Cách tải và tìm kiếm Sticker trên Zalo NHANH CHÓNG

Để cuộc trò chuyện không bị nhàm chán, tẻ nhạt. Zalo đã cật nhật tính năng Sticker trên Zalo. Với tính năng này chúng ta có thể gửi những hình ảnh đáng yêu, dễ thương và hài hước mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Vậy Sticker Zalo là gì? Hãy cùng 24hStore tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Sticker Zalo là gì

Sticker trên Zalo là gì? Đó là một tính năng cho phép người dùng Zalo gửi và sử dụng các bộ sưu tập những hình ảnh động, biểu tượng cảm xúc, các ký hiệu và hình vẽ để thể hiện tâm trạng hoặc cảm xúc của mình trong những cuộc trò chuyện. Với Sticker trên Zalo, người dùng có thể truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng, dễ dàng và thú vị hơn bằng cách sử dụng các sticker độc đáo và phong phú được thiết kế bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Sticker Zalo là gì

Một trong những thay đổi mới nhất của Zalo đó là cho phép người dùng thay đổi font chữ trong ứng dụng. Vậy làm thế nào để thay đổi font chữ Zalo? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết thay đổi font chữ Zalo.

2. Cách tìm kiếm, tải gói Sticker trên Zalo

Để tìm kiếm và tải gói Sticker Zalo, ta có thể thực hiện theo các bước sau:Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, bạn chọn bất kỳ cuộc đối thoại nào mà bạn muốn gửi sticker.

Rất hay:  Gợi Ý Top 20+ lethal là gì ? Kiến thức hay và đầy đủ

Chọn biểu tượng mặt cười

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng sticker (hình mặt cười, nằm ở phía bên trái khung nội dung soạn tin nhắn).

Bấm vào cửa hàng Sticker

Bước 3: Các sticker bạn đang sử dụng sẽ hiện lên. Nếu muốn tìm và tải sticker mới, thì bạn bấm vào cửa hàng sticker trên Zalo.

Tìm kiếm và tải về Sticker

Bước 4: Bạn có thể Tìm kiếm Sticker bạn thích, sau đó chọn và nhấn nút Tải về.

Zalo Business là một nền tảng kinh doanh trực tuyến được phát triển bởi Zalo. Tìm hiểu chi tiết về nền tảng kinh doanh này tại Zalo Business là gì

3. Các tạo sticker trên zalo

Có rất nhiều người thắc mắc cách tạo sticker trên Zalo như thế nào. Rất đơn giản, các bạn có thể tự tạo một bộ sticker của riêng mình để sử dụng bằng cách:

Bước 1: Tải về ứng dụng Zamoji trên chợ ứng dụng của thiết bị của bạn.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào Zamoji bằng tài khoản Zalo hoặc Facebook rồi nhấn Tạo Sticker.

Tạo sticker trên Zalo

Tính năng tạo khoảnh khắc trên Zalo đã trở thành một tính năng quan trọng giúp chúng ta chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống thú vị với bạn bè, người thân và cả thế giới. Vậy làm sao để tạo khoảnh khắc trên Zalo? XEM NGAY Tạo khoảnh khắc trên Zalo.

4. Gợi ý một số gói sticker đang hot

24hStore giới thiệu cho các bạn những mẫu sticker hot trên Zalo, giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị, mới mẻ hơn. Cùng xem và tải về ngay dưới đây nhé:

Rất hay:  Tư vấn: Bảng đo huyết áp chuẩn là bao nhiêu? - Medlatec

Pikalong

Pikalong

Mèo Ami bụng bự

Mèo Ami bụng bự

Zookiz

Zookiez

Kottu

Kottu

Sticker Quỳnh Aka trên Zalo

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn về Sticker trên Zalo cũng như cách tìm kiếm và tải xuống sticker để cuộc trò chuyện của bạn không bị nhàm chán, tẻ nhạt. Hãy tham khảo và thực hiện ngay nhé. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ với 24hStore để được tư vấn nhé.

Tham khảo ngay một số dòng iPhone 11, 12 cũ chính hãng Apple siêu rẻ tại 24hStore:

 • iPhone 11 128GB cũ giả rẻ, trả góp
 • iPhone 11 Pro Max cũ 64GB
 • iPhone 12 cũ chất lượng
  • iPhone 12 Pro Max 256GB giá rẻ
  • Apple iPhone 11 256GB cũ, chính hãng
 • iPhone 11 64GB cũ Apple
  • iPhone 11 Pro Max 256GB cũ chính hãng
  • iPhone 12 128GB cũ, giá cực sốc