Cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính

Video Cách đăng ký taobao

Tạo tài khoản Taobao như thế nào để order hàng Trung Quốc là thắc mắc của nhiều người muốn tự mua hàng Trung Quốc để sử dụng hoặc để bán. Vì thế, ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký tài khoản trên trang bán hàng Trung Quốc này nhé.

Lợi ích khi mua hàng trên Taobao

Trước khi tìm hiểu về cách tạo tài khoản Taobao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao lại có nhiều người thích mua hàng trên trang thương mại điện tử này đến vậy nhé.

Nguồn hàng đa dạng

Số lượng người bán hàng trên Taobao hiện nay có thể lên đến hàng triệu người và cung cấp đủ nhiều loại hàng đa dạng đến từ nhiều vùng miền của Trung Quốc.

Nguồn hàng trên website Taobao rất đa dạng

Dễ dàng lựa chọn và so sánh sản phẩm

Như đã nói thì số lượng người bán trên Taobao là rất lớn. Cũng chính vì thế mà một loại hàng cũng có rất nhiều người bán với các mức giá và chất lượng khác nhau.

Khi tìm kiếm món đồ mà bạn muốn mua trên Taobao, giao diện sẽ hiện ra sản phẩm đến từ những shop khác nhau cùng với mức giá cũng như đánh giá của những khách hàng đã từng mua sản phẩm. Vì thế, bạn có thể dễ dàng so sánh chất lượng sản phẩm một cách kỹ càng, từ đó mua được cho mình những món đồ vừa chất lượng vừa có giá rẻ.

Xem thêm: Taobao là gì?

Giá rẻ

Các món đồ trên Taobao dù có các mức giá khác nhau những điểm chung đều là khá rẻ. Vì thế, bạn có thể mua hàng Taobao để sử dụng hoặc nhập về Việt Nam để bán lại với giá cao.

Rất hay:  Cách trình bày thư UPU? Hướng dẫn cách viết thư UPU hay?

Đây cũng là lý do chủ yếu khiến nhiều người đăng ký tài khoản Taobaođăng nhập Taobao để order hàng từ trang này về để bán.

Cách tạo tài khoản taobao

Vậy bạn có thể tạo tài khoản Taobao như thế nào? Cách tạo tài khoản Taobao gồm bao nhiêu bước?

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Taobao bằng 2 cách từ điện thoại và máy tính nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

Để tạo tài khoản Taobao trên máy tính, bạn chỉ cần trải qua 4 bước vô cùng đơn giản. Nhờ thế mà bạn có thể nhanh chóng đặt hàng ngay để có cho mình những món hàng tốt để sử dụng hoặc nhằm mục đích buôn bán.

Bước 1: Truy cập theo đường dẫn: https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm để có thể vào trang đăng ký tài khoản của Taobao.

Sau đó, trên trang web sẽ xuất hiện một bảng nhỏ. Nếu bạn biết tiếng Trung Quốc thì đây chính là câu hỏi bạn có chấp nhận với các điều khoản của Taobao hay không. Hãy bấm nút màu cam, tức là có để có thể thực hiện tiếp các bước sau nhé.

tạo tài khoản taobao

Bước 2: Chọn mã vùng và nhập số điện thoại của bạn. Bấm vào mũi tên sau khi xác nhận số điện thoại là chính xác.

Bước 3: Nhập mã xác nhận

Sau khi nhập số điện thoại, bạn sẽ được nhận một mã xác nhận từ hệ thống của Taobao.

Rất hay:  Gợi Ý Top 20+ trang thương mại điện tử tiếng anh là gì [Tuyệt Vời Nhất]

Bạn hãy nhập mã vừa được nhận tại ô màu cam cuối cùng của bảng đăng ký

cách tạo tài khoản taobao

Bước 4: Thực hiện tạo tên đăng nhập và mật khẩu theo như hướng dẫn của hệ thống. Bấm nút hoàn thành để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Taobao cho mình.

Xem thêm video hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao để dễ hình dung hơn nhé:

Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại

Nếu bạn không muốn sử dụng máy tính mà muốn sử dụng điện thoại thì có thể thực hiện các thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải App Taobao về điện thoại của mình

  • Link tải ứng dụng Taobao trên Appstore: https://bitly.com.vn/vo0uye
  • Link tải ứng dụng Taobao trên Ch Play: https://bitly.com.vn/j8xz3k
app taobao
Ứng dụng Taobao trên CH Play

Bước 2: Sau khi tải về và truy cập ứng dụng thì bạn cũng sẽ thấy xuất hiện bảng hỏi khá tương tự với cách đăng ký tài khoản bằng máy tính. Bấm chấp nhận điều khoản để tiếp tục thực hiện các bước sau.

Bước 3: Tạo tài khoản Taobao

Ở bước này, bạn nhập số điện thoại vào biểu tượng hình người trên ứng dụng, nhập mã vùng 84 và số điện thoại để hệ thống gửi mã xác nhận cho bạn.

Bước 4: Nhập mã xác nhận

Sau khi đã nhận được mã xác nhận, bạn thực hiện nhập mã xác nhận vào ô màu cam ở phía dưới màn hình.

cách đăng nhập taobao

Bước 5:

Tiếp tục nhập các thông tin khác để hoàn tất việc tạo tài khoản bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu,…

Rất hay:  Hướng dẫn cách kẻ chéo ô trong Excel - QuanTriMang.com

Hoặc với điện thoại, bạn cũng có thể truy cập web và thực hiện các bước tương tự như Cách 1. Tuy nhiên thì việc truy cập qua app sẽ dễ dàng thao tác và thực hiện giao dịch hơn rất nhiều.

Tạm kết

Trên đây là các bước tạo tài khoản Taobao mà bạn có thể sử dụng để có tài khoản cho riêng mình. Tuy nhiên nếu bạn thấy những bước đăng ký và đặt hàng quá phức tạp thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại Quý Nam nhé. Đây là cách mua hàng Taobao thuận tiện, tiết kiệm nhất hiện nay được rất nhiều người lựa chọn sử dụng đấy.