Top 4 phần mềm Youtube tắt màn hình cực dễ sử dụng năm 2023

Bạn muốn vừa nghe nhạc ở YouTube và vừa làm được những công việc khác? Bạn muốn chuyển màn hình để tiếp tục làm việc nhưng nếu thoát ứng dụng Youtube thì bản nhạc sẽ tạm dừng. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ chia sẻ Top 4 phần mềm Youtube tắt màn hình cực dễ sử dụng năm 2023.

20220823_MEQf1AOjS761qYZqkY7Y2DI8.png

Youtube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở chính tại San Bruno, California. Đây là nền tảng mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẻ video, đăng tải và xem video của nhiều người dùng khác.

Phần mềm Youtube khi tắt màn hình là gì

Phần mềm YouTube tắt màn hình là khi màn hình không mở ứng dụng nhưng vẫn cho phép người dùng nghe nhạc. Người dùng không cần mở điện thoại và truy cập ứng dụng YouTube để xem và nghe âm thanh nữa. Họ có thể tắt màn hình hoặc đang ở màn hình ứng dụng khác mà vẫn có thể nghe nhạc từ Youtube.

Khi bạn sử dụng phần mềm nghe nhạc YouTube thì sẽ có được những lợi ích gì? Bạn có thực sự cần sử dụng phần mềm nghe nhạc Youtube hay không? Cái này tùy thuộc vào sở thích và tính chất công việc, yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm nghe nhạc Youtube tắt màn hình, bạn sẽ có những lợi ích như:

 • Tiết kiệm pin cho điện thoại nhờ tắt màn hình sẽ giảm thời gian hoạt động của bạn hình. Đồng thời bạn vẫn có thể nghe được nhạc hay âm thanh từ YouTube.
 • Bạn có thể vừa làm việc khác vừa nghe nhạc Youtube tiện lợi.

Tham khảo phần mềm quản lý hiệu quả chuỗi đại lý/phân phối Nhanh.Pos

Tìm hiểu thêm

Phần mềm nghe nhạc trên Youtube Float Tube là trình ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mà không cần bật màn hình, được phát hành bởi Ruffy. Youtube Float Tube Tương thích với các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 7.0 trở lên. Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí nên mọi người đều có thể dùng.

Rất hay:  Hướng dẫn tự cài đặt và kích hoạt Microsoft 365 tại nhà siêu đơn giản và chi tiết

Phần mềm nghe nhạc trên Youtube Float Tube

Float Tube là ứng dụng hỗ trợ người xem video Tube qua Floating Window. Người dùng có thể xem video YouTube trong lúc duyệt web và cả trong lúc tắt màn hình hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng phần mềm, người dùng chỉ cần chọn “Chia sẻ” trong video trên YouTube sau đó chọn “Play by Float Tube” là được.

Link tải Youtube Float Tube:

vnpost ggplay

Xem thêm: Top 6 phần mềm ghép hình xăm trên điện thoại cực chất

Phần mềm YouTube Vanced là trình ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mà không cần bật màn hình, được phát hành bởi FastDev llc. YouTube Vanced tương thích với máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 6.0 trở lên.

Phần mềm YouTube Vanced

Tính năng nổi bật của phần mềm là phát video YouTube trong chế độ floating. YouTube Vanced cũng cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem video không chứa quảng cáo, tùy chọn 2 chế độ Dark/Light.

Link tải YouTube Vanced:

vnpost ggplay

YouTube là một kho tàng âm nhạc và video giải trí toàn cầu với lượng người sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, khi sử dụng Youtube, người xem phải mở màn hình điện thoại và không được để màn hình tắt. Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc mà không muốn phải để màn hình thì có thể sử dụng YouListen. Phần mềm có tích hợp chức năng nghe nhạc trên YouTube mà không cần bật màn hình điện thoại.

Phần mềm YouListen được sử dụng dành cho hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. Phần mềm được thiết kế và phát hành bởi Anh Kiet Nguyen. Người dùng chỉ cần tìm kiếm và phát video muốn xem – nghe, sau đó tắt màn hình hoặc dùng ứng dụng khác để học tập, làm việc bình thường. Bạn có thể sử dụng song song YouTube và ứng dụng khác. Tắt màn hình sẽ tiết kiệm lượng pin đáng kể cho điện thoại của bạn.

