Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android nhanh chóng

Cách thực hiện này giúp bạn: – Dễ dàng sao lưu tin nhắn- Khôi phục tin nhắn trên Android

Khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android là tính năng cho phép người dùng điện thoại Android có thể lấy lại được cái tin nhắn đã mất khi bạn vô tình cài đặt lại điện thoại hoặc. Nhưng tất nhiên bạn sẽ không thể khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android chung với các thiết bị iPhone, bao gồm cả việc khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính nữa. Trên thực tế việc khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính chưa có chức năng cụ thể mà phải thông qua một vài chỉnh sửa ưu tiên trên máy tính.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren thiet bi android

Lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên Zalo Android nhanh chóng, dễ dàng

Để khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android chắc chắn người dùng phải sao lưu tin nhắn trước đó. Bạn sao lưu tin nhắn ở thời điểm nào thì sẽ có thể khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android ở thời điểm đó. Còn nếu bạn đang để chế độ tự động khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android thì không cần phải lo lắng vì chắc chắn mọi tin nhắn của bạn được bảo toàn. Lúc này công việc còn lại là khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android

1. Sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

Bước 1: Để có thể khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android thì trước tiên chúng ta sẽ phải tiến hành sao lưu tin nhắn trước đã. Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập Zalo của bạn trên máy điện thoại Android bất kỳ.

Rất hay:  [Bật mí] 5+ cách quay và ghi âm màn hình máy tính đỉnh nhất

cach khoi phuc tin nhan zalo tren thiet bi android 2

Bước 2: Tiếp theo đó bạn nhấn vào biểu tượng cá nhân, chọn tiếp biểu tượng bánh răng để vào phần cài đặt (như hình).

cach khoi phuc tin nhan zalo tren thiet bi android 3

Bước 3: Trong phần cài đặt chọn mục Sao lưu và khôi phục => Chọn tiếp Sao lưu để lưu lại tin nhắn.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren thiet bi android 4

Bước 4: Nếu bạn đã từng sao lưu trên một máy Android khác hệ thống sẽ hỏi, tuy nhiên việc này không ảnh hưởng gì nếu đó là thiết bị của bạn, bạn chỉ cần nhấn Tiếp tục là xong.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren thiet bi android 5

Sau khi có thông báo sao lưu thành công là chúng ta đã có thể khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android bất cứ lúc nào.

Bước 5: Ngoài ra bạn nên để chế độ tự động sao lưu để chủ động hơn trong việc lấy lại tin nhắn Zalo trên Android. Để bật chế độ tự động sao lưu, tại phần Tự động sao lưu mỗi ngày bạn chỉ cần kích hoạt bằng cách gạt biểu tượng lên là xong.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren thiet bi android 6

2. Khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android

Để khôi phục tin nhắn Zalo trên Android chỉ cần vào phần khôi phục tin nhắn ngay dưới và lựa chọn khôi phục tin nhắn.

cach khoi phuc tin nhan zalo tren thiet bi android 7

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android, giúp cho việc chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị Android dễ dàng hơn. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề tin nhắn, đặc biệt là các tin nhắn quan trọng cần phải mang theo.

Rất hay:  Cách ướp cá hấp - Bí quyết để tạo ra món ăn ngon miệng

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-tin-nhan-zalo-tren-thiet-bi-android-13143n.aspx Với những người sử dụng điện thoại iPhone bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn trên đây với cách làm tương tự để sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone hoặc truy cập tại đây để xem sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone chi tiết hơn.