3 cách tải ứng dụng LINE cho máy tính đơn giản, nhanh chóng

LINE là ứng dụng cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin và thực hiện các tính năng như gửi sticker, chia sẻ vị trí,… giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Nếu chưa biết cách tải LINE về máy tính như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nhé!

LINE là ứng dụng được thành lập và phát triển bởi LINE Corporation, cho phép người dùng nhắn tin, gọi thoại hoặc video miễn phí thông qua thiết bị có kết nối với internet như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn… Có thể kể đến một số lợi ích và tính năng đặc biệt mà LINE mang lại cho người dùng như:

– Cho phép người dùng chia sẻ hoạt động hàng ngày trên trang cá nhân.- Cung cấp kho nhãn dán và biểu tượng cảm xúc phong phú, thú vị.- Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, video, vị trí, danh bạ,… cho bạn bè của mình.- Cung cấp các bộ lọc ảnh, chế độ camera làm đẹp tạo thành những tấm hình chất lượng cao.- Đồng bộ hoá dữ liệu trên nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng,…- Dễ dàng kết bạn với nhiều hình thức như quét mã QR, lắc điện thoại,…

Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc, LINE còn rất được cộng đồng quốc tế yêu thích.

Nếu không muốn sử dụng trên điện thoại thì bạn có thể tải LINE về máy tính với nhiều các khác nhau.

Rất hay:  Top 10+ cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua tốt nhất

Cách 1: Tải LINE cho máy tính phiên bản Desktop

Để tải LINE về máy tính phiên bản desktop, bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web trên máy tính lên rồi tiến hành nhấn vào đường link https://line.me/vi/download để tải ứng dụng LINE. Sau đó, bạn click vào “Tải LINE cho Windows” để tải.

Bạn nhấn vào “Tải LINE cho Windows” để download ứng dụng về máy tính.

Bước 2: Bạn mở file vừa tải về rồi nhấn vào “Install” để cài đặt ứng dụng LINE. Lúc này, máy tính sẽ tự động giải nén file rồi cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt thành công, bạn chỉ cần mở LINE lên rồi đăng nhập và trải nghiệm các tính năng đặc biệt của ứng dụng.

Bạn mở file lên rồi nhấn “Install” để máy tính tự động giải nén và cài đặt ứng dụng LINE.

Cách 2: Cách tải LINE về máy tính bằng Google Chrome

Bạn có thể tải LINE cho máy tính bằng cách sử dụng Google Chrome với các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập Google Chrome trên máy tính rồi nhấn vào đường link https://chrome.google.com/webstore/detail/line/ophjlpahpchlmihnnnihgmmeilfjmjjc?hl=vi- để tải LINE về trình duyệt.

Bạn nhấn vào đường link để tải LINE về trình duyệt Google Chrome.

Bước 2: Bạn nhấn “Thêm vào Chrome” để cài đặt ứng dụng LINE về Google Chrome.

Bạn click chuột vào “Thêm vào Chrome” để cài đặt ứng dụng LINE.

Bước 3: Tại góc bên phải phía trên giao diện, bạn nhấn vào biểu tượng “Tiện ích” rồi chọn “LINE” để mở ứng dụng trên trình duyệt Google Chrome.

Rất hay:  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng lọ cao đơn giản và đẹp mắt

Bạn nhấn vào “Tiện ích” rồi chọn “LINE” để mở ứng dụng trên Google Chrome.

Bạn có thể nhấn vào biểu tượng ghim trong phần tiện ích để ghim ứng dụng LINE trên thanh công cụ của Google Chrome. Lúc này, bạn có thể tìm kiếm và sử dụng LINE trên trình duyệt Google Chrome một cách dễ dàng. Sau khi ghim thành công, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng LINE trên thanh công cụ của Google Chrome để truy cập ứng dụng nhanh chóng.

Bạn nhấn vào biểu tượng LINE để truy cập vào ứng dụng sau khi ghim trên thanh công cụ.

Cách 3: Tải ứng dụng LINE cho máy tính phiên bản Microsoft Store

Nếu đang sử dụng máy tính phiên bản Microsoft Store thì bạn có thể tải ứng dụng LINE về thiết bị theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt trên máy tính rồi truy cập vào “Microsoft Store”. Ngoài ra, bạn có thể mở “Microsoft Store” nếu máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Bạn tiến hành mở Microsoft Store bằng trình duyệt máy tính.

Bước 2: Bạn nhập LINE vào ô tìm kiếm trên Microsoft Store để tiếp tục.

Bạn nhập “LINE” vào khung tìm kiếm của Microsoft Store.

Bước 3: Bạn nhấn vào “Get” để Microsoft Store tự động cài đặt ứng dụng. Lúc này, bạn chỉ cần chờ hoàn tất quá trình cài đặt sau đó mở LINE lên để đăng nhập và sử dụng.

Rất hay:  Hướng dẫn cách tải app CapCut Trung Quốc CHI TIẾT đơn giản

Bạn nhấn vào “Get” để Microsoft tự động cài đặt ứng dụng.

Bài viết trên đã hướng dẫn ba cách tải LINE về máy tính theo nhiều phiên bản khác nhau với các bước vô cùng đơn giản. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè và người thân trên ứng dụng LINE nhé!