Rất hay:  Cách trị mụn thịt bằng kem đánh răng hết thật không?

Ưu điểm:

 • Chặn quảng cáo: Bạn khó chịu vì bị ngắt quãng bởi quảng cáo xuất hiện liên tục khi đang xem chương trình hay nghe âm nhạc. Với YouListen, bạn sẽ được xem liền mạch mà không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo.
 • Giao diện tương tự YouTube nền dễ dàng sử dụng: Phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng như YouTube. Có các tính năng tạo playlist, danh sách phát gợi ý, thêm vào yêu thích,… Người dùng không cần tốn nhiều thời gian để làm quen với YouListen.
 • Hẹn giờ tắt nhạc: Tính năng nổi bật và được rất nhiều người ưa chuộng của YouListen là công cụ hẹn giờ tắt nhạc. Bạn chỉ cần phát video muốn xem và tùy chỉnh thời gian tại biểu tượng đồng hồ bên phải phía trên màn hình. Ứng dụng sẽ căn cứ từ lúc bạn hẹn 1h, 2h, 3h,… để tự động tắt nhạc.

Link tải YouListen trên App Store:

Có thể bạn quan tâm: Top 8+ phần mềm cắt ảnh dễ dàng cho người mới bắt đầu

Musi được miêu tả là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng nghe nhạc, âm thanh trên YouTube dành cho máy iPhone khi tắt màn hình. Giống với phần mềm Music Pro, ứng dụng được tích hợp đầy đủ các tính năng như trình phát nhạc thông thường. Người dùng chỉ cần nhập và tìm kiếm chương trình, bài hát muốn nghe và nhấn phát là được. Mọi dữ liệu lịch sử của bạn cũng sẽ được lưu lại và tạo một danh sách quen thuộc để bạn hoàn toàn có thể nghe vào lần sau.

Ưu điểm:

 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện.
 • Tính năng hiển thị lời bài hát khi nghe nhạc.
 • Tính năng hẹn giờ tắt nhạc tự động.
 • Hiệu chỉnh mục Equalizer theo sở thích của mỗi người.
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí.
Rất hay:  12+ cách trị tiêu chảy nhanh nhất tại nhà được dân gian mách nước

Nhược điểm:

 • Thỉnh thoảng, màn hình điện thoại sẽ hiện quảng cáo giữa lúc chúng ta đang nghe.

Link tải phần mềm Musi:

appstore-vnpost

Musi Pro là phiên bản nâng cấp của Musi. Phần mềm được các lập trình viên đến từ Việt Nam sáng lập và phát triển dành riêng cho người dùng iOS. Khi sử dụng Musi Pro để nghe âm thanh từ YouTube để tắt màn hình, người dùng sẽ không cần trả phí như YouTube Premium. Bù vào đó, mỗi video mà bạn chuẩn bị xem sẽ xuất hiện quảng cáo trong vài giây ngắn như YouTube thông thường.

Phần mềm Musi Pro

Tất cả video được đăng tải trên YouTube, bạn đều có thể nghe khi tắt màn hình điện thoại với sự trợ giúp từ phần mềm đỉnh cao Musi Pro. Nhập tên của chương trình, bài hát tại ô tìm kiếm rồi nhấn phát là được.

Ưu điểm:

 • Cung cấp các tính năng tương tự trên Youtube: thêm vào danh sách những bài hát yêu thích, tạo playlist,… có trên nền tảng YouTube.
 • Xem bảng xếp hạng các bài hát theo các khu vực mà người dùng sử dụng hoặc lựa chọn.
 • Tính năng đề xuất các bài nhạc thuộc thể loại KPop, US-UK đang được ưa chuộng và thịnh hành để người sử dụng có các sự lựa chọn tốt hơn khi trải nghiệm ứng dụng.

Trên đây là bài viết chia sẻ Top 4 phần mềm Youtube tắt màn hình cực dễ sử dụng năm 2023. Hy vọng các bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp để sử dụng cho mục đích học tập, công việc. Nếu có vấn đề gì chưa nắm rõ, bạn có thể để lại thông tin để Nhanh.vn giải đáp trong thời gian sớm nhất. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để biết thêm những phần mềm hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công!