Cách gắp thú nhồi bông trong siêu thị chỉ cao thủ mới biết

Video Cách gắp gấu bông
Cách gắp thú nhồi bông trong siêu thị chỉ cao thủ mới biết
Cách gắp thú nhồi bông trong siêu thị chỉ cao thủ mới biết

UFO Catcher, hay còn được biết đến với tên gọi Gắp thú nhồi bông, là một trò chơi rất phổ biến tại các khu vui chơi trong siêu thị và trung tâm thương mại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách gắp được những chiếc thú bông mà mình yêu thích. Nếu bạn cảm thấy thất vọng vì lúc nào cũng gắp hụt, thì Đồ chơi Đại Việt sẽ giúp bạn chia sẻ những bí quyết để bạn có thể gắp được nhiều chiến lợi phẩm hơn nhé.

Quy trình gắp thú nhồi bông trong siêu thị chuẩn nhất

Bước 1: Xác định trước phần thưởng bạn muốn lấy. Khi bắt đầu chơi, hãy quan sát và chọn mục tiêu cho mình. Nên chọn con thú bông nằm ở vị trí thuận lợi, ít bị che khuất và không quá xa lỗ thả gấu.

Bước 2: Sử dụng 10 giây đầu tiên để di chuyển càng gắp tới mục tiêu. Hãy bắt đầu di chuyển càng gắp ngay khi cho xu vào máy, vì thông thường chỉ có khoảng 15 giây để bạn di chuyển càng gắp trước khi càng gắp hạ xuống.

Bước 3: Sử dụng 5 giây cuối để thực hiện một cú gắp chính xác. Hãy dừng càng gắp đúng vị trí thú bông mình muốn gắp. Nên canh ngay phần đầu, cổ của thú bông hoặc ở vị trí có góc cạnh để dừng lại.

Chọn mục tiêu trước khi gắp
Chọn mục tiêu trước khi gắp

Bước 4: Hạ càng gắp xuống khi bạn đã chắc chắn về vị trí. Khi đã nhắm chắc chắn vị trí, hãy hạ càng gắp trước khi hết giờ. Nếu bạn không làm được, có một số máy sẽ tự động hạ càng gắp xuống trước khi hết giờ.

Rất hay:  Hàm Vlookup trong Excel – Ý nghĩa và cú pháp

Bước 5: Lặp lại quy trình trên nếu bạn chưa thành công. Nếu bạn chưa thành công, hãy lặp lại quy trình trên một cách cẩn thận hơn hoặc chọn một mục tiêu khác để gắp.

Một số lưu ý quan trọng khi chơi trò gắp thú nhồi bông trong siêu thị

Lựa chọn máy chơi tốt nhất

Trước khi bắt đầu, hãy đi quanh và tìm một máy gắp gấu bông tốt nhất. Chọn máy không quá đầy và không có quá nhiều thú bông nằm chồng lên nhau, vì điều này sẽ khiến cho việc gắp trở nên khó khăn. Hơn nữa, nếu một máy có rất ít thú bông, có thể cho thấy nhiều người đã chơi trước đó và đã chiến thắng nhiều lần. Vì vậy, hãy tìm một máy đầy đủ và lý tưởng cho bạn.

Nên chọn máy có gắp ba chân

Theo kinh nghiệm của Đồ chơi Đại Việt, máy gắp thú nhồi bông ba chân có tỷ lệ gắp thành công cao hơn so với máy gắp hai hoặc bốn chân.

Nên chọn máy có gắp ba chân
Nên chọn máy có gắp ba chân

Quan sát và học hỏi từ người chơi trước

Theo dõi những người chơi trước không chỉ giúp bạn rút ra kinh nghiệm mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của máy gắp. Bạn có thể quan sát xem nếu càng gắp quá lỏng hoặc càng gắp quá yếu, thì bạn có thể bỏ qua máy đó và tìm một máy khác để chơi.

Chơi vui vẻ và dừng đúng lúc

Trò chơi gắp gấu bông trong siêu thị có tỉ lệ thắng trung bình là 1/10 hoặc 1/15, vì vậy bạn không nên từ bỏ quá sớm ở lần chơi thứ năm hoặc thứ sáu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tiêu quá nhiều tiền cho một món quà nào đó. Nếu bạn đã chơi quá nhiều lần mà vẫn không thắng, hãy dừng lại và tiết kiệm tiền bạc của bạn cho những trò chơi khác.

Rất hay:  Cách vẽ cây xương rồng – Hướng dẫn chi tiết 8 bước cơ bản

Bí quyết gắp thú nhồi bông trong siêu thị không phải ai cũng nắm được

Có một số bí quyết hay được áp dụng khi gắp gấu bông tại siêu thị mà không phải ai cũng biết. Ngoài các lưu ý cơ bản về cách gắp, Đồ chơi Đại Việt còn chia sẻ những mẹo “độc quyền” mà không phải ai cũng biết.

Lựa chọn những con góc cạnh thay vì bo tròn
Lựa chọn những con góc cạnh thay vì bo tròn

Lựa chọn thú nhồi bông có nhiều góc cạnh

Đầu tiên, bạn nên chọn những con gấu bông có nhiều góc cạnh thay vì những con tròn trịa. Những con tròn thường khó gắp hơn và có thể gây khó khăn trong quá trình gói gọn. Vì vậy, hãy lựa chọn mục tiêu của mình một cách cẩn thận trước khi bắt đầu.

Xem chỉ số PRC của máy gắp thú nhồi bông

Để có thể gắp được phần thưởng từ máy gắp thú, bạn cần biết đến chỉ số PRC của máy. Chỉ số PRC cho biết tỷ lệ thắng của máy, và mỗi máy sẽ có một chỉ số PRC khác nhau. Ví dụ, nếu một máy có chỉ số PRC là 10, thì sau khi gắp đến lần thứ 10, khả năng thành công sẽ là 99%. Khi đó, bạn nên nhắm chắc chắn mục tiêu để gắp thành công một cách dễ dàng hơn.

Hơn nữa, máy gắp thú cũng sẽ đếm số lần gắp của bạn. Nếu bạn gắp thành công, số lần gắp sẽ reset về 0. Do đó, trước khi chơi, bạn nên quan sát chỉ số PRC và số lần gắp của các máy trước đó. Nếu số lần gắp của một máy đã gần đạt đến chỉ số PRC, bạn nên chọn máy đó để tăng khả năng chiến thắng của mình. Nhiều người không biết đến chỉ số PRC này đã bỏ cuộc khi số lần gắp đã gần đạt đến chỉ số PRC, nhưng bạn có thể tận dụng mẹo này để nâng cao tỷ lệ thắng của mình khi chơi máy gắp thú.

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ live photo là gì [Quá Ok Luôn]
Kỹ thuật lắc cần gạt
Kỹ thuật lắc cần gạt

Kỹ thuật lắc cần gạt

Để nâng cao khả năng gắp thú bông trong trò chơi tại siêu thị, bạn có thể áp dụng kỹ thuật lắc cần gạc sau đây. Thủ thuật này giúp rút ngắn số lần gắp cần thiết để đạt đến chỉ số PRC và tăng cường khả năng gắp chính xác.

Bước đầu tiên là lắc cần gạc để càng gắp đong đưa qua lại. Nếu mục tiêu nằm trên lỗ thả thú bông, bạn nên lắc cần gạc lên xuống. Nếu mục tiêu nằm ngang so với lỗ thả thú bông, bạn nên lắc cần qua trái phải.

Tiếp theo, bạn nên dừng càng gắp ở vị trí thấp hơn một chút và nhắm chệch xuống phần bụng của thú bông. Khi thú bông được gắp lên, bạn cần nhanh chóng kéo càng gắp về phía phễu để tạo lực quán tính cho thú bông bay về phía lỗ thả, tránh bị rơi xuống do càng gắp lỏng lẻo.

Lặp lại quá trình lắc cần gạc và gắp vài lần, thú bông sẽ thu hẹp khoảng cách so với phễu và có thể sẽ bay xuống lỗ thả một cách nhanh chóng mà không cần phải đạt đến chỉ số PRC.

Trên đây là tất cả những bí quyết để có thể gắp được thú nhồi bông trong siêu thị mà Đồ choi Đại Việt đã tổng kết được. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể áp dụng thành công và đem về chiến lợi phẩm cho mình nhé!