Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng Binance

Video Cách giao dịch trên binance

Giới thiệu

Cách tạo tài khoản Binance

2. Nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu. Nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký bằng số điện thoại di động của mình thay vì email. Nếu bạn có mã giới thiệu, hãy nhập luôn nhập mã đó.

3. Xác minh tài khoản của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn, nhập mã đã được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của bạn.

4. Khi tài khoản của bạn đã được xác minh, bạn có thể bắt đầu thiết lập tài khoản Binance của mình. Bạn đã tiến thêm một bước trong việc mua tiền mã hóa và hãy cùng tiếp tục bước tiếp theo để sở hữu tiền mã hóa đầu tiên của mình nào.

Cách để gửi/nạp tiền mã hoá trên Binance

Khi bạn hoàn tất việc xác minh danh tính, bạn sẽ có thể mua tiền mã hóa thông qua các phương thức khác nhau.

Mua tiền mã hoá bằng thẻ tín dụng/ghi nợ

Cách để giao dịch tiền mã hóa trên Binance

Vào một số thời điểm, bạn có thể sẽ muốn bắt đầu giao dịch tiền mã hóa. Nếu bạn không quen với giao diện giao dịch truyền thống, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng Chuyển đổi. Bạn có thể truy cập vào phần này bằng cách di chuột qua [Giao dịch] và chọn [Chuyển đổi] từ trang chủ Binance.

Rất hay:  Hướng dẫn cách xem hậu độ gà chọi chuẩn xác

Với công cụ Chuyển đổi, bạn có thể chọn cặp tiền mã hóa mà bạn muốn giao dịch bằng một giao diện rất đơn giản. Tiền pháp định cũng có sẵn nếu bạn muốn rút hoặc mua tiền mã hóa bằng tiền pháp định.

Chọn coin mà bạn muốn giao dịch tại khung trên cùng và nhập số tiền. Sử dụng trường bên dưới để chọn loại tiền mã hóa hoặc tiền pháp định mà bạn muốn giao dịch. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ mua BTC bằng BNB. Sau khi xác nhận lựa chọn của mình và nhấp vào [Xem trước chuyển đổi], bạn cũng sẽ thấy một bản tổng hợp thông tin của giao dịch mà bạn sẽ thực hiện.

Sử dụng giao diện giao dịch Cơ bản và Nâng cao

Chế độ hiển thị giao dịch Binance Cơ bản và Nâng cao cung cấp hai tùy chọn để thiết lập trải nghiệm giao dịch của bạn.

Cả hai đều cung cấp chức năng cơ bản giống nhau nhưng giao diện người dùng nâng cao cung cấp thêm một vài tính năng. Cả hai chế độ hiển thị cũng có thể tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể tạo chế độ hiển thị sàn giao dịch phù hợp với mình.

Chúng ta hãy xem xét chi tiết trang giao dịch nâng cao và phân tích tất cả các tính năng của trang này. Giải thích này cũng sẽ bao gồm tất cả các tính năng của Chế độ hiển thị cơ bản.

Rất hay:  Sữa non Fenioux Colostrum của Pháp dành cho mọi lứa tuổi lọ 200

Điều tiếp theo mà những người mới bắt đầu sử dụng Binance cần lưu ý thực hiện là cải thiện tính bảo mật cho tài khoản của mình. Sau khi mua tiền mã hóa lần đầu tiên, ưu tiên hàng đầu của bạn là đảm bảo tài sản của bạn được an toàn.

Cách giữ tài khoản Binance được an toàn

Bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh và các tính năng bảo mật của chúng tôi, điều này sẽ giúp giữ an toàn cho tiền của bạn. Đảm bảo bắt đầu với các bước bảo mật sau.

Sử dụng mật khẩu mạnh và thay đổi mật khẩu thường xuyên

Điều này tưởng chừng rất cơ bản, nhưng bạn sẽ bị sốc nếu biết số lượng người vẫn sử dụng các mật khẩu đơn giản và dễ nhớ. Mật khẩu của bạn phải luôn chứa các ký tự viết hoa và viết thường, xen kẽ với các ký hiệu và chữ cái. Và tất nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn giữ mật khẩu của mình an toàn và không chia sẻ nó với bất kỳ ai.

Bật xác thực hai yếu tố (2FA)

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thiết lập tài khoản của mình với Xác thực hai yếu tố (2FA). Điều này tạo ra một lớp bảo mật bổ sung, ngay cả khi tin tặc có được mật khẩu của bạn, chúng vẫn cần quyền truy cập vào thiết bị 2FA vật lý của bạn để đăng nhập.

Rất hay:  Rút gọn phân thức - Học tốt toán 8 cùng với Toppy

Bật mã chống lừa đảo Binance

Khi bạn thêm mã chống lừa đảo vào tài khoản Binance của mình, mọi email bạn nhận được từ Binance sẽ hiển thị mã này ở trên cùng. Bạn có thể xác định theo cách thủ công, mã này có thể là một chuỗi các chữ cái hoặc số.

Tổng kết