Sữa bầu Morinaga là sản phẩm dinh dưỡng đến từ Nhật Bản có khả năng thay thế bữa ăn phụ, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang tha và sau khi sinh. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá có vị thơm mát, dễ uống.
• Giá sữa bầu Morinaga là bao nhiêu tiền?
• Mẹ uống sữa bầu Morinaga có tốt không?
• Mách mẹ cách pha sữa bầu Morinaga giữ trọn dưỡng chất
• Sữa Morinaga cho bà bầu dễ uống không, nên dùng vào lúc nào?
Tuy nhiên, nhiều mẹ bầu sau khi mua sản phẩm vẫn còn băn khoăn không biết pha sữa như thế nào mới đúng. Bởi nếu pha không đúng cách, không những không mang lại kết quả như mong muốn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi trong bụng. Vì vậy, dưới đây sữa bột chính hãng sẽ hướng dẫn mẹ cách pha sữa bầu Morinaga giữ trọn dưỡng chất.
Cách pha sữa bầu Morinaga
Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, sữa Morinaga được sản xuất với đa dạng về mùi vị khác nhau như vị trà xanh, cà phê và trà sữa thơm mát, dễ uống để mẹ có thể lựa chọn thay đổi theo sở thích và thay đổi thường xuyên để tránh tình trạng chán sữa. Cụ thể:
– Sữa Morinaga dành cho bà bầu vị trà xanh thanh thanh mát cũng rất dễ uống.
– Sữa bà bầu Morinaga hương vị cafe mùi vị giống cafe nhưng không hề có thành phần cafe.
– Sữa bầu Morinaga hương vị trà sữa rất thơm ngon như đang uống trà sữa.
Có nhiều mùi vị khác nhau, nhưng về quy cách đóng gói sản phảm, mỗi hộp sữa bầu Morinaga khối lượng 216g có 18 gói, mỗi gói nặng 18gam.
Để tránh lãng phí các dưỡng chất có trong sữa, mẹ bầu nên làm theo hướng dẫn cách pha sữa bầu Morinaga và sử dụng được in trên bao bì. Cụ thể:
– Đun sôi nước và để nguội ở nhiệt độ khoảng 40 độ C. Tuyệt đối không dùng nước ở nhiệt độ cao pha sữa vì có thể làm mất các chất dinh dưỡng quan trọng trong sữa.
– Sau khi chuẩn bị xong nước, tiến hành pha sữa theo công thức: 1 gói sữa + 120ml nước
***Lưu ý: phải cho nước vào trước rồi mới cho sữa bột vào sau, tiếp theo khuấy đều đến khi bột sữa tan hoàn toàn.
Một số lưu ý khi sử dụng và thực hiện cách pha sữa bầu Morinaga
Để bảo toàn tối đa các dưỡng chất quan trọng bên trong sữa bột, khi pha sữa mẹ nên lưu ý một số vấn đề sau:
1. Lưu lý khi pha sữa bột Morinaga
– Các dụng cụ pha sữa như cốc, thìa, cần phải vệ sinh thật kỹ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Nên vệ sinh khu vực pha sữa để tránh vi khuẩn bám vào dụng cụ pha sữa.
– Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi pha sữa
– Sau khi pha sữa, nên uống ngay, không được để quá lâu vì sẽ làm giảm độ tươi ngon và khả năng cao bị nhiễm khuẩn.
– Bảo quản hộp sữa Morinaga ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào, tránh các vật gây mùi, tỏa nhiệt.
2. Lưu ý khi uống sữa bầu Morinaga
– Mẹ có thể uống ấm hoặc uống đá nhưng tốt nhất là nên uống ấm.
– Trong trường hợp mẹ bị nghén nặng không ăn uống được bình thường, nên dùng nhiều hơn để đảm bảo dưỡng chất.
– Mỗi ngày uống 03 gói để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Trên đây là nội dung hướng dẫn chi tiết về cách pha sữa bầu Morinaga và các lưu ý về cách sử dụng. Mặc dù cách pha sữa đơn giản hơn là pha sữa cho trẻ nhỏ nhưng mẹ cũng nên lưu ý nên công thức pha sữa. Bên cạnh việc uống sữa bầu Morinaga, để đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh, mẹ nên ăn bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết bằng thực phẩm trong thực đơn hằng ngày.
Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay đặt hàng, đừng ngại ngùng hãy liên hệ hệ với sữa bột chính hãng qua hotline 1900 7979 để được hỗ trợ nhanh nhất.