Cách lưu công thức Lightroom trên máy tính và điện thoại nhanh chóng, đơn giản nhất

Cách lưu công thức Lightroom Đây là điều mà ai cũng cần biết khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh này. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu sử dụng thì việc áp dụng phương pháp này thực sự không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn lưu lại các công thức làm Lightroom một cách đơn giản và nhanh nhất.

1. Cách lưu công thức Lightroom trên máy tính

Lưu công thức Lightroom hay còn gọi là xuất các cài đặt trước công thức màu Lightroom. Để thực hiện trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Sau khi hoàn thành bức ảnh được chỉnh sửa. Bạn bè chọn Phát triển tích hợp trên thanh công cụ> chọn Cài đặt trước mới (Ở đây bạn cũng có thể vô hiệu hóa bước này bằng cách nhấn Ctrl + Shift + N.) Điều này sẽ giúp bạn tạo một cài đặt trước mới và lưu tất cả các bước chỉnh sửa.

làm thế nào để lưu công thức nấu ăn lightroom

Bước 2: Tiếp theo đặt tên cho cài đặt trước > Chọn một thư mục để lưu cài đặt trước đó > Đối với bảng Cài đặt bên dưới, bạn có thể bỏ chọn các tính năng bạn không muốn sử dụng. Nhưng nhà phát triển phần mềm này khuyên bạn nên để mặc định, nó sẽ giúp cài sẵn chứa tất cả các bước bạn đã chỉnh sửa. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tạo.

Rất hay:  Cách lấy link nhóm zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản

Bước 3: Công thức Lightroom mới sẽ xuất hiện trong thư mục User Presets. Vui lòng đánh dấu vào thư mục đó> Nhấp chuột phải vào cài đặt trước bạn muốn xuất > Xuất khẩu.

Bước 4: Đổi tên Cài đặt sẵn nếu muốn> Chọn một thư mục lưu > Tiết kiệm.

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành cách lưu công thức màu Lightroom sau khi chỉnh sửa.

2. Cách lưu công thức Lightroom trên điện thoại của bạn

Hiện tại, có hai hệ điều hành di động phổ biến đang được sử dụng: iOSAndroid. Theo đó, cách lưu công thức màu Lightroom Android và cách lưu công thức màu Lightroom trên iphone sẽ tương tự nhau. Tất cả đều trải qua các bước sau:

Bước 1: Sau khi kết thúc quá trình chỉnh sửa ảnh> Chọn biểu tượng chia sẻ ở đầu màn hình> Xuất tệp dưới dạng (Xuất dưới dạng) > Ngay tại loại tệp (Loại tệp), chọn WORD > đánh dấu chọn> chọn Lưu hình ảnh (Save Image).

Bước 2: Tiếp theo, bạn đưa công thức này vào tệp Cài đặt sẵn Hình ảnh (Album) đã được tạo trước đó bằng cách nhập Cài đặt sẵn như trên. Sau đó, bạn có thể sử dụng các cài đặt trước do chính bạn tạo ra.

3. Lưu công thức màu Lightroom từ Google Drive

Đôi khi chúng tôi sẽ nhận được một số liên kết đặt trước được chia sẻ dưới dạng Google Drive. Bạn có thể tải chúng về điện thoại của mình. Trong bài viết này chúng ta sẽ thực hiện trên điện thoại Android và có thể áp dụng cho hệ điều hành iOS.

Rất hay:  Hướng Dẫn Cách Vẽ Lông Mày Phẩy Sợi Siêu Đơn Giản Chuẩn Gái

Bước 1: Nhấp vào liên kết bạn muốn tải xuống. Tệp đặt trước xuất hiện. Một hình ảnh xuất hiện, nhưng hình ảnh này không có sẵn ngay lập tức. Nhấp vào biểu tượng tải xuống bên cạnh dấu ba chấm.

Bước 2: Sau khi bạn nhấn tải xuống, tệp trình điều khiển sẽ được tải xuống thành công. Mở tệp thử nghiệm.

Lightroom-2-1

Bước 3: Bạn vào ứng dụng Lightroom> Thêm ảnh vừa tải vào ứng dụng.

Lightroom-3

Bước 4: Mở ảnh đã tải xuống trên ứng dụng Lightroom. Bạn chạm vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình> Tạo hiện tại > Nhập tên màu công thức này. Nhấp vào để lưu. Bạn đã lưu thành công công thức màu. Khi chỉnh sửa, bạn chỉ cần mở công thức này và tiến hành chỉnh sửa.

Lightroom-4

Đây cũng là cách lưu lại công thức Lightroom trên Facebook Android mà nhiều người vẫn áp dụng để chỉnh sửa cho bức ảnh của mình ưng ý hơn.

4. Cách Lưu Công thức Màu Lightroom từ Pinterest

Với Pinterest, quá trình này tương tự như khi bạn lưu các công thức nấu ăn trong Lightroom từ Google Drive hoặc Facebook. Cụ thể, người dùng khi có một bức ảnh đẹp hãy chia sẻ nó lên Pinterest thông qua tính năng Ghim. Ở đây chứa thông tin và tệp tải hình ảnh. Bạn chỉ cần thao tác tương tự như trên để lưu Preset vào ứng dụng Lightroom. ma là đường trung bình động. trong ma có hai loại sma và ema

Rất hay:  Gợi Ý Top 21 ngân hàng techcombank ký hiệu là gì [Hay Lắm Luôn]

Hi vọng bài viết cách lưu công thức Lightroom mà chúng tôi gửi đến trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Chúc may mắn với những bức ảnh của bạn!