Hướng dẫn cách lấy link Messenger ai cũng làm được 2023

Link Messenger là đường liên kết giúp mọi người dễ dàng tìm thấy tài khoản của nhóm, cá nhân thông qua một cú click chuột. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lấy link Messenger cá nhân hay nhóm. Đừng lo lắng bởi vì ngay sau đây, CongNghe.Plus sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất nhé!

cách lấy link Messenger

Link Messenger là gì?

Về cơ bản, ngoài tên tài khoản của bạn, link Facebook Messenger là liên kết được rút gọn mà bạn có thể nhận được mà không cần sử dụng trình rút gọn của bên thứ ba.

Khi nhấn vào liên kết này, nó sẽ chuyển tiếp người dùng Facebook khác đến cửa sổ trò chuyện và có thể trò chuyện với chủ liên kết tài khoản Messenger đó.

Cuộc trò chuyện này sẽ hiển thị một tin nhắn có nội dung “Bạn đã tham gia cuộc trò chuyện này thông qua một liên kết”.

Không nên nhầm lẫn liên kết Facebook Messenger với liên kết trò chuyện nhóm trên Messenger là liên kết được sử dụng để mời mọi người tham gia trò chuyện nhóm.

Link Messenger là gì?

Sau khi chúng ta đã hiểu liên kết Facebook Messenger là gì, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao các doanh nghiệp và mọi người nên sử dụng chúng.

Cách lấy link Messenger đơn giản

Chúng ta có thể thấy được rất nhiều lợi ích của link Messenger vừa đề cập trên đây. Vậy cách lấy đường link Messenger facebook là gì, cùng tìm hiểu nha.

Rất hay:  Mẹo tẩy trắng quần áo chỉ với 9 bí kíp đơn giản - ONOFF

Cách lấy link messenger cá nhân

Cách đơn giản nhất và có thể sử dụng để lấy liên kết Messenger cho bất kì tài khoản nào có tên người dùng. Đầu tiên, phải đảm bảo rằng bạn có tên người dùng cho trang Facebook của mình.

Cách lấy link Messenger cá nhân được thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, sau đó vào mục menu và vào trang của bạn.
  • Bước 2: Chọn vào dấu ba chấm, kéo xuống chọn Sao chép liên kết.

Cách lấy link messenger cá nhân

  • Bước 3: Bạn sẽ thấy tên người dùng của bạn ở đằng sau link https://www.facebook.com/. Ví dụ link liên kết của bạn là https://www.facebook.com/lan.huong thì lan.huong chính là tên người dùng của bạn.
  • Bước 4: Bạn nhập tên người dùng của bạn vào sau đường dẫn https://m.me/. Ví dụ https://m.me/lan.huong. Đây chính là đường link Messenger cá nhân của bạn.

Cách lấy link messenger cá nhân

Cách lấy link Messenger Fanpage

Cách lấy link Messenger Fanpage được thực hiện theo hai cách sau. Cách thứ nhất, bạn có thể thực hiện tương tự cách cách lấy link cá nhân ở trên.

Cách thứ hai, bạn có thể lấy trực tiếp link của Fanpage bằng cách sau:

  • Bước 1: Chọn vào biểu tượng nhắn tin của trang.

  • Bước 2: Sau đó chọn Hộp thư, tiếp theo nhấn vào phần Cài đặt hộp thư ở trên góc phải màn hình., chọn Xem tất cả cài đặt.

Cách lấy link Messenger Fanpage

  • Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy đường link Messenger của trang và chọn Sao chép văn bản là xong.

Cách lấy link Messenger Fanpage

Cách lấy link nhóm chat Messenger

Về cơ bản, Cách lấy link group Messenger cũng sẽ được thực hiện tương tự như cách lấy link messenger cá nhân. Chỉ khác là thay thế phần ID nhóm bằng tên người dùng sau liên hết http://m.me/.

Rất hay:  Bật mí 7 cách đeo đồng hồ nữ đẹp đúng cách & sành điệu

Dưới đây là hướng dẫn cách lấy link nhóm trên Messenger chi tiết nhất:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Messenger trên máy tính. Lưu ý không thể lấy ID trên điện thoại.
  • Bước 2: Tìm và kích nhóm chat mà bạn muốn lấy ID. Bnaj sẽ thấy đoạn link https://www.facebook.com/messages/t/… Thì phần chính là ID của nhóm. Ví dụ https://www.facebook.com/messages/t/1799767456797908 thì ID của nhóm là 1799767456797908.
  • Bước 3: Dán ID đó sau đường dẫn http://m.me/. Ví dụ http://m.me/1799767456797908. Đây chính là link nhóm chat của bạn.

Cách lấy link nhóm chat Messenger

Câu hỏi thường gặp

M me là gì?

m.me là dịch vụ URL được rút ngắn do Facebook cung cấp nhằm chuyển hướng người dùng đến một cá nhân, trang hoặc bot trong Messenger.

Tại sao không gửi link qua Messenger được?

Nguyên nhân có thể do kết nối mạng, hoặc bạn nhấn giữ chưa đủ lâu để hiện Thumbnail. Bạn có thể thực hiện bằng cách Copy link của trang web vào Messenger và chờ cho hiện Thumbnail của link rồi mới nhấn gửi tin nhắn.

Trên đây, là tất cả những thông tin về cách lấy link trên Messenger cũng như lợi ích của link Messenger là gì mà chúng ta cần phải biết và tìm cách để sử dụng nó hiệu quả. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy để lại đánh giá tích cho CongNghe.Plus để tiếp thêm động lực cho chúng tôi cung cấp nhiều kiến thức hay về công nghệ nữa nhé!

5/5 – (1 bình chọn)

Rất hay:  Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình - FPT Shop