như sau: *117*22334455*22334455#gọi

Rất hay:  Cúng giao thừa Quý Mão 2023: Phong tục, mâm cúng, văn khấn

Chỉ cần đơn giản như vậy thôi là bạn có thể tạo được mật khẩu chuyển tiền cho mình rồi. Tuy nhiên, một lưu ý khi đặt mật khẩu chuyển tiền chính là mật khẩu không nên quá dài cũng không quá ngắn. Nếu quá dài thì sẽ rất khó nhớ, nhưng nếu quá ngắn thì sẽ khá dễ đoán và không có tính bảo mật cao. Vì vậy, một lời khuyên chính là hãy để mật khẩu có độ dài trung bình và bạn có thể nhớ được dãy số đó.

– Bước 2: Cách thực hiện chuyển tiền từ mobi sang viettel

Để chuyển tiền Mobifone sang Viettel bạn thực hiện theo cú pháp sau: *119*số điện thoại người nhận*số tiền*mật khẩu#gọi phí chuyển sẽ là 2000 đồng/lần đã bao gồm cả VAT. Không phụ thuộc vào số tiền bạn thực hiện chuyển.

Ví dụ: Bạn muốn chuyển 50.000 đồng từ thuê bao mobi của mình sang thuê bao viettel thì bạn sẽ thực hiện như sau: *119*09367799xx*50000*22334455#gọi

Như vậy, chỉ vài tích tắc thôi là thuê bao viettel đã nhận được số tiền 50.000 đồng mà bạn đã chuyển rồi.

Trên đây là cách chuyển tiền mobi sang viettel mà bạn có thể thực hiện để chuyển tiền và nhận tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi. Các bước thực hiện khá đơn giản và dễ dàng, không có gì gây khó khăn với người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển tiền từ mobi sang viettel thì đây là cách dành cho bạn.

Nạp thẻ điện thoại online

3. Lợi ích của việc chuyển tiền mobi sang viettel

Có thể nó, việc thực hiện chuyển tiền từ mobi sang viettel được tiến hành khá dễ dàng và đơn giản. Với cách thực hiện như trên thì sẽ rất phù hợp với mọi đối tượng khác nhau của người dùng mạng Mobifone. Vậy, ngoài sự phù hợp này ra thì cách chuyển tiền mobi sang viettel còn có những lợi ích gì cho người dùng?

Rất hay:  Cách làm cho người yêu cũ quay lại với mình - Tin Đẹp

Đầu tiên, với cách thực hiện này, thuê bao mobi sẽ không mất cước đăng ký dịch vụ. Thông thường, mỗi khi sử dụng một dịch vụ nào đó của một nhà mạng bất kỳ thì thuê bao đó sẽ phải đăng ký dịch vụ và kèm theo đó là việc trừ tiền đăng ký. Tuy nhiên, với cách chuyển tiền này thì thuê bao mobi sẽ không cần phải trả cước đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền à cứ thế có thể tiến hành luôn.

Thứ hai chính là thuê bao cũng sẽ không mất cước hàng tháng. Nếu như bình thường khi sử dụng dịch vụ nào đó thì việc trừ phí hàng tháng diễn ra khá phổ biến thì với cách chuyển tiền này bạn sẽ không mất đồng phí nào vào mỗi tháng. Đây có lẽ là điều khá tiện lợi và được người dùng yêu thích. Bởi việc trừ phí hàng tháng mà thuê bao không sử dụng dịch vụ này trong tháng đó sẽ khiến người sử dụng cảm giác bị trừ tiền oan và gây nên những cảm giác khó chịu với nhà mạng.

Và tiện ích không thể không nhắc đến chính là việc sử dụng nhanh chóng và đơn giản. Các bước thực hiện đơn giản, tiền được chuyển đi và nhận trong tích tắc. Không gì có thể tiện lợi hơn và được yêu thích hơn với cách thức đem đến sự thuận tiện cho người dùng này.

Trên đây là cách chuyển tiền mobi sang viettel mà các bạn có thể tham khảo để thực hiện việc chuyển tiền cho mình. Mong rằng, với những thông tin cung cấp trong bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về cách chuyển tiền mobi sang viettel và thực hiện nó một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé!