2 Cách nạp tiền sim MobiFone bằng thẻ cào nhanh nhất

Nạp tiền điện thoại MobiFone bằng thẻ cào là cách thức bổ sung tài khoản được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Bởi thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian, giúp thuê bao nhanh chóng “chữa cháy” tài khoản để tiếp tục liên lạc, sử dụng dịch vụ nhà mạng. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng nắm rõ cách thực hiện nạp tiền bằng thẻ cào, vì vậy hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nếu bạn cũng thắc mắc nhé!.

Hiện thuê bao có thể nạp tiền bằng thẻ cào MobiFone thông qua 2 cách: thực hiện thao tác USSD hoặc gọi tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn. Cả 2 cách này đều hoàn toàn miễn phí. Tìm hiểu ngay và nhanh chóng bổ sung tài khoản cho thuê bao của mình để đăng ký dịch vụ 4G Mobi/5G MobiFone tha hồ truy cập internet.

Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa nhanh nhất

Đăng ký 3G cho MobiFone giá rẻ chỉ với 10.000đ

Cú pháp đk gói HD120 miễn phí mạng Mobi nhận 10GB

Nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào là gì?

Thẻ cào hay còn gọi là thẻ card, thẻ cào vật lý được bán tại các cửa hàng MobiFone, đại lý, cộng tác viên. Trên thẻ cào sẽ có mã seri và mã thẻ bí mật (phải cào ra mới thấy được mã thẻ).

Nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào chính là sử dụng mã thẻ bí mật để nạp vào tài khoản. Tương ứng với mệnh giá khác nhau sẽ có mã thẻ khác nhau.

Rất hay:  Mẹo tự động điều chỉnh độ rộng ô trong Excel cực nhanh, đơn giản

Mã thẻ cào MobiFone hiện nay gồm có 12 số (dùng để nạp tiền vào điện thoại), và dãy số seri của thẻ cào có 15 số.

» Tham Khảo: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hàng tháng nhận ưu đãi khi nạp thẻ

Các mệnh giá thẻ cào hiện nay của MobiFone

Hiện nay, thẻ cào MobiFone được ban hành với 6 mệnh giá chính

  • 10.000đ
  • 20.000đ
  • 50.000đ
  • 100.000đ
  • 200.000đ
  • 500.000đ

Chi tiết các cách bổ sung tài khoản MobiFone bằng thẻ cào

Có 2 cách khác nhau để bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản thuê bao trả trước. Vào những ngày khuyến mãi MobiFone và đang có thẻ card trong tay, đừng ngần ngại thực hiện ngay cách nạp tiền bên dưới:

Cách nạp tiền bằng thẻ cào Hướng dẫn thực hiện Cách 1: Nạp tiền bằng cách thao tác trên bàn phím (USSD)Bạn thao tác *100*mã thẻ#OKCách 2: Nạp tiền bằng cách gọi 900Bạn gọi 900 sau đó bấm 2 và nhập mã thẻ

» Tìm Hiểu: Các nguyên nhân nạp thẻ MobiFone không được

Lưu ý cần nắm khi nạp tiền Mobi bằng thẻ cào

  • Mã thẻ là dãy số dưới lớp tráng bạc. Sau khi cào lớp tráng bạc bạn sẽ thấy dãy số.
  • Hãy nhập chính xác dãy số vì nếu nhập sai quá 5 lần, sim bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.

» Xem Ngay: Cách mở lại quyền nạp thẻ MobiFone khi nhập sai quá 5 lần.

Thẻ cào MobiFone ngoài chức năng nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao trả trước thì còn có thể thanh toán cước cho thuê bao trả sau MobiFone. Rất nhiều khách hàng đang dùng thuê bao trả sau nhưng chưa biết về tính năng này.

Rất hay:  Gợi Ý Top 19 lỗ đen là gì [Triệu View]

Trên đây là 2 cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn nạp thẻ thành công để quá trình liên lạc không bị gián đoạn.