Top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến chất lượng cao

Video Cách lấy nhạc từ youtube

Bài này giúp bạn:– Có được link truy cập vào dịch vụ tải nhạc- Chọn được dịch vụ tải nhạc chất lượng

Dưới dây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 từ YouTube trực tuyến chất lượng cao vô cùng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để chuyển nhạc Youtube sang mp3 không cần phần mềm. Những dịch vụ tải nhạc từ YouTube không cần phần mềm, trực tuyến có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ thực hiện cho tất cả mọi người.

Top 4 dich vu tai nhac mp3 tu youtube

Các dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube Online

1. Chuyển nhạc youtube sang mp3 Với X2convert.Com

x2convert.com có ưu điểm tải file cực nhanh, dễ sử dụng, được nhiều người sử dụng

=> Xem hướng dẫn chi tiết ở đây Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

x2convert.com hiện được đánh giá là có tốc độ tải file nhanh nhất, thời gian chuyển đổi cực ngắn, cho phép tải các file có độ dài tới vài tiếng đồng hồ. Một số phần mềm, công cụ tải nhạc MP3 từ Youtube hay không kém x2convert, các bạn cùng tham khảo các phần dưới đây. 2. Vubey

Rất hay:  Cách kho cá đơn giản mà ngon xuất sắc

Vubay là một trong những công cụ trực tuyến cho phép chuyển nhạc mp3 từ YouTube không cần phần mềm nhanh gọn và khá tiện lợi. Người dùng có thể chuyển đổi video YouTube sang mp3 dễ dàng với nhiều định dạng chất lượng âm thanh, cao nhất là 320kbps và thấp nhất là 64 kbps. Vubey hỗ trợ tới hơn 400 trang web khác nhau bao gồm SoundCloud, DailyMotion.

*Cách dùng Vubey tải nhạc mp3 từ YouTube trực truyến

Bước 1: Truy cập vào trang Vubey Tại đây. Sao chép và dán đường link video muốn chuyển sang mp3 tại ô đầu tiên.

tai nhac mp3 tu youtube khong can phan mem

Bước 2: Lựa chọn định dạng mp3 muốn xuất ra, chất lượng cao nhất là 320kbps.

tai nhac mp3 tu youtube truc tuyen

Bước 3: Nhấn Convert to MP3 để bắt đầu tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm. Quá trình tải nhạc mp3 từ YouTube trực tuyến với Vubey còn phụ thuộc khá nhiều vào dung lượng video.

tai nhac mp3 tu YouTube bang phan mem

Sau khi chuyển từ video YouTube sang mp3 thành công, các bạn nhấn click here…để tải nhạc mp3 từ YouTube trực tuyến.

3. ClipConverter.cc

ClipConverter.cc là một trong những công cụ trực tuyến hỗ trợ tải nhạc mp3 từ YouTube không cần phần mềm vô cùng hiệu quả và khá phổ biến. Dịch vụ ClipConverter.cc cung cấp cách chuyển nhạc youtube sang mp3 trực tuyến chỉ bằng cách dán URL video muốn chuyển sang file MP3.

ClipConverter hỗ trợ video YouTube tối đa lên tới 4K và các dịch vụ video khác như Daily Motion, Vimeo. Người dùng có thể lựa chọn các định dạng âm thanh khác như MP3, M4A, AAC. Trong khi đó với file video, người dùng có thể chuyển video sang MP4, 3GP, AVI, MOV hay MKV.

Rất hay:  Gợi Ý Top 20+ 3 phần 4 bằng bao nhiêu ? Kiến thức hay và đầy đủ

*Cách dùng ClipConverter.cctải nhạc mp3 từ YouTube trực truyến

Bước 1: Truy cập vào trang ClipConverter Tại đây.

Tại trang chủ của dịch vụ, các bạn nhập đường dẫn URL của video muốn chuyển sang file MP3. Nhấn Continues.

tach nhac tu YouTube khong can phan mem

Bước 2: Dịch vụ cung cấp cho người dùng các lựa chọn các chất lượng file mp3. Bạn nhấn chọn vào mục MP3 hoặc M4A hoặc AAC trong mục Conversion Format (Chuyển đổi định dạng).

tai nhac mp3 tu youtube

Bước 3: Tại mục Tùy chọn chuyển đổi, các bạn có thể lựa chọn tải nhạc mp3 từ YouTube trực truyến với một đoạn nhạc bất kỳ hoặc toàn bộ nhạc trong video. Click chọn mục Detect the best settings automatically để dịch vụ tự lấy chất lượng file mp3 tốt nhất.

tai nhac mp3 tu youtube khong dung phan mem

Nhấn Start (Bắt đầu) để chuyển đổi video YouTube sang MP3 trực tuyến.

Bước 4: Nhấn Donwload (Tải về) và lưu file đã chuyển đổi lên máy tính.

4. MP3Fiber

Là cái tên cuối cùng trong danh sách, MP3Fiber là một dịch vụ ít phổ biến hơn, tuy nhiên MP3Fiber hỗ trợ chuyển nhạc youtube sang mp3 cũng ổn và khá dễ dùng và hỗ trợ nhiều tính năng thú vị. Người dùng có thể dán URL video YouTube, Vimeo, Soundcloud, Dailymotion, Facebook hoặc Instagram,…và để MP3Fiber thực hiện tải nhạc MP3 dễ dàng.

*Cách dùng MP3Fibertải nhạc mp3 từ YouTube trực truyến

Bước 1: Truy cập vào trang MP3Fiber Tại đây.

Sao chép và dán đoạn URL của video YouTube, Facebook , Instagram hoặc Vimeo muốn tách nhạc mp3.

Rất hay:  Cách bảo quản rong nho tươi lâu, giữ nguyên dưỡng chất - Vua Nệm

tai nhac mp3 tu youtube khong su dung phan mem

Bước 2: Lựa chọn định dạng âm thanh muốn chuyển đổi tại mục Choose a file type to convert to. Tại đây bao gồm các định dạng như MP3 (tối đa 320kbps), WEBM, MP4, AAC, M4A, F4V, 3GP.

tach nhac mp3 tu youtube khong dung phan mem

Bước 3: Nhấn Download Now để bắt đầu tải nhạc mp3 từ YouTube không cần phần mềm với MP3Fiber.

cach tach nhac mp3 tu youtube khong su dung phan mem

Nhấn Download Now! khi file MP3 đã được tách thành công khỏi video.

Nếu nhiều người đã quen với việc chuyển nhạc youtube sang mp3 bằng phầm mềm như MediaHuman YouTube to MP3 Converter hay Freemake YouTube To MP3 Boom thì ít ai nghĩ rằng, những dịch vụ tải nhạc mp3 từ YouTube trực tuyến chất lượng cao cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn tiện lợi và gọn nhẹ hơn tải nhạc từ YouTube bằng phần mềm bằng phần mềm. Hơn nữa việc phải cài MediaHuman YouTube to MP3 Converter hoặc Freemake YouTube To MP3 Boom cũng khá phức tạp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải video trên Youtube về máy tính của mình, tham khảo các cách tải video Youtube bằng phần mềm hoặc từ các dịch vụ trực tuyến mà Taimienphi đã chia sẻ để có thể lưu lại những video Youtube chất lượng cao về máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-dich-vu-tai-nhac-mp3-tu-youtube-truc-tuyen-chat-luong-cao-22674n.aspx Chúc các bạn thành công!