Cách lấy lại nick TikTok khi quên mật khẩu vô cùng đơn giản

Cách lấy lại nick TikTok khi quên mật khẩu

Nếu chẳng may không thể đăng nhập được vào tài khoản TikTok của minh vì quên mật khẩu, bạn có thể thực hiện cách lấy lại nick TikTok chỉ với vài bước dưới đây:

Bước 1: Bạn mở TikTok lên rồi bấm vào Đăng nhập hoặc đăng ký. Sau đó bạn bấm vào chữ Đăng nhập màu đỏ dưới màn hình.

Cách lấy lại nick TikTok khi quên mật khẩu 1

Bước 2: Bạn chọn đăng nhập bằng Số điện thoại/Email/TikTok ID. Sau đó chọn tiếp thẻ Email/TikTok ID rồi bấm Quên mật khẩu?

Cách lấy lại nick TikTok khi quên mật khẩu 2

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn đặt lại mật khẩu bằng số điện thoại hoặc email, tùy thuộc vào lúc này bạn tiện sử dụng phương thức nào. Ở đây mình chọn Email. Tiếp theo nhập email bạn đã đăng ký với TikTok vào ô trống rồi bấm Đặt lại.

Cách lấy lại nick TikTok khi quên mật khẩu 3

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi về hộp thư của bạn một mã xác nhận gồm 6 chữ số. Bạn nhập đúng mã này vào TikTok để đặt lại mật khẩu. Tiếp theo hãy nhập mật khẩu mới theo đúng quy định về ký tự của TikTok, sau đó bạn bấm Đăng nhập để hoàn thành.

Cách lấy lại nick TikTok khi quên mật khẩu 4

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng SnapTik: Tải video TikTok không có logo

Liệu có cách lấy lại nick TikTok khi bị khóa không?

Trong trường hợp tài khoản TikTok của bạn bị đình chỉ bạn hãy xem xét mình có phạm những lỗi dưới đây hay không. Vì có thể vô tình bạn vi phạm mà không biết nên tài khoản đã bị khóa. Tài khoản sẽ bị đình chỉ khi đăng những video có nội dung không lành mạnh, 18+, bạo lực hoặc vi phạm pháp luật, liên quan đến chính trị, phản động, chia rẽ tôn giáo… Ngoài ra bạn cũng không được chia sẻ những nội dung có bản quyền, sao chép nội dung của người khác và liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. Tài khoản của bạn có thể bị khóa từ 7 đến 30 ngày, phụ thuộc vào lỗi vi phạm của bạn.

Rất hay:  Phương pháp ngủ đa pha Polyphasic Sleep có tốt không? | BSTT

Xem thêm: Bạn có thể khắc phục lỗi vi phạm hướng dẫn cộng đồng của TikTok rất đơn giản

Tuy nhiên nếu bạn không vi phạm những lỗi thường gặp kể trên mà vẫn bị khóa tài khoản TikTok, bạn có thể thực hiện báo cáo theo các bước sau:

Bước 1: Mở TikTok, chọn mục Hồ sơ dưới góc phải màn hình. Sau đó bạn bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Liệu có cách lấy lại nick TikTok khi bị khóa không? 1

Bước 2: Tại đây bạn tìm mục Hỗ trợ rồi chọn Báo cáo vấn đề. Bạn tiếp tục bấm vào biểu tượng giấy viết trên góc phải màn hình.

Liệu có cách lấy lại nick TikTok khi bị khóa không? 2

Bước 3: Bạn bấm một lần nữa vào biểu tượng trên góc phải màn hình để tạo phản hồi mới. Sau đó hãy nhập mô tả vấn đề tài khoản bạn bị khóa do nhầm lẫn vào và thêm hình ảnh bằng chứng. Cuối cùng bạn bấm nút Báo cáo.

Liệu có cách lấy lại nick TikTok khi bị khóa không? 3

TikTok cần 1 – 2 ngày làm việc để xem xét về yêu cầu của bạn và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là các bước giúp bạn lấy lại nick TikTok khi vô tình quên mật khẩu hay bị báo cáo vi phạm. Tuy nhiên dù là trường hợp gì đi nữa bạn cũng tránh để xảy ra thường xuyên vì TikTok sẽ quét và cho rằng tài khoản bạn có điều bất thường. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính với vài bước
  • Đây là cách bật kiếm tiền trên TikTok cho bạn khi cần
Rất hay:  Nứt gót chân nguyên nhân và “mẹo” chữa giúp gót hồng mềm mại