[Hướng Dẫn] Tạo Khung Avatar Facebook 2023 – ATPWEB

Bạn đã xem xét việc sử dụng khung Avatar Facebook trên trang kinh doanh của mình chưa? Facebook’s Frame Studio cho phép bạn thiết kế, tạo khung avatar Facebook tùy chỉnh để sử dụng lên Facebook Stories, ảnh và ảnh hồ sơ. Bạn có thể sử dụng chúng trên nội dung của mình và bạn cũng có thể chia sẻ chúng với người thân, bạn bè để sử dụng.

Khung Avatar Facebook tương tự như bộ lọc Snapchat ở chỗ chúng cho phép bạn tạo lớp phủ trực quan với văn bản và đồ họa để quảng bá thương hiệu của bạn. Vậy làm thế nào để tạo khung avatar Facebook cho doanh nghiệp, chiến dịch Marketing, sự kiện, đoàn hội của bạn? Hãy theo dõi các bước tạo Avatar Facebook dưới đây nhé.

Liên hệ để được tư vấn Thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Khung Avatar Facebook là gì?

Khung Avatar Facebook hay còn được mọi người gọi là khung ảnh đại diện trên Facebook là một tính năng hỗ trợ khách hàng làm ra những khung đẹp cho ảnh đại diện, hưởng ứng sự kiện thậm chí là thể hiện tình yêu với những đội tuyển thể thao trên toàn thế giới. Ngoài ra, nếu bạn là một doanh nghiệp thì có thể tạo khung avatar Facebook để quảng cá thương hiệu của mình đến cho đông người biết hơn.

Hướng Dẫn Tạo Khung Avatar Facebook 2022
Khung Avatar Facebook là gì?

Tại sao nên sử dụng Khung Avatar Facebook?

Khung Avatar Facebook là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn. Mục đích chính của các marketer sử dụng Khung Avatar Facebook là tạo khung đại diện cho thương hiệu của họ hoặc thiết kế khung để quảng bá sự kiện mà doanh nghiệp của họ đang tổ chức.

Rất hay:  4 Cách Chuyển Nhạc Youtube Sang MP3 Miễn Phí Và Nhanh nhất

Facebook Frames cho phép khách hàng sử dụng Khung Avatar trong Story, ảnh hoặc hình avatar của họ, xây dựng nhận thức về doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebook bằng Frame Studio

Bước 1: Trước khi tham gia Facebook’s Frame Studio, bạn cần tạo một thiết kế. Bạn nên nhờ một nhà thiết kế chuyên nghiệp vẽ một vài bản phác thảo thô trên giao diện Frame của bạn và sau đó nhờ họ tạo thiết kế trên Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator. Hãy nhớ rằng nền phải trong suốt.

Bước 2: Sau khi bạn hoàn thành việc tạo thiết kế, hãy chuyển đến Frame Studio của Facebook. Nhấp vào “Tạo khung”“Bắt đầu”.

Bước 3: Một trình chỉnh sửa sẽ mở ra để tải lên tệp hình ảnh ở định dạng PNG. Bạn có thể chọn tạo khung cho ảnh hồ sơ hoặc camera Facebook. Kéo và thả các PNG của bạn hoặc sử dụng nút Upload Art để tải thiết kế của bạn trên trang.

Cách tạo khung avatar Facebook
Cách tạo khung avatar Facebook

Bước 4: Bạn có thể tải lên một số yếu tố nghệ thuật trong Khung của mình (định dạng PNG) và các yếu tố có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh. Sau khi đặt các phần tử của bạn vào khu vực mong muốn, hãy nhấp vào tiếp theo.

Điều chỉnh kích thước khi tạo khung avatar facebook

Bước 5: Một màn hình mới sẽ bật lên, nơi bạn có thể đặt tên cho Khung và liên kết nó với tài khoản Facebook hoặc trang mà bạn muốn sử dụng, cùng với ngày xuất bản và từ khóa.

Rất hay:  12 Cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhanh nhất tại nhà sau 2 tuần
Xuất bản sau khi đã hoàn tất tạo khung avatar Facebook

Bước 6: Trong phần nâng cao, bạn có tùy chọn để hiển thị Khung cho mọi người hoặc nhắm mục tiêu theo địa lý cho những người ở một vị trí cụ thể:

Tùy chỉnh nâng cao khi tạo khung avatar facebook

Bước 8: Nhấn tiếp theo và xem trước Khung trước khi xuất bản. Sau khi xuất bản, bạn không thể chỉnh sửa lại khung. Bạn chỉ có thể thay đổi thời gian mà bạn muốn nó xuất hiện.

Tạo khung avatar facebook hoàn tất

Tại sao Khung Avatar Facebook của bạn có thể bị từ chối?

Để Khung của bạn được chấp thuận, tác phẩm của bạn cần tránh các yếu tố sau:

 • Quảng cáo các sản phẩm bất hợp pháp / ma túy, vũ khí, v.v.
 • Vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và quyền riêng tư của người khác
 • Sử dụng ảnh
 • Quảng cáo giới thiệu, nội dung thương mại hoặc content giống như quảng cáo
 • Sử dụng biểu trưng hoặc hình mờ có quyền
 • Tính năng đồ họa độ phân giải thấp
 • Bao gồm các liên kết hoặc mã QR

Quá trình xem xét Khung Facebook của bạn thường là 1-3 ngày, nhưng có thể mất đến một tuần.

Làm thế nào bạn và những người theo dõi có thể sử dụng Khung của bạn?

Sau khi được chấp thuận, Frame của bạn sẽ có sẵn để bạn và những người theo dõi bạn sử dụng.

Để chia sẻ Frame với người hâm mộ của bạn, hãy truy cập trang chủ của Frame Studio. Bạn có thể chọn Khung muốn chia sẻ, bấm vào Chia sẻTạo bài đăng. Bạn cũng có thể thêm văn bản vào tác phẩm nghệ thuật của mình và nhấp vào “Đăng”.

Rất hay:  Slight là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của từ "slight

Người dùng muốn thay đổi ảnh hồ sơ của họ bằng Khung của bạn có thể quản lý và xem tất cả các khung tại đây. Hoặc di chuột qua ảnh hồ sơ của họ, nhấp vào “Cập nhật”“Thêm khung”.

(Nguồn: Tổng hợp)

Tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Trang Web đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Cách Tạo Khung Avatar Facebook. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

 • Hotline: 0707 6666 56
 • Fanpage: ATP Web
 • Gmail: [email protected]
 • Website: https://atpweb.vn